Stickman Legends: Shadow Offline Fighting Games DB App Free icon

Stickman Legends: Shadow Of War v2.6.0 MOD APK (Unlimited Money/Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.6.0ธันวาคม 13, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Stickman Legends: Shadow Offline Fighting Games DB
Offers Free
Size 101 MB
Updated
Developer ZITGA PTE. LTD.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Menu

เกี่ยวกับ Stickman Legends: Shadow Of War

โลกจินตนาการกับองค์กรลึกลับที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นที่พวกเขาได้สัมผัสกับStickman ตำนาน ผู้เล่นจะเอาชนะความท้าทายและระดับต่าง ๆ มากมายเพื่อให้ผ่านด่าน มีหลายวิธีสำหรับคุณที่จะได้รับทรัพยากรเพื่ออัปเกรดความแข็งแกร่งของตัวละครในเกมของคุณ ในการอัปเดตล่าสุด ทรัพยากรใหม่ได้รับการแนะนำพร้อมกับหีบใหม่ที่น่าประทับใจ

การต่อสู้ระหว่างฮีโร่และมอนสเตอร์

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกที่ออกแบบมาอย่างน่าเกรงขามด้วยองค์ประกอบที่น่ากลัวมากมายที่ดึงดูดผู้เล่น เป็นโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่คุณจะใช้เวลาเอาชนะ และสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันระหว่างพวกมันกับฮีโร่คือสีที่พวกมันครอบครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ละด้านมีสีดำที่โดดเด่นจากสภาพแวดล้อมของเกม นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเอฟเฟกต์การต่อสู้หรือการใช้ทักษะเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับภาพการต่อสู้

ใน Stickman Legends ผู้เล่นจะควบคุมฮีโร่ด้วยรูปลักษณ์สีดำที่น่าประทับใจพร้อมกับอาวุธที่พวกเขาพกติดตัวเพื่อต่อสู้กับศัตรู คุณจะเคลื่อนที่ภายในสภาพแวดล้อม 2 มิติและพยายามกำจัดศัตรูที่ปรากฏจากพอร์ทัลที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ในขณะเดียวกัน ด้วยคุณสมบัติของเกม RPG จำนวนมอนสเตอร์จะมีมากกว่าฮีโร่ ดังนั้นจะมีปัจจัยที่ขับเคลื่อนความก้าวหน้าของผู้เล่นในเกมอยู่เสมอ

เลือกฮีโร่ที่เหมาะสม

เมื่อคุณเริ่ม Stickman Legends ผู้เล่นจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับหน้าจอการสอนเพื่อทำความคุ้นเคยกับกลไกของเกมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะเข้าสู่การต่อสู้ด้วยตัวละครเริ่มต้นและพยายามใช้ทักษะของคุณเพื่อกำจัดศัตรู หลังจากผ่านด่านแล้ว ผู้เล่นจะเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับพวกเขาจากรายการตัวละครต่างๆ ตัวละครเหล่านี้มีลักษณะเฉพาะที่คุณจะใช้เวลาในการเรียนรู้

หลังจากทำการเลือกแล้ว คุณจะเข้าสู่ระดับแรกเพื่อต่อสู้กับศัตรูในระดับหลักอย่างแท้จริง ในขั้นตอนนี้ คุณจะเห็นว่าทักษะที่คุณเคยใช้ก่อนหน้านี้ถูกล็อคแล้ว ดังนั้น คุณจะควบคุมทักษะที่จำเป็นได้หนึ่งทักษะและทักษะพิเศษสองทักษะเพื่อต่อสู้กับศัตรูอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ คุณลักษณะเฉพาะของประเภท RPG คือประสบการณ์ของตัวละครแต่ละตัวจะเพิ่มขึ้นผ่านการต่อสู้

ระบบประสบการณ์ไม่ใช่ปัจจัยที่หลายคนไม่รู้จักอีกต่อไปและเป็นปัจจัยชี้ขาดในความแข็งแกร่งของตัวละคร นอกจากนี้ ตลอดทั้งเกม คุณสามารถดูจำนวนประสบการณ์ที่คุณได้รับจากการฆ่าศัตรูด้วยแถบสีเขียวที่ด้านล่างของแถบสุขภาพของคุณ มันจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และจำนวนระดับที่คุณได้รับนั้นเป็นหนึ่งในข้อกำหนดในเกมนี้ที่คุณจะต้องให้ความสนใจ

ปลดล็อคทักษะของตัวละคร

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จำนวนทักษะที่คุณได้รับใน Stickman Legends จะถูกล็อคเมื่อเปรียบเทียบกับหน้าจอการสอน แต่สิ่งนี้สามารถแก้ไขได้ทั้งหมดหากผู้เล่นพยายามอัพเกรดทักษะของตัวละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นแต่ละคนจะมีองค์ประกอบที่คล้ายกับแผนผังทักษะเพื่อดูทักษะที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ การอัพเกรดที่คุณสามารถทำได้ต้องใช้อัญมณีสีม่วงและทองจำนวนหนึ่งโดยต้องมีระดับบางระดับ

หากคุณต้องการปลดล็อกทักษะใหม่หลังจากทักษะที่คุณมีอยู่แล้ว คุณจะต้องอัปเกรดและช่องทักษะจะถูกปลดล็อกเพื่อให้คุณใช้ นอกจากนี้ หากคุณไม่มีสิทธิ์ได้รับการอัปเกรดทักษะต่อไปนี้ คุณจะได้รับข้อความสีแดงระบุเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องซึ่งคุณจะต้องปฏิบัติตาม นั่นคือข้อกำหนดของระดับที่คุณจะต้องบรรลุในระดับนั้น นอกจากนี้ ต้องใช้อัญมณีจำนวนหนึ่งเพื่อปลดล็อกทักษะใหม่ ๆ และใช้ทองคำในการอัพเกรดต่อไป

อัปเกรดอุปกรณ์ของฮีโร่

นอกเหนือจากทักษะที่หลากหลายของตัวละครแต่ละตัวแล้ว ผู้เล่นจะใช้เวลาหาเงินในเกมนี้ ทุกครั้งที่คุณเอาชนะศัตรู คุณจะได้รับเงินจำนวนเท่ากันและทำงานให้สำเร็จ ในขณะเดียวกัน การทำงานของเงินในเกมนี้มีความสำคัญพอๆ กับอัญมณีและมีบทบาทในการอัปเกรด พูดอีกอย่างก็คือ คุณจะต้องพยายามหายีนและพยายามหาเงินให้ได้มากที่สุด

เงินที่คุณได้รับจะใช้กับไอเท็มที่ส่งผลต่อสถิติของตัวละครเป็นหลัก ดังนั้น คุณจะยังคงได้รับตารางของสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้คุณอัปเกรด และคุณจะรู้ว่าสถิติของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรหลังจากการอัปเกรดแต่ละครั้ง พูดอีกอย่างก็คือ คุณจะต้องใช้ทองคำจำนวนหนึ่งเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ ดังนั้นจงมีส่วนร่วมในระดับต่างๆ เพื่อรับเงินให้ได้มากที่สุด

็ข้อมูล MOD

  • เมนู MOD
  • ตีหนึ่งฆ่า
  • โหมดพระเจ้า
  • คริสตัลไม่จำกัด
  • ทองไม่จำกัด
  • วิญญาณไม่ จำกัด
  • ความแข็งแกร่งไม่จำกัด
  • ข้ามได้ไม่จำกัด

  หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Stickman Legends: Shadow Of War v2.6.0 MOD APK (Unlimited Money/Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Stickman Legends: Shadow Of War v2.6.0 MOD APK (Unlimited Money/Menu) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.