Sparklite App Free icon

Sparklite V1.7.105 APK + MOD [Full Version Unlocked]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.7.105มกราคม 19, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sparklite
Offers Free
Size 94.4 MB
Updated
Developer Playdigious
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 8.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFull Version Unlocked

เกี่ยวกับ Sparklite

ให้ฟรีโปร Sparklite MOD APK เป็นเกม RPG ที่นำการเดินทางครั้งใหม่ซึ่งผู้เล่นจะได้สำรวจมุมที่ซ่อนอยู่ของโลกด้วยสถานที่ต่างๆ มากมาย คุณจะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะอันตรายบนแผนที่ หรือแม้แต่เอาชนะยักษ์ใหญ่ในแต่ละระดับเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณ เข้าร่วมกับเราเพื่อเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมที่น่าสนใจนี้ผ่านบทความด้านล่าง

แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ Sparklite ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นทั่วโลก ต้องขอบคุณไฮไลท์ที่โดดเด่นที่นำมา นอกจากนี้ เกมนี้ยังได้มาจาก Playdigious ผู้จัดพิมพ์ชื่อดังอีกด้วย นี้อย่างแน่นอนจะไม่ทำให้คุณรู้สึกผิดหวังตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณสัมผัสเกม โดยรวมแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่คุ้มค่าที่จะได้สัมผัสในอนาคตอันใกล้นี้

Sparklite - เกมสวมบทบาทย้อนยุคคลาสสิก

Sparklite เป็นชื่อใหม่ในตลาดเกมในขณะนี้ เกมนี้เป็นเกมที่พัฒนาโดย Playdigious ผู้จัดพิมพ์ชื่อดัง ดังนั้น ไฮไลท์แรกที่เกมนี้นำเสนอคือระบบกราฟิกพิกเซลแบบคลาสสิกที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความหลัง ดังนั้น รูปแบบการเล่นของเกมนี้จึงมีรูปแบบการเล่นตามบทบาทที่คุ้นเคยพร้อมมุมมองจากบนลงล่างที่ไม่เหมือนใคร

ที่นี่ ผู้เล่นจะได้สำรวจดินแดนที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและรักษาตัวละครให้ปลอดภัยจากความท้าทายที่มีอยู่ เกมนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play และ App Store เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและดาวน์โหลดเกมได้อย่างง่ายดายในทันที หากคุณเป็นคนรักเกมสวมบทบาทที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการต่อสู้แบบดั้งเดิม Sparklite เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

โครงเรื่องน่าสนใจมาก

เมื่อสนุกกับเกมเป็นครั้งแรก ผู้เล่นจะสามารถชมภาพยนตร์สั้นที่ค่อนข้างน่าสนใจเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อเรื่องของเกมมากขึ้น คุณจะได้เห็นฉากของนักผจญภัยและสหายของเขาระหว่างทางที่จะกอบกู้อาณาจักรจากการครอบงำของกองกำลังความมืด กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นจะกลายเป็นฮีโร่ที่มีชื่อเอด้าในการปกป้องความสงบสุขของมวลมนุษยชาติ คุณกำลังรออะไรอยู่? ดาวน์โหลดเกมอย่างรวดเร็วผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความเพื่อเริ่มดำเนินการได้ทันที

การเล่นเกมที่คุ้นเคย

Sparklite ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักในแง่ของการเล่นเกมเมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกัน ผู้เล่นจะยังคงควบคุมตัวละครของตนเพื่อต่อสู้กับศัตรูในการต่อสู้แต่ละครั้งโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเกม เช่นเดียวกับนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Ada จะใช้ทักษะและความสามารถของเธอเพื่อเอาชนะมินเนี่ยนของบอสผู้ยิ่งใหญ่ใน 5 พื้นที่ที่แตกต่างกัน

ในขั้นต้น ทุกอย่างจะค่อนข้างง่ายที่จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงการเล่นเกมที่เกมนี้นำเสนอได้อย่างง่ายดาย คุณต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณมีเลเวลเพิ่มขึ้น เช่นเดียวกับรับรางวัลที่คู่ควรหลังการต่อสู้แต่ละครั้ง ต่อมาความยากจะเพิ่มขึ้นทำให้ผู้เล่นยากขึ้นระหว่างประสบการณ์ ดังนั้นคุณควรสังเกตสถานการณ์ก่อนตัดสินใจใช้ทักษะเพื่อความปลอดภัยของตัวละครของคุณ

ประดิษฐ์อาวุธ ล่าบอส และอีกมากมาย

นอกจากนี้ Sparklite ยังไม่มีปัญหาเรื่องคุณสมบัติเช่นการประดิษฐ์และการกดอาวุธเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นระหว่างประสบการณ์เกม แน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องชาร์จเกมในขณะที่เกมไม่เสียหาย วัสดุสามารถตามล่าได้อย่างง่ายดายโดยการต่อสู้ของหัวหน้าหรือการเล่นเรื่องราว ยิ่งไปกว่านั้น การมีอยู่ของคนในท้องถิ่นจะทำให้การเดินทางของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยรวมแล้ว Sparklite ผสานรวมองค์ประกอบเกือบทั้งหมดที่เกม RPG ต้องการ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างเต็มที่ในสิ่งที่นำมา

กลไกการควบคุมที่ใช้งานง่าย

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ เกมนี้ใช้กลไกการเลื่อนแบบ ARPG พร้อมปุ่มเสมือนที่วางอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งของอินเทอร์เฟซ คุณสามารถใช้ปุ่มพวงมาลัยเสมือนที่ด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณเคลื่อนไหวได้ ใช้ทักษะหรือโจมตีพร้อมกันโดยใช้ปุ่มเสมือนที่สร้างขึ้นบนหน้าจอเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ง่ายดาย ผู้เล่นยังสามารถทำคอมโบเวทย์มนตร์ได้ด้วยการผสมผสานความสามารถของทักษะและการโจมตีปกติเพื่อเพิ่มความเสียหายให้กับตัวละคร

แพลตฟอร์มกราฟิกคุณภาพ

ในแง่ของภาพ Sparklite เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิกที่น่าประทับใจ แม้ว่าโลกในเกมจะเป็นสไตล์ 2D ที่เรียบง่ายเท่านั้น เอฟเฟกต์การต่อสู้ได้รับการออกแบบมาอย่างละเอียดด้วยท่าโจมตีที่สวยงามและเด็ดขาด การเคลื่อนไหวของตัวละครที่ราบรื่นซึ่งสัญญาว่าจะนำผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ที่ดุเดือดสุดๆ รายละเอียดในเกมอยู่ในรูปแบบพิกเซลดั้งเดิม ทั้งแบบคลาสสิกและสีสันสดใสสำหรับผู้เล่นในระหว่างการเพลิดเพลิน

วิธีการติดตั้ง Sparklite

ขั้นตอนที่ 1: Sparklite APK หรือ MOD เวอร์ชันจะอยู่ที่ด้านล่างบทความ คลิกบนลิงก์ที่เกี่ยวข้องเพื่อดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากดาวน์โหลดเกมสำเร็จแล้ว ให้คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอเพื่อติดตั้งเกมในอุปกรณ์ต่างๆ

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนของเกมจะปรากฏขึ้นทันทีที่การติดตั้งเสร็จสิ้น ล็อกอินเข้าสู่เกมเพื่อค้นพบการผจญภัยไม่รู้จบที่เกมนี้นำมาทันที

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคเวอร์ชันเต็ม

ดาวน์โหลด Sparklite V1.7.105 APK + MOD [Full Version Unlocked]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sparklite V1.7.105 APK + MOD [Full Version Unlocked] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.