SLIME - ISEKAI Memories App Free icon

SLIME – ISEKAI Memories V1.2.01 APK MOD [Menu/God Mode/Auto Win]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.01เมษายน 25, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name SLIME - ISEKAI Memories
Offers Free
Size 958 MB
Updated
Developer BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 8.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ SLIME - ISEKAI Memories

แจกฟรีโปรโกงเกม SLIME – ISEKAI Memories MOD APK เมนู MOD โหมดพระเจ้า ศัตรูเหี่ยวเฉา ชนะอัตโนมัติ ตัวคูณความเสียหาย ตัวคูณการป้องกัน

เป็นเกม RPG ยอดนิยมที่เพิ่งเปิดตัวบนแพลตฟอร์มมือถือสำหรับทั้ง Android และ iOS เข้าร่วมตอนนี้เพื่อสนุกกับการต่อสู้ด้วยเวทมนตร์ 3 มิติอันมหัศจรรย์ คุณพร้อมไหม?

ได้เวลาสร้างโลกของคุณเองใน SLIME – ISEKAI Memories คุณมีอำนาจในการตัดสินใจสร้างอาคารในเมืองเพื่อสร้างประเทศด้วยบุคลิกของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้สวมบทบาทด้วยกราฟิก 3 มิติสุดเจ๋ง เพลงนั้นยอดเยี่ยมไม่แพ้กันกับเพลงสไตล์อนิเมะยอดนิยม ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ

SLIME – ISEKAI Memories – สินค้าใหม่จาก BANDAI NAMCO

คุณอาจไม่รู้ SLIME – ISEKAI Memories เป็นเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากนิยายอนิเมะชื่อดัง Tensei-shitara Slime Datta ken โดยผู้เขียน Fuse เผยแพร่โดย Bandai Namco และขณะนี้มีอยู่ในแอพมือถือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการดาวน์โหลด ด้วยการลงทุนอย่างรอบคอบ ทำให้เกมนี้ได้รับการตอบรับจากนักเล่นเกมจำนวนมากทั่วโลก นอกจากนี้ ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายและแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติระดับไฮเอนด์ คาดว่าจะมีการพัฒนาที่แข็งแกร่งในอนาคตอันใกล้นี้

โลกอนิเมะที่มีพลังเวทย์มนตร์

เข้าร่วม SLIME – ISEKAI Memories ผู้เล่นจะมีโอกาสเข้าสู่โลกของไลท์โนเวลต้นฉบับ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะถูกสร้างขึ้นมาใหม่อย่างสมบูรณ์และสมบูรณ์ ตั้งแต่บริบทไปจนถึงระบบตัวละคร ทักษะ และชุดเรื่องราว ดังนั้นตั้งแต่เริ่มต้น ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกของเกมได้ด้วยตนเองผ่านบทสนทนาและการแนะนำ ฉากที่สมจริงจากซีซั่น 1 ของนวนิยายต้นฉบับจะทำให้คุณนึกถึงเรื่องราวที่คุ้นเคยระหว่าง Shinsha, Rimuru, Izis Gabiru และอีกมากมาย

อย่าพลาดความงามอันลึกลับของโลกอนิเมะที่ไม่น่าเชื่อ ที่นี่ คุณจะได้พบกับตัวละครหลักและชาว Tempest แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เรื่องราวลึกลับจะค่อยๆ เปิดเผยตามกระแสของเรื่องราวและการผจญภัยของคุณ ยิ่งคุณไปไกลเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเข้าใจรายละเอียดที่นวนิยายต้นฉบับต้องการจะสื่ออย่างลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเพลิดเพลินกับมันในรูปแบบใหม่พร้อมประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมบนมือถือของคุณ

สร้างประเทศที่คุณต้องการ

แตกต่างจากเกม RPG ทั่วไป SLIME – ISEKAI Memories ให้ผู้เล่นสร้างประเทศได้อย่างอิสระตามจินตนาการ ดังนั้นเกมเมอร์จึงสามารถสร้างและวางตำแหน่งให้กับทุกพื้นที่ อาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวก พวกเขาจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าบ้านพลเมือง, ร้านขายอาวุธ, ร้านอาหาร, ห้องปฏิบัติการ, สถานที่อัพเกรดเวทย์มนตร์อยู่ที่ไหน ดังนั้น ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดของคุณเพื่อสร้างและพัฒนาที่ดินของคุณเอง มันจะทำให้คุณพึงพอใจกับความเป็นไปได้ในการก่อสร้างที่ไร้ขีดจำกัดและการเดินชมเมือง

สุดยอดการต่อสู้สวมบทบาท

เกมสวมบทบาทจะสมบูรณ์ไม่ได้หากไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมใช่ไหม SLIME – ISEKAI Memories จะพาคุณไปยังสนามเด็กเล่นที่มีมนต์ขลังเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดลึกลับ ผู้เล่นสามารถรวมตัวละครต่าง ๆ เข้าเป็นทีมและรวมการต่อสู้ได้ พวกเขาสามารถตัดสินใจกลยุทธ์ได้อย่างอิสระโดยเลือกตัวละครและทักษะที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรวมชุดทักษะต่างๆ เพื่อสร้างคอมโบที่สมบูรณ์แบบ การแสดงที่น่าประทับใจด้วยมุม 3 มิติระยะใกล้จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ตระการตา นอกจากนี้ทักษะของตัวละครยังมาจากนวนิยายต้นฉบับ ดังนั้น แฟน ๆ ของไลท์โนเวลเล่มนี้จะมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับสุดยอดคอมโบจากตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ

การต่อสู้จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในการเดินทางของผู้เล่นในโลกของ SLIME – ISEKAI Memories แต่ช่วงหลังๆ ตัวละครจะมีพลังมากขึ้นพร้อมความสามารถในการอัพเกรดที่ไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ ตัวเกมยังเปิดฉากความท้าทายใหม่ๆ ขึ้นพร้อมกับการถอดรหัสความลับในเนื้อเรื่อง ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือหรือต้นกำเนิดที่แท้จริงของเวทมนตร์จะถูกเปิดเผยหากคุณแข็งแกร่งพอที่จะเจาะลึกเข้าไปในโลกของเกม ใช้เวลาสำหรับสิ่งนั้น

คอลเลกชันตัวละครที่สวยงาม

หากรูปแบบการเล่นของ SLIME – ISEKAI Memories นั้นไม่ใหม่เกินไป ตัวละครที่คัดเลือกมาในเกมจะนำมาซึ่งความประทับใจในการชดเชย ชุดของตัวละครยอดนิยมจะปรากฏในเวอร์ชันเกมมือถือนี้โดยมีลักษณะและทักษะที่เกือบจะเหมือนกันกับต้นฉบับ

นอกจากนี้ บทสนทนายังดูเหมือนเดิมเพื่อแนะนำตัวละครแต่ละตัวและความสัมพันธ์ของพวกมัน ดังนั้นเนื้อหาของตัวละครแต่ละตัวจึงสมบูรณ์มากพอที่จะให้นักเล่นเกมค้นพบในการเดินทางที่ยาวนาน

กราฟิก 3D ที่สะดุดตา

ไม่สามารถจับผิดจุดใดในด้านกราฟิกของ SLIME – ISEKAI Memories มีสไตล์ 3 มิติระดับพรีเมียมพร้อมสไตล์การออกแบบอนิเมะที่เป็นมิตร บริบทของเกมมีความหลากหลายมาก ตัวละครมีการออกแบบรูปลักษณ์ที่สวยงาม และเอฟเฟกต์นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดง 3D ในอากาศ ทำให้เกมเมอร์รู้สึกทึ่งกับคำอธิบายโดยละเอียดและเอฟเฟกต์ที่สะดุดตา ทุกอย่างเหมือนอยู่ในหนังอนิเมะ มันดีกว่าที่เคย

วิธีการติดตั้ง SLIME – ISEKAI Memories

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ SLIME – ISEKAI Memories ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: จากนั้นไปที่ “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ Android ของคุณและเปิดใช้งานการติดตั้งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ SLIME – ISEKAI Memories_MOD_.apk แล้วแตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลักของโทรศัพท์ เพียงคลิกเพื่อเปิดและเล่น

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ศัตรูเหี่ยวเฉา
  • ชนะอัตโนมัติ
  • ตัวคูณความเสียหาย
  • ตัวคูณการป้องกัน

ดาวน์โหลด SLIME – ISEKAI Memories V1.2.01 APK MOD [Menu/God Mode/Auto Win]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download SLIME – ISEKAI Memories V1.2.01 APK MOD [Menu/God Mode/Auto Win] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.