SLIME – ISEKAI Memories V1.2.01 APK MOD [Menu/God Mode/Auto Win]

APP Name SLIME - ISEKAI Memories
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
ประเภท
ขนาด 958 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.2.01
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 25, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ศัตรูเหี่ยวเฉา
  • ชนะอัตโนมัติ
  • ตัวคูณความเสียหาย
  • ตัวคูณการป้องกัน

เกี่ยวกับ SLIME - ISEKAI Memories

แจกฟรีโปรโกงเกม SLIME – ISEKAI Memories MOD APK เมนู MOD โหมดพระเจ้า ศัตรูเหี่ยวเฉา ชนะอัตโนมัติ ตัวคูณความเสียหาย ตัวคูณการป้องกัน

เป็นเกม RPG ยอดนิยมที่เพิ่งเปิดตัวบนแพลตฟอร์มมือถือสำหรับทั้ง Android และ iOS เข้าร่วมตอนนี้เพื่อสนุกกับการต่อสู้ด้วยเวทมนตร์ 3 มิติอันมหัศจรรย์ คุณพร้อมไหม?

ได้เวลาสร้างโลกของคุณเองใน SLIME – ISEKAI Memories คุณมีอำนาจในการตัดสินใจสร้างอาคารในเมืองเพื่อสร้างประเทศด้วยบุคลิกของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้สวมบทบาทด้วยกราฟิก 3 มิติสุดเจ๋ง เพลงนั้นยอดเยี่ยมไม่แพ้กันกับเพลงสไตล์อนิเมะยอดนิยม ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ

SLIME – ISEKAI Memories – สินค้าใหม่จาก BANDAI NAMCO

คุณอาจไม่รู้ SLIME – ISEKAI Memories เป็นเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากนิยายอนิเมะชื่อดัง Tensei-shitara Slime Datta ken โดยผู้เขียน Fuse เผยแพร่โดย Bandai Namco และขณะนี้มีอยู่ในแอพมือถือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการดาวน์โหลด ด้วยการลงทุนอย่างรอบคอบ ทำให้เกมนี้ได้รับการตอบรับจากนักเล่นเกมจำนวนมากทั่วโลก นอกจากนี้ ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายและแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติระดับไฮเอนด์ คาดว่าจะมีการพัฒนาที่แข็งแกร่งในอนาคตอันใกล้นี้

โลกอนิเมะที่มีพลังเวทย์มนตร์

เข้าร่วม SLIME – ISEKAI Memories ผู้เล่นจะมีโอกาสเข้าสู่โลกของไลท์โนเวลต้นฉบับ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะถูกสร้างขึ้นมาใหม่อย่างสมบูรณ์และสมบูรณ์ ตั้งแต่บริบทไปจนถึงระบบตัวละคร ทักษะ และชุดเรื่องราว ดังนั้นตั้งแต่เริ่มต้น ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกของเกมได้ด้วยตนเองผ่านบทสนทนาและการแนะนำ ฉากที่สมจริงจากซีซั่น 1 ของนวนิยายต้นฉบับจะทำให้คุณนึกถึงเรื่องราวที่คุ้นเคยระหว่าง Shinsha, Rimuru, Izis Gabiru และอีกมากมาย

อย่าพลาดความงามอันลึกลับของโลกอนิเมะที่ไม่น่าเชื่อ ที่นี่ คุณจะได้พบกับตัวละครหลักและชาว Tempest แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เรื่องราวลึกลับจะค่อยๆ เปิดเผยตามกระแสของเรื่องราวและการผจญภัยของคุณ ยิ่งคุณไปไกลเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเข้าใจรายละเอียดที่นวนิยายต้นฉบับต้องการจะสื่ออย่างลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเพลิดเพลินกับมันในรูปแบบใหม่พร้อมประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมบนมือถือของคุณ

สร้างประเทศที่คุณต้องการ

แตกต่างจากเกม RPG ทั่วไป SLIME – ISEKAI Memories ให้ผู้เล่นสร้างประเทศได้อย่างอิสระตามจินตนาการ ดังนั้นเกมเมอร์จึงสามารถสร้างและวางตำแหน่งให้กับทุกพื้นที่ อาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวก พวกเขาจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าบ้านพลเมือง, ร้านขายอาวุธ, ร้านอาหาร, ห้องปฏิบัติการ, สถานที่อัพเกรดเวทย์มนตร์อยู่ที่ไหน ดังนั้น ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดของคุณเพื่อสร้างและพัฒนาที่ดินของคุณเอง มันจะทำให้คุณพึงพอใจกับความเป็นไปได้ในการก่อสร้างที่ไร้ขีดจำกัดและการเดินชมเมือง

สุดยอดการต่อสู้สวมบทบาท

เกมสวมบทบาทจะสมบูรณ์ไม่ได้หากไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมใช่ไหม SLIME – ISEKAI Memories จะพาคุณไปยังสนามเด็กเล่นที่มีมนต์ขลังเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดลึกลับ ผู้เล่นสามารถรวมตัวละครต่าง ๆ เข้าเป็นทีมและรวมการต่อสู้ได้ พวกเขาสามารถตัดสินใจกลยุทธ์ได้อย่างอิสระโดยเลือกตัวละครและทักษะที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรวมชุดทักษะต่างๆ เพื่อสร้างคอมโบที่สมบูรณ์แบบ การแสดงที่น่าประทับใจด้วยมุม 3 มิติระยะใกล้จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ตระการตา นอกจากนี้ทักษะของตัวละครยังมาจากนวนิยายต้นฉบับ ดังนั้น แฟน ๆ ของไลท์โนเวลเล่มนี้จะมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับสุดยอดคอมโบจากตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ

การต่อสู้จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในการเดินทางของผู้เล่นในโลกของ SLIME – ISEKAI Memories แต่ช่วงหลังๆ ตัวละครจะมีพลังมากขึ้นพร้อมความสามารถในการอัพเกรดที่ไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ ตัวเกมยังเปิดฉากความท้าทายใหม่ๆ ขึ้นพร้อมกับการถอดรหัสความลับในเนื้อเรื่อง ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือหรือต้นกำเนิดที่แท้จริงของเวทมนตร์จะถูกเปิดเผยหากคุณแข็งแกร่งพอที่จะเจาะลึกเข้าไปในโลกของเกม ใช้เวลาสำหรับสิ่งนั้น

คอลเลกชันตัวละครที่สวยงาม

หากรูปแบบการเล่นของ SLIME – ISEKAI Memories นั้นไม่ใหม่เกินไป ตัวละครที่คัดเลือกมาในเกมจะนำมาซึ่งความประทับใจในการชดเชย ชุดของตัวละครยอดนิยมจะปรากฏในเวอร์ชันเกมมือถือนี้โดยมีลักษณะและทักษะที่เกือบจะเหมือนกันกับต้นฉบับ

นอกจากนี้ บทสนทนายังดูเหมือนเดิมเพื่อแนะนำตัวละครแต่ละตัวและความสัมพันธ์ของพวกมัน ดังนั้นเนื้อหาของตัวละครแต่ละตัวจึงสมบูรณ์มากพอที่จะให้นักเล่นเกมค้นพบในการเดินทางที่ยาวนาน

กราฟิก 3D ที่สะดุดตา

ไม่สามารถจับผิดจุดใดในด้านกราฟิกของ SLIME – ISEKAI Memories มีสไตล์ 3 มิติระดับพรีเมียมพร้อมสไตล์การออกแบบอนิเมะที่เป็นมิตร บริบทของเกมมีความหลากหลายมาก ตัวละครมีการออกแบบรูปลักษณ์ที่สวยงาม และเอฟเฟกต์นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดง 3D ในอากาศ ทำให้เกมเมอร์รู้สึกทึ่งกับคำอธิบายโดยละเอียดและเอฟเฟกต์ที่สะดุดตา ทุกอย่างเหมือนอยู่ในหนังอนิเมะ มันดีกว่าที่เคย

วิธีการติดตั้ง SLIME – ISEKAI Memories

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ SLIME – ISEKAI Memories ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: จากนั้นไปที่ “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ Android ของคุณและเปิดใช้งานการติดตั้งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ SLIME – ISEKAI Memories_MOD_.apk แล้วแตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลักของโทรศัพท์ เพียงคลิกเพื่อเปิดและเล่น

ดาวน์โหลด SLIME – ISEKAI Memories V1.2.01 APK MOD [Menu/God Mode/Auto Win]

ดาวน์โหลด (958 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว SLIME – ISEKAI Memories V1.2.01 APK MOD [Menu/God Mode/Auto Win] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer