Sky On Fire: 1940 App Free icon

Sky On Fire: 1940 MOD APK V0.6.9.1 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.6.9.1พฤษภาคม 23, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sky On Fire: 1940
Offers Free
Size 124 MB
Updated
Developer ISNI-Industries
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Sky On Fire: 1940

แจกฟรีโปรโกงเกม Sky On Fire: 1940 MOD APK เงินไม่จำกัด

ได้รับแรงบันดาลใจจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่โลกทั้งโลกตกอยู่ในสงคราม เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะกลายเป็นเครื่องบินรุ่นเยาว์ที่ยืนยันความสามารถของเขาผ่านการต่อสู้ทางอากาศที่น่าดึงดูดใจ คุณกล้าพอที่จะหลบฝนของระเบิดและกระสุนที่รออยู่ข้างหน้าหรือไม่

ด้วยความช่วยเหลือของคุณ ระบบกองกำลังทางอากาศใน Sky On Fire: 1940 จะทำงานได้อย่างเสถียรและต่อสู้ได้มากขึ้น ในเกม คุณจะต้องฝึกฝนทักษะการต่อสู้และบินเครื่องบินอย่างต่อเนื่อง หากคุณต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศของคุณ ทั้งหมดแสดงให้เห็นผ่านการสู้รบทางอากาศที่ดุเดือด อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นนักบินที่ดี

Sky On Fire: 1940 – เกมได้รับแรงบันดาลใจจากสงครามเพื่ออำนาจและดินแดน

อย่างที่คุณทราบ ประวัติศาสตร์ของโลกได้เห็นการปรากฏตัวของการโจมตีทางอากาศอันทรงพลังหลายครั้งที่ทำให้ประเทศเล็ก ๆ พ่ายแพ้ แน่นอนว่าเครื่องบินทหารทุกประเภทนั้นทันสมัยมากพร้อมอาวุธทำลายล้างพร้อมที่จะเอาชนะระบบป้องกันใด ๆ ใน Sky On Fire: 1940 ผู้เล่นจะได้ค้นพบการเดินทางของนักบินหนุ่ม เขาถูกเกณฑ์เข้ากองทัพค่อนข้างเร็วและผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมมากมายก่อนที่จะพร้อมที่จะทำสงคราม

ดังนั้น ISNI-Industries ผู้จัดพิมพ์จึงมอบประสบการณ์การบินที่สมจริงแต่เรียบง่ายให้กับผู้เล่น สิ่งนี้จะทำให้คุณควบคุมและทำความคุ้นเคยกับการควบคุมเครื่องบินทหารผ่านอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดาย Sky On Fire: 1940 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Google Play และ App Store

ภูมิหลังของสงครามโลกครั้งที่2

Sky On Fire: 1940 นำผู้เล่นเข้าสู่ช่วงต้นสงครามโลกครั้งที่ 2 คุณจะสำรวจตั้งแต่การต่อสู้กับอังกฤษไปจนถึงการต่อสู้กับฝรั่งเศสและมีโอกาสที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์อย่างสมบูรณ์ นี่คือภารกิจทางประวัติศาสตร์ คุณต้องควบคุมเครื่องบินทหารของคุณให้ดีเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดบนท้องฟ้า

อันดับแรก เริ่มจากการเลือกพลังอันยิ่งใหญ่หนึ่งในสี่สำหรับตัวคุณเอง ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี และอิตาลี แต่ละประเทศจะมีศักยภาพทางทหารที่แตกต่างกัน แต่เราเชื่อว่า คุณจะยังคงได้รับเครื่องบินทหารที่ดีที่สุดเมื่อเลือกประเทศใด ๆ เตรียมพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในแคมเปญทางอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์

มีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางอากาศที่ท้าทาย

รูปแบบการเล่นหลักของ Sky On Fire: 1940 หมุนรอบการต่อสู้ทางอากาศที่น่าดึงดูดใจ ที่นี่ ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้วิธีบินเครื่องบินทหารและทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมด คู่ต่อสู้ของคุณทั้งหมดเป็นระบบ AI อัจฉริยะที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะเอาชนะพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถตัดสินใจเข้าร่วมการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 หรือในการต่อสู้กับการปรากฏตัวของนักสู้คนอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

สร้างสถานการณ์การต่อสู้ของคุณเอง

โดยทั่วไป เกมนี้ไม่ได้มาพร้อมกับภารกิจหรือความท้าทายที่ซับซ้อนมากเกินไป ผู้เล่นทุกคนต้องทำเพียงแค่ใช้ตัวแก้ไขภารกิจเพื่อสร้างฉากการต่อสู้ตามความชอบ หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่ คุณควรใส่ตัวละครหลักในสถานการณ์ที่เอาชนะได้ง่าย วิธีนี้จะช่วยให้จิตวิทยาของคุณรู้สึกสบายใจและคุ้นเคยกับวิธีการทำงานของ Sky On Fire: 1940 นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพอัจฉริยะอีกด้วย คุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณจัดเก็บภาพถ่ายที่ดีที่สุดของคุณในขณะที่เล่นเกม

กราฟิกที่เรียบง่าย

วิธีการพัฒนากราฟิกของ Sky On Fire: 1940 นั้นค่อนข้างง่ายด้วยรายละเอียดที่ออกแบบมาอย่างดี การต่อสู้ทางอากาศในเกมทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวาและน่าสนใจด้วยเอฟเฟกต์ระเบิดและการระเบิดที่ยอดเยี่ยม คุณจะเพลิดเพลินไปกับฉากเครื่องบินทหารที่กำลังลุกไหม้และล้มลงกับพื้นและอีกมากมาย นอกจากนี้ ระบบเสียงยังแสดงความดึงดูดใจผ่านเสียงเพลงประกอบและเสียงที่เปล่งออกมาระหว่างการต่อสู้ โดยทั่วไปแล้ว องค์ประกอบของกราฟิกและเสียงในเกมนั้นทำได้ดีมาก ซึ่งสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับผู้เล่น

 

วิธีการติดตั้ง Sky On Fire: 1940

ขั้นตอนที่ 1: โปรดไปที่ลิงก์ที่ท้ายบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด Sky On Fire: 1940 (APK หรือ MOD)

ขั้นตอนที่ 2: เปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักในโทรศัพท์ของคุณเพื่ออนุญาตให้ติดตั้งไฟล์ APK หรือ MOD

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Sky On Fire: 1940_MOD_.apk แล้วคลิก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและเล่นทันทีที่การติดตั้งเสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Sky On Fire: 1940 MOD APK V0.6.9.1 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sky On Fire: 1940 MOD APK V0.6.9.1 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.