Sky: Children of the Light App Free icon

Sky: Children of the Light V0.16.5 APK MOD [All Map Unlocked]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.16.5กุมภาพันธ์ 28, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sky: Children of the Light
Offers Free
Size 1.24 GB
Updated
Developer thatgamecompany inc
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 8.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAll Map Unlocked

เกี่ยวกับ Sky: Children of the Light

แจกฟรีโปรโกงเกมส์ Sky: Children of the Light MOD APK เป็นเกมเล่นตามบทบาทและไขปริศนาที่ยอดเยี่ยมที่เพิ่งเปิดตัวรุ่นเบต้า หาก Thatgamecompany วางจำหน่าย 3 เวอร์ชันก่อนหน้าบนแพลตฟอร์ม PlayStation Sky: Children of the Light เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ได้รับการพัฒนาบนแพลตฟอร์มมือถือและรองรับทั้งแพลตฟอร์ม iOS และ Android

แม้ว่าจะเป็นเพียงรุ่นทดลองในบางประเทศ แต่ Sky: Children of the Light ก็ได้รับการประเมินว่าเป็นเกมปริศนาตัวต่อที่น่าสนใจเกมหนึ่ง หากคุณเป็นแฟนเกมนี้ โปรดรอการปรากฏตัวของเกมนี้บนมือถือในอนาคตอันใกล้ อย่าพลาดการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่นำมา

แนะนำเกี่ยวกับ Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light เป็นเกมผจญภัยที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Thatgamecompany เปิดตัวครั้งแรกสำหรับ iOS เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2019 เวอร์ชัน Android ได้รับการปล่อยตัวในภายหลังในวันที่ 7 เมษายน 2020 โดยมีเวอร์ชัน Nintendo Switch ที่จะตามมาในเร็วๆ นี้ในปี 2021 ปัจจุบัน Sky: Children of the Light พร้อมให้ใช้งานบนแพลตฟอร์มมือถือพร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติม การติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งใน Google Play และ App Store ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างสมบูรณ์ถึงการเล่นเกมที่น่าทึ่งและไม่เหมือนใครจากเกมนี้

พล็อตแฟนตาซี

Sky: Children of the Light บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของเจ้าหญิงออโรร่าในโลกนางฟ้าลีมูเรีย ว่ากันว่าเลมูเรียเคยเป็นหนึ่งในดินแดนที่สวยงามและเป็นบทกวีที่สุดในโลกนางฟ้า อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ ได้เปลี่ยนไปตั้งแต่ราชินีแห่งความมืด Umbra และกองทัพของเธอมาถึง พวกเขาได้ปล้นแสงและทิวทัศน์ที่สวยงามของ Lemuria อันแสนโรแมนติก กำจัดระเบียบและกลืนกินโลกในความมืด เพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ เจ้าหญิงออโรร่าจึงตัดสินใจต่อสู้กับราชินีแห่งความมืด ฟื้นคืนความสว่างและวิญญาณเพื่อให้ Lemuria กลับคืนสู่ความงามดั้งเดิมของเธออีกครั้ง

การกลับมาของแสง

ด้วยระดับที่น่าตื่นเต้นของ Sky: Children of the Light ผู้เล่นจะได้เจาะลึกเรื่องราวของเกมมากขึ้นและกลายเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ คุณจะได้เดินทางไปยังโลกที่สวยงามและค้นพบความลึกลับผ่านการเล่นปริศนาที่คุ้นเคย ไม่ใช่หน้าจอจับคู่ 3 แบบดั้งเดิมเช่น Homescapes แต่ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเกมแทน ทุกรายละเอียดที่ปรากฏบนหน้าจอประสบการณ์สามารถเป็นกุญแจสำคัญในการไขปริศนาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ดังนั้นอย่าพลาดอะไรเมื่อเข้าร่วมเกม

มากับเพื่อน

ในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้ ผู้เล่นไม่ได้อยู่คนเดียวเพราะมีเพื่อนที่น่ารักอีกมากมายในเกมที่พร้อมจะไปกับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การปรากฏตัวของหิ่งห้อย Igniculus จะช่วยผู้เล่นในการค้นหาวิญญาณที่หลงทางหรือตอบคำถามได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถหาเพื่อนและร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่านโหมดผู้เล่นหลายคน มาสำรวจและแบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจที่เกมนี้นำมา

การเล่นเกมที่เรียบง่าย

วิญญาณแห่งดวงดาวถูกซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในโลกของ Lemuria และผู้เล่นจะพบพวกมันได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของหิ่งห้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สถิติพื้นฐานของตัวละคร เช่น ชีวิต แสงสว่าง ความสามารถในการบิน จะแสดงอย่างเต็มที่ในส่วน Winged Light และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณพบวิญญาณที่หลงทางจำนวนมาก ดังนั้นผู้เล่นจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการทำภารกิจให้สำเร็จ เกมดังกล่าวยังให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครก่อนเริ่มประสบการณ์ ดังนั้นให้การผจญภัยของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยตัวละครที่เหมาะกับบุคลิกและความสนใจของคุณ

ออกแบบ

Sky: Children of the Light นำเสนอการออกแบบที่สดใหม่ด้วยสีสันที่สวยงาม เป็นที่ยอมรับว่าผู้จัดพิมพ์ Thatgamecompany ได้ระมัดระวังอย่างมากในการพัฒนาภาพตัวละครและแผนที่ อาณาจักรที่เคลื่อนไหวอย่างสวยงามรอให้คุณและคนที่คุณรักได้สำรวจ คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ประสบกับผลิตภัณฑ์ที่มีกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและน่าประทับใจอย่างยิ่งกับ Sky: Children of the Light

วิธีการติดตั้ง Sky: Children of the Light

ขั้นตอนที่ 1: ถอนการติดตั้ง Google Play หากคุณติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่บล็อก โปรเกม.com ค้นหาคำหลัก Sky: Children of the Light และดาวน์โหลด APK ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: เพื่อให้สามารถติดตั้งไฟล์ APK ได้ คุณต้องอ้างอิง โปรเกม.com เริ่มการติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลดมา รอจนกว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Sky: Children of the Light” ดังนั้นคุณติดตั้งเกมเสร็จแล้ว เข้าไปเล่นได้เลย

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อกแผนที่ทั้งหมดแล้ว

ดาวน์โหลด Sky: Children of the Light V0.16.5 APK MOD [All Map Unlocked]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sky: Children of the Light V0.16.5 APK MOD [All Map Unlocked] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.