Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG App Free icon

Shop Titans v7.3.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7.3.0ตุลาคม 07, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG
Offers Free
Size 500 MB
Updated
Developer Kabam Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG

เลือกซื้อ Titans (MOD, Unlimited Money) เกมดังกล่าวให้อิสระแก่คุณในการสร้างอาวุธที่ทรงพลังที่สุดเพื่อรับใช้ฮีโร่

คุณเคยใฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่หรือไม่? คุณเคยคิดไหมว่าคุณจะกลายเป็นผู้สนับสนุนที่มีอิทธิพลต่อฮีโร่หรือไม่? Shop Titans เป็นที่ที่ชื่อที่โด่งดังที่สุดในทวีปต่างๆ ไปซื้ออาวุธ ร้านขายอาวุธของคุณมีความสำคัญมากจนฮีโร่จะสูญเสียสงครามอันรุ่งโรจน์ที่สุดโดยปราศจากบริการของคุณ

ตำแหน่งมีความสำคัญมากกว่าฮีโร่

โดยปกติ สำหรับเกมที่มีฉากในยุคกลางเช่นนี้ ผู้เล่นจะถูกผลักดันเข้าสู่การผจญภัยที่ไม่รู้จบ สถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและความท้าทายที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ Shop Titans นั้นแตกต่างกัน คุณไม่ได้ถูกบังคับให้รีบเร่งในสงครามดังกล่าว การต่อสู้ของคุณมีความสำคัญมากกว่า

ทำไมฉันถึงบอกว่าภารกิจของคุณยิ่งใหญ่มาก? หากเหล่าฮีโร่ไม่พร้อมสรรพ พวกเขาจะพ่ายแพ้อย่างแน่นอน พูดง่ายๆ ก็คือ คุณจะฆ่ามังกรด้วยพลั่วได้อย่างไร? ดังนั้นคุณต้องเป็นเจ้าของดาบที่คมและทนทานที่สุดสำหรับตัวคุณเอง นอกจากนี้ฮีโร่ยังต้องการเกราะที่ทนทานต่อไฟและเวทย์มนตร์ดำ

การเล่นเกมที่เรียบง่ายส่งผลต่อประเภทที่ไม่ได้ใช้งาน

สุจริต Shop Titans ไม่ได้บังคับให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือด ดังนั้นคุณจึงควรระมัดระวังในการสร้างอาวุธที่ทรงพลังที่สุดด้วยตัวคุณเอง ก่อนอื่นเกมจะให้ร้านค้าแก่คุณ จริงๆแล้วมันเล็กมาก ไม่มีอะไรพิเศษในสถานที่ที่ผู้คนจำนวนมากสามารถทำงานฝีมือแบบนั้นได้ ประการที่สอง คุณจะต้องสร้างดาบเล่มแรกด้วยตัวเอง และต้องรอเป็นเวลานานกว่าจะขายสินค้าเหล่านั้นเพื่อรับเงิน

ในช่วงเวลาไดนามิกนี้ ผู้เล่นจะต้องพยายามเรียนรู้เพื่อทำความคุ้นเคยกับปฏิบัติการในเกม เพราะหลังจากนั้นจะมีอะไรหลายๆ อย่างตามมาที่จะทำให้คุณทำงานด้วยความเร็วสูงขึ้นมาก ถ้าไม่ชินกับร้านของตัวเอง จะทำเงินได้เยอะได้ยังไง

ระดับขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ด้วยเหรียญแรกคุณควรลงทุนอย่างชาญฉลาด ณ จุดนี้ มีอุปกรณ์ไม่กี่ประเภทที่คุณสามารถสร้างได้ โดยปกติแล้วจะแบ่งออกเป็นสองประเภท ประเภทแรกใช้เวลาน้อยแต่ขายได้กำไรไม่มาก ประเภทที่สองต้องการให้คุณรออีกหน่อยแต่จะให้เงินคุณดีขึ้น

การลงทุนอย่างชาญฉลาดและสลับกันระหว่างไอเท็มสองประเภทนี้สามารถทำให้คุณรวยได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น หากคุณลงทุนเงินทั้งหมดไปกับอาวุธราคาถูก คุณจะต้องใช้เวลานานกว่าจะมีเงินทุนจำนวนมาก หรือในกรณีที่คุณใช้เงินทั้งหมดเพื่อสร้างอาวุธราคาแพง คุณจะต้องรอเป็นเวลานานและอาจทำให้คุณหงุดหงิด

ต่อมาอาวุธก็สร้างยากขึ้น คุณจะต้องใช้ส่วนผสมหลายประเภทรวมถึงส่วนผสมที่แยกจากกัน นี้จะทำให้คุณเสียเวลามาก นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องมีความรู้มากมาย มีแม้กระทั่งสินค้าที่ต้องใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันห้าประเภทเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ พวกเขาจะทำรายการราคาแพงที่เพิ่งขายสามารถเปลี่ยนทุนทั้งหมดของคุณ

กับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อพิชิตความท้าทาย

เมื่อถึงจุดหนึ่ง Shop Titans ของคุณจะร่ำรวยมหาศาลและมีเงินทุนมากมาย นี่คือช่วงเวลาที่คุณสามารถสร้างทีมฮีโร่ของคุณเองได้ แน่นอนว่าฮีโร่จำเป็นต้องทำผลงานเพื่อพิสูจน์ตัวเองและช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม ยังมีสาเหตุหลักที่คุณต้องค้นหาแหล่งข้อมูลใหม่ เงินที่คุณหาได้จากธุรกิจร้านค้าไม่เพียงพอต่อการลงทุนรูปแบบใหม่อีกต่อไป ดังนั้นคุณต้องหาวิธีค้นหาสิ่งประดิษฐ์ล้ำค่า พวกเขาจะให้เศรษฐกิจเพียงพอที่จะทำให้คุณเป็นหนึ่งในคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก จนกว่าจะถึงตอนนั้น คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องรู้ด้วยว่ามีอุปกรณ์หลายประเภทที่สามารถสร้างได้ด้วยส่วนของร่างกายที่ได้รับจากสิ่งมีชีวิตในตำนานเท่านั้น จำเกราะกันไฟได้ไหม? เพื่อที่จะทนต่อความร้อนที่มาจากไฟของมังกร มันสามารถสร้างได้จากเกล็ดมังกรเท่านั้น หรือจะมีอัญมณีที่มีความสามารถในการร่ายเวทย์มนตร์ ด้วยอาวุธแบบนั้น คุณสามารถยืนหยัดต่อสู้กับนักมายากลที่มีอำนาจมากที่สุดในทวีป

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู Mod
  • เงินไม่จำกัด

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Shop Titans v7.3.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Shop Titans v7.3.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.