Shop Titans v7.3.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

APP Name Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kabam Games
ประเภท
ขนาด 500 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 7.3.0
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 07, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู Mod
  • เงินไม่จำกัด

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Shop Titans: Epic Idle Crafter, Build & Trade RPG

เลือกซื้อ Titans (MOD, Unlimited Money) เกมดังกล่าวให้อิสระแก่คุณในการสร้างอาวุธที่ทรงพลังที่สุดเพื่อรับใช้ฮีโร่

คุณเคยใฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่หรือไม่? คุณเคยคิดไหมว่าคุณจะกลายเป็นผู้สนับสนุนที่มีอิทธิพลต่อฮีโร่หรือไม่? Shop Titans เป็นที่ที่ชื่อที่โด่งดังที่สุดในทวีปต่างๆ ไปซื้ออาวุธ ร้านขายอาวุธของคุณมีความสำคัญมากจนฮีโร่จะสูญเสียสงครามอันรุ่งโรจน์ที่สุดโดยปราศจากบริการของคุณ

ตำแหน่งมีความสำคัญมากกว่าฮีโร่

โดยปกติ สำหรับเกมที่มีฉากในยุคกลางเช่นนี้ ผู้เล่นจะถูกผลักดันเข้าสู่การผจญภัยที่ไม่รู้จบ สถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและความท้าทายที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ Shop Titans นั้นแตกต่างกัน คุณไม่ได้ถูกบังคับให้รีบเร่งในสงครามดังกล่าว การต่อสู้ของคุณมีความสำคัญมากกว่า

ทำไมฉันถึงบอกว่าภารกิจของคุณยิ่งใหญ่มาก? หากเหล่าฮีโร่ไม่พร้อมสรรพ พวกเขาจะพ่ายแพ้อย่างแน่นอน พูดง่ายๆ ก็คือ คุณจะฆ่ามังกรด้วยพลั่วได้อย่างไร? ดังนั้นคุณต้องเป็นเจ้าของดาบที่คมและทนทานที่สุดสำหรับตัวคุณเอง นอกจากนี้ฮีโร่ยังต้องการเกราะที่ทนทานต่อไฟและเวทย์มนตร์ดำ

การเล่นเกมที่เรียบง่ายส่งผลต่อประเภทที่ไม่ได้ใช้งาน

สุจริต Shop Titans ไม่ได้บังคับให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือด ดังนั้นคุณจึงควรระมัดระวังในการสร้างอาวุธที่ทรงพลังที่สุดด้วยตัวคุณเอง ก่อนอื่นเกมจะให้ร้านค้าแก่คุณ จริงๆแล้วมันเล็กมาก ไม่มีอะไรพิเศษในสถานที่ที่ผู้คนจำนวนมากสามารถทำงานฝีมือแบบนั้นได้ ประการที่สอง คุณจะต้องสร้างดาบเล่มแรกด้วยตัวเอง และต้องรอเป็นเวลานานกว่าจะขายสินค้าเหล่านั้นเพื่อรับเงิน

ในช่วงเวลาไดนามิกนี้ ผู้เล่นจะต้องพยายามเรียนรู้เพื่อทำความคุ้นเคยกับปฏิบัติการในเกม เพราะหลังจากนั้นจะมีอะไรหลายๆ อย่างตามมาที่จะทำให้คุณทำงานด้วยความเร็วสูงขึ้นมาก ถ้าไม่ชินกับร้านของตัวเอง จะทำเงินได้เยอะได้ยังไง

ระดับขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ด้วยเหรียญแรกคุณควรลงทุนอย่างชาญฉลาด ณ จุดนี้ มีอุปกรณ์ไม่กี่ประเภทที่คุณสามารถสร้างได้ โดยปกติแล้วจะแบ่งออกเป็นสองประเภท ประเภทแรกใช้เวลาน้อยแต่ขายได้กำไรไม่มาก ประเภทที่สองต้องการให้คุณรออีกหน่อยแต่จะให้เงินคุณดีขึ้น

การลงทุนอย่างชาญฉลาดและสลับกันระหว่างไอเท็มสองประเภทนี้สามารถทำให้คุณรวยได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น หากคุณลงทุนเงินทั้งหมดไปกับอาวุธราคาถูก คุณจะต้องใช้เวลานานกว่าจะมีเงินทุนจำนวนมาก หรือในกรณีที่คุณใช้เงินทั้งหมดเพื่อสร้างอาวุธราคาแพง คุณจะต้องรอเป็นเวลานานและอาจทำให้คุณหงุดหงิด

ต่อมาอาวุธก็สร้างยากขึ้น คุณจะต้องใช้ส่วนผสมหลายประเภทรวมถึงส่วนผสมที่แยกจากกัน นี้จะทำให้คุณเสียเวลามาก นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องมีความรู้มากมาย มีแม้กระทั่งสินค้าที่ต้องใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันห้าประเภทเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ พวกเขาจะทำรายการราคาแพงที่เพิ่งขายสามารถเปลี่ยนทุนทั้งหมดของคุณ

กับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อพิชิตความท้าทาย

เมื่อถึงจุดหนึ่ง Shop Titans ของคุณจะร่ำรวยมหาศาลและมีเงินทุนมากมาย นี่คือช่วงเวลาที่คุณสามารถสร้างทีมฮีโร่ของคุณเองได้ แน่นอนว่าฮีโร่จำเป็นต้องทำผลงานเพื่อพิสูจน์ตัวเองและช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม ยังมีสาเหตุหลักที่คุณต้องค้นหาแหล่งข้อมูลใหม่ เงินที่คุณหาได้จากธุรกิจร้านค้าไม่เพียงพอต่อการลงทุนรูปแบบใหม่อีกต่อไป ดังนั้นคุณต้องหาวิธีค้นหาสิ่งประดิษฐ์ล้ำค่า พวกเขาจะให้เศรษฐกิจเพียงพอที่จะทำให้คุณเป็นหนึ่งในคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก จนกว่าจะถึงตอนนั้น คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องรู้ด้วยว่ามีอุปกรณ์หลายประเภทที่สามารถสร้างได้ด้วยส่วนของร่างกายที่ได้รับจากสิ่งมีชีวิตในตำนานเท่านั้น จำเกราะกันไฟได้ไหม? เพื่อที่จะทนต่อความร้อนที่มาจากไฟของมังกร มันสามารถสร้างได้จากเกล็ดมังกรเท่านั้น หรือจะมีอัญมณีที่มีความสามารถในการร่ายเวทย์มนตร์ ด้วยอาวุธแบบนั้น คุณสามารถยืนหยัดต่อสู้กับนักมายากลที่มีอำนาจมากที่สุดในทวีป

ดาวน์โหลด Shop Titans v7.3.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (500 MB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Shop Titans v7.3.0 MOD APK + OBB (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You