Shadow of Death 2 App Free icon

Shadow of Death 2 v1.77.0.0 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.77.0.0มกราคม 03, 2022 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Shadow of Death 2
Offers Free
Size 154 MB
Updated
Developer Bravestars Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/God Mode

เกี่ยวกับ Shadow of Death 2

การเดินทางของฮีโร่ Maximus เปิดเผยต่อหน้าผู้เล่นในShadow of Death 2เนื่องจากพวกเขาจะเข้าร่วมกับเขาในการเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ในเกมนี้ พวกเขาจะได้พบกับอุปกรณ์พิเศษและสวมใส่ให้กับตัวละคร นอกจากนี้ จะมีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อความแข็งแกร่งของตัวละครที่คุณจะต้องพิจารณาหากต้องการเอาชนะบอสที่ทรงพลังในเกมนี้

ประสบการณ์การเดินทางของ MAXIMUS

ผู้เล่นจะสามารถติดตามการเดินทางของ Maximus ใน Shadow of Death 2 ต่อไปได้ พวกเขาจะแปลงร่างเป็นฮีโร่ที่สูญเสียความทรงจำ และเขาก็เป็นตัวถ่วงดุลของสัตว์ประหลาดที่ปรากฏในเกมนี้ ในเวลาเดียวกัน การเดินทางของเขามีความหมายที่ทำให้เขาได้รับแสงสว่างไปยังดินแดนที่เรียกว่าออโรรา ซึ่งเขาเคยเป็นเมื่อนานมาแล้ว ในระหว่างเกม คุณจะรู้สึกถึงความมืดมิดของโลกที่เกมนี้นำมาและศัตรูที่มีลักษณะที่น่ากลัว

สภาพแวดล้อมของเกมได้รับการออกแบบให้เบลอโดยสิ้นเชิง โดยมีตัวละครที่มีสีสวยงามคล้ายกับเงา ในขณะเดียวกัน สีดำยังสร้างรูปลักษณ์ที่น่าสะพรึงกลัวของศัตรูที่คุณจะเผชิญ นอกจากนี้ คุณจะควบคุมตัวละครบนระนาบแนวนอนที่คล้ายกับเกมประเภทเดียวกัน และพยายามเคลื่อนที่อย่างยืดหยุ่นด้วยปลายทั้งสองข้างเพื่อหลบการโจมตีของศัตรู และเอาชนะพวกเขาด้วยทักษะและความสามารถที่คุณมี

ใช้พลังของคุณเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ

เมื่อคุณใช้ตัวละคร Maximus ในช่วงแรกๆ คุณจะสามารถเข้าใจกลไกของเกมและพยายามพัฒนาทักษะการควบคุมของคุณ เพราะเกมนี้จะมีความท้าทายรอคุณอยู่เสมอ นอกจากท่าพื้นฐานแล้ว คุณจะปล่อยให้ตัวคูณกระโดดหรือเลื่อนเป็นระยะทางสั้นๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถโจมตีศัตรูได้ในระยะไกล และการไถลจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการโจมตีของศัตรูได้ เนื่องจากศัตรูตัวใดก็ตามจะสามารถโจมตีคุณได้อย่างรวดเร็ว

จำนวนศัตรูที่คุณพบในเกมนี้จะแออัดอย่างสมบูรณ์ และคุณจะเคลื่อนที่ไปในสภาพแวดล้อมของแต่ละด่านจนกว่าคุณจะเอาชนะศัตรูทั้งหมดในเกม เมื่อคุณมาถึงที่ใหม่ เส้นทางเพื่อกลับไปยังไซต์ก่อนหน้าจะถูกล็อกด้วยกำแพงสีขาวซึ่งคุณจะไม่สามารถทำลายได้ นอกจากนี้ ทักษะของตัวละครก็น่าทึ่งเมื่อคุณสามารถแสดงทักษะของคุณได้โดยไม่ต้องมีพลังงาน แต่ต้องรอให้คูลดาวน์ใช้ต่อไป

ในเกมนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใกล้ศัตรูและเอาชนะมันด้วยทักษะต่างๆ แต่ควรระมัดระวังในการอ่านการเคลื่อนไหวของพวกมันเพื่อโจมตีอย่างแม่นยำ มีประโยชน์ โดยเฉพาะกับเป้าหมายอย่างเจ้านาย นอกจากนี้ การใช้ทักษะที่ถูกต้องและการผสมผสานของการโจมตียังเป็นปัจจัยสำคัญที่คุณจะต้องเรียนรู้และเลือกทักษะที่เหมาะกับคุณ

การเลือกอาวุธและทักษะ

เช่นเดียวกับเกม RPG อื่น ๆ ผู้เล่นจะใช้เวลาประสบกับการแข่งขันที่น่าประทับใจแต่ยากพอๆ กัน เพราะความยากของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นทุกวัน คุณจะใช้เวลาในการสัมผัสอาวุธที่คุณได้รับและสวมใส่ตัวละคร ในเวลาเดียวกัน จะมีอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อยกระดับความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณ อย่าลืมว่าคุณจะต้องค้นหาวัสดุเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของอุปกรณ์นี้ในระดับต่อไปนี้

คุณจะต้องให้ความสนใจกับทักษะยกเว้นทักษะการโจมตีพื้นฐานและการกระโดดหรือสไลด์ซึ่งเป็นทักษะชั่วคราว มันจะปรากฏขึ้นพร้อมกับอาวุธที่คุณเลือก กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณเปลี่ยนอาวุธ คุณจะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของทักษะ คุณจะเลือกทักษะที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณและพยายามอัปเกรดโดยอัปเกรดอาวุธ องค์ประกอบทั้งสองนี้จะได้รับการอัพเกรดควบคู่กันไป

การเอาชนะความท้าทายที่แตกต่างกันมากมาย

เมื่อคุณเริ่ม Shadow of Death 2 คุณจะใช้เวลาในการสัมผัสและอัพเกรดความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณ หลังจากแต่ละระดับ คุณจะได้รับประสบการณ์จำนวนหนึ่งเพื่อเพิ่มระดับของตัวละคร ในขณะเดียวกันกลไกที่คุ้นเคยของประเภทเกม RPG ที่ปรากฏในเกมนี้คือคะแนนทักษะ คุณจะพบสาขาสถิติหลักสามสาขา และแต่ละสาขาจะส่งผลต่อสถิติที่เกี่ยวข้องกับตัวละครเมื่อเพิ่มขึ้น ดังนั้นคุณจะใช้คะแนนเพื่อปรับปรุงสิ่งที่คุณเห็นว่าสำคัญ

ปัจจัยทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นมีส่วนทำให้คุณได้รับชัยชนะในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและผู้บังคับบัญชา ในระหว่างเกม คุณจะต้องผ่านด่านต่าง ๆ มากมายและสามารถจดจำหน้าจอบอสได้ บอสเป็นตัวตนที่น่าสนใจเสมอที่คุณจะต้องเอาชนะ และมีมากกว่าหนึ่งเกมในเกมนี้ นอกจากนี้ เกมยังปลดล็อกกลไกที่บอกจำนวนบอสที่คุณต้องพบและดำเนินการเป็นระบบขั้นตอนของบอสเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • โหมดพระเจ้า

ดาวน์โหลด Shadow of Death 2 v1.77.0.0 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Shadow of Death 2 v1.77.0.0 MOD APK (Unlimited Money/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.