Rush Royale: Tower Defense TD V10.0.29101 APK MOD [Free Rewards]

APP Name Rush Royale: Tower Defense TD
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ y.com B.V.
ประเภท
ขนาด 174 MB
คุณสมบัติ MOD Free Rewards
เวอร์ชัน 10.0.29101
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 08, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • รางวัลฟรี

เกี่ยวกับ Rush Royale: Tower Defense TD

แจกฟรีโปรเกม Rush Royale: Tower Defense TD MOD APK เป็นเกมผู้รักษาประตูที่ผสมผสานกับองค์ประกอบทางยุทธวิธีจากผู้จัดพิมพ์ My.com BV ก่อนอื่น มาค้นหาไฮไลท์พิเศษบางอย่างที่เกมนี้นำเสนอกัน

Rush Royale เป็นเกมวางแผนที่ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคย โหมดเกมใหม่ คุณภาพของภาพที่คมชัด เราเชื่อมั่นว่าคุณจะไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์ระหว่างการเล่นเกมได้

Rush Royale - เกมป้องกันหอคอย PvP

My.com BV เป็นผู้เผยแพร่ที่คุ้นเคยเกินไปสำหรับผู้ที่รักเกมกลยุทธ์บนแพลตฟอร์มมือถือ พวกเขาได้เปิดตัวเกมมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และได้รับความสำเร็จมากมายจนถึงตอนนี้ Rush Royale เป็นเกมล่าสุดจากผู้เผยแพร่รายนี้ ดังนั้นจึงได้รับความสนใจอย่างมากจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลก

โดยพื้นฐานแล้ว Rush Royale จะให้การป้องกันทางยุทธวิธีที่คุ้นเคยแก่ผู้เล่น แต่มันเปลี่ยนไปในบางแง่มุมที่สัญญาว่าจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสดชื่นตลอดประสบการณ์ ปัจจุบัน เกมนี้มีให้บริการบน Google Play เท่านั้น ดังนั้นผู้ใช้ iOS ต้องรอนานขึ้นเล็กน้อยจึงจะเล่นได้

พื้นหลัง

Rush Royale นำเสนอฉากแฟนตาซีให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมในสงครามระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาด แน่นอน คุณจะช่วยมนุษย์เอาชนะมอนสเตอร์ที่วางแผนจะบุกโลก จะทำอย่างไร? คำตอบคือคุณต้องสร้างป้อมปราการเพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรู จึงเป็นการปกป้องความสงบสุขของผู้คนในอาณาจักร สิ่งพิเศษคือหอคอยในเกมจะถูกแทนที่ด้วยภาพของนักรบและพ่อมดสมัยใหม่ ดังนั้นคุณจะรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอในระหว่างเกม

การป้องกันฐาน

รูปแบบการเล่นของ Rush Royale จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อเทียบกับกลยุทธ์ประเภทเดียวกัน หน้าที่ของผู้เล่นคือการใช้นักรบของตนอย่างเหมาะสมและจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง นักรบหรือแม่มดแต่ละคนในเกมจะมีพลังและระยะต่างกัน ดังนั้นโปรดสังเกตให้ดีก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย

 

สัตว์ประหลาดจะเคลื่อนที่ไปในเส้นทางที่แน่นอน ดังนั้นคุณจึงใช้เวลาไม่นานในการค้นหาวิธีทำลายพวกมัน แต่ต่อมาระบบของมอนสเตอร์จะเพิ่มสถิติการป้องกัน ดังนั้นหากความเสียหายของคุณไม่เพียงพอ คุณจะสูญเสียทันที โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นของ Rush Royale จะหมุนรอบการป้องกันฐานและจะเล่นซ้ำตลอดประสบการณ์

อัพเกรดฮีโร่

หลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง ผู้เล่นจะได้รับโบนัสจำนวนหนึ่ง คุณสามารถใช้เงินนี้เพื่ออัพเกรดฮีโร่ของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสชนะในการต่อสู้ครั้งต่อไป แน่นอน ยิ่งอัพเกรดมาก ยิ่งขาดทุนมาก สิ่งนี้ต้องการให้ผู้เล่นเล่นเกมเป็นประจำเพื่ออัพเกรดฮีโร่ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถ “เผาเวที” ได้โดยดาวน์โหลด Rush Royale ผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้

โหมด PvP

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Rush Royale โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ ก็คือมันรวมโหมด PvP เข้าไว้ด้วยกัน โหมดนี้จะช่วยให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถต่อสู้หรือป้องกันร่วมกันในการต่อสู้ หากผู้เล่นเลือกที่จะป้องกันจะต้องพยายามไม่ให้ศัตรูผ่านการป้องกันเพื่อชนะ อย่างไรก็ตาม คุณต้องอธิษฐานขอให้คู่ต่อสู้ของคุณเอาชนะมอนสเตอร์เพื่อสิ้นสุดการต่อสู้ โหมดป้องกันจะต้องให้ผู้เล่นทั้งสองปกป้องพื้นที่ร่วมกันระหว่างการต่อสู้

กราฟิกน่ารัก

เราค่อนข้างแปลกใจเมื่อเกมวางแผนอย่าง Rush Royale เลือกกราฟิกที่น่ารักสำหรับรายละเอียดในการต่อสู้ แต่ทุกอย่างก็หายไปเมื่อบรรยากาศของการต่อสู้ในเกมแสดงให้เห็นได้ดีมากตั้งแต่เนื้อหาไปจนถึงคุณภาพของภาพ รายละเอียดแสดงในรูปแบบ chibi ที่ตลกมาก และเอฟเฟกต์การต่อสู้ได้รับการออกแบบในลักษณะที่เหมาะสมอย่างยิ่ง นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมยังราบรื่นและเสถียรอย่างมากตลอดประสบการณ์

วิธีการติดตั้ง Rush Royale: Tower Defense TD

ก่อนดำเนินการติดตั้ง Rush Royale คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณไม่มีเวอร์ชันก่อนหน้า

ขั้นตอนที่ 1: จากนั้นคลิกที่ลิงค์ APK ด้านล่างบทความเพื่อดำเนินการดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ (คุณควรเลือกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรเพื่อความเร็วในการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น)

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกปุ่มการตั้งค่าที่ปรากฏบนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนจะปรากฏบนหน้าจอหลักหลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสมันเพื่อสัมผัสกับเกมนี้ทันที

ดาวน์โหลด Rush Royale: Tower Defense TD V10.0.29101 APK MOD [Free Rewards]

ดาวน์โหลด (174 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rush Royale: Tower Defense TD V10.0.29101 APK MOD [Free Rewards] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You