Rush Royale: Tower Defense TD App Free icon

Rush Royale: Tower Defense TD V10.0.29101 APK MOD [Free Rewards]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

10.0.29101กุมภาพันธ์ 08, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Rush Royale: Tower Defense TD
Offers Free
Size 174 MB
Updated
Developer y.com B.V.
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Rewards

เกี่ยวกับ Rush Royale: Tower Defense TD

แจกฟรีโปรเกม Rush Royale: Tower Defense TD MOD APK เป็นเกมผู้รักษาประตูที่ผสมผสานกับองค์ประกอบทางยุทธวิธีจากผู้จัดพิมพ์ My.com BV ก่อนอื่น มาค้นหาไฮไลท์พิเศษบางอย่างที่เกมนี้นำเสนอกัน

Rush Royale เป็นเกมวางแผนที่ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคย โหมดเกมใหม่ คุณภาพของภาพที่คมชัด เราเชื่อมั่นว่าคุณจะไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์ระหว่างการเล่นเกมได้

Rush Royale - เกมป้องกันหอคอย PvP

My.com BV เป็นผู้เผยแพร่ที่คุ้นเคยเกินไปสำหรับผู้ที่รักเกมกลยุทธ์บนแพลตฟอร์มมือถือ พวกเขาได้เปิดตัวเกมมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และได้รับความสำเร็จมากมายจนถึงตอนนี้ Rush Royale เป็นเกมล่าสุดจากผู้เผยแพร่รายนี้ ดังนั้นจึงได้รับความสนใจอย่างมากจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลก

โดยพื้นฐานแล้ว Rush Royale จะให้การป้องกันทางยุทธวิธีที่คุ้นเคยแก่ผู้เล่น แต่มันเปลี่ยนไปในบางแง่มุมที่สัญญาว่าจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสดชื่นตลอดประสบการณ์ ปัจจุบัน เกมนี้มีให้บริการบน Google Play เท่านั้น ดังนั้นผู้ใช้ iOS ต้องรอนานขึ้นเล็กน้อยจึงจะเล่นได้

พื้นหลัง

Rush Royale นำเสนอฉากแฟนตาซีให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมในสงครามระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาด แน่นอน คุณจะช่วยมนุษย์เอาชนะมอนสเตอร์ที่วางแผนจะบุกโลก จะทำอย่างไร? คำตอบคือคุณต้องสร้างป้อมปราการเพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรู จึงเป็นการปกป้องความสงบสุขของผู้คนในอาณาจักร สิ่งพิเศษคือหอคอยในเกมจะถูกแทนที่ด้วยภาพของนักรบและพ่อมดสมัยใหม่ ดังนั้นคุณจะรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอในระหว่างเกม

การป้องกันฐาน

รูปแบบการเล่นของ Rush Royale จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อเทียบกับกลยุทธ์ประเภทเดียวกัน หน้าที่ของผู้เล่นคือการใช้นักรบของตนอย่างเหมาะสมและจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง นักรบหรือแม่มดแต่ละคนในเกมจะมีพลังและระยะต่างกัน ดังนั้นโปรดสังเกตให้ดีก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย

 

สัตว์ประหลาดจะเคลื่อนที่ไปในเส้นทางที่แน่นอน ดังนั้นคุณจึงใช้เวลาไม่นานในการค้นหาวิธีทำลายพวกมัน แต่ต่อมาระบบของมอนสเตอร์จะเพิ่มสถิติการป้องกัน ดังนั้นหากความเสียหายของคุณไม่เพียงพอ คุณจะสูญเสียทันที โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นของ Rush Royale จะหมุนรอบการป้องกันฐานและจะเล่นซ้ำตลอดประสบการณ์

อัพเกรดฮีโร่

หลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง ผู้เล่นจะได้รับโบนัสจำนวนหนึ่ง คุณสามารถใช้เงินนี้เพื่ออัพเกรดฮีโร่ของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสชนะในการต่อสู้ครั้งต่อไป แน่นอน ยิ่งอัพเกรดมาก ยิ่งขาดทุนมาก สิ่งนี้ต้องการให้ผู้เล่นเล่นเกมเป็นประจำเพื่ออัพเกรดฮีโร่ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถ “เผาเวที” ได้โดยดาวน์โหลด Rush Royale ผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้

โหมด PvP

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Rush Royale โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ ก็คือมันรวมโหมด PvP เข้าไว้ด้วยกัน โหมดนี้จะช่วยให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถต่อสู้หรือป้องกันร่วมกันในการต่อสู้ หากผู้เล่นเลือกที่จะป้องกันจะต้องพยายามไม่ให้ศัตรูผ่านการป้องกันเพื่อชนะ อย่างไรก็ตาม คุณต้องอธิษฐานขอให้คู่ต่อสู้ของคุณเอาชนะมอนสเตอร์เพื่อสิ้นสุดการต่อสู้ โหมดป้องกันจะต้องให้ผู้เล่นทั้งสองปกป้องพื้นที่ร่วมกันระหว่างการต่อสู้

กราฟิกน่ารัก

เราค่อนข้างแปลกใจเมื่อเกมวางแผนอย่าง Rush Royale เลือกกราฟิกที่น่ารักสำหรับรายละเอียดในการต่อสู้ แต่ทุกอย่างก็หายไปเมื่อบรรยากาศของการต่อสู้ในเกมแสดงให้เห็นได้ดีมากตั้งแต่เนื้อหาไปจนถึงคุณภาพของภาพ รายละเอียดแสดงในรูปแบบ chibi ที่ตลกมาก และเอฟเฟกต์การต่อสู้ได้รับการออกแบบในลักษณะที่เหมาะสมอย่างยิ่ง นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมยังราบรื่นและเสถียรอย่างมากตลอดประสบการณ์

วิธีการติดตั้ง Rush Royale: Tower Defense TD

ก่อนดำเนินการติดตั้ง Rush Royale คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณไม่มีเวอร์ชันก่อนหน้า

ขั้นตอนที่ 1: จากนั้นคลิกที่ลิงค์ APK ด้านล่างบทความเพื่อดำเนินการดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ (คุณควรเลือกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรเพื่อความเร็วในการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น)

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกปุ่มการตั้งค่าที่ปรากฏบนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนจะปรากฏบนหน้าจอหลักหลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสมันเพื่อสัมผัสกับเกมนี้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • รางวัลฟรี

ดาวน์โหลด Rush Royale: Tower Defense TD V10.0.29101 APK MOD [Free Rewards]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Rush Royale: Tower Defense TD V10.0.29101 APK MOD [Free Rewards] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.