RPG IRUNA Online MMORPG App Free icon

RPG IRUNA Online MMORPG V.4.9.1 MOD APK (God Mode/Map Teleport)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.9.1ธันวาคม 02, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name RPG IRUNA Online MMORPG
Offers Free
Size 22.45 MB
Updated
Developer Asobimo
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode/Map Teleport

เกี่ยวกับ RPG IRUNA Online MMORPG

นอกเหนือจากการพัฒนาซีรีย์เกม RPG แล้ว ผู้ผลิตต่างพยายามสร้างเกม RPG ที่มีกราฟิคที่แย่มากแต่เป็นสไตล์มังงะ เกม RPG Toram ออนไลน์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จของ Asobimo ผู้พัฒนาเกมชาวญี่ปุ่น นี่เป็นหัวหน้าของเกมออนไลน์ยอดนิยมสองเกม – Avabel Online และ Toram Online หากคุณสนใจเกมสวมบทบาทเช่นนี้ ให้ฉันสำรวจIruna Onlineผ่านการทบทวนด้านล่าง

บทนำ

มือถือกลายเป็นพื้นที่อุดมสมบูรณ์สำหรับนักพัฒนาเกมออนไลน์ เนื้อหาขนาดใหญ่ มากมาย กราฟิกขั้นสูง และการเล่นเกมกำลังเพิ่มขึ้นถึงระดับ PC / Console ซึ่งเป็นหลักฐานชิ้นหนึ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรื่องนี้ ผู้พัฒนาเกมจากประเทศ Cherry Blossom – Asobimo Inc ถือเป็นชื่อที่ส่งเสริมเส้นทางการพัฒนาอย่างมาก

หากพูดถึง Asobimo ก็คงไม่แปลกเกินไปเพราะนี่คือผู้พัฒนาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้จักของนักเล่นเกมชาวเวียดนามส่วนใหญ่ ต้องขอบคุณเกมมือถือที่น่าดึงดูด เช่น Avabel Online หรือ Izanagi Online จะเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็น MMORPG ด้วยเหตุนี้ Asobimo จึงยืนยันตำแหน่งในประเภทนี้มากขึ้น

หลังจากช่วงการทดสอบและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชนเกมในบ้าน เมื่อไม่นานมานี้ Asobimo ได้ก้าวไปอีกขั้นในการนำเกมบล็อกบัสเตอร์ล่าสุดมาสู่ผู้เล่นในเอเชียในช่วงเซสชั่น หน้าใหม่นี้มีชื่อว่า Iruna Online และเกมเมอร์ที่เป็นเจ้าของอุปกรณ์พกพาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS สามารถดาวน์โหลดและสัมผัสเกมได้

ดังนั้น ฉันยังได้สัมผัสประสบการณ์กับ Iruna Online ในช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อรับรีวิวโดยละเอียดเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ ของเกม หวังว่าในบทความนี้ ผู้อ่านจะได้รับมุมมองที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเกี่ยวกับ Iruna Online จากประสบการณ์ในการตรวจสอบนี้ ฉันหวังว่าคุณจะสามารถมีส่วนร่วมในเกมได้เร็วขึ้น

 

เรื่องราว

Iruna Online ให้พื้นที่ผู้เล่นเมื่อหลายร้อยปีก่อน พื้นผิวโลกถูกแยกออกจากกันภายใต้น้ำท่วมที่น่ากลัว เหล่าทวยเทพตระหนักว่าควรรีบไปที่ดินแดนภัยพิบัติเพื่อทำการปรับปรุง ช่างน่าเศร้าเสียจริง ก่อนความพยายามของพวกเขา โลกยังคงเป็นเพียงการปะติดปะต่อหลังจากถูกทำลาย

เนื่อง​จาก​นานา​ชาติ​ถูก​น้ำท่วม​ใหญ่​ครั้ง​นั้น ประชาชน​ใน​โลก​จึง​ถูก​แยก​ออก​เป็น​สี่​เชื้อชาติ​ด้วย. มีการเลือกปฏิบัติและดูถูกซึ่งกันและกัน

ผู้เล่นที่เข้าร่วมในเกมจะได้พบกับตัวละครมากมายและค่อยๆ ค้นพบเนื้อเรื่องของเกมด้วยประสบการณ์การผจญภัย ในเวลาเดียวกัน คุณยังต้องเผชิญกับความลึกลับของยมโลก ด้วยการเล่นในแบบของคุณเอง คุณจะเขียนตำนานของคุณเองใน Iruna Online

อิสรภาพจะเป็นของขวัญชิ้นแรกที่ Iruna Online ส่งถึงผู้เล่น ที่นั่น คุณจะไม่ถูกจำกัดด้วยอาชีพหรือนักรบใดๆ อีกต่อไป โดยเพิกเฉยต่อตัวเลือกที่จำกัดทั้งหมดที่ต้องมาพร้อมกับมันตลอดทั้งเกม

สำหรับการต่อสู้ระยะประชิดระหว่างศัตรูจำนวนนับไม่ถ้วนหรือเสียงหอนในระยะไกลด้วยพายุลูกศร ผู้เล่นจะต้องเปลี่ยนกลับไปกลับมาระหว่างดาบหรือไม้พลองตามต้องการ

ทั้งหมดเป็นเพียงการเคลื่อนไหวที่อ่อนโยน ทั้งหมดเพียงแค่การเปลี่ยนแปลง ไม่เสียเวลา นอกจากความกว้างขวางและขนาดของ MMORPG ที่แท้จริงแล้ว Iruna Online ยังนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายเพื่อให้ชุมชนได้เพลิดเพลิน

พื้นที่ลึกลับ วัดร้าง ภารกิจที่ยาวนานพร้อมรางวัลที่น่าดึงดูดมากมาย จะรอให้คุณสำรวจและสนุกไปกับมัน ไม่เพียงเท่านั้น แต่ Iruna Online ยังช่วยให้ชุมชนเกมสามารถโต้ตอบกันได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณสามารถเข้าร่วมจากการพูดคุย แลกเปลี่ยน แลกเปลี่ยน หรือ “ปาร์ตี้” เพื่อต่อสู้ แต่ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้กลางหมู่บ้าน ทะเลทราย หรือในสนามรบที่ร้อนระอุ

เพื่อให้นักเล่นเกมได้แสดงออก ทำให้ตัวละครของพวกเขามีเอกลักษณ์ Iruna Online นำเสนอชุดเครื่องแต่งกายและชุดเกราะที่แตกต่างกันถึง 5 หมื่นล้านชุด ทั้งหมดนี้นำเราไปสู่เมทริกซ์ของการเปลี่ยนแปลงที่ไม่สิ้นสุด

เนื้อหาระดับมหึมาของเกมดังกล่าวสัญญาว่าจะนำเราไปสู่ช่วงเวลาแห่งการดื่มด่ำและการรวมเข้ากับโลกของ Iruna Online อย่างแท้จริง

คุณสมบัติเฉพาะของ RPG Iruna Online

โลกในเกมนั้นกว้างใหญ่และใส่ใจในทุกรายละเอียด อาคารมีขนาดใหญ่และมีการลงทุนเป็นหลัก ตัวละครสไตล์อนิเมะนั้นน่าประทับใจ ไม่เพียงแค่นั้น Iruna Online ยังดึงดูดคุณสมบัติเด่นๆ เช่น:

  • การเล่นเกมใช้เวลาจริง
  • เกมเพลย์ชี้และคลิกด้วยทักษะและผังทักษะที่หลากหลาย
  • เกมดังกล่าวไม่ได้สร้างคลาสของตัวละครที่อนุญาตให้ผู้เล่นพัฒนาและปรับทักษะของฮีโร่เอง
  • มันสามารถโต้ตอบกับเกมเมอร์ Iruna ทุกคนทั่วโลก
  • บทสนทนาที่น่าประทับใจและการหมุนหลายมิติติดกับโครงเรื่อง

เมื่อเข้าร่วม Iruna Online ผู้เล่นสามารถสำรวจกับตัวละครที่มีความลึกลับเบื้องหลังแต่ละภารกิจ กล่าวโดยย่อ Iruna Online ให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดและฟรี

คุณไม่ถูก จำกัด โดยชั้นเรียนใด ๆ หากคุณต้องการต่อสู้ระยะประชิดหรือโจมตีระยะไกลด้วยพายุ ผู้เล่นจะต้องสลับระหว่างไอเท็มดาบ ไม้เท้า ธนู หรือถุงมือที่คุณเลือก ด้วยการกระทำง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้ง การโจมตีทั้งหมดของคุณจะเปลี่ยนไปโดยใช้เวลาไม่นาน

คุณจะทำภารกิจในเกมให้สำเร็จพร้อมกับความคิดของคุณ ภารกิจในเกมมีหลากหลายรอให้คุณไปสำรวจ ผู้เล่นจะมีการผจญภัยมากมายผ่านดินแดนต่างๆ ภูมิประเทศที่แตกต่างกัน จากนั้นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและบอสที่แข็งแกร่งเพื่อเปิดม่านลึกลับของ Iruna Online ทีละน้อย

กราฟิกที่สะดุดตา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดใน Iruna Online คือกราฟิก เกมดังกล่าวให้ผู้เล่นได้เห็นภาพ 3 มิติที่มีความคมชัดสูงและสดใส ไม่ด้อยไปกว่าเกมออนไลน์ยอดนิยมบนพีซี

ตั้งแต่เริ่มเกม ความละเอียดของกราฟิกก็ชัดเจนเช่นกันเมื่อ Iruna Online อนุญาตให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครของตนผ่าน 4 ขั้นตอน โดยเฉพาะเกมเมอร์สามารถปรับแต่งตัวละครได้ตั้งแต่ส่วนสูง สีผิว เพศ ไปจนถึงทรงผม สีตา สไตล์ตา การแสดงออกทางสีหน้า โดยเฉพาะเรื่องผม ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรายละเอียดได้มากตั้งแต่หลังคา หางยาว ไปจนถึงสีผม

เป็นผลให้ผู้เล่นจะรวมองค์ประกอบเหล่านี้เพื่อสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวละครของพวกเขา ตามสถิติ จะมีการสร้างตัวละครที่แตกต่างกันมากถึง 30 พันล้านตัวด้วยการปรับแต่งรายละเอียดนี้ และจะมีความท้าทายที่จะมีอักขระสองตัวเหมือนกัน

นอกจากนี้ Iruna Online ยังอนุญาตให้ตัวละครเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่แสดงขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่สวมใส่กับคน รวมถึงเสื้อ อาวุธ โล่ เครื่องประดับ และเครื่องประดับ

ด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายรวมกับการปรับแต่งตัวละคร Iruna Online ทำให้ผู้เล่นมีตัวละครที่แตกต่างกันมากกว่า 5 หมื่นล้านตัว ซึ่งเป็นตัวเลขที่น่าประทับใจสำหรับผลิตภัณฑ์เกมบนมือถือ

จากโลกทัศน์ของผู้เล่น Iruna Online สามารถเห็นกราฟิกที่ยอดเยี่ยมในเกม ฉากที่แท้จริงจะครอบงำผู้เล่นที่มีส่วนร่วมในเกม

อย่าพูดเกินจริงเมื่อผู้เล่นนอกจากจะควบคุมตัวละครแล้ว ในแต่ละขั้นตอนในแผนที่ใหม่ จะเป็นการทัวร์ชมภูมิประเทศในโลกอันกว้างใหญ่ของ Iruna Online

ภูมิทัศน์ที่นี่ให้ความรู้สึกล้นหลามสำหรับนักเล่นเกมเมื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาของ Asobimo จัดการเอฟเฟกต์เงาอย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ สำหรับพื้นที่ที่มีภูมิประเทศที่ซับซ้อน เช่น ภายในอุโมงค์ อาคารทางสถาปัตยกรรม พื้นที่ภูเขายังมีระดับความสูงต่ำและเส้นทางที่แยกจากกัน ในบางครั้ง สำหรับภูมิประเทศที่มีความสูงปานกลาง ผู้เล่นสามารถกระโดดลงไปได้โดยไม่ต้องไปรอบๆ

ไม่เพียงแต่ภูมิทัศน์ธรรมชาติเท่านั้น แต่ผลงานใน Iruna Online ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นด้วย ไม่เพียงแต่การเป็นเจ้าของพื้นที่ขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีสถาปัตยกรรมยุโรปในยุคกลางอีกด้วย

อาคารในเมืองใหญ่ ๆ ในเกมมีรูปแบบที่วิจิตรงดงาม ทำให้ดูสวยงามแต่มีศิลปะ

แม้ว่าตัวละครจะถูกสร้างขึ้นในสไตล์อะนิเมะ แต่การวางพื้นที่ในเกมไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าไม่อยู่ ไม่เพียงแต่ตัวละคร มอนสเตอร์ หรือบอสเท่านั้นที่ออกแบบมาอย่างสวยงามด้วยขนาดต่างๆ ขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่ง โดยสัญญาว่าจะนำบอสยักษ์เข้าสู่ช่วงพิชิต

รายละเอียดกราฟิกใน Iruna Online ได้รับการออกแบบค่อนข้างสม่ำเสมอและเชื่อมโยงกับบล็อกรูปภาพที่สดใสและสวยงามมาก ซึ่งแสดงถึงโลกด้วยการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

เพื่อแสดงคุณสมบัติต่างๆ Iruna Online ได้จัดวางอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้ผู้เล่นมีพื้นที่สูงสุดบนหน้าจอสัมผัส – สิ่งสำคัญใน MMORPG

ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์เมื่อสัมผัสประสบการณ์ Iruna Online สามารถควบคุมได้อย่างสะดวกสบายที่สุดบนหน้าจอสัมผัส แม้กระทั่งกับสมาร์ทโฟนขนาดกลาง

ใน Iruna Online นักเล่นเกมสามารถปรับแต่ง HUD บนหน้าจอสัมผัสโดยเลือกและสร้างทางลัดเพื่อนำออก นอกจากนี้ เกมยังให้ผู้เล่นเปลี่ยนมุมการหมุนของกล้องได้ 2 วิธี คือ ปัดหน้าจอเพื่อหมุนช้าๆ หรือปัดแผนที่ที่มุมล่างขวาเพื่อหมุนอย่างรวดเร็ว

ไม่เพียงเท่านั้น แต่เอฟเฟกต์ทักษะใน Iruna Online ยังได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและส่วนหนึ่งช่วยให้ขั้นตอนที่รุนแรงของกิโยตินถูกผลักขึ้น

แม้ว่าจะเป็น MMORPG แต่ Iruna Online ก็ไม่มีฉากเลือดหรือฉากที่รุนแรง ดังนั้นเกมนี้จึงเหมาะสำหรับทุกวัย

อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน และ Iruna Online ก็ไม่มีข้อยกเว้น จุดแข็งด้านกราฟิกของ Iruna Online ส่วนหนึ่งก็กลายเป็นข้อเสียเช่นกันเมื่อผู้เล่นเหยียบย่ำในสถานที่ที่คับคั่งไปด้วยนักเล่นเกมคนอื่นๆ

สัญญาณจะดูเหมือนค่อนข้างอึดอัดหรือทำให้เสียเวลาเมื่อเปลี่ยน

นอกจากนี้ ในบทสนทนาในภารกิจ การเคลื่อนไหวของตัวละครไม่ราบรื่นนัก ในบางกรณี แม้จะเดิน แต่ตัวละครก็ยังหันกลับมาอย่างแข็งกร้าว

เสียง

นอกจากกราฟิกแล้ว ระบบเสียงของ Iruna Online ยังดูไม่ได้ด้อยกว่าในการให้เสียงประกอบที่ลุ่มลึกแก่เกมเมอร์ตั้งแต่เสียงพูดคุยร่าเริง ชัดเจนไปจนถึงท่วงทำนองที่เข้าจังหวะ และน่าตื่นเต้น

ทุกดินแดนที่ผู้เล่นลงจอดใน Iruna Online มีเพลงประกอบเป็นของตัวเอง จะเห็นได้ว่า Iruna Online ลงทุนอย่างระมัดระวังด้วยทรัพยากรจำนวนมหาศาล

นอกจากนี้ ทุกท่าทางของตัวละครยังรวมเข้ากับเสียงที่มีรายละเอียด เช่น เสียงฝีเท้า เอฟเฟกต์ทักษะ เอฟเฟกต์ทางกายภาพ

อย่างไรก็ตาม บทสนทนาใน Iruna Online ขาดความถูกต้องเมื่อไม่มีเสียงของตัวละคร ซึ่งยังไม่กระทบกับประสบการณ์ของผู้เล่นมากนัก

การเล่นเกม

Iruna Online เป็น MMORPG ตัวจริงเมื่อภารกิจหลักของผู้เล่นในเกมคือการสำรวจกับตัวละครที่อยู่เบื้องหลังแต่ละภารกิจ “อิสรภาพ” เป็นคำที่ดีที่สุดในการอธิบายการเล่นเกมในเกมที่น่าสนใจนี้

ใน Iruna Online ผู้เล่นจะไม่ถูกจำกัดด้วยอาชีพหรืออาชีพใดๆ โดยไม่สนใจตัวเลือกที่จำกัดทั้งหมดที่ต้องมาพร้อมกับตัวละครตลอดทั้งเกม หากคุณต้องการยิงระยะใกล้ระหว่างศัตรูจำนวนมากหรือการทิ้งระเบิดระยะไกลด้วยพายุฝน คุณจะต้องเปลี่ยนดาบ ไม้พลอง คันธนู หรือถุงมือตามต้องการเท่านั้น ด้วยการใช้งานที่เรียบง่าย การโจมตีทั้งหมดจะเปลี่ยนไปโดยไม่ทำให้เกมเมอร์เสียเวลา

Iruna Online ทำให้ผู้เล่นค่อนข้างแปลกใจเมื่อไม่เหมือนกับเกมมือถือประเภทเดียวกันที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ เกมนี้ให้นักเล่นเกมเพิ่มคะแนนศักยภาพตามความชอบได้อย่างอิสระผ่านดัชนี 5 ดัชนี: Str, Dex, Vit, Agi และ Int ผู้เล่นจะคำนวณเพื่อจัดสรรคะแนนที่เป็นไปได้ให้กับดัชนีอย่างสมเหตุสมผล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความคิดของตนเอง ตัวบ่งชี้เหล่านี้จะส่งผลโดยตรงต่อการสร้างตัวละครของนักเล่นเกม

นอกจากตัวละครของเขาแล้ว งานหลักของผู้เล่นใน Iruna Online คือการทำงานให้สำเร็จ ระบบภารกิจของเกมมีความหลากหลายเมื่อนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างกัน ตั้งแต่การประชุม บทสนทนา ไปจนถึงการค้นหาวัตถุ สถานที่ การต่อสู้กับสัตว์ประหลาด เนื้อหาทั้งหมดของ Iruna Online แสดงผ่านระบบภารกิจขนาดใหญ่นี้ ผู้เล่นจะก้าวเท้าเข้าไปในดินแดนต่างๆ เอาชนะชุดสัตว์ประหลาดและบอสที่ยากเพื่อสำรวจโลกของ Iruna Online ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ

ความคิดสุดท้าย

รูปแบบการเล่น MMORPG ได้ปรากฏตัวในตลาดเกมมาอย่างยาวนานด้วยเกมที่โดดเด่นมากมาย เช่นRPG Asdivine Kamuraหรือ Captain Tsubasa ด้วยกราฟิก 3D ที่ยอดเยี่ยมและการเล่นเกม MMORPG แบบคลาสสิกIruna Online Mod APKได้ยืนยันถึงความน่าดึงดูดของภาพที่สมจริงและสมจริง

นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าอิสรภาพคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกมมอบให้กับผู้เล่น นอกเหนือจากเนื้อหาที่หลากหลายแล้ว องค์ประกอบการผจญภัยที่ค้นพบใน Iruna Online ยังเป็นข้อได้เปรียบที่ดึงดูดนักเล่นเกม เกมปัจจุบันมีรูปแบบซ้ำ ๆ ขาดความแปลกใหม่ที่เน้นการเล่นทำให้ผู้เล่นเบื่อเกินไป

ด้วยรูปแบบการเล่น RPG แบบคลาสสิก ชื่อ Iruna Online RPG ได้ยืนยันจุดยืนในซีรีส์ลัทธิ เข้าร่วมโลกแห่งจินตนาการและสัมผัสกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นได้แล้ววันนี้!

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า
  • แผนที่เทเลพอร์ต

ดาวน์โหลด RPG IRUNA Online MMORPG V.4.9.1 MOD APK (God Mode/Map Teleport)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download RPG IRUNA Online MMORPG V.4.9.1 MOD APK (God Mode/Map Teleport) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.