RPG IRUNA Online MMORPG V.4.9.1 MOD APK (God Mode/Map Teleport)

APP Name RPG IRUNA Online MMORPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Asobimo
ประเภท
ขนาด 22.45 MB
คุณสมบัติ MOD God Mode/Map Teleport
เวอร์ชัน 4.9.1
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 02, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • แผนที่เทเลพอร์ต

เกี่ยวกับ RPG IRUNA Online MMORPG

นอกเหนือจากการพัฒนาซีรีย์เกม RPG แล้ว ผู้ผลิตต่างพยายามสร้างเกม RPG ที่มีกราฟิคที่แย่มากแต่เป็นสไตล์มังงะ เกม RPG Toram ออนไลน์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จของ Asobimo ผู้พัฒนาเกมชาวญี่ปุ่น นี่เป็นหัวหน้าของเกมออนไลน์ยอดนิยมสองเกม – Avabel Online และ Toram Online หากคุณสนใจเกมสวมบทบาทเช่นนี้ ให้ฉันสำรวจIruna Onlineผ่านการทบทวนด้านล่าง

บทนำ

มือถือกลายเป็นพื้นที่อุดมสมบูรณ์สำหรับนักพัฒนาเกมออนไลน์ เนื้อหาขนาดใหญ่ มากมาย กราฟิกขั้นสูง และการเล่นเกมกำลังเพิ่มขึ้นถึงระดับ PC / Console ซึ่งเป็นหลักฐานชิ้นหนึ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรื่องนี้ ผู้พัฒนาเกมจากประเทศ Cherry Blossom – Asobimo Inc ถือเป็นชื่อที่ส่งเสริมเส้นทางการพัฒนาอย่างมาก

หากพูดถึง Asobimo ก็คงไม่แปลกเกินไปเพราะนี่คือผู้พัฒนาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้จักของนักเล่นเกมชาวเวียดนามส่วนใหญ่ ต้องขอบคุณเกมมือถือที่น่าดึงดูด เช่น Avabel Online หรือ Izanagi Online จะเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็น MMORPG ด้วยเหตุนี้ Asobimo จึงยืนยันตำแหน่งในประเภทนี้มากขึ้น

หลังจากช่วงการทดสอบและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชนเกมในบ้าน เมื่อไม่นานมานี้ Asobimo ได้ก้าวไปอีกขั้นในการนำเกมบล็อกบัสเตอร์ล่าสุดมาสู่ผู้เล่นในเอเชียในช่วงเซสชั่น หน้าใหม่นี้มีชื่อว่า Iruna Online และเกมเมอร์ที่เป็นเจ้าของอุปกรณ์พกพาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS สามารถดาวน์โหลดและสัมผัสเกมได้

ดังนั้น ฉันยังได้สัมผัสประสบการณ์กับ Iruna Online ในช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อรับรีวิวโดยละเอียดเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ ของเกม หวังว่าในบทความนี้ ผู้อ่านจะได้รับมุมมองที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเกี่ยวกับ Iruna Online จากประสบการณ์ในการตรวจสอบนี้ ฉันหวังว่าคุณจะสามารถมีส่วนร่วมในเกมได้เร็วขึ้น

 

เรื่องราว

Iruna Online ให้พื้นที่ผู้เล่นเมื่อหลายร้อยปีก่อน พื้นผิวโลกถูกแยกออกจากกันภายใต้น้ำท่วมที่น่ากลัว เหล่าทวยเทพตระหนักว่าควรรีบไปที่ดินแดนภัยพิบัติเพื่อทำการปรับปรุง ช่างน่าเศร้าเสียจริง ก่อนความพยายามของพวกเขา โลกยังคงเป็นเพียงการปะติดปะต่อหลังจากถูกทำลาย

เนื่อง​จาก​นานา​ชาติ​ถูก​น้ำท่วม​ใหญ่​ครั้ง​นั้น ประชาชน​ใน​โลก​จึง​ถูก​แยก​ออก​เป็น​สี่​เชื้อชาติ​ด้วย. มีการเลือกปฏิบัติและดูถูกซึ่งกันและกัน

ผู้เล่นที่เข้าร่วมในเกมจะได้พบกับตัวละครมากมายและค่อยๆ ค้นพบเนื้อเรื่องของเกมด้วยประสบการณ์การผจญภัย ในเวลาเดียวกัน คุณยังต้องเผชิญกับความลึกลับของยมโลก ด้วยการเล่นในแบบของคุณเอง คุณจะเขียนตำนานของคุณเองใน Iruna Online

อิสรภาพจะเป็นของขวัญชิ้นแรกที่ Iruna Online ส่งถึงผู้เล่น ที่นั่น คุณจะไม่ถูกจำกัดด้วยอาชีพหรือนักรบใดๆ อีกต่อไป โดยเพิกเฉยต่อตัวเลือกที่จำกัดทั้งหมดที่ต้องมาพร้อมกับมันตลอดทั้งเกม

สำหรับการต่อสู้ระยะประชิดระหว่างศัตรูจำนวนนับไม่ถ้วนหรือเสียงหอนในระยะไกลด้วยพายุลูกศร ผู้เล่นจะต้องเปลี่ยนกลับไปกลับมาระหว่างดาบหรือไม้พลองตามต้องการ

ทั้งหมดเป็นเพียงการเคลื่อนไหวที่อ่อนโยน ทั้งหมดเพียงแค่การเปลี่ยนแปลง ไม่เสียเวลา นอกจากความกว้างขวางและขนาดของ MMORPG ที่แท้จริงแล้ว Iruna Online ยังนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายเพื่อให้ชุมชนได้เพลิดเพลิน

พื้นที่ลึกลับ วัดร้าง ภารกิจที่ยาวนานพร้อมรางวัลที่น่าดึงดูดมากมาย จะรอให้คุณสำรวจและสนุกไปกับมัน ไม่เพียงเท่านั้น แต่ Iruna Online ยังช่วยให้ชุมชนเกมสามารถโต้ตอบกันได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณสามารถเข้าร่วมจากการพูดคุย แลกเปลี่ยน แลกเปลี่ยน หรือ “ปาร์ตี้” เพื่อต่อสู้ แต่ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้กลางหมู่บ้าน ทะเลทราย หรือในสนามรบที่ร้อนระอุ

เพื่อให้นักเล่นเกมได้แสดงออก ทำให้ตัวละครของพวกเขามีเอกลักษณ์ Iruna Online นำเสนอชุดเครื่องแต่งกายและชุดเกราะที่แตกต่างกันถึง 5 หมื่นล้านชุด ทั้งหมดนี้นำเราไปสู่เมทริกซ์ของการเปลี่ยนแปลงที่ไม่สิ้นสุด

เนื้อหาระดับมหึมาของเกมดังกล่าวสัญญาว่าจะนำเราไปสู่ช่วงเวลาแห่งการดื่มด่ำและการรวมเข้ากับโลกของ Iruna Online อย่างแท้จริง

คุณสมบัติเฉพาะของ RPG Iruna Online

โลกในเกมนั้นกว้างใหญ่และใส่ใจในทุกรายละเอียด อาคารมีขนาดใหญ่และมีการลงทุนเป็นหลัก ตัวละครสไตล์อนิเมะนั้นน่าประทับใจ ไม่เพียงแค่นั้น Iruna Online ยังดึงดูดคุณสมบัติเด่นๆ เช่น:

  • การเล่นเกมใช้เวลาจริง
  • เกมเพลย์ชี้และคลิกด้วยทักษะและผังทักษะที่หลากหลาย
  • เกมดังกล่าวไม่ได้สร้างคลาสของตัวละครที่อนุญาตให้ผู้เล่นพัฒนาและปรับทักษะของฮีโร่เอง
  • มันสามารถโต้ตอบกับเกมเมอร์ Iruna ทุกคนทั่วโลก
  • บทสนทนาที่น่าประทับใจและการหมุนหลายมิติติดกับโครงเรื่อง

เมื่อเข้าร่วม Iruna Online ผู้เล่นสามารถสำรวจกับตัวละครที่มีความลึกลับเบื้องหลังแต่ละภารกิจ กล่าวโดยย่อ Iruna Online ให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดและฟรี

คุณไม่ถูก จำกัด โดยชั้นเรียนใด ๆ หากคุณต้องการต่อสู้ระยะประชิดหรือโจมตีระยะไกลด้วยพายุ ผู้เล่นจะต้องสลับระหว่างไอเท็มดาบ ไม้เท้า ธนู หรือถุงมือที่คุณเลือก ด้วยการกระทำง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้ง การโจมตีทั้งหมดของคุณจะเปลี่ยนไปโดยใช้เวลาไม่นาน

คุณจะทำภารกิจในเกมให้สำเร็จพร้อมกับความคิดของคุณ ภารกิจในเกมมีหลากหลายรอให้คุณไปสำรวจ ผู้เล่นจะมีการผจญภัยมากมายผ่านดินแดนต่างๆ ภูมิประเทศที่แตกต่างกัน จากนั้นต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและบอสที่แข็งแกร่งเพื่อเปิดม่านลึกลับของ Iruna Online ทีละน้อย

กราฟิกที่สะดุดตา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดใน Iruna Online คือกราฟิก เกมดังกล่าวให้ผู้เล่นได้เห็นภาพ 3 มิติที่มีความคมชัดสูงและสดใส ไม่ด้อยไปกว่าเกมออนไลน์ยอดนิยมบนพีซี

ตั้งแต่เริ่มเกม ความละเอียดของกราฟิกก็ชัดเจนเช่นกันเมื่อ Iruna Online อนุญาตให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครของตนผ่าน 4 ขั้นตอน โดยเฉพาะเกมเมอร์สามารถปรับแต่งตัวละครได้ตั้งแต่ส่วนสูง สีผิว เพศ ไปจนถึงทรงผม สีตา สไตล์ตา การแสดงออกทางสีหน้า โดยเฉพาะเรื่องผม ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรายละเอียดได้มากตั้งแต่หลังคา หางยาว ไปจนถึงสีผม

เป็นผลให้ผู้เล่นจะรวมองค์ประกอบเหล่านี้เพื่อสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวละครของพวกเขา ตามสถิติ จะมีการสร้างตัวละครที่แตกต่างกันมากถึง 30 พันล้านตัวด้วยการปรับแต่งรายละเอียดนี้ และจะมีความท้าทายที่จะมีอักขระสองตัวเหมือนกัน

นอกจากนี้ Iruna Online ยังอนุญาตให้ตัวละครเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่แสดงขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่สวมใส่กับคน รวมถึงเสื้อ อาวุธ โล่ เครื่องประดับ และเครื่องประดับ

ด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายรวมกับการปรับแต่งตัวละคร Iruna Online ทำให้ผู้เล่นมีตัวละครที่แตกต่างกันมากกว่า 5 หมื่นล้านตัว ซึ่งเป็นตัวเลขที่น่าประทับใจสำหรับผลิตภัณฑ์เกมบนมือถือ

จากโลกทัศน์ของผู้เล่น Iruna Online สามารถเห็นกราฟิกที่ยอดเยี่ยมในเกม ฉากที่แท้จริงจะครอบงำผู้เล่นที่มีส่วนร่วมในเกม

อย่าพูดเกินจริงเมื่อผู้เล่นนอกจากจะควบคุมตัวละครแล้ว ในแต่ละขั้นตอนในแผนที่ใหม่ จะเป็นการทัวร์ชมภูมิประเทศในโลกอันกว้างใหญ่ของ Iruna Online

ภูมิทัศน์ที่นี่ให้ความรู้สึกล้นหลามสำหรับนักเล่นเกมเมื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาของ Asobimo จัดการเอฟเฟกต์เงาอย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ สำหรับพื้นที่ที่มีภูมิประเทศที่ซับซ้อน เช่น ภายในอุโมงค์ อาคารทางสถาปัตยกรรม พื้นที่ภูเขายังมีระดับความสูงต่ำและเส้นทางที่แยกจากกัน ในบางครั้ง สำหรับภูมิประเทศที่มีความสูงปานกลาง ผู้เล่นสามารถกระโดดลงไปได้โดยไม่ต้องไปรอบๆ

ไม่เพียงแต่ภูมิทัศน์ธรรมชาติเท่านั้น แต่ผลงานใน Iruna Online ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นด้วย ไม่เพียงแต่การเป็นเจ้าของพื้นที่ขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีสถาปัตยกรรมยุโรปในยุคกลางอีกด้วย

อาคารในเมืองใหญ่ ๆ ในเกมมีรูปแบบที่วิจิตรงดงาม ทำให้ดูสวยงามแต่มีศิลปะ

แม้ว่าตัวละครจะถูกสร้างขึ้นในสไตล์อะนิเมะ แต่การวางพื้นที่ในเกมไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าไม่อยู่ ไม่เพียงแต่ตัวละคร มอนสเตอร์ หรือบอสเท่านั้นที่ออกแบบมาอย่างสวยงามด้วยขนาดต่างๆ ขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่ง โดยสัญญาว่าจะนำบอสยักษ์เข้าสู่ช่วงพิชิต

รายละเอียดกราฟิกใน Iruna Online ได้รับการออกแบบค่อนข้างสม่ำเสมอและเชื่อมโยงกับบล็อกรูปภาพที่สดใสและสวยงามมาก ซึ่งแสดงถึงโลกด้วยการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

เพื่อแสดงคุณสมบัติต่างๆ Iruna Online ได้จัดวางอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้ผู้เล่นมีพื้นที่สูงสุดบนหน้าจอสัมผัส – สิ่งสำคัญใน MMORPG

ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์เมื่อสัมผัสประสบการณ์ Iruna Online สามารถควบคุมได้อย่างสะดวกสบายที่สุดบนหน้าจอสัมผัส แม้กระทั่งกับสมาร์ทโฟนขนาดกลาง

ใน Iruna Online นักเล่นเกมสามารถปรับแต่ง HUD บนหน้าจอสัมผัสโดยเลือกและสร้างทางลัดเพื่อนำออก นอกจากนี้ เกมยังให้ผู้เล่นเปลี่ยนมุมการหมุนของกล้องได้ 2 วิธี คือ ปัดหน้าจอเพื่อหมุนช้าๆ หรือปัดแผนที่ที่มุมล่างขวาเพื่อหมุนอย่างรวดเร็ว

ไม่เพียงเท่านั้น แต่เอฟเฟกต์ทักษะใน Iruna Online ยังได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและส่วนหนึ่งช่วยให้ขั้นตอนที่รุนแรงของกิโยตินถูกผลักขึ้น

แม้ว่าจะเป็น MMORPG แต่ Iruna Online ก็ไม่มีฉากเลือดหรือฉากที่รุนแรง ดังนั้นเกมนี้จึงเหมาะสำหรับทุกวัย

อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน และ Iruna Online ก็ไม่มีข้อยกเว้น จุดแข็งด้านกราฟิกของ Iruna Online ส่วนหนึ่งก็กลายเป็นข้อเสียเช่นกันเมื่อผู้เล่นเหยียบย่ำในสถานที่ที่คับคั่งไปด้วยนักเล่นเกมคนอื่นๆ

สัญญาณจะดูเหมือนค่อนข้างอึดอัดหรือทำให้เสียเวลาเมื่อเปลี่ยน

นอกจากนี้ ในบทสนทนาในภารกิจ การเคลื่อนไหวของตัวละครไม่ราบรื่นนัก ในบางกรณี แม้จะเดิน แต่ตัวละครก็ยังหันกลับมาอย่างแข็งกร้าว

เสียง

นอกจากกราฟิกแล้ว ระบบเสียงของ Iruna Online ยังดูไม่ได้ด้อยกว่าในการให้เสียงประกอบที่ลุ่มลึกแก่เกมเมอร์ตั้งแต่เสียงพูดคุยร่าเริง ชัดเจนไปจนถึงท่วงทำนองที่เข้าจังหวะ และน่าตื่นเต้น

ทุกดินแดนที่ผู้เล่นลงจอดใน Iruna Online มีเพลงประกอบเป็นของตัวเอง จะเห็นได้ว่า Iruna Online ลงทุนอย่างระมัดระวังด้วยทรัพยากรจำนวนมหาศาล

นอกจากนี้ ทุกท่าทางของตัวละครยังรวมเข้ากับเสียงที่มีรายละเอียด เช่น เสียงฝีเท้า เอฟเฟกต์ทักษะ เอฟเฟกต์ทางกายภาพ

อย่างไรก็ตาม บทสนทนาใน Iruna Online ขาดความถูกต้องเมื่อไม่มีเสียงของตัวละคร ซึ่งยังไม่กระทบกับประสบการณ์ของผู้เล่นมากนัก

การเล่นเกม

Iruna Online เป็น MMORPG ตัวจริงเมื่อภารกิจหลักของผู้เล่นในเกมคือการสำรวจกับตัวละครที่อยู่เบื้องหลังแต่ละภารกิจ “อิสรภาพ” เป็นคำที่ดีที่สุดในการอธิบายการเล่นเกมในเกมที่น่าสนใจนี้

ใน Iruna Online ผู้เล่นจะไม่ถูกจำกัดด้วยอาชีพหรืออาชีพใดๆ โดยไม่สนใจตัวเลือกที่จำกัดทั้งหมดที่ต้องมาพร้อมกับตัวละครตลอดทั้งเกม หากคุณต้องการยิงระยะใกล้ระหว่างศัตรูจำนวนมากหรือการทิ้งระเบิดระยะไกลด้วยพายุฝน คุณจะต้องเปลี่ยนดาบ ไม้พลอง คันธนู หรือถุงมือตามต้องการเท่านั้น ด้วยการใช้งานที่เรียบง่าย การโจมตีทั้งหมดจะเปลี่ยนไปโดยไม่ทำให้เกมเมอร์เสียเวลา

Iruna Online ทำให้ผู้เล่นค่อนข้างแปลกใจเมื่อไม่เหมือนกับเกมมือถือประเภทเดียวกันที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ เกมนี้ให้นักเล่นเกมเพิ่มคะแนนศักยภาพตามความชอบได้อย่างอิสระผ่านดัชนี 5 ดัชนี: Str, Dex, Vit, Agi และ Int ผู้เล่นจะคำนวณเพื่อจัดสรรคะแนนที่เป็นไปได้ให้กับดัชนีอย่างสมเหตุสมผล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความคิดของตนเอง ตัวบ่งชี้เหล่านี้จะส่งผลโดยตรงต่อการสร้างตัวละครของนักเล่นเกม

นอกจากตัวละครของเขาแล้ว งานหลักของผู้เล่นใน Iruna Online คือการทำงานให้สำเร็จ ระบบภารกิจของเกมมีความหลากหลายเมื่อนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างกัน ตั้งแต่การประชุม บทสนทนา ไปจนถึงการค้นหาวัตถุ สถานที่ การต่อสู้กับสัตว์ประหลาด เนื้อหาทั้งหมดของ Iruna Online แสดงผ่านระบบภารกิจขนาดใหญ่นี้ ผู้เล่นจะก้าวเท้าเข้าไปในดินแดนต่างๆ เอาชนะชุดสัตว์ประหลาดและบอสที่ยากเพื่อสำรวจโลกของ Iruna Online ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ

ความคิดสุดท้าย

รูปแบบการเล่น MMORPG ได้ปรากฏตัวในตลาดเกมมาอย่างยาวนานด้วยเกมที่โดดเด่นมากมาย เช่นRPG Asdivine Kamuraหรือ Captain Tsubasa ด้วยกราฟิก 3D ที่ยอดเยี่ยมและการเล่นเกม MMORPG แบบคลาสสิกIruna Online Mod APKได้ยืนยันถึงความน่าดึงดูดของภาพที่สมจริงและสมจริง

นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าอิสรภาพคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกมมอบให้กับผู้เล่น นอกเหนือจากเนื้อหาที่หลากหลายแล้ว องค์ประกอบการผจญภัยที่ค้นพบใน Iruna Online ยังเป็นข้อได้เปรียบที่ดึงดูดนักเล่นเกม เกมปัจจุบันมีรูปแบบซ้ำ ๆ ขาดความแปลกใหม่ที่เน้นการเล่นทำให้ผู้เล่นเบื่อเกินไป

ด้วยรูปแบบการเล่น RPG แบบคลาสสิก ชื่อ Iruna Online RPG ได้ยืนยันจุดยืนในซีรีส์ลัทธิ เข้าร่วมโลกแห่งจินตนาการและสัมผัสกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นได้แล้ววันนี้!

ดาวน์โหลด RPG IRUNA Online MMORPG V.4.9.1 MOD APK (God Mode/Map Teleport)

ดาวน์โหลด (22.45 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว RPG IRUNA Online MMORPG V.4.9.1 MOD APK (God Mode/Map Teleport) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You