Royal Match App Free icon

Royal Match V7656 APK MOD [Menu/Money/Stars/Hearts]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7656มีนาคม 07, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Royal Match
Offers Free
Size 161 MB
Updated
Developer Dream Games
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Royal Match

แจกฟรีโปรเกม Royal Match mod apk เงินไม่จำกัด,ไม่จำกัดดาว,หัวใจไม่จำกัด ใช้งานได้100%

จิ๊กซอว์จับคู่ตกแต่งภายในห้องราชวงศ์ คิดยังไง? คุณจะสนุกไปกับมันอย่างเป็นทางการใน Royal Match ด้วยระบบระดับที่ไม่มีที่สิ้นสุดและพื้นที่ประสบการณ์ที่มีสีสัน

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมพัซเซิลที่ผสมผสานการตกแต่งภายในเข้าด้วยกัน คุณไม่ควรพลาด Royal Match เพลิดเพลินไปกับการจับคู่ 3 ระดับที่มีสีสันด้วยไอคอนที่ไม่ซ้ำใคร ลองคอมโบที่น่าตื่นเต้นมากมาย และไล่ล่าเพื่อรับรางวัลที่คาดไม่ถึง เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามหลายร้อยชิ้นจะพร้อมให้ปลดล็อกและสำรวจ พวกเขาจะช่วยคุณสร้างความงดงามตระการตาของห้องราชวงศ์และสวนในพระราชวัง นอกจากนี้ เกมยังมีเรื่องราวดีๆ มากมายให้สำรวจและถอดรหัส

Royal Match - จับคู่ไอคอนและปลดล็อกการตกแต่งภายใน

ประเภทปริศนาจับคู่ 3 ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก โดยทั่วไปแล้วในเกมยอดนิยม Candy Crush Saga แต่คราวนี้กลไกไขปริศนาจะไม่เดียวดาย แต่จะรวมเข้ากับการตกแต่งภายใน ดังนั้นความสนุกจะเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อคุณเล่น Royal Match เกมจากสำนักพิมพ์ Dream Games แม้ว่าคะแนนใหม่จะไม่มากเกินไป แต่เกมนี้จะให้แรงบันดาลใจที่ดีแก่คุณด้วยฉากเกมที่ยิ่งใหญ่ สีสันที่สดใส และด่านปริศนาแสนหวานนับร้อย เพียงคลิกบนหน้าจอเพื่อเล่นแต่ยังสนุกและผ่อนคลายอีกด้วย คุณยังสามารถสัมผัสมือของคุณเพื่อตกแต่งห้องราชวงศ์ด้วยสิ่งของที่คุณชื่นชอบ

การเล่นเกมที่เรียบง่าย กราฟิกที่สวยงาม เนื้อเรื่องที่ดี นั่นคือสิ่งที่คุณจะพบในเกมนี้ ขณะนี้ เกมดังกล่าวมีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งและได้รับการตอบรับเชิงบวกจากแฟน ๆ บน Google Play ดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะวิจารณ์เกมที่ทั้งสวยงามและผ่อนคลายแบบนี้ ดาวน์โหลดและเล่นได้ทันที

จับคู่สัญลักษณ์พิเศษเพื่อรับรางวัล

เช่นเดียวกับเกมไขปริศนาตัวต่อ 3 ตัวอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องผ่านระดับของไอคอนที่ตรงกันจากง่ายไปยาก งานของพวกเขาคือจับคู่ไอคอนที่คล้ายกันอย่างน้อย 3 ไอคอนในแนวนอนหรือแนวตั้ง เมื่อการจับคู่สำเร็จ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการระเบิดด้วยเอฟเฟกต์ที่สวยงาม แต่ยิ่งคุณจับคู่มากเท่าไหร่ การระเบิดก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น คะแนนก็จะยิ่งสูงขึ้น ดังนั้นลองจับคู่คอมโบ 4 หรือ 5 เพื่อล้างหน้าจออย่างรวดเร็วด้วยคะแนนที่น่าประทับใจ

แต่ละระดับจะให้ความท้าทายที่แตกต่างกันแก่นักเล่นเกมด้วยไอคอนที่ไม่ซ้ำกันซึ่งจัดเรียงแบบสุ่ม ยิ่งระดับสูงขึ้นเท่าไหร่ความท้าทายก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น ผู้เล่นจะเข้าสู่ระยะเวลาหนึ่งเพื่อไขปริศนาและทำตามข้อกำหนดของหน้าจอเกม ดังนั้น รูปแบบการเล่นจึงเรียบง่าย แต่การพิชิตระดับสูงนั้นไม่ง่าย ไอคอนในเกมยังเปลี่ยนไปตามเวลาในแต่ละด่าน อาจเป็นมงกุฎ โล่ หม้อไวน์ เหรียญทอง และอื่นๆ พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวต่าง ๆ ในอาณาจักรของราชวงศ์ ด้วยเหตุนี้จึงสร้างความรู้สึกใหม่เมื่อเปรียบเทียบกับเกมจับคู่ 3 ตัวเก่า

รวบรวมเครื่องตกแต่งและฟื้นฟูอาณาจักร

ผู้เล่นได้รับภารกิจจากพระราชาในการฟื้นฟูความงามโดยธรรมชาติของพื้นที่เก่า ดังนั้น ผ่านด่านปริศนา ผู้เล่นสามารถรวบรวมสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการซ่อมแซมและปรับปรุงภายในของอาณาจักร เริ่มจากห้องนอน ต่อด้วยห้องอาหาร ห้องสมุด สวน และพื้นที่อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งคุณเล่นนานขึ้นและเลเวลยิ่งสูงขึ้น พื้นที่ใหม่ที่ผู้เล่นปลดล็อกได้ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นพวกเขายังสามารถค้นพบการตกแต่งที่สวยงามยิ่งขึ้นจากเตียง พรม โต๊ะ เก้าอี้ จิตรกรรมฝาผนัง งานศิลปะ ต้นไม้ และอีกมากมาย

คุณยังสามารถค้นพบเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์เบื้องหลังของเก่าได้อีกด้วย จะมีตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องในเรื่องนั้นเพื่อเตือนคุณถึงความลับที่น่าสนใจ ทำงานหนักเพื่อเล่นทุกวัน ค้นพบเพิ่มเติม และเชื่อมต่อตอนต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อถอดรหัสเรื่องราวดั้งเดิม สิ่งที่ไม่คาดคิดกำลังรอคุณอยู่ใน Royal Match อย่าพลาดโอกาสในการเป็นนักออกแบบและนักผจญภัยที่มีความสามารถ

ท้าทายเพื่อนของคุณออนไลน์

คุณสมบัติที่น่าสนใจของเกมคือกระดานผู้นำออนไลน์ ผู้เล่นสามารถหาเพื่อนผ่าน Facebook และเชิญพวกเขาให้เข้าร่วมเกม มันจะสนุกที่จะเล่นและท้าทายเพื่อนของคุณในระดับปริศนาที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม นักเล่นเกมยังสามารถปิด wifi เพื่อเล่นแบบออฟไลน์และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบไม่มีโฆษณา ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมได้ทุกเมื่อโดยไม่กระตุกโดยไม่ถูกรบกวน อะไรจะดีไปกว่านี้

กราฟิกที่น่ารักและสดใส

Royal Match เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป เนื่องจากมีรูปแบบภาพที่เป็นกันเอง ภาพในเกมก็สดใส เสียงก็สนุก หน้าจอปริศนาก็สีสันสดใส ฉากเกมยังเต็มไปด้วยพื้นที่ต่างๆ เช่น ห้องรอยัล ห้องอาหาร สวน ห้องสมุด และอื่นๆ ช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกตื่นเต้นและสงสัยทุกครั้งที่เปิดพื้นที่ใหม่ ที่ช่วยให้เกมรักษาผู้เล่นในประสบการณ์มือถือที่ยาวนาน

ขั้นตอนการติดตั้ง Royal Match

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Royal Match MOD หรือ APK ที่ Modded-1.com โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์และเลือก “ติดตั้ง” ขั้นตอนการติดตั้งเกมจะเกิดขึ้นทันทีและโดยทั่วไปจะใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาที

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ เกมเมอร์เพียงแค่คลิกเพื่อเปิดเกมและเล่นได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • ดาวไม่จำกัด
  • หัวใจไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Royal Match V7656 APK MOD [Menu/Money/Stars/Hearts]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Royal Match V7656 APK MOD [Menu/Money/Stars/Hearts] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.