Rogue Hearts App Free icon

Rogue Hearts v1.6.3 APK + MOD (Level/Damage/EXP)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.3ตุลาคม 14, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Rogue Hearts
Offers Free
Size 168 MB
Updated
Developer Ninetail Games
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMaximum Level/Damage/Experience

เกี่ยวกับ Rogue Hearts

คุณต้องการที่จะสนุกกับเกมกลยุทธ์ที่ทั้งทันสมัยและมีการต่อสู้ที่แหวกแนวหรือไม่? ถ้าใช่ มาที่Rogue Heartsเพื่อเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น เกมเล่นตามบทบาทใหม่นี้เพิ่งได้รับการอัปเดตด้วยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่น การยกระดับการแก้ไขข้อผิดพลาดที่ทันสมัยจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติล่าสุดที่ทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นนักสู้รบที่แท้จริงในเกมนี้

กลยุทธ์สร้างสรรค์

เรามักปรารถนาที่จะหมดไฟด้วยการแข่งขัน และ Rogue Hearts ก็ถือว่าครั้งนี้เป็นจิตวิญญาณหลักเช่นกัน ผู้คนจะไม่ผิดหวังเพราะเกมนี้รวบรวมความก้าวหน้าครั้งใหม่เกือบทั้งหมด ทั้งเชิงกลยุทธ์และการกระตุ้น โปรแกรมรวบรวมข้อมูลของ Dungeon ที่มีเวอร์ชันที่สมบูรณ์แบบได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการและเป็นที่ชื่นชมอย่างมากจากผู้เล่นในเกมนี้

ผู้เล่นจะต้องมีกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบพร้อมที่จะต่อสู้อย่างแน่นแฟ้น แต่ละกลยุทธ์จะนำมาซึ่งวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกัน และเราได้ขั้นตอนใหม่ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี จะมีความก้าวหน้าอย่างสร้างสรรค์ในแต่ละกลยุทธ์ และการแข่งขันระดับแนวหน้าอีกมากมายจะลงไปในประวัติศาสตร์

ชื่อเสียงที่เหลือเชื่อ

ความท้าทายแต่ละครั้งจะนำมาซึ่งมุมมองที่แตกต่างกันและขึ้นอยู่กับแต่ละด้าน ภารกิจหลักของผู้เล่นคือสวมบทบาทเป็นฮีโร่และต่อสู้อย่างหนักเพื่อคว้าชัยชนะ จะไม่น่าเบื่อเพราะ Rogue Hearts มีเสน่ห์และการต่อสู้ที่ดุเดือด

ผู้เล่นจะค่อยๆ สำรวจดันเจี้ยนลึกลับที่เต็มไปด้วยศัตรู และเราต้องทำลายพวกมันให้หมด ขึ้นอยู่กับระยะทางและขึ้นอยู่กับตำแหน่งยืนของคุณและคู่ต่อสู้ คำนวณการเคลื่อนไหวที่เหมาะสม เก้าช่องจะเป็นระยะทางที่ปลอดภัย และหากศัตรูอยู่ในเขตปลอดภัย เราควรกำจัดมันให้หมด ยิ่งเราต่อสู้กับศัตรูมากเท่าไร เราก็ยิ่งมีดินแดนใหม่และรางวัลพิเศษมากมาย

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์

มีตัวละครที่โดดเด่นมากมายใน Rogue Hearts และเรามีสิทธิ์เลือกตามความชอบและความต้องการของเรา หากคุณต้องการต่อสู้ในป่า ให้เลือกแม่ทัพที่ปราดเปรียวและชาญฉลาดเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ หรือถ้าคุณต่อสู้ในสนามรบทราย ให้เลือกผู้นำที่สามารถทนต่อความร้อนและลมได้ที่นี่ ขึ้นอยู่กับแต่ละสนามรบ เราเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับการแข่งขันนั้นทันที

คลังอาวุธขนาดใหญ่ในเกมช่วยให้คุณมีกำลังในการต่อสู้ ปืน ดาบ เครื่องหมาย  ได้รับการอัปเกรดเป็นความสูงใหม่ที่คุณสามารถใช้ในการต่อสู้ การใช้เสียงที่สวยงามรวมกับภาพที่มีสีสันจะสร้างภาพที่สดใสสำหรับเกมนี้

ด้วยวิธีนี้ Rogue Hearts ได้แสดงระดับของมัน แต่ละแมตช์จะนำมาซึ่งสีที่ต่างกัน แต่ละระดับจะมีภารกิจและจุดประสงค์อื่นเพื่อทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น เลือกเกมทันทีเพื่อสนุกไปกับมันและกลายเป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ของโลก

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ระดับสูงสุดสำหรับการประดิษฐ์
  • ความเสียหายร้ายแรง
  • ประสบการณ์มากขึ้น
  • HP เพิ่มเติม
  • ใช้ทักษะได้ไม่จำกัด
  • ไม่จำเป็นต้องใช้ทองในการประดิษฐ์

ดาวน์โหลด Rogue Hearts v1.6.3 APK + MOD (Level/Damage/EXP)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Rogue Hearts v1.6.3 APK + MOD (Level/Damage/EXP) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.