Rogue Hearts v1.6.3 APK + MOD (Level/Damage/EXP)

APP Name Rogue Hearts
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ninetail Games
ประเภท
ขนาด 168 MB
คุณสมบัติ MOD Maximum Level/Damage/Experience
เวอร์ชัน 1.6.3
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 14, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ระดับสูงสุดสำหรับการประดิษฐ์
  • ความเสียหายร้ายแรง
  • ประสบการณ์มากขึ้น
  • HP เพิ่มเติม
  • ใช้ทักษะได้ไม่จำกัด
  • ไม่จำเป็นต้องใช้ทองในการประดิษฐ์

เกี่ยวกับ Rogue Hearts

คุณต้องการที่จะสนุกกับเกมกลยุทธ์ที่ทั้งทันสมัยและมีการต่อสู้ที่แหวกแนวหรือไม่? ถ้าใช่ มาที่Rogue Heartsเพื่อเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น เกมเล่นตามบทบาทใหม่นี้เพิ่งได้รับการอัปเดตด้วยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่น การยกระดับการแก้ไขข้อผิดพลาดที่ทันสมัยจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติล่าสุดที่ทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นนักสู้รบที่แท้จริงในเกมนี้

กลยุทธ์สร้างสรรค์

เรามักปรารถนาที่จะหมดไฟด้วยการแข่งขัน และ Rogue Hearts ก็ถือว่าครั้งนี้เป็นจิตวิญญาณหลักเช่นกัน ผู้คนจะไม่ผิดหวังเพราะเกมนี้รวบรวมความก้าวหน้าครั้งใหม่เกือบทั้งหมด ทั้งเชิงกลยุทธ์และการกระตุ้น โปรแกรมรวบรวมข้อมูลของ Dungeon ที่มีเวอร์ชันที่สมบูรณ์แบบได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการและเป็นที่ชื่นชมอย่างมากจากผู้เล่นในเกมนี้

ผู้เล่นจะต้องมีกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบพร้อมที่จะต่อสู้อย่างแน่นแฟ้น แต่ละกลยุทธ์จะนำมาซึ่งวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกัน และเราได้ขั้นตอนใหม่ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี จะมีความก้าวหน้าอย่างสร้างสรรค์ในแต่ละกลยุทธ์ และการแข่งขันระดับแนวหน้าอีกมากมายจะลงไปในประวัติศาสตร์

ชื่อเสียงที่เหลือเชื่อ

ความท้าทายแต่ละครั้งจะนำมาซึ่งมุมมองที่แตกต่างกันและขึ้นอยู่กับแต่ละด้าน ภารกิจหลักของผู้เล่นคือสวมบทบาทเป็นฮีโร่และต่อสู้อย่างหนักเพื่อคว้าชัยชนะ จะไม่น่าเบื่อเพราะ Rogue Hearts มีเสน่ห์และการต่อสู้ที่ดุเดือด

ผู้เล่นจะค่อยๆ สำรวจดันเจี้ยนลึกลับที่เต็มไปด้วยศัตรู และเราต้องทำลายพวกมันให้หมด ขึ้นอยู่กับระยะทางและขึ้นอยู่กับตำแหน่งยืนของคุณและคู่ต่อสู้ คำนวณการเคลื่อนไหวที่เหมาะสม เก้าช่องจะเป็นระยะทางที่ปลอดภัย และหากศัตรูอยู่ในเขตปลอดภัย เราควรกำจัดมันให้หมด ยิ่งเราต่อสู้กับศัตรูมากเท่าไร เราก็ยิ่งมีดินแดนใหม่และรางวัลพิเศษมากมาย

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์

มีตัวละครที่โดดเด่นมากมายใน Rogue Hearts และเรามีสิทธิ์เลือกตามความชอบและความต้องการของเรา หากคุณต้องการต่อสู้ในป่า ให้เลือกแม่ทัพที่ปราดเปรียวและชาญฉลาดเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ หรือถ้าคุณต่อสู้ในสนามรบทราย ให้เลือกผู้นำที่สามารถทนต่อความร้อนและลมได้ที่นี่ ขึ้นอยู่กับแต่ละสนามรบ เราเลือกตัวละครที่เหมาะสมกับการแข่งขันนั้นทันที

คลังอาวุธขนาดใหญ่ในเกมช่วยให้คุณมีกำลังในการต่อสู้ ปืน ดาบ เครื่องหมาย  ได้รับการอัปเกรดเป็นความสูงใหม่ที่คุณสามารถใช้ในการต่อสู้ การใช้เสียงที่สวยงามรวมกับภาพที่มีสีสันจะสร้างภาพที่สดใสสำหรับเกมนี้

ด้วยวิธีนี้ Rogue Hearts ได้แสดงระดับของมัน แต่ละแมตช์จะนำมาซึ่งสีที่ต่างกัน แต่ละระดับจะมีภารกิจและจุดประสงค์อื่นเพื่อทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น เลือกเกมทันทีเพื่อสนุกไปกับมันและกลายเป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ของโลก

ดาวน์โหลด Rogue Hearts v1.6.3 APK + MOD (Level/Damage/EXP)

ดาวน์โหลด (168 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rogue Hearts v1.6.3 APK + MOD (Level/Damage/EXP) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You