Robbery Bob 2: Double Trouble App Free icon

Robbery Bob 2: Double Trouble v1.8.0 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.8.0 กันยายน 17, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Robbery Bob 2: Double Trouble
Offers Free
Size ึ72MB
Updated
Developer Deca_Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Robbery Bob 2: Double Trouble

ได้รับในการดำเนินการหลังจากหัตถกรรมกลยุทธ์ในการปล้นปล้น Bob 2: ปัญหาเดิม คุณแปลงร่างเป็นผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนบ๊องๆ และทำท่าตลกๆ คนที่ชื่อ Bob กลับมาพร้อมประสบการณ์ที่มากขึ้น โดยสัญญาว่าจะนำการปล้นในตำนานมากมายมาสู่คุณในประวัติศาสตร์ ไม่เพียงเท่านั้น คอลเลคชันปริศนาในบทต่อไปยังรอให้คุณไปสำรวจอีกด้วย

การผสมผสานของสิ่งอื่น ๆ และสร้างสิ่งที่น่าสนใจใหม่

หากคุณเป็นสาวกซีรีส์นี้คงอดไม่ได้ที่จะรู้จักเวอร์ชั่นดั้งเดิมของ Robbery Bob 2 ที่ชื่อเดียวกัน คราวนี้กลับมานำสมาชิกเก๋าของหมู่บ้านจอมโจร Bob มากับทริคชื่อดัง ในโลกเสมือนจริงเมื่อไม่นานนี้ ความเก่านั้นผสมผสานกับเครื่องแต่งกายใหม่ ตัวละครใหม่ และเนื้อเรื่องจะนำมาซึ่งความท้าทายในการผจญภัยที่น่ารัก และดึงดูดแฟน ๆ มากมาย

ค้นพบผลิตภัณฑ์ของเรา

จุดประสงค์ของคุณที่มีต่อโลกนี้ยังคงเหมือนเดิม รับของที่ปล้นมาได้มากที่สุด เพื่อเพิ่มความทะเยอทะยานของคุณ เราขอเสนอมากกว่า 100 ระดับที่เพิ่มความยากและความซับซ้อน เป็นการสร้างสรรค์ใหม่ทั้งหมดที่ไม่ซ้ำกับเกมอื่นใด นอกจากนี้ คุณจะได้รับรางวัลมากขึ้นเมื่อคุณก้าวเท้าและวิ่งไปรอบๆ Playa Mafioso, Shamville และ Seagull Bay

คุณสามารถชนะความท้าทาย CAM GO ได้หรือไม่

เพราะมันประสบความสำเร็จอย่างมากในรุ่นแรก Robbery Bob 2 พยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรากฏตัวของความท้าทายและระดับความยากมากมาย เช่น ไปที่ป่าเพื่อจับปลาและไปทะเลเพื่อจับสิงโต มันท้าทายความอดทน ยอดเยี่ยมแม้กระทั่งสำหรับนักเล่นเกมที่มีประสบการณ์มากมาย และอ้างสิทธิ์ในชื่อหัวขโมยในตำนานที่สุดในประวัติศาสตร์อย่างมั่นใจ แต่เราจะไม่ผลักดันคุณไปสู่จุดจบด้วยความช่วยเหลือจากลูกเล่นใหม่ล่าสุดอย่าง RC Cars, Teleportation Mines

ใส่ใจในทุกย่างก้าว

นอกจากความกล้าหาญและความเสี่ยงของการกระทำแล้ว ความเบาของแต่ละก้าวก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน นี่เป็นทักษะที่ต้องมีหากคุณต้องการเป็นหัวขโมยที่ดีที่สุดในเมืองนี้ ทำให้ใครก็ตามที่ได้ยินว่ากลัวหน้าซีด เพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจและการสอดรู้สอดเห็นของเจ้าของบ้านและเพื่อนบ้าน คุณต้องสังเกตอย่างระมัดระวังและเขย่งเท้าทีละน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ส่งเสียงดังมากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถใช้สิ่งของพิเศษเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของสุนัขเฝ้ายาม

หลีกเลี่ยงรูปลักษณ์ของการป้องกัน

วัตถุที่คุณสนใจเสมอเมื่อก้าวเข้าสู่ Robbery Bob 2 คือผู้ที่ทำหน้าที่ปกป้องทรัพย์สินของเจ้าของบ้าน เมื่อคุณออกจากประตูนี้ คุณสามารถแอบเข้าไปในบ้านของเจ้าของเพื่อเอาของมีค่าทั้งหมด ตัวอย่างเช่น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในอพาร์ตเมนต์ คนเฝ้าประตูบ้าน หรือแม้แต่สุนัขที่ดุร้าย ระมัดระวังเพื่อให้สามารถหันเหความสนใจในขณะที่อยู่ห่างจากกับดักที่ซ่อนอยู่ได้สำเร็จ

ประสบการณ์สนุก ๆ กับช่วงเวลาที่สนุกสนาน

Robbery Bob 2 ยินดีต้อนรับการกลับมาของผู้ชายที่มักลับๆล่อๆ และมักจะเจอปัญหาตลกๆ นอกจากนี้ คุณยังเข้าสู่เกมด้วยภารกิจมากมายที่ต้องทำให้สำเร็จ เช่น การวางแผนงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ของเพื่อนร่วมงาน หรือการค้นพบและการทดลองเพื่อให้ทราบถึงการมีอยู่ของมนุษย์ต่างดาว การผจญภัยเหล่านี้จะทำให้คุณพึงพอใจกับทุกอารมณ์ในจิตวิญญาณของคุณ และสร้างความบันเทิงให้กับจิตใจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินเพิ่มขึ้นด้วยการใช้จ่าย

ดาวน์โหลด Robbery Bob 2: Double Trouble v1.8.0 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Robbery Bob 2: Double Trouble v1.8.0 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.