Rebel Inc MOD APK 1.6.0 (Premium, Unlocked All)

APP Name Rebel Inc.
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ndemic Creations
ประเภท
ขนาด 56M
คุณสมบัติ MOD Premium, Unlocked All
เวอร์ชัน 1.6.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 20, 2020 (10 months ago)
ข้อมูลเกี่ยวกับ Rebel Inc MOD

คุณสมบัติ MOD

พรีเมี่ยม : Rebel Inc ให้คุณสมบัติขั้นสูงแก่คุณหากคุณอัปเกรดเป็นเวอร์ชันพรีเมียม รุ่นพรีเมี่ยมช่วยให้คุณ:

 • จ้างที่ปรึกษาเพื่อช่วยจัดการอาณาจักรของคุณ
 • อาณาจักรของคุณเติบโตเร็วขึ้น
 • ปรับแต่งชื่ออาณาจักรของคุณแทนการใช้ชื่อที่มีอยู่
 • ลบโฆษณา
 • แสดงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาณาจักรของคุณ

ปลดล็อกทั้งหมด : ปลดล็อกคุณสมบัติทั้งหมดในการดำเนินการตัวละคร … ทำให้ง่ายต่อการอัพเกรดและขยายอาณาจักรของคุณ

การติดตั้ง

ติดตั้งไฟล์ Rebel Inc MOD APK ตามปกติ ในการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จักให้ไปที่การตั้งค่าเลือกความปลอดภัย ในแหล่งที่ไม่รู้จักเลือกเปิดใช้งาน

อัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่โดยไม่สูญเสียข้อมูล

คุณจะต้องดาวน์โหลด MOD เวอร์ชันพร้อมเกมและติดตั้งเท่านั้น อุปกรณ์จะลบล้างเวอร์ชันใหม่โดยอัตโนมัติในเวอร์ชันที่ติดตั้งในปัจจุบัน

โปรดทราบว่าคุณสามารถอัปเดตได้โดยไม่ต้องสูญเสียข้อมูลถ้าทั้งสองรุ่นเก่าและใหม่ถูกดาวน์โหลดจาก 99PROGAMES

Rebel Inc MOD APK (Premium, Unlocked All)

Rebel Inc MOD APK เป็นเกมที่ต้องมีในโทรศัพท์ของคุณหากคุณรักการเมืองและมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้ว่าการรัฐในอนาคต เราขอเสนอเกมนี้ในเวอร์ชั่น MOD ดาวน์โหลดเกมนี้วันนี้ผ่านทางลิงค์ด้านล่างบทความและเข้าร่วมกบฏ

เกี่ยวกับ Rebel Inc.

Rebel Inc ได้รับการพัฒนาโดย Ndemic Creations ซึ่งเป็นนักพัฒนาที่ได้รับความนิยมพอสมควรบน Google Play ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของพวกเขาคือ Plague Inc เกมจำลองสถานการณ์ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่าหนึ่งร้อยล้านครั้งบน Google Play ในเกมจำลองสถานการณ์ล่าสุดของพวกเขาเราไม่ติดเชื้อโรค แต่คุณต้องสร้างชาติและช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น

พล็อต

ในปี 2002 สงครามสิ้นสุดลง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าอะไร บ้านเมืองของคุณวุ่นวายมาก ชีวิตของผู้คนมีความทุกข์ยากมาก ตอนนี้พวกเขาต้องการผู้นำที่สามารถทำให้ชีวิตดีขึ้นได้

เพลย์

เมื่อเล่น Rebel Inc ภารกิจของคุณคือสร้างปฏิบัติการใหม่จากขี้เถ้า หลังสงครามประเทศถูกแบ่งออกเป็นดินแดนต่าง ๆ ซึ่งแต่ละแห่งอยู่ภายใต้การปกครองของกลุ่มกบฏ คุณจะเลือกพื้นที่ของคุณและเริ่มสร้างการควบคุมของคุณ

แน่นอนว่าผู้คนไม่ไว้ใจคุณในตอนแรก พวกเขาไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร คุณต้องทำสิ่งต่างๆมากมายเช่นการพัฒนาการเกษตรการยกระดับแหล่งน้ำการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพและการศึกษาเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจและจิตใจของผู้คน ความเสถียรจะแสดงโดยตัวบ่งชี้ความเสถียรเหนือหน้าจอของคุณ หมายเลขทางด้านซ้ายคือคนที่เชื่อใจคุณและหมายเลขทางด้านขวาไม่ใช่ ชื่อเสียงที่ด้านขวาของหน้าจอคือสิ่งที่คุณต้องใช้เพื่อเล่นเกมต่อ เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์จำลองสถานการณ์ที่มีปัจจัยทางการเมืองดังนั้นหากดัชนีชื่อเสียงของคุณถึง 0 เกมของคุณจะจบลง

ผู้ว่าราชการจังหวัด

คุณเลือกผู้สำเร็จราชการก่อนเริ่มอาณาจักรของคุณ ผู้นำเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดในองค์กรดังนั้นการเลือกผู้ว่าการรัฐจึงมีผลต่อกลยุทธ์ของคุณอย่างมาก นี่คือข้อมูลเกี่ยวกับผู้ว่าการรัฐบางส่วนที่คุณสามารถเลือกได้:

 • ข้าราชการ : นี่คือผู้ว่าราชการเริ่มต้นเมื่อคุณเริ่มเกม ข้าหลวงคนนี้ไม่มีเทคนิคพิเศษ คุณควรเลือกระดับสำหรับผู้เริ่มต้น
 • The Economist : The Economist จะปลดล็อกเมื่อคุณชนะเกมกับ Civil Servant เมื่อใช้ The Economist คุณจะได้รับงบประมาณทั้งหมดทุกเดือนเมษายนของทุกปี ขยายธนาคารของคุณลดอัตราเงินเฟ้อ และอย่าลืมลงทุนในรัฐบาลและกองทัพ
 • ทั่วไป : นายพลจะปลดล็อคหลังจากที่คุณชนะกับ The Economist เมื่อใช้ The General คุณจะมีค่ายทหารตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยให้คุณปกป้องดินแดนจากกบฏกบฏและการรุกรานของชาติอื่น ๆ อย่างไรก็ตามหากคุณมุ่งเน้นไปที่การทหารมากเกินไปเรื่องพลเรือนอาจทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็ว
 • The Banker : เงินของคุณจะทำกำไรได้หากคุณมีเงินที่ไม่ได้ใช้เป็นจำนวนมาก
 • The Smuggler : วิธีแก้ปัญหาการต่อต้านคอร์รัปชันมีราคาแพงกว่า แต่ฉันคิดว่าคุณไม่ควรอัปเกรดเร็ว ๆ นี้เพราะคุณจะได้รับเงินจากการทุจริต

อัพเกรดทหาร

หลังจากที่คุณมีอำนาจในพื้นที่คุณจะต้องเผชิญกับการโจมตีของกบฏ ประเทศของคุณเพิ่งก่อตั้งขึ้นดังนั้นจึงมีความเปราะบางมาก กบฎกบฎคือคนที่ไม่ไว้ใจคุณ พวกเขาก่อกบฏและโจมตีอาคารในดินแดนอย่างต่อเนื่อง หากพวกเขาทำลายทรัพยากรของคุณชื่อเสียงของคุณจะลดลงเร็วมาก ความรุนแรงไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหา แต่ในกรณีนี้คุณจำเป็นต้องจัดตั้งสถานที่ทางทหารบางส่วนเพื่อพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับศัตรู

ขยายอาณาจักรของคุณ

หลังจากเสร็จสิ้นอาณาจักรของคุณในพื้นที่เดียวคุณสามารถปลดล็อกพื้นที่ถัดไปได้ ปัจจุบัน Rebel Inc มีพื้นที่มากมายให้คุณเช่น Saffron Fields, Mountain Pass, Southern Desert, Pistachio Forest, Distant Steppe เมื่อใช้ 99PROGAME เวอร์ชัน MOD เกมจะปลดล็อกแผนที่ทั้งหมดที่มีอยู่ คุณสามารถเล่นแผนที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ

ออกแบบ

Rebel Inc มีกราฟิก 2D ที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่หรูหรามาก มันทำให้ฉันประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันเล่น ไม่จำเป็นต้องใช้กราฟิก 3 มิติที่มีเอฟเฟกต์มากเกินไปเกมนี้ได้รับการออกแบบให้เหมือนแผนที่ทหารทำให้ผู้เล่นเห็นภาพรวมและควบคุมกิจกรรมในดินแดนของตนได้อย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลด Rebel Inc MOD APK 1.6.0 (Premium, Unlocked All)

ดาวน์โหลด (56M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rebel Inc MOD APK 1.6.0 (Premium, Unlocked All) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You