Punch Bob V1.0.54 APK MOD [Unlock Modes/No Ads]

APP Name Punch Bob
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CASUAL AZUR GAMES
ประเภท
ขนาด 122 MB
คุณสมบัติ MOD Unlock Modes/No Ads
เวอร์ชัน 1.0.54
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 18, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อกโหมด
  • ไม่มีโฆษณา

เกี่ยวกับ Punch Bob

แจกฟรีโปรโกงเกม Punch Bob MOD APK ปลดล็อกโหมด ไม่มีโฆษณา

เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมวยปล้ำ แต่วิธีการทำงานแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยพื้นฐานแล้ว คุณจะรู้สึกว่าเกมนี้เป็นเหมือนเกมประเภทพัซเซิล งานของคุณคือช่วยนักรบของคุณเอาชนะศัตรูทั้งหมดบนหน้าจอเพื่อเอาชนะ เข้าร่วมกับเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมผ่านเกม Punch Bob ปริศนาจากง่ายไปซับซ้อนที่มันนำมาจะทำให้คุณพึงพอใจอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการคิดและปรับปรุงการคิดของผู้เล่นอย่างมาก อย่าพลาดเกมนี้หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมไขปริศนาบนมือถือ

Punch Bob - การผสมผสานระหว่างเกมมวยปล้ำและองค์ประกอบปริศนา

เกมไขปริศนาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นเสมอในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์ เกมประเภทนี้ส่วนใหญ่ต้องการให้คุณใช้ความคิดในการไขปริศนาในตัวอยู่ตลอดเวลา Punch Bob ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย คุณไม่จำเป็นต้องจัดการมากเกินไป แต่ยังรู้สึกถึงความดึงดูดที่เกมนำมาอย่างรวดเร็ว

 

เกมดังกล่าวพัฒนาโดย CASUAL AZUR GAMES ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทปริศนา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างเต็มที่กับสิ่งที่ Punch Bob เป็นเจ้าของ ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีให้บริการบน Google Play และ App Store ทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อเพลิดเพลินกับจุดที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย ด้วยการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play เราเชื่อว่าเกมนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นทุกประเภท

การเล่นเกม

Punch Bob เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างองค์ประกอบของมวยปล้ำและปริศนาที่ช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม คุณจะต้องพยายามทำงานที่เกมเสนอให้ชนะในแต่ละด่าน แต่ละหน้าจอเกมจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเองที่ช่วยให้ผู้เล่นท้าทายตัวเองด้วยปริศนาที่ยากมาก คุณพร้อมที่จะเป็นผู้ชนะของเกมและเอาชนะความท้าทายในตัวทั้งหมดหรือไม่? ดาวน์โหลดเกมและทำทันที

โยนนักมวยปล้ำในตำแหน่งที่ถูกต้อง

ในเกมผู้เล่นจะได้รับนักมวยปล้ำที่มีลักษณะเฉพาะ เขาไม่มีอาวุธ ไม่มีความช่วยเหลือจากใครเลย เขาเป็นเพียงนักมวยปล้ำที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกในขณะนี้ หน้าที่ของผู้เล่นคือการโยนตัวละครของเขาไปที่ฝ่ายตรงข้ามบนหน้าจอเพื่อชนะ

ฟังดูง่าย แต่เมื่อพูดถึงการนำไปใช้จริง มันจะไม่ง่ายเลย คุณจะต้องใช้ความคิดให้เกิดประโยชน์สูงสุดและจัดการอย่างเหมาะสมเพื่อที่จะผ่านแต่ละระดับได้ โปรดทราบว่าองค์ประกอบฟิสิกส์ในตัวในระดับจะทำให้คุณลำบากมากขึ้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นจุดพิเศษที่ Punch Bob นำมาด้วย พยายามเอาชนะความท้าทายให้ได้มากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ฝึกความคิด

ใช้งานง่าย คุ้นเคยง่าย

การดำเนินการในเกมนั้นง่ายมาก ผู้เล่นเพียงแค่แตะและปัดบนหน้าจอประสบการณ์เพื่อโยนนักมวยปล้ำไปยังตำแหน่งที่ต้องการ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับการดำเนินการจากเกมอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงสามารถควบคุมได้ในเวลาอันสั้น

ด่านแรกจะค่อนข้างง่ายที่จะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นในประสบการณ์ครั้งแรก ความยากจะเพิ่มขึ้นในระดับต่อไปโดยนำเสนอสถานการณ์ที่ซับซ้อนอย่างยิ่ง ดังนั้น คุณต้องระวังให้มากกับการกระทำของคุณ หากคุณไม่อยากแพ้ คุณสมบัติต่างๆ เช่น การย้อนกลับ การเล่นซ้ำในระดับก่อนหน้า หรือการบอกใบ้จะถูกรวมไว้ด้านล่างหน้าจอประสบการณ์ คุณสามารถใช้เพื่อแก้ปัญหาและผ่านด่านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

หมายเหตุเล็กน้อยเมื่อประสบกับเกม

เกมนี้เป็นเกมที่สร้างขึ้นในสไตล์เรียบง่าย คุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้ทุกที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

Punch Bob ถูกรวมเข้ากับหลายร้อยระดับด้วยความยากที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้อย่างสบายโดยไม่มีอาการเบื่อ

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ผู้เผยแพร่มักจะรู้วิธีแทรกโฆษณาระหว่างความสนุกในเกมเพื่อเพิ่มผลกำไร และ Punch Bob ก็ไม่มีข้อยกเว้น

Punch Bob ให้ผู้เล่นสร้างโซลูชันที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างอิสระ เพื่อให้พวกเขาสามารถคิดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวต่อไปในเกมได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา

กราฟิกในเกมค่อนข้างง่าย

เกมไม่ได้เน้นที่กราฟิกมากเกินไป ตลอดประสบการณ์เกม คุณจะมีโอกาสสำรวจบริบทต่างๆ มากมาย บริบทใหม่จะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่ผู้เล่นผ่านด่าน รายละเอียดในเกมถูกรวมเข้ากับสีที่ค่อนข้างเหมาะสม จึงเน้นรูปแบบการเล่นเกมที่เรียบง่าย และมันจะทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์ในขณะที่เพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมยังช่วยให้การทำงานบนอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่นและเสถียร

วิธีการติดตั้ง Punch Bob

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ด้านล่างของบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด APK ของ Punch Bob ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดและรอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเกมและสัมผัสประสบการณ์บนโทรศัพท์ Android ของคุณอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด Punch Bob V1.0.54 APK MOD [Unlock Modes/No Ads]

ดาวน์โหลด (122 MB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Punch Bob V1.0.54 APK MOD [Unlock Modes/No Ads] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer