Punch Bob App Free icon

Punch Bob V1.0.54 APK MOD [Unlock Modes/No Ads]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.54เมษายน 18, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Punch Bob
Offers Free
Size 122 MB
Updated
Developer CASUAL AZUR GAMES
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlock Modes/No Ads

เกี่ยวกับ Punch Bob

แจกฟรีโปรโกงเกม Punch Bob MOD APK ปลดล็อกโหมด ไม่มีโฆษณา

เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมวยปล้ำ แต่วิธีการทำงานแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยพื้นฐานแล้ว คุณจะรู้สึกว่าเกมนี้เป็นเหมือนเกมประเภทพัซเซิล งานของคุณคือช่วยนักรบของคุณเอาชนะศัตรูทั้งหมดบนหน้าจอเพื่อเอาชนะ เข้าร่วมกับเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมผ่านเกม Punch Bob ปริศนาจากง่ายไปซับซ้อนที่มันนำมาจะทำให้คุณพึงพอใจอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการคิดและปรับปรุงการคิดของผู้เล่นอย่างมาก อย่าพลาดเกมนี้หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมไขปริศนาบนมือถือ

Punch Bob - การผสมผสานระหว่างเกมมวยปล้ำและองค์ประกอบปริศนา

เกมไขปริศนาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นเสมอในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์ เกมประเภทนี้ส่วนใหญ่ต้องการให้คุณใช้ความคิดในการไขปริศนาในตัวอยู่ตลอดเวลา Punch Bob ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย คุณไม่จำเป็นต้องจัดการมากเกินไป แต่ยังรู้สึกถึงความดึงดูดที่เกมนำมาอย่างรวดเร็ว

 

เกมดังกล่าวพัฒนาโดย CASUAL AZUR GAMES ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทปริศนา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างเต็มที่กับสิ่งที่ Punch Bob เป็นเจ้าของ ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีให้บริการบน Google Play และ App Store ทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อเพลิดเพลินกับจุดที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย ด้วยการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play เราเชื่อว่าเกมนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นทุกประเภท

การเล่นเกม

Punch Bob เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างองค์ประกอบของมวยปล้ำและปริศนาที่ช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม คุณจะต้องพยายามทำงานที่เกมเสนอให้ชนะในแต่ละด่าน แต่ละหน้าจอเกมจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเองที่ช่วยให้ผู้เล่นท้าทายตัวเองด้วยปริศนาที่ยากมาก คุณพร้อมที่จะเป็นผู้ชนะของเกมและเอาชนะความท้าทายในตัวทั้งหมดหรือไม่? ดาวน์โหลดเกมและทำทันที

โยนนักมวยปล้ำในตำแหน่งที่ถูกต้อง

ในเกมผู้เล่นจะได้รับนักมวยปล้ำที่มีลักษณะเฉพาะ เขาไม่มีอาวุธ ไม่มีความช่วยเหลือจากใครเลย เขาเป็นเพียงนักมวยปล้ำที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกในขณะนี้ หน้าที่ของผู้เล่นคือการโยนตัวละครของเขาไปที่ฝ่ายตรงข้ามบนหน้าจอเพื่อชนะ

ฟังดูง่าย แต่เมื่อพูดถึงการนำไปใช้จริง มันจะไม่ง่ายเลย คุณจะต้องใช้ความคิดให้เกิดประโยชน์สูงสุดและจัดการอย่างเหมาะสมเพื่อที่จะผ่านแต่ละระดับได้ โปรดทราบว่าองค์ประกอบฟิสิกส์ในตัวในระดับจะทำให้คุณลำบากมากขึ้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นจุดพิเศษที่ Punch Bob นำมาด้วย พยายามเอาชนะความท้าทายให้ได้มากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ฝึกความคิด

ใช้งานง่าย คุ้นเคยง่าย

การดำเนินการในเกมนั้นง่ายมาก ผู้เล่นเพียงแค่แตะและปัดบนหน้าจอประสบการณ์เพื่อโยนนักมวยปล้ำไปยังตำแหน่งที่ต้องการ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับการดำเนินการจากเกมอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงสามารถควบคุมได้ในเวลาอันสั้น

ด่านแรกจะค่อนข้างง่ายที่จะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นในประสบการณ์ครั้งแรก ความยากจะเพิ่มขึ้นในระดับต่อไปโดยนำเสนอสถานการณ์ที่ซับซ้อนอย่างยิ่ง ดังนั้น คุณต้องระวังให้มากกับการกระทำของคุณ หากคุณไม่อยากแพ้ คุณสมบัติต่างๆ เช่น การย้อนกลับ การเล่นซ้ำในระดับก่อนหน้า หรือการบอกใบ้จะถูกรวมไว้ด้านล่างหน้าจอประสบการณ์ คุณสามารถใช้เพื่อแก้ปัญหาและผ่านด่านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

หมายเหตุเล็กน้อยเมื่อประสบกับเกม

เกมนี้เป็นเกมที่สร้างขึ้นในสไตล์เรียบง่าย คุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้ทุกที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

Punch Bob ถูกรวมเข้ากับหลายร้อยระดับด้วยความยากที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้อย่างสบายโดยไม่มีอาการเบื่อ

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ผู้เผยแพร่มักจะรู้วิธีแทรกโฆษณาระหว่างความสนุกในเกมเพื่อเพิ่มผลกำไร และ Punch Bob ก็ไม่มีข้อยกเว้น

Punch Bob ให้ผู้เล่นสร้างโซลูชันที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างอิสระ เพื่อให้พวกเขาสามารถคิดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวต่อไปในเกมได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา

กราฟิกในเกมค่อนข้างง่าย

เกมไม่ได้เน้นที่กราฟิกมากเกินไป ตลอดประสบการณ์เกม คุณจะมีโอกาสสำรวจบริบทต่างๆ มากมาย บริบทใหม่จะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่ผู้เล่นผ่านด่าน รายละเอียดในเกมถูกรวมเข้ากับสีที่ค่อนข้างเหมาะสม จึงเน้นรูปแบบการเล่นเกมที่เรียบง่าย และมันจะทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์ในขณะที่เพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมยังช่วยให้การทำงานบนอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่นและเสถียร

วิธีการติดตั้ง Punch Bob

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ด้านล่างของบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด APK ของ Punch Bob ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดและรอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเกมและสัมผัสประสบการณ์บนโทรศัพท์ Android ของคุณอย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อกโหมด
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Punch Bob V1.0.54 APK MOD [Unlock Modes/No Ads]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Punch Bob V1.0.54 APK MOD [Unlock Modes/No Ads] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.