Project QT App Free icon

Project QT v7.0 MOD APK (Unlocked Character/Free Skill)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

7.0ธันวาคม 09, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Project QT
Offers Free
Size 449 MB
Updated
Developer Nutaku
Category NSFW,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesOne Hit/Unlocked Character

เกี่ยวกับ Project QT

Project QT (MOD APK, Unlocked Character/Free Skill) เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่ดึงดูดใจพร้อมเนื้อหาที่ไม่มีที่สิ้นสุดรอบๆ สาวสุดฮอตเพื่อตอบแทนทุกความสำเร็จอันทรงเกียรติ

เกมแอ็กชันผจญภัยเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้เล่นในการดำดิ่งสู่โลกแห่งจินตนาการและโลกอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ เกมจำนวนมากยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สนุกสนานและสำรวจองค์ประกอบใหม่ๆ ที่เกมอื่นไม่มี บทความนี้จะแนะนำ Project QT เกมแอ็กชันผจญภัยที่ผสมผสานกับปริศนา พร้อมด้วยเนื้อหาที่น่าทึ่งที่สุดที่เกมจำนวนมากไม่สามารถเลียนแบบได้ องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดของเกมนี้คือสาวฮอต ถือเป็นรางวัล เพื่อนร่วมทีม และแหล่งความบันเทิงที่ไม่รู้จบ

เกมเพลย์ที่เรียบง่ายแต่เสพติดและเย้ายวน

Project QT เป็นหนึ่งในเกมที่ล้ำสมัยที่สุด เนื่องจากได้รวมเอาองค์ประกอบของแอ็กชันผจญภัยและปริศนาที่เข้าชุดกันเพื่อสร้างรูปแบบการเล่นใหม่ทั้งหมด ในเกมนี้ ผู้เล่นจะเลือกทีมสาวสวยและทรงพลังและเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อขับไล่การติดเชื้อจากการแพร่กระจายไปทั่วโลก มันมาพร้อมกับการโต้ตอบของตัวละครที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นสามารถจัดการกับตัวละครได้ง่ายขึ้นและใช้ทักษะตามเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง ความคิดสร้างสรรค์ของการเล่นเกมยังรวบรวมโหมดเกมและองค์ประกอบความบันเทิงอื่น ๆ ให้กับสาวสวยและมีเสน่ห์ นอกจากนี้ เกมที่มีกลไกและระบบต่าง ๆ และผู้เล่นสามารถสำรวจพวกเขาในขณะที่เพลิดเพลินกับเกม

นำสาวที่มีพลังไปพร้อมกับการเดินทางของคุณ

กลไกการต่อสู้ของเกมนั้นเรียบง่าย ผู้เล่นจะต้องจับคู่บล็อคสีเข้าด้วยกันเพื่อดำเนินการต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ มันอยู่ในรูปแบบการจับคู่ลิงค์ ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับคะแนนที่สูงขึ้นเมื่อเชื่อมโยงบล็อคที่มีสีสันมากขึ้น ความหลากหลายของบล็อกที่มารวมกันช่วยกระตุ้นความสามารถในการแก้ปัญหาและต้องหาเส้นทางที่ยาวที่สุดในการดำเนินการ ผู้เล่นสามารถดำเนินการที่เกี่ยวข้องและสะสมคะแนนพลังงานสำหรับการเคลื่อนไหวที่เด็ดขาดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสีของบล็อกที่เชื่อมโยง นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้ไอเทมพิเศษระหว่างการต่อสู้เพื่อสร้างกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพและมีข้อได้เปรียบเหนือศัตรูมากขึ้น

อัปเกรดคลังอาวุธการต่อสู้ของคุณ

Project QT ได้รับการพัฒนาในสไตล์ที่สมจริงเพื่อแนะนำการพัฒนาตัวละครและระบบอัปเกรดตลอดประสบการณ์ของผู้เล่น ผู้เล่นสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการต่อสู้ของเด็กผู้หญิงทุกคนได้ แม้กระทั่งการพัฒนาในรูปแบบต่างๆ มากมายด้วยเอฟเฟกต์ที่น่าประหลาดใจ เกมนี้ไม่ง่ายนัก แต่ผู้เล่นจะต้องค้นคว้าและอัปเกรดองค์ประกอบเล็กๆ ในสาขาเทคโนโลยีทั้งหมด ซึ่งจะปลดล็อกฟังก์ชันหรือทักษะใหม่ๆ การอัพเกรดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความแข็งแกร่งโดยรวม และมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ที่สะดุดตา และปรับปรุงการโต้ตอบของตัวละครในการต่อสู้

รับสมัครและอัปเกรดสาวที่คุณชื่นชอบ

เนื่องจากสถานการณ์พิเศษ หน่วยรบทั้งหมดใน Project QT จึงเป็นผู้หญิง ที่มีบุคลิก ลักษณะ และอื่นๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ ยิ่งไปกว่านั้น ธรรมชาติของเกมยังเป็นเนื้อหาที่ละเอียดอ่อน ดังนั้นสาวๆ จะค่อยๆ มีการออกแบบที่มีเสน่ห์เพื่อปลดล็อกหลังจากการโต้ตอบระยะยาว สถิติและคุณสมบัติของเด็กผู้หญิงแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน สร้างความหลากหลายและความหลากหลายในกลุ่มผู้เล่นตัวจริง และให้ประสบการณ์ที่หลากหลายแก่ผู้เล่นในการเกณฑ์ตัวและพัฒนาพวกเขาในสนามรบ เกมดังกล่าวใช้กราฟิกภาพที่สดใสและน่าดึงดูด สร้างตัวละครหญิงด้วยสไตล์พิเศษ และทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ซ่อนอยู่ของเด็กผู้หญิงแต่ละคน

เข้าร่วมกิจกรรมสุดคึกคัก

Project QT เป็นเกมออนไลน์และได้รับการพัฒนาเพื่อให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิงและความตื่นเต้นไม่รู้จบจากเนื้อหาที่ซ่อนอยู่ ดังนั้นจะอัปเดตเนื้อหาใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้ได้สำรวจ เช่น กิจกรรมพิเศษหรือความท้าทาย นอกจากนี้ ทุกกิจกรรมคือการเปิดตัวของตัวละครใหม่ และผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่เอื้อเฟื้อเพื่อคัดเลือกสาวใหม่สำหรับคอลเลกชัน การพัฒนาบุคลิกภาพของแต่ละคนนั้นเต็มไปด้วยความโรแมนติก ทำให้เนื้อหาของเกมมีความยืดหยุ่นและน่าดึงดูดอยู่เสมอ

โหมดเกมความบันเทิงต่างๆ

เกมดังกล่าวไม่เพียงแค่เน้นไปที่การพัฒนาของเด็กผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังนำเสนอโหมดเกมที่น่าดึงดูดและสร้างสรรค์มากมาย นั่นทำให้การเล่นเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นและให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากมายในการสัมผัสกับเกมที่พิเศษและยอดเยี่ยมนี้ นอกจากนี้ โหมดเกมทั้งหมดยังเกี่ยวข้องกับปริศนา แต่สไตล์ของโหมดนั้นแตกต่างกันและกระตุ้นให้ผู้เล่นรวมคอมโบอันทรงพลังเข้าด้วยกันเพื่อชนะ ต่างจากโหมดหลัก โหมดพิเศษจะปรากฏเฉพาะในช่วงกิจกรรมพิเศษเท่านั้น และผู้เล่นสามารถรับไอเทมหายากมากมายเพื่ออัปเกรดเด็กผู้หญิงหรือสำนักงานใหญ่โดยเฉพาะ

Project QT เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการเล่นตามบทบาท การผจญภัย และการไขปริศนา เพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นเกมใหม่อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ เด็กผู้หญิงยังเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นและสนุกสนานที่สุด และมอบช่วงเวลาที่น่าประทับใจและน่าดึงดูดใจให้กับผู้เล่นตลอดการเล่นเกมทั้งหมด ดังนั้นเกมนี้จึงมีความละเอียดอ่อนและเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาเกมที่เย้ายวนเพื่อเล่นคนเดียวอยู่เสมอ

คุณสมบัติ MOD

1. เมนูในการต่อสู้
2. HP เปลี่ยนเป็น 1%/50%/100%
3. ชนะอัตโนมัติ
4. ฆ่าศัตรู
5. เทิร์นถัดไป
6. พร้อมใช้ทักษะ
7. เปลี่ยนหินทุกก้อนเป็นสีที่เลือก
8. เปลี่ยนหินทุกก้อนให้บล็อก ของทางเลือก

ดาวน์โหลด Project QT v7.0 MOD APK (Unlocked Character/Free Skill)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Project QT v7.0 MOD APK (Unlocked Character/Free Skill) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.