Postknight v2.2.32 MOD APK (Unlimited Money/Damge)

APP Name Postknight
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kurechii
ประเภท
ขนาด 80.4 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/High Damge
เวอร์ชัน 2.2.32
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 06, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นจากการใช้จ่าย
  • โหมดพระเจ้า
  • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]
  • ตัวคูณความเร็ว [x1 – x10]

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ
สำรวจบทความนี้

เกี่ยวกับ Postknight

Postknight เป็นการหวนคืนสู่ซีรีส์เกมอินดี้ด้วยความรู้สึกสบายๆ สบายๆ แต่ยังคงเน้นย้ำผ่านการผจญภัยของตัวละคร

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราสามารถเห็นการกลับมาของเกมอินดี้ได้อย่างง่ายดายด้วยแนวเพลงเหล่านี้ออกมามากมาย เกมชุดนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเบาสบายแก่ผู้เล่นเมื่อเทียบกับซีรีส์อื่นๆ เช่น แอ็คชั่นหรือสวมบทบาท เกมอินดี้นำผู้เล่นไปสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา Postknight ได้รับการปล่อยตัวในรูปแบบบล็อกบัสเตอร์ เกมดังกล่าวทำให้นักเล่นเกมทุกคนต้องทึ่งตั้งแต่ตัวอย่างแรก เกมดังกล่าวได้รับการโหวตให้เป็นเกมที่ดีที่สุดในการรับและเล่น และกลายเป็นเกมอินดี้ที่ดีที่สุดของ Google ในปี 2017 ซึ่งเป็นผู้ชนะ IMGA SEA 2017 – Grand Prix

ดีที่สุดในการรับและเล่น

Postknight เป็นเกมผจญภัยแนวอินดี้ คุณจะถูกแปลงร่างเป็นอัศวินเพื่อสำรวจดินแดนอันกว้างใหญ่ของอาณาจักร Kurestal และค้นพบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับอาณาจักรนี้ คุณสามารถใช้เวลาฆ่ามอนสเตอร์และรับรางวัล หรือจะออกไปค้นหาและจีบสาวงามในอาณาจักรที่สวยงามแห่งนี้ก็ได้ Postknight เป็นเกมอินดี้เบาๆ ที่สัญญาว่าจะทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายเมื่อเล่นเกมนี้

เริ่มต้นการผจญภัยในการจัดส่งของคุณตอนนี้!

Postknight เป็นเกมอินดี้ ดังนั้นรูปแบบการเล่นจึงไม่ซับซ้อนเท่ากับเกมประเภทอื่นๆ ภารกิจของคุณจะเกี่ยวกับการฆ่าสัตว์ประหลาดตลอดทาง รวบรวมสิ่งของ และใช้ทรัพยากรเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ของคุณ “Postknight” ยังมีมอนสเตอร์หลายประเภทที่มีความยากเพิ่มขึ้นจากง่ายไปยาก แต่รางวัลที่คุณได้รับจะคุ้มค่ากับความพยายามที่คุณใช้ไป คุณยังสามารถสำรวจโลกของเกมด้วยเควสเนื้อเรื่องหรือสำรวจโลกผ่านเควสรองเพื่อเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันเงียบสงบด้วยเพลงไพเราะของเกมและสนุกสนานกับผู้อยู่อาศัยในอาณาจักร หรือออกไปที่นั่นและฆ่ามอนสเตอร์ทั้งหมด สิ่งที่คุณต้องการจะทำมันเป็นทางเลือกของคุณ

ส่งมอบเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยแต่เร้าใจ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Postknight เป็นเกมที่น่าดึงดูดใจคือระบบอัปเกรดอุปกรณ์ของคุณ เกมดังกล่าวยังมีอาวุธมีคมจำนวนมากและชุดเกราะที่เปล่งประกาย ซึ่งผู้เล่นต้องใช้วัสดุเพื่อสร้างหรืออัปเกรด อาวุธอเนกประสงค์ เช่น ธนู ดาบ หรือชุดเกราะที่แข็งแรง จำเป็นสำหรับคุณในการผจญภัยต่อไป อย่างไรก็ตาม ในการอัปเกรดอุปกรณ์นั้น คุณต้องใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่ง ดังนั้นคุณต้องพิจารณาเมื่ออัปเกรดเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียทรัพยากรเนื่องจากทรัพยากรมีจำกัด

จินตนาการถึงส่วนที่ดีที่สุดของเกมสวมบทบาท

คล้ายกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน Postknight ใช้กราฟิก 2D อย่างไรก็ตาม โลกของเกมนี้เต็มไปด้วยตัวละครที่น่ารักและน่ารัก ด้วยโทนสีสว่างที่ทำให้ Postknight เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้เล่นและเด็กส่วนใหญ่ ด้วยกราฟิก 2D เกมต้องมีการกำหนดค่าทั่วไปที่สามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย Postknight อาจเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่คุณควรสัมผัส ด้วยความกว้างใหญ่ในเกม ผู้อยู่อาศัยในอาณาจักร Kurestal สัตว์ประหลาดหลายประเภท หรืออุปกรณ์หายาก Postknight สัญญาว่าจะเป็นเกมอินดี้ที่มีความลึกและความลึกลับมากมายที่คุณต้องสำรวจ

ดาวน์โหลด Postknight v2.2.32 MOD APK (Unlimited Money/Damge)

ดาวน์โหลด (80.4 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Postknight v2.2.32 MOD APK (Unlimited Money/Damge) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You