Postknight 2  App Free icon

Postknight 2 V1.0.12 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.12มกราคม 19, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Postknight 2
Offers Free
Size 289 MB
Updated
Developer Kurechii
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Postknight 2

แจกโกงเกมส์ Postknight 2 MOD APK เป็นเกมอินดี้ที่มีรูปแบบเกมที่เบาแต่น่าดึงดูดไม่แพ้กันตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณสนุกกับมัน เข้าร่วมเกม คุณจะมีส่วนร่วมในการผจญภัยไม่รู้จบผ่านมุมมองของตัวละครต่างๆ ให้เราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ก่อนเริ่มประสบการณ์

Postknight 2 เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่ในตลาดเกมในปัจจุบัน แต่สิ่งที่เวอร์ชันแรกทำจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน การปรับปรุงในเวอร์ชันถัดไปนี้มาจากปัจจัยต่างๆ มากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ คุณภาพกราฟิกของเกมนี้ยังได้รับการปรับปรุงในระดับหนึ่ง แต่ยังคงไม่ลดองค์ประกอบที่คุ้นเคยเหมือนเมื่อก่อน

Postknight 2 – เบา ล้ำลึกด้วยองค์ประกอบอินดี้ดั้งเดิม

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเวอร์ชันแรก Postknight 2 ก็ถือกำเนิดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดเพื่อนำประสบการณ์แปลกใหม่มาให้มากขึ้น สำนักพิมพ์ Kurechii ได้แสดงความมุ่งมั่นเมื่อผสานรวมคุณสมบัติใหม่มากมายสำหรับรุ่นที่สองของผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สร้างขึ้นโดยเขาเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Postknight 2 ยังคงมีการเล่นเกมและเนื้อหาตามสิ่งที่ปรากฏในเวอร์ชันก่อนหน้า นอกจากคุณสมบัติมากมายแล้ว เนื้อหาที่เพิ่มใหม่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง จนถึงปัจจุบัน เกมนี้กำลังได้รับการพัฒนาในรูปแบบของการลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play และจะวางจำหน่ายให้กับผู้เล่นในเร็วๆ นี้ ลองดาวน์โหลดเวอร์ชัน APK ที่ MODDED-1 เพื่อเป็นคนแรกที่จะได้สัมผัสกับเกมนี้

เรื่องราวของอัศวินส่งของฝึกงาน

Postknight 2 จะนำผู้เล่นมาที่ Kurestal ซึ่งเป็นอาณาจักรที่กว้างใหญ่พร้อมธุรกิจจัดส่งที่กำลังเติบโต ทุกคนที่นี่ใฝ่ฝันที่จะเป็นอัศวินส่งของไปทั่วทั้งอาณาจักรและได้รับความรักจากประชาชน ผู้ชายหลังอัศวินก็ไม่มีข้อยกเว้น เขาเป็นเด็กฝึกงานส่งของในเมือง Maille ที่นี่ยังเป็นสถานที่ฝึกอัศวินส่งของที่โดดเด่นมากมายสำหรับอาณาจักร Kurestal

ผ่านงานจัดส่ง ตัวละครหลักของเราจะได้พบกับตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่มีเรื่องราวมากมายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ตลอดทั้งเกม ผู้ชายคนนี้จะได้รับงานส่งที่ยากเสมอหากเขาต้องการฝึกฝนที่โหดเหี้ยมนี้ให้สำเร็จ เข้าร่วม Postknight เพื่อค้นพบการผจญภัยพิเศษตลอดประสบการณ์เกม

วิธีเล่นง่ายๆ

โดยพื้นฐานแล้ว Postknight 2 อยู่ในรูปแบบอินดี้ตามปกติ ดังนั้นวิธีการทำงานจึงไม่ซับซ้อนเกินไป ที่นี่ ภารกิจของคุณคือการเอาชนะความท้าทายที่ยากลำบากไปพร้อมกัน โดยทั่วไปแล้ว การเอาชนะมอนสเตอร์ รวบรวมของขวัญ และใช้ทรัพยากรที่ได้รับเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ การเล่นเกมนี้จะซ้ำซากจำเจ แต่ความยากจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นไม่เบื่อ

ดังนั้นจึงมีมอนสเตอร์หลายประเภทปรากฏขึ้นระหว่างทาง พวกเขายังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาตัวละคร เพราะยิ่งมอนสเตอร์แข็งแกร่งมากเท่าไหร่ สมบัติที่ผู้เล่นจะได้รับก็จะยิ่งมีค่ามากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ ตัวละครอื่นๆ จะปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในการเดินทางของคุณ ดังนั้นอย่ารีรอ แชทและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา หากคุณไม่ต้องการใช้เวลากับงานมากเกินไป คุณสามารถหยุดสักครู่เพื่อเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่สงบสุขในเกม

ประลองยุทธ์การต่อสู้

Postknight 2 นำเสนอตัวละครที่หลากหลายด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกัน แต่โดยทั่วไปแล้ว การดำเนินการจะคล้ายคลึงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวละครทั้งหมดจะมีทักษะโดยรวม 3 อย่าง ได้แก่ การโจมตี การป้องกัน และการกู้คืน ทักษะเหล่านี้จะเสริมกันและกัน และคุณจะต้องใช้มันอย่างชาญฉลาดเพื่อที่จะเป็นอัศวินที่แข็งแกร่ง อย่าลืมลองคอมโบต่างๆ จนกว่าคุณจะพบวิธีโจมตีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับตัวละครแต่ละตัว สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนที่คุณเผชิญหน้าได้อย่างง่ายดาย

ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ช่วยให้คุณได้เปรียบในการต่อสู้แต่ละครั้งคือการเลือกอาวุธที่เหมาะสม บางครั้งคำพูดก็มีประสิทธิภาพมากกว่าโล่ และในทางกลับกัน นอกจากนั้น เกมนี้ยังได้เพิ่มระบบอัปเกรดอุปกรณ์ที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ตัวละครเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ในการอัพเกรดอุปกรณ์บางอย่างใน Postknight 2 คุณจะต้องใช้ทรัพยากรเป็นจำนวนมาก การตัดสินใจแต่ละครั้งของคุณจะส่งผลต่อการเดินทางของตัวละครค่อนข้างมาก ดังนั้นการหลีกเลี่ยงการสูญเสียทรัพยากรจึงเป็นสิ่งจำเป็น

วิธีการติดตั้ง Postknight 2

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Postknight 2 เวอร์ชัน (APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักเพื่ออนุญาตให้แอปเข้าถึงผ่านมือถือ

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น ไอคอน “Postknight 2” จะปรากฏขึ้น ลงชื่อเข้าใช้เกมและสนุกได้เลย

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการติดตั้ง โปรดติดต่อ โปรเกม.COM โดยแสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความ เราจะพยายามตอบกลับโดยเร็วที่สุด

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ตัวคูณความเสียหาย

ดาวน์โหลด Postknight 2 V1.0.12 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Postknight 2 V1.0.12 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.