Polygon Fantasy App Free icon

Polygon Fantasy V0.51.1 APK MOD [No Skill CD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.51.1มีนาคม 13, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Polygon Fantasy
Offers Free
Size 82.9 MB
Updated
Developer Alda Games
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesNo Skill CD

เกี่ยวกับ Polygon Fantasy

แจกฟรีโปรโกงเกมทดลองใช้ก่อนเปิดตัว Polygon Fantasy ไม่มีทักษะ CD

Fantasy Raid MOD APK เป็นเกมสวมบทบาทที่จะพาผู้เล่นเดินทางไกล ซึ่งคุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูมากมายและต่อสู้อย่างต่อเนื่องจนกว่าคุณจะแข็งแกร่งที่สุด เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ผสมผสานองค์ประกอบ hack ‘n’ slash บนแพลตฟอร์มมือถือที่สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับคุณ เพื่อให้เข้าใจมากขึ้น มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน

หากคุณเคยสัมผัสกับซีรีส์ Diablo แบบดั้งเดิม คุณไม่ควรมองข้ามเกมนี้ Fantasy Raid มีสไตล์การทำงานที่ไม่เหมือนใครและคุณภาพกราฟิกที่มีลักษณะเฉพาะ ดังนั้นจึงสัญญาว่าจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นบนโทรศัพท์ของตน เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่นในเกมจะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างเต็มที่สำหรับเกมสวมบทบาทแบบดั้งเดิม

Fantasy Raid – เกมสวมบทบาทแอ็กชันผสมผสานกับองค์ประกอบสับ 'n' สแลช

Fantasy Raid ไม่ได้เป็นเพียงเกมสวมบทบาทเท่านั้น แต่ยังมีฉากที่น่าสนใจเกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลักอีกด้วย เกมนี้มาจาก Alda Games – ผู้เผยแพร่ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในตลาดปัจจุบันด้วยผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เกมส่วนใหญ่จากผู้เผยแพร่รายนี้มีรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดอย่างยิ่งพร้อมกับคุณภาพของภาพที่คมชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขารู้วิธีทำให้ผู้เล่นรู้สึกพึงพอใจมากที่สุดเสมอเมื่อได้รับประสบการณ์

แฟนตาซีเรดด้วย ได้รับการพัฒนาในรูปแบบการเล่นตามบทบาทที่ไม่เหมือนใคร ในเกม ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการเลือกฮีโร่ที่เหมาะสมเพื่อต่อสู้กับกองกำลังที่เป็นศัตรู ดังนั้นจึงทำการอัปเกรดความแข็งแกร่งและเพิ่มทักษะอันทรงพลังอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถเอาชนะศัตรูทั้งหมดได้ จำไว้ว่าความสามารถของตัวละครในเกมนี้ไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นจึงต้องใช้เวลามากในการเข้าถึงความแรงสูงสุด ดาวน์โหลดเกมนี้ผ่าน App Store หรือ Google Play เพื่อสนุกกับตอนนี้

พบกับตัวละครที่คุ้นเคย

ใน Fantasy Raid คุณจะยังสามารถพบกับตัวละครที่คุ้นเคย เช่น Barbarian ที่ทรงพลัง, Druid, Arcane Wizard, Necromancer และ Undead นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มทวีคูณเช่น Butcher, Hag หรือ Northerner ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะและจุดแข็งที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการสัมผัสได้อย่างง่ายดาย

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมคือพยายามทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลที่คู่ควร จากนั้นใช้ทองคำที่คุณได้รับเพื่อเป็นเจ้าของตัวละครที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย โดยทั่วไปแล้ว ลักษณะของตัวละครแต่ละตัวจะยังคงเหมือนเดิมเมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้า แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือทุกตัว “แอนิเมชั่น” น่ารักและตลกสุดๆ

มาเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่

Fantasy Raid จะแนะนำวิธีการเป็นนักรบที่แท้จริงผ่านระบบภารกิจที่หลากหลาย ผู้เล่นจะต้องผลัดกันทำงานที่ได้รับมอบหมายเพื่อพิชิตความท้าทายครั้งต่อไป แต่ละภารกิจจะมีความยากต่างกัน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องคอยระวังอยู่เสมอหากพวกเขาไม่ต้องการพ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว ในเกม คุณจะต้องควบคุมตัวละครของคุณอย่างสมเหตุสมผลเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดที่อยู่ในหน้าจอประสบการณ์ ผู้เล่นจำเป็นต้องคิดแผนการโจมตีที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสถานการณ์เพื่อให้แน่ใจว่ามีความแม่นยำสูงและทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถตอบสนองได้

เพียงแค่แตะและปัดเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้โดยไม่ต้องใช้เวลามากเกินไปในการทำความคุ้นเคยกับการควบคุมที่เกมนำเสนอ Fantasy Raid ให้คุณทำการโจมตีแบบต่างๆ ได้อย่างอิสระ หรือใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศบนแผนที่เพื่อให้สามารถเข้าหาคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย มาเคลื่อนไหวอย่างสมเหตุสมผลและเริ่มการโจมตีที่สำคัญเพื่อจบคู่ต่อสู้ในเสี้ยววินาทีเพื่อชนะในแต่ละระดับ

ศัตรูมากมายและ 4 สถานที่ให้คุณสำรวจ

จำนวนศัตรูที่คุณเผชิญใน Fantasy Raid นั้นค่อนข้างหลากหลายด้วยรูปร่างและจุดแข็งที่แตกต่างกันมากมาย มันสามารถเป็นเอลฟ์ มนุษย์ และสัตว์ประหลาดจำนวนมากที่มีพลังเวทย์มนตร์ที่แข็งแกร่ง แน่นอนว่ามอนสเตอร์แต่ละประเภทจะมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง ดังนั้นคุณควรอ่านข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขาอย่างระมัดระวังหรือต่อสู้หลายครั้งเพื่อให้เข้าใจพวกเขามากขึ้น

เรื่องราวแอ็คชันในเกมยังขยายออกไปในดินแดนต่างๆ เพื่อให้ผู้เล่นไม่เบื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะถูกส่งผ่านป่าที่สวยงามของหุบเขา Blade, ทะเลทราย Eternium, อาณาจักรที่ถูกเนรเทศ, อาณาจักรทางเหนือที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง และอีกมากมาย ทั้งหมดมีส่วนทำให้ผู้เล่นเดินทางได้ไม่รู้จบและไม่สิ้นสุด

สไตล์กราฟิคที่ไม่เหมือนใคร

การสร้างกราฟิกในสไตล์การ์ตูนเป็นเรื่องตลกและน่ารักมาก ทำให้ฉากต่อสู้ใน Fantasy Raid แตกต่างออกไปและลดองค์ประกอบที่น่าขนลุกให้เหลือน้อยที่สุด จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นหลายวัย รายละเอียดในเกมได้รับการอธิบายอย่างสวยงามและคุณภาพการแสดงผลก็ยอดเยี่ยม ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับแอ็คชั่นสุดคลาสสิกอย่างมีชีวิตชีวาที่สุด นอกจากนี้ รูปลักษณ์ของตัวละครจะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องในแต่ละระดับเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่

วิธีการติดตั้ง Fantasy Raid

หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่ โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ของคุณอย่างง่ายดาย:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชันของ Fantasy Raid APK ที่ โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนของเกมจะแสดงบนหน้าจอหลักหลังจากติดตั้งสำเร็จ แตะไอคอนเพื่อเล่นเกม

คุณสมบัติ MOD

  • ไม่มีทักษะ CD

ดาวน์โหลด Polygon Fantasy V0.51.1 APK MOD [No Skill CD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Polygon Fantasy V0.51.1 APK MOD [No Skill CD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.