Pocket Styler: Fashion Stars App Free icon

Pocket Styler V4.0.0 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.0.0มีนาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Pocket Styler: Fashion Stars
Offers Free
Size 96.8 MB
Updated
Developer Nordcurrent
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Pocket Styler: Fashion Stars

แจกฟรีโปรเกม Pocket Styler MOD APK เป็นเกมสบาย ๆ ที่จะตอบสนองความหลงใหลในการเป็นนักออกแบบแฟชั่นในเวลาไม่นาน เกมนี้มีความพิเศษมากกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอย่างไร? ลองหากับเราตอนนี้

หากคุณเป็นคนรักเกมแฟชั่น คุณไม่ควรมองข้ามรูปลักษณ์ของ Pocket Styler นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเรายังช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ฟรี นั่นคือคุณสามารถซื้อทุกอย่างที่คุณชอบในเกมได้แม้ว่าคุณจะไม่มีเงินเพียงพอก็ตาม

Pocket Styler – ตอบสนองความหลงใหลในการออกแบบแฟชั่นได้ในพริบตา

Pocket Styler เป็นเกมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นที่มีความหลงใหลในแฟชั่น เกมนี้นำเทรนด์การออกแบบใหม่ๆ มากมาย ควบคู่ไปกับความกลมกลืนในแนวการออกแบบสุดคลาสสิกที่จะยกระดับความรู้สึกด้านแฟชั่นของผู้เล่นอย่างแน่นอน เกมนี้พัฒนาโดย Nordcurrent ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่มีชื่อเสียงในตลาดเกม ดังนั้นจึงใช้เวลาไม่นานเกินไปกว่าจะถึงหลักชัยของการติดตั้ง 500,000 ครั้งบน Google Play นับตั้งแต่เปิดตัว คุณพร้อมที่จะพิสูจน์ความสามารถด้านการออกแบบแฟชั่นของคุณหรือไม่? เข้าร่วมเกมนี้เพื่อทำตอนนี้

มาเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง

ในเกม ภารกิจหลักของผู้เล่นคือการทำให้ผู้หญิงที่ดูเหมือนไม่ธรรมดาโดดเด่นจากฝูงชน พวกเขาอาจมีผิวคล้ำ ใบหน้าไม่สวย แต่ด้วยความสามารถของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นซูเปอร์โมเดลได้ในทันที ในแต่ละหน้าจอเกม ผู้เล่นจะได้รับการประเมินที่แตกต่างกันไปตามรสนิยมด้านสุนทรียะของพวกเขา

หากโชคดี ความฝันในการเป็นดีไซเนอร์ที่ทันสมัยที่สุดในนิวยอร์กจะกลายเป็นจริง ที่นี่ คุณสามารถแสดงความสามารถของคุณได้อย่างอิสระและสร้างอาชีพของคุณ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อเทรนด์แฟชั่นทั่วโลก

การพัฒนาอาชีพทีละขั้นตอน

Pocket Styler จะถูกพัฒนาเป็นขั้นๆ ไม่ใช่แค่ทำสำเร็จในทันที ในขั้นต้น ผู้เล่นสามารถซื้อของและขยายตู้เสื้อผ้าได้อย่างอิสระผ่านการช็อปปิ้งที่ร้านค้าแฟชั่น หลังจากนั้นผู้เล่นจะต้องแสดงความสามารถในการประสานงานและช่วยให้นางแบบมีความโดดเด่นมากขึ้นในงานแฟชั่นโชว์

 

 

หลังจากนั้นผู้คนจะโหวตให้กับสไตล์แฟชั่นของคุณและให้คะแนนที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถรับเงิน ความชื่นชม หรือเพชรได้หลังจากการโหวตแต่ละครั้ง โบนัสแต่ละอันจะทำให้ผู้เล่นได้เปรียบในเส้นทางอาชีพของตน ตัวอย่างเช่น เงินจะช่วยให้คุณซื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับใหม่ ๆ หรือความชื่นชมเป็นตัวกำหนดความนิยมของคุณโดยตรง

หลังจากการแสดงแต่ละครั้ง คุณจะเดินทางต่อไปยังแหล่งช้อปปิ้งและจับคู่สไตล์ใหม่ๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงครั้งต่อไป รูปแบบการเล่นของ Pocket Styler จะดำเนินต่อไปเช่นนั้นจนกว่าคุณจะกลายเป็นไอคอนแฟชั่นในนิวยอร์กโดยเฉพาะและทั่วโลกโดยทั่วไป

เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายมากมายที่คุณสามารถเลือกได้

ในการออกแบบแฟชั่นสไตล์ใหม่ๆ คอลเลกชั่นแฟชั่นใน Pocket Styler จะต้องผสมผสานกันอย่างหลากหลาย โชคดีที่เกมนี้ทำได้ดีในเรื่องนี้ โดยเฉพาะเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับแฟชั่นจะจัดเตรียมให้ผู้เล่นอย่างเต็มที่ในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์ ในเวลาเดียวกันจำนวนจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละช่วงเวลาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถติดตามเทรนด์แฟชั่นทั่วไปในโลกได้

นอกจากนี้ Pocket Styler ไม่เพียงแต่ให้ผู้เล่นเปลี่ยนชุดเท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนสิ่งอื่น ๆ ได้อีกมากมาย เช่น ทรงผม สีผม สีผิว และอื่นๆ อีกมากมาย ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยให้คุณสร้างเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ได้ง่ายขึ้น ดังนั้น รับรางวัลอันมีค่าในกิจกรรมที่คุณเข้าร่วม

เสียงและกราฟิก

มีเกมออกแบบแฟชั่นมากมายที่พัฒนาบนแพลตฟอร์มมือถือ การแข่งขันจึงค่อนข้างดุเดือด Pocket Styler โดดเด่นกว่าเกมอื่น ๆ ด้วยรูปแบบกราฟิก 3 มิติในตัว ระบบเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และโมเดลในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างปราณีตอย่างยิ่ง บรรลุถึงความสมบูรณ์แบบในระดับสูง สิ่งนี้จะให้ความรู้สึกที่น่าสนใจแก่ผู้เล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาสนุกกับมันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ คุณภาพเสียงยังเป็นปัจจัยสำคัญใน Pocket Styler ระบบเสียงในเกมจะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องตามแต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนั้น คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานาน โดยรวมแล้ว แม้ว่าจะเป็นเพียงเพลงประกอบ แต่เราก็ชอบมัน

วิธีการติดตั้ง Pocket Styler

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Pocket Styler (MOD Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำเป็น 100% คุณสามารถเข้าถึงเกม Pocket Styler เพื่อเพลิดเพลินได้

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Pocket Styler V4.0.0 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Pocket Styler V4.0.0 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.