Pocket Styler V4.0.0 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Pocket Styler: Fashion Stars
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Nordcurrent
ประเภท
ขนาด 96.8 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 4.0.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 02, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Pocket Styler: Fashion Stars

แจกฟรีโปรเกม Pocket Styler MOD APK เป็นเกมสบาย ๆ ที่จะตอบสนองความหลงใหลในการเป็นนักออกแบบแฟชั่นในเวลาไม่นาน เกมนี้มีความพิเศษมากกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอย่างไร? ลองหากับเราตอนนี้

หากคุณเป็นคนรักเกมแฟชั่น คุณไม่ควรมองข้ามรูปลักษณ์ของ Pocket Styler นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเรายังช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ฟรี นั่นคือคุณสามารถซื้อทุกอย่างที่คุณชอบในเกมได้แม้ว่าคุณจะไม่มีเงินเพียงพอก็ตาม

Pocket Styler – ตอบสนองความหลงใหลในการออกแบบแฟชั่นได้ในพริบตา

Pocket Styler เป็นเกมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นที่มีความหลงใหลในแฟชั่น เกมนี้นำเทรนด์การออกแบบใหม่ๆ มากมาย ควบคู่ไปกับความกลมกลืนในแนวการออกแบบสุดคลาสสิกที่จะยกระดับความรู้สึกด้านแฟชั่นของผู้เล่นอย่างแน่นอน เกมนี้พัฒนาโดย Nordcurrent ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่มีชื่อเสียงในตลาดเกม ดังนั้นจึงใช้เวลาไม่นานเกินไปกว่าจะถึงหลักชัยของการติดตั้ง 500,000 ครั้งบน Google Play นับตั้งแต่เปิดตัว คุณพร้อมที่จะพิสูจน์ความสามารถด้านการออกแบบแฟชั่นของคุณหรือไม่? เข้าร่วมเกมนี้เพื่อทำตอนนี้

มาเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง

ในเกม ภารกิจหลักของผู้เล่นคือการทำให้ผู้หญิงที่ดูเหมือนไม่ธรรมดาโดดเด่นจากฝูงชน พวกเขาอาจมีผิวคล้ำ ใบหน้าไม่สวย แต่ด้วยความสามารถของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นซูเปอร์โมเดลได้ในทันที ในแต่ละหน้าจอเกม ผู้เล่นจะได้รับการประเมินที่แตกต่างกันไปตามรสนิยมด้านสุนทรียะของพวกเขา

หากโชคดี ความฝันในการเป็นดีไซเนอร์ที่ทันสมัยที่สุดในนิวยอร์กจะกลายเป็นจริง ที่นี่ คุณสามารถแสดงความสามารถของคุณได้อย่างอิสระและสร้างอาชีพของคุณ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อเทรนด์แฟชั่นทั่วโลก

การพัฒนาอาชีพทีละขั้นตอน

Pocket Styler จะถูกพัฒนาเป็นขั้นๆ ไม่ใช่แค่ทำสำเร็จในทันที ในขั้นต้น ผู้เล่นสามารถซื้อของและขยายตู้เสื้อผ้าได้อย่างอิสระผ่านการช็อปปิ้งที่ร้านค้าแฟชั่น หลังจากนั้นผู้เล่นจะต้องแสดงความสามารถในการประสานงานและช่วยให้นางแบบมีความโดดเด่นมากขึ้นในงานแฟชั่นโชว์

 

 

หลังจากนั้นผู้คนจะโหวตให้กับสไตล์แฟชั่นของคุณและให้คะแนนที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถรับเงิน ความชื่นชม หรือเพชรได้หลังจากการโหวตแต่ละครั้ง โบนัสแต่ละอันจะทำให้ผู้เล่นได้เปรียบในเส้นทางอาชีพของตน ตัวอย่างเช่น เงินจะช่วยให้คุณซื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับใหม่ ๆ หรือความชื่นชมเป็นตัวกำหนดความนิยมของคุณโดยตรง

หลังจากการแสดงแต่ละครั้ง คุณจะเดินทางต่อไปยังแหล่งช้อปปิ้งและจับคู่สไตล์ใหม่ๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงครั้งต่อไป รูปแบบการเล่นของ Pocket Styler จะดำเนินต่อไปเช่นนั้นจนกว่าคุณจะกลายเป็นไอคอนแฟชั่นในนิวยอร์กโดยเฉพาะและทั่วโลกโดยทั่วไป

เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายมากมายที่คุณสามารถเลือกได้

ในการออกแบบแฟชั่นสไตล์ใหม่ๆ คอลเลกชั่นแฟชั่นใน Pocket Styler จะต้องผสมผสานกันอย่างหลากหลาย โชคดีที่เกมนี้ทำได้ดีในเรื่องนี้ โดยเฉพาะเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับแฟชั่นจะจัดเตรียมให้ผู้เล่นอย่างเต็มที่ในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์ ในเวลาเดียวกันจำนวนจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละช่วงเวลาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถติดตามเทรนด์แฟชั่นทั่วไปในโลกได้

นอกจากนี้ Pocket Styler ไม่เพียงแต่ให้ผู้เล่นเปลี่ยนชุดเท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนสิ่งอื่น ๆ ได้อีกมากมาย เช่น ทรงผม สีผม สีผิว และอื่นๆ อีกมากมาย ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยให้คุณสร้างเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ได้ง่ายขึ้น ดังนั้น รับรางวัลอันมีค่าในกิจกรรมที่คุณเข้าร่วม

เสียงและกราฟิก

มีเกมออกแบบแฟชั่นมากมายที่พัฒนาบนแพลตฟอร์มมือถือ การแข่งขันจึงค่อนข้างดุเดือด Pocket Styler โดดเด่นกว่าเกมอื่น ๆ ด้วยรูปแบบกราฟิก 3 มิติในตัว ระบบเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และโมเดลในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างปราณีตอย่างยิ่ง บรรลุถึงความสมบูรณ์แบบในระดับสูง สิ่งนี้จะให้ความรู้สึกที่น่าสนใจแก่ผู้เล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาสนุกกับมันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ คุณภาพเสียงยังเป็นปัจจัยสำคัญใน Pocket Styler ระบบเสียงในเกมจะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องตามแต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนั้น คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานาน โดยรวมแล้ว แม้ว่าจะเป็นเพียงเพลงประกอบ แต่เราก็ชอบมัน

วิธีการติดตั้ง Pocket Styler

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Pocket Styler (MOD Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำเป็น 100% คุณสามารถเข้าถึงเกม Pocket Styler เพื่อเพลิดเพลินได้

ดาวน์โหลด Pocket Styler V4.0.0 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (96.8 MB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Pocket Styler V4.0.0 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You