Play Together V1.33.0 APK MOD [Menu/Lock Camera/Auto Fishing]

APP Name Play Together
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ HAEGIN Co.
ประเภท
ขนาด 696 MB
คุณสมบัติ MOD Menu/Lock Camera/Auto Fishing
เวอร์ชัน 1.33.0
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 18, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • โลโก้บายพาส
  • ล็อคกล้อง
  • ความเร็วอัศเจรีย์
  • ปลาไม่มี Miss
  • ต่อไป การเก็บรักษาปลา
  • โชว์ลูกชิ้นปลา
  • เกมความเร็ว

เกี่ยวกับ Play Together

แจกฟรีโปรโกงเกม Play Together mod apk

มาที่โลกแห่งความสนุกของ Play Together เพื่อพบปะและสนุกกับเพื่อนๆ ในโลกเสมือนจริง คุณสามารถทำทุกอย่างได้ที่นี่ เช่น เล่นมินิเกม เลี้ยงสัตว์เลี้ยง ทำอาหาร หรือแม้แต่ออกเดทกับเพศตรงข้าม ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ในขณะนี้

 

Play Together เป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของฤดูร้อนที่น่าตื่นเต้นด้วยเกมกลางแจ้งที่สนุกสนาน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกับเพื่อนจำนวนมากจากหลายส่วนของโลก หรืออยู่คนเดียวเพื่อมีช่วงเวลาส่วนตัว ไม่ใช่แค่มินิเกมเท่านั้น แต่ Play Together ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การทำอาหาร สัตว์เลี้ยง การตกแต่งบ้าน การเข้าร่วมชั้นเรียน ดังนั้นมันจะง่ายต่อการค้นหาความสนุกในเกมนี้ คุณตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมและเล่นทันที

เล่นด้วยกัน - พบเพื่อนของคุณจากทั่วทุกมุมโลก!

Play Together เป็นเกมจากสำนักพิมพ์ Haegin วางจำหน่ายบน Google Play และ App Store ถือว่าเป็นเกมที่มีการผสมผสานหลายประเภทในเวลาเดียวกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นการผจญภัย อยู่เฉยๆ และการต่อสู้ เนื่องจากความหลากหลายของประเภท เกมนี้จึงมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมาก คำมั่นสัญญาคือการนำประสบการณ์ที่สนุกสนานมาสู่เกมเมอร์ทุกคนบนโทรศัพท์มือถือ เตรียมพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่ Play Together มอบให้คุณ

การเล่นเกม

Play Together นำโลกเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่เชื่อมโยงผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกเข้าด้วยกัน ที่นี่ผู้คนสามารถเล่นด้วยกัน เข้าร่วมกิจกรรม เล่นเกม หาเพื่อน เข้าสังคม หรือแม้แต่ออกเดท ผู้เล่นจะเข้าร่วมเกมเป็นตัวละครและปรับแต่งรูปลักษณ์ได้ เช่นการปรับแต่งทรงผม สีผิว ชุด เครื่องประดับ และการตั้งชื่อตัวละคร

ด้วยระบบเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่หลากหลายมาก ผู้เล่นสามารถเป็นตัวละครอะไรก็ได้ เช่น เป็ดตลก นักผจญเพลิง ตัวตลก นักบินอวกาศ ด้วยบทบาทที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ก่อนอื่น คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านส่วนตัวและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆ คุณชอบบ้านสไตล์ไหน เรียบง่าย ธรรมดา หรือหรูหรา? ทั้งหมดสามารถทำได้

เล่นมินิเกม

ในโลกเสมือนจริงของ Play Together ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนรายวันและเข้าร่วมมินิเกมแสนสนุกได้ มีเกมแบบบูรณาการมากมายที่นี่ เช่น การกระโดดข้ามเสาแนวตั้ง ผ่านเสาหมุน หรือการแข่งรถระยะไกล เกมทั้งหมดมีส่วนร่วมของเพื่อนจำนวนมาก ดังนั้นพวกเขาจึงสัญญาว่าจะเป็นประสบการณ์ที่สนุกที่คุณไม่ควรมองข้าม นอกจากนี้ยังมีแบบทดสอบในวิชาคณิตศาสตร์ ศิลปะ วิทยาศาสตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม ห้ามมาเรียนตอนกลางคืน เพราะคุณอาจจะมีปัญหากับซอมบี้ที่น่ากลัว

สัตว์เลี้ยง

เป็นเรื่องพิเศษเมื่อในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูและดูแลสัตว์เลี้ยงได้ ถ้าคุณรักสัตว์ เลือกสัตว์น่ารักให้ตัวเอง เช่น หมู ไก่ สุนัข แมว และดูแลพวกเขาทุกวัน ให้ความสนใจกับการให้อาหารและอย่าลืมเล่นกับพวกเขา โดยเฉพาะใช้เวลาในการฝึกพวกมันให้กลายเป็นสัตว์ที่ฉลาด คุณสามารถสอนทักษะพื้นฐานเช่น “กระโดด” “มาที่นี่” “ปัง” และอีกมากมาย นี่คงจะยอดเยี่ยมและผ่อนคลายอย่างแน่นอน

กิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากการเล่นมินิเกมและการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงแล้ว ผู้เล่นยังสามารถรวมตัวกันที่ Plaza เพื่อเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ที่นี่เป็นที่ที่เกมเมอร์สามารถกิน เล่น และช้อปได้ทั้งวัน คุณยังสามารถหาเพื่อนและสังสรรค์กับเพื่อนบางคนเพื่อเต้นรำ ไปตั้งแคมป์ เล่นชิงช้าสวรรค์ หรือตกปลาบนชายหาด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณชอบใครสักคนใน Play Together อย่าลังเลที่จะสารภาพรักและมีการออกเดทที่โรแมนติก นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถมีส่วนร่วมในการผจญภัยระยะยาวเพื่อสำรวจดินแดนใหม่ พบเพื่อนใหม่ หรือเพียงแค่ทำอาหารอร่อยๆ ที่บ้าน

ควบคุม

เกมดังกล่าวมีระบบควบคุมที่ง่ายมาก เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท รวมถึงเด็กด้วย มีเพียง 2 สิ่งที่ต้องพิจารณาคือปุ่มหลายมิติทางด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อย้ายตัวละครและปุ่มฟังก์ชั่นอื่น ๆ จำนวนหนึ่งทางด้านขวาของหน้าจอ หมายเหตุ มีไอคอน “ร้านค้า” อยู่ที่มุมขวาบน ซึ่งเป็นที่ที่ผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมเพื่อซื้อสินค้าได้ มีขายเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ของประดับตกแต่ง ทุกชนิด เพื่อชีวิตในเกมเมอร์

กราฟิก 3D

Play Together เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่สวยงามพร้อมสไตล์การออกแบบการ์ตูนที่ไม่ซ้ำใคร รายละเอียดในเกมไม่สมจริงเกินไป แต่ดูสนิทสนมและน่ารัก นอกจากนั้น บริบทของเกมยังค่อนข้างหลากหลายและเปลี่ยนแปลงได้อย่างยืดหยุ่นตามกิจกรรมของผู้เล่น

นอกจากนี้ ระบบสียังสดใสมาก มีการผสมผสานของสีสดใสที่กลมกลืนกัน มีส่วนทำให้เกิดความผ่อนคลายอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ในแง่ของเสียง ผู้เล่นสามารถฟังเพลงที่ไพเราะตลอดประสบการณ์ ไม่เพียงแต่ทำให้จิตใจผ่อนคลาย แต่ยังกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ

วิธีการติดตั้ง Play Together

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Play Together (MOD + OBB) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง OBB -> เลือก (com.haegin.playtogether.zip) ย้ายไปที่ไดเรกทอรี Android/Obb..

ขั้นตอนที่ 3: แตะเลือกติดตั้ง Play Together_MOD.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Play Together V1.33.0 APK MOD [Menu/Lock Camera/Auto Fishing]

ดาวน์โหลด (696 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Play Together V1.33.0 APK MOD [Menu/Lock Camera/Auto Fishing] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You