Play Together App Free icon

Play Together V1.33.0 APK MOD [Menu/Lock Camera/Auto Fishing]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.33.0กุมภาพันธ์ 18, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Play Together
Offers Free
Size 696 MB
Updated
Developer HAEGIN Co.
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu/Lock Camera/Auto Fishing

เกี่ยวกับ Play Together

แจกฟรีโปรโกงเกม Play Together mod apk

มาที่โลกแห่งความสนุกของ Play Together เพื่อพบปะและสนุกกับเพื่อนๆ ในโลกเสมือนจริง คุณสามารถทำทุกอย่างได้ที่นี่ เช่น เล่นมินิเกม เลี้ยงสัตว์เลี้ยง ทำอาหาร หรือแม้แต่ออกเดทกับเพศตรงข้าม ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ในขณะนี้

 

Play Together เป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของฤดูร้อนที่น่าตื่นเต้นด้วยเกมกลางแจ้งที่สนุกสนาน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกับเพื่อนจำนวนมากจากหลายส่วนของโลก หรืออยู่คนเดียวเพื่อมีช่วงเวลาส่วนตัว ไม่ใช่แค่มินิเกมเท่านั้น แต่ Play Together ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การทำอาหาร สัตว์เลี้ยง การตกแต่งบ้าน การเข้าร่วมชั้นเรียน ดังนั้นมันจะง่ายต่อการค้นหาความสนุกในเกมนี้ คุณตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมและเล่นทันที

เล่นด้วยกัน - พบเพื่อนของคุณจากทั่วทุกมุมโลก!

Play Together เป็นเกมจากสำนักพิมพ์ Haegin วางจำหน่ายบน Google Play และ App Store ถือว่าเป็นเกมที่มีการผสมผสานหลายประเภทในเวลาเดียวกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นการผจญภัย อยู่เฉยๆ และการต่อสู้ เนื่องจากความหลากหลายของประเภท เกมนี้จึงมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมาก คำมั่นสัญญาคือการนำประสบการณ์ที่สนุกสนานมาสู่เกมเมอร์ทุกคนบนโทรศัพท์มือถือ เตรียมพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่ Play Together มอบให้คุณ

การเล่นเกม

Play Together นำโลกเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่เชื่อมโยงผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกเข้าด้วยกัน ที่นี่ผู้คนสามารถเล่นด้วยกัน เข้าร่วมกิจกรรม เล่นเกม หาเพื่อน เข้าสังคม หรือแม้แต่ออกเดท ผู้เล่นจะเข้าร่วมเกมเป็นตัวละครและปรับแต่งรูปลักษณ์ได้ เช่นการปรับแต่งทรงผม สีผิว ชุด เครื่องประดับ และการตั้งชื่อตัวละคร

ด้วยระบบเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่หลากหลายมาก ผู้เล่นสามารถเป็นตัวละครอะไรก็ได้ เช่น เป็ดตลก นักผจญเพลิง ตัวตลก นักบินอวกาศ ด้วยบทบาทที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ก่อนอื่น คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านส่วนตัวและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆ คุณชอบบ้านสไตล์ไหน เรียบง่าย ธรรมดา หรือหรูหรา? ทั้งหมดสามารถทำได้

เล่นมินิเกม

ในโลกเสมือนจริงของ Play Together ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนรายวันและเข้าร่วมมินิเกมแสนสนุกได้ มีเกมแบบบูรณาการมากมายที่นี่ เช่น การกระโดดข้ามเสาแนวตั้ง ผ่านเสาหมุน หรือการแข่งรถระยะไกล เกมทั้งหมดมีส่วนร่วมของเพื่อนจำนวนมาก ดังนั้นพวกเขาจึงสัญญาว่าจะเป็นประสบการณ์ที่สนุกที่คุณไม่ควรมองข้าม นอกจากนี้ยังมีแบบทดสอบในวิชาคณิตศาสตร์ ศิลปะ วิทยาศาสตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม ห้ามมาเรียนตอนกลางคืน เพราะคุณอาจจะมีปัญหากับซอมบี้ที่น่ากลัว

สัตว์เลี้ยง

เป็นเรื่องพิเศษเมื่อในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูและดูแลสัตว์เลี้ยงได้ ถ้าคุณรักสัตว์ เลือกสัตว์น่ารักให้ตัวเอง เช่น หมู ไก่ สุนัข แมว และดูแลพวกเขาทุกวัน ให้ความสนใจกับการให้อาหารและอย่าลืมเล่นกับพวกเขา โดยเฉพาะใช้เวลาในการฝึกพวกมันให้กลายเป็นสัตว์ที่ฉลาด คุณสามารถสอนทักษะพื้นฐานเช่น “กระโดด” “มาที่นี่” “ปัง” และอีกมากมาย นี่คงจะยอดเยี่ยมและผ่อนคลายอย่างแน่นอน

กิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากการเล่นมินิเกมและการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงแล้ว ผู้เล่นยังสามารถรวมตัวกันที่ Plaza เพื่อเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ที่นี่เป็นที่ที่เกมเมอร์สามารถกิน เล่น และช้อปได้ทั้งวัน คุณยังสามารถหาเพื่อนและสังสรรค์กับเพื่อนบางคนเพื่อเต้นรำ ไปตั้งแคมป์ เล่นชิงช้าสวรรค์ หรือตกปลาบนชายหาด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณชอบใครสักคนใน Play Together อย่าลังเลที่จะสารภาพรักและมีการออกเดทที่โรแมนติก นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถมีส่วนร่วมในการผจญภัยระยะยาวเพื่อสำรวจดินแดนใหม่ พบเพื่อนใหม่ หรือเพียงแค่ทำอาหารอร่อยๆ ที่บ้าน

ควบคุม

เกมดังกล่าวมีระบบควบคุมที่ง่ายมาก เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท รวมถึงเด็กด้วย มีเพียง 2 สิ่งที่ต้องพิจารณาคือปุ่มหลายมิติทางด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อย้ายตัวละครและปุ่มฟังก์ชั่นอื่น ๆ จำนวนหนึ่งทางด้านขวาของหน้าจอ หมายเหตุ มีไอคอน “ร้านค้า” อยู่ที่มุมขวาบน ซึ่งเป็นที่ที่ผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมเพื่อซื้อสินค้าได้ มีขายเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ของประดับตกแต่ง ทุกชนิด เพื่อชีวิตในเกมเมอร์

กราฟิก 3D

Play Together เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่สวยงามพร้อมสไตล์การออกแบบการ์ตูนที่ไม่ซ้ำใคร รายละเอียดในเกมไม่สมจริงเกินไป แต่ดูสนิทสนมและน่ารัก นอกจากนั้น บริบทของเกมยังค่อนข้างหลากหลายและเปลี่ยนแปลงได้อย่างยืดหยุ่นตามกิจกรรมของผู้เล่น

นอกจากนี้ ระบบสียังสดใสมาก มีการผสมผสานของสีสดใสที่กลมกลืนกัน มีส่วนทำให้เกิดความผ่อนคลายอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ในแง่ของเสียง ผู้เล่นสามารถฟังเพลงที่ไพเราะตลอดประสบการณ์ ไม่เพียงแต่ทำให้จิตใจผ่อนคลาย แต่ยังกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ

วิธีการติดตั้ง Play Together

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Play Together (MOD + OBB) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง OBB -> เลือก (com.haegin.playtogether.zip) ย้ายไปที่ไดเรกทอรี Android/Obb..

ขั้นตอนที่ 3: แตะเลือกติดตั้ง Play Together_MOD.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โลโก้บายพาส
  • ล็อคกล้อง
  • ความเร็วอัศเจรีย์
  • ปลาไม่มี Miss
  • ต่อไป การเก็บรักษาปลา
  • โชว์ลูกชิ้นปลา
  • เกมความเร็ว

ดาวน์โหลด Play Together V1.33.0 APK MOD [Menu/Lock Camera/Auto Fishing]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Play Together V1.33.0 APK MOD [Menu/Lock Camera/Auto Fishing] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.