Pixel Combats 2 App Free icon

Pixel Combats 2 v1.346 MOD APK (Bullets/Unlocked Weapons)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.346กันยายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Pixel Combats 2
Offers Free
Size 47M
Updated
Developer Sokol Games GmbH.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Bullets/Unlock Weapons

เกมเพลย์ที่น่าสนใจและน่าจับตามอง

Pixel Combats 2เป็นเกมแอ็กชันที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วผสมผสานกับปัจจัยสร้างเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่และมีชีวิตชีวาอย่างสมบูรณ์ เกมดังกล่าวใช้กราฟิกบล็อก 3 มิติที่สดใส ทำให้เกมเป็นมิตรและเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้เล่นทุกวัย นอกจากนี้ ระบบอาวุธและคุณสมบัติการสร้างเป็นไฮไลท์ของเกม ทำให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์และปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์ องค์ประกอบแอ็คชั่นของการยิงมีมาช้านานแล้ว แต่ Pixel Combats 2 ใช้แนวคิดใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิงและความสนุกสนานไม่รู้จบกับเพื่อน ๆ

Pixel Combats 2 เป็นเกม FPS ที่ใช้กราฟิกบล็อก 3 มิติเพื่อเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้น ดังนั้นรูปแบบการเล่นจึงเรียบง่ายและเป็นมิตรกับทุกคน มาพร้อมกับกลไกการควบคุมที่ปรับให้เหมาะสมที่สุดช่วยให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่นหรือโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมได้ง่ายขึ้น องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดคือสภาพแวดล้อมบล็อกที่คุ้นเคย ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้าง ทำลาย และสร้างวัตถุที่อยู่กลางสนามรบได้ เกมดังกล่าวจะแนะนำผู้เล่นที่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจมากขึ้น เช่น ระบบอาวุธ โหมดเกม เครื่องแต่งกาย และเพื่อน ๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์เกมในระดับใหม่

 

 

ทำลายหรือวางบล็อกเพื่อความก้าวหน้าหรือการป้องกัน

คุณลักษณะการสร้างเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นของ Pixel Combats 2 เนื่องจากช่วยให้ผู้เล่นสามารถข้ามภูมิประเทศและสร้างโครงสร้างที่มั่นคงเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ ผู้เล่นสามารถทำลายบล็อกหรือวัตถุในสภาพแวดล้อมและใช้มันเพื่อสร้าง และเกมจะใช้กลไกการสร้างแบบเดียวกับ Minecraft เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ มีส่วนร่วมมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจะจำกัดจำนวนบล็อกสูงสุด ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการสร้างที่กำบังชั่วคราวที่สามารถทำลายได้ด้วยอาวุธ ต้องขอบคุณบล็อกเหล่านั้น ผู้เล่นสามารถปีนขึ้นไปบนที่สูง สร้างตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการต่อสู้ และทำสิ่งอื่นๆ อีกมากมายเพื่อสร้างความบันเทิงไปพร้อมกับเพื่อนๆ

คลังแสงขนาดใหญ่ที่การกำจัดของคุณ

Pixel Combats 2 เป็นเกม FPS ดังนั้นองค์ประกอบอาวุธจึงเป็นสิ่งจำเป็น และพัฒนาอย่างเข้มข้นเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น ระบบอาวุธมีตั้งแต่ปืนพกไปจนถึงเครื่องยิงจรวด และมาพร้อมกับคุณสมบัติหรือสกินเจ๋งๆ ให้ผู้เล่นได้สะสม อาวุธแต่ละชิ้นจะมีระบบช่างทำอาวุธ และผู้เล่นสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้ถึงห้าชิ้นเพื่อเปลี่ยนรูปร่างและประสิทธิภาพการต่อสู้ผ่านเกม องค์ประกอบของอาวุธและช่างทำอาวุธเป็นความก้าวหน้าของประเภท FPS ทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกที่มีส่วนร่วมมากขึ้นและมีอิสระในการออกแบบอาวุธที่พวกเขาชื่นชอบ

เหตุการณ์และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น

หากผู้เล่นต้องการผ่อนคลายหลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด เกมจะแนะนำมินิเกมและโหมดเกมรองที่น่าประทับใจ โหมดเกมที่หลากหลายของ Pixel Combats 2 ให้ความบันเทิงแก่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับผู้เล่นหรือ AI ควบคู่ไปกับรางวัลมากมายและเอื้อเฟื้อ ให้ผู้เล่นได้รับประโยชน์มากมายเมื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมมากมายของเกม นอกจากนี้เกมจะอัปเดตเนื้อหาใหม่และทุกสัปดาห์เพื่อให้ผู้เล่นได้รับองค์ประกอบความบันเทิงมากขึ้นสำหรับพวกเขาในการผ่อนคลายกับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมทีมแบบสุ่ม

รูปแบบการเล่นของ Pixel Combats 2 ได้รับการพัฒนาอย่างลึกซึ้ง เนื่องจากมาพร้อมกับคุณสมบัติการสนับสนุนมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับประเภท FPS นอกจากนี้ยังเน้นถึงองค์ประกอบของความคิดสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นจะต้องโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง วางบล็อก ทำลาย และเข้าหาศัตรูในรูปแบบต่างๆ หากคุณเป็นคนรักเกมที่รวดเร็วและสนุกสนาน Pixel Combats 2 จะเป็นประสบการณ์ใหม่ที่คุณควรลอง

ข้อมูล MOD

  • ปลดล็อกอาวุธทั้งหมด
  • กระสุนไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Pixel Combats 2 v1.346 MOD APK (Bullets/Unlocked Weapons)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Pixel Combats 2 v1.346 MOD APK (Bullets/Unlocked Weapons) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.