Path of Immortals App Free icon

Path of Immortals v1.3.1.5 MOD APK (God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.1.5พฤศจิกายน 22, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Path of Immortals
Offers Free
Size 510 MB
Updated
Developer Mechanist Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode

เกี่ยวกับ Path of Immortals

สมมติว่าคุณกำลังมองหาวิดีโอเกมแนวผจญภัยและการต่อสู้ที่มีส่วนร่วม หนึ่งในเกมที่คุณควรพิจารณาเล่นคือ Path of Immortals ซึ่งเป็นเกมเกี่ยวกับที่ซึ่งฮีโร่จะไปหลังจากความตาย เกมดังกล่าวสันนิษฐานว่าฮีโร่ทุกคนจะมายังระนาบเดียวกันหลังความตาย แม้จะไม่มีความทรงจำก็ตาม Path of Immortalsติดตามการผจญภัยของเหล่าฮีโร่ในขณะที่พวกเขาสำรวจโลกใหม่และพยายามฟื้นความทรงจำของพวกเขา

ทางเลือกที่จะกลายเป็นตัวละครฮีโร่

ระบบตัวละครของเกมแบ่งออกเป็นเผ่าพันธุ์และส่วนที่ไม่มีคลาส แต่ละคนจะมีทักษะและโหมดความตายที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับภูมิหลังของเขา บุคลิกที่ร่าเริงและบุคลิกภาพเชิงลบก็เป็นส่วนหนึ่งของตัวละครเช่นกัน

สาเหตุการเสียชีวิตของตัวละครแบ่งเป็น 7 ประเภท ได้แก่ การฆ่าตัวตาย ฆาตกรรม อุบัติเหตุ วัยชรา การเสียสละเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น การเจ็บป่วย และสุดท้ายเหนือธรรมชาติ สาเหตุการตายมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวละครของตนได้ เมื่อผู้เล่นยอมให้โหมดความตายส่งผลต่อพวกเขาในขณะที่พวกเขากำลังเล่นอยู่ พวกเขาจะได้รับแต้มฮีโร่หนึ่งแต้ม

ตัวละครในการฟื้นฟูความทรงจำ

ความทรงจำสองประเภทที่คุณสามารถเรียกคืนได้ในเส้นทางแห่งอมตะคือหน่วยความจำขนาดเล็กและหน่วยความจำหลัก ความทรงจำเล็กๆ น้อยๆ คือความทรงจำที่ประกอบด้วยข้อมูลชิ้นเล็ก ๆ (บุคคล สถานที่) ที่ไม่ใช้เครื่องจักรสำหรับตัวละคร แต่สามารถพาดพิงถึงความทรงจำที่สำคัญและช่วยพัฒนาอดีตของตัวละครได้ ไม่มีการจำกัดจำนวนความทรงจำเล็กๆ ที่บุคคลสามารถค้นพบได้ มีสามวิธีในการฟื้นฟูความทรงจำเล็กๆ: รวบรวมแก่นแท้ในธรรมชาติเล็กๆ รวบรวมแก่นแท้จากการฆ่าฮีโร่คนอื่น และสวมบทบาทที่ดี

สีสันแห่งความทรงจำ

ความทรงจำเบื้องต้นคือความทรงจำที่ประกอบด้วยความทรงจำมากมาย (เหตุการณ์ที่กินเวลาตั้งแต่ 10 นาทีถึงหนึ่งวัน) ที่ช่วยให้ตัวละครระลึกถึงความเชื่อ ศีลธรรม ความทรงจำเหล่านี้มักเป็นเหตุการณ์สำคัญในอดีตของตัวละครที่แสดงถึงบทเรียนที่ได้เรียนรู้ การเปลี่ยนแปลงในชีวิต บุคคลสามารถค้นพบความทรงจำหลักเจ็ดอย่าง ซึ่งแต่ละความทรงจำจะปลดล็อกผลประโยชน์ที่แตกต่างกันอย่างน้อยหนึ่งอย่าง มีสองวิธีในการกู้คืนหน่วยความจำหลักโดยใช้การรวบรวม Essence ใน Wells Essences หลักและการฆ่า Desvar

หยุดเวลา

การหยุดทำงานเป็นการหยุดพักในการกระทำของตัวละคร มันเกิดขึ้นหลังจากนั้นและบางครั้งในระหว่างการสำรวจและการผจญภัยของกลุ่ม ไม่มีโครงสร้างเฉพาะสำหรับการหยุดทำงาน ตัวละครมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจะตัดสินใจว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไร ผู้เล่นอาจตัดสินใจที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการสวมบทบาทกับบุคคลอื่น ในทางกลับกัน ผู้เล่นสามารถตัดสินใจผลิตยาที่ต้องใช้บทบาทที่ประสบความสำเร็จและระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น

สำหรับผู้ที่เล่นเกมเพื่อความบันเทิงหรือแฟนเกมต่อสู้ Path of Immortals เป็นเกมที่คู่ควรกับการเป็นเจ้าของเพราะคุณค่าความบันเทิงที่โดดเด่น เข้าสู่โลกแห่งฮีโร่และสัมผัสกับพวกเขา อย่าลังเลอีกต่อไปโดยไม่ต้องเริ่มเข้าร่วมเกมทันทีที่คุณมีเวลาว่าง

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า

ดาวน์โหลด Path of Immortals v1.3.1.5 MOD APK (God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Path of Immortals v1.3.1.5 MOD APK (God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.