PAC-MAN MOD APK v7.31 (Unlimited Lives)

APP Name PAC-MAN
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Bandai Namco
ประเภท
ขนาด 46M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Lives
เวอร์ชัน 7.31
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 31, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ PAC-MAN

PAC-MAN บางทีเกมนี้อาจไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ทั่วโลก เมื่อคนได้ยิน PAC-MAN พวกเขาจะนึกถึงเกมบนแพลตฟอร์ม Arcade ทันที เกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน เกมดังกล่าวเปิดตัวโดยมีผู้ชมจำนวนมากในปี 1980 นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวได้กลายเป็นตำนานของตลาดเกมทั่วโลก หลังจากประสบความสำเร็จในเกมก็มีPAC-MAN .อื่นๆ อีกมากมายเวอร์ชันต่างๆ เช่น เวอร์ชันแอนิเมชัน 3 มิติที่ดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก แต่ยุคสมัยนี้เติบโตขึ้นทุกยุคทุกสมัย ยุค 4.0 ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ ตามกระแสของตลาด โปรดิวเซอร์ BANDAI NAMCO Entertainment ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มมือถือรุ่นที่เรียกว่า PAC-MAN เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น เกมดังกล่าวยังคงรักษาเวอร์ชันที่ดีที่สุดของเวอร์ชันก่อนๆ ไว้ แต่ก็มีการอัปเกรดที่สำคัญอีกมากมาย ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกมในวัยเด็กนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นอย่ารอช้า ดาวน์โหลด “PAC-MAN” สำหรับแพลตฟอร์มมือถือทันที

 

เกมเพลย์

รูปแบบเกมไม่ต่างจากเมื่อก่อน ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวในแง่ของการเล่นเกมคือแทนที่จะเล่นด้วยปุ่มจริงบนเครื่องอาร์เคด คุณสามารถควบคุมด้วยปุ่มต่างๆ ในเกมได้ คุณมีหน้าที่ควบคุม PAC-MAN ที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ในเขาวงกตเพื่อกินจุดสีเหลืองเล็กๆ ที่เรียกว่า Pac-dots ในขั้นตอนนี้ PAC-MAN จะถูกผีสี่ตัวไล่ตาม และพวกเขาจะหาวิธีสัมผัส PAC-MAN ผีเหล่านี้ชื่อ Blinky, Pinky, Inky และ Clyde พวกเขาจะมองหา PAC-MAN ภายในเขาวงกตเพื่อทำลาย ภารกิจของ PAC-MAN จะยากขึ้นเพราะพวกเขาต้องกิน pac-dots ในขณะที่หลีกเลี่ยงการไล่ตามผี เพราะถ้า PAC-MAN ปล่อยให้พวกเขาสัมผัสคน พวกเขาจะเสียชีวิต แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถต่อสู้กับพวกเขาได้

โดยบังเอิญในเขาวงกตจะมีขนาดใหญ่กว่าจุดดวงจันทร์ปกติ จุดเหล่านี้เรียกว่า Power Pill เมื่อ PAC-MAN กินเม็ดเหล่านี้ พวกมันจะสามารถกินผีได้ในเวลาอันสั้น ในช่วงเวลานี้ ผีจะเคลื่อนไหวช้าๆ และเปลี่ยนเป็นสีเขียวเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ตาม PAC-MAN เมื่อ PAC-MAN สามารถกินวิญญาณได้ ดวงตาของพวกเขาจะกลับไปที่จุดเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาและทำลาย PAC-MAN ในการจัดการ PAC-MAN ผู้เล่นจะใช้นิ้วเลื่อนไปด้านข้างที่ต้องการให้ PAC-MAN เคลื่อนที่ ในแต่ละเทิร์นผู้เล่นจะมีสามเครือข่ายเพื่อให้สามารถทำงานให้สำเร็จได้ นี่เป็นเกมที่ง่ายมากและเข้าใจง่าย แต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ

คุณสมบัติ

ถือเป็นการอัปเกรดใหม่จากเวอร์ชั่นก่อน ดังนั้น เกมจึงต้องมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้นเพื่อดึงดูดผู้เล่น

อุปกรณ์ใหม่

ต่างจากเวอร์ชั่นเก่าบนเครื่อง Arcade มีเขาวงกตเพียงอันเดียวที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ซ้ำๆ เท่านั้น ดูเหมือนว่าผู้เล่นหลายคนจะเบื่อกับสิ่งนี้มากเกินไป ดังนั้นทีมสร้างสรรค์ของเกมจึงได้สร้างเขาวงกตให้ผู้เล่นได้สำรวจมากขึ้น

หน้าที่ประจำวัน

ทุกวัน ทีมงานสร้างสรรค์ของเกมจะเปลี่ยนภารกิจใหม่ให้ผู้เล่นได้สำรวจ โปรดพยายามทำให้ครบทั้งหมดเพื่อรับรางวัลเป็นโทเค็น ภารกิจจะไม่มากเกินไปสำหรับผู้เล่นที่จะทำสำเร็จ เช่น กินผี 20 ตัว ได้ 1000 แต้ม

การแข่งขัน

ทุกสัปดาห์จะมีการแข่งขันใหม่ระหว่างคุณเล่นเพื่อให้สามารถแข่งขันระหว่างผู้เล่นได้ สิ่งนี้จะกลายเป็นแรงจูงใจที่จะช่วยให้ผู้คนพัฒนาทักษะการควบคุมและการคำนวณของพวกเขา ผู้เล่นจะได้รับ Token หากเข้าร่วมการแข่งขัน จะมีการจัดอันดับเพื่อจัดอันดับผู้เล่น พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้คะแนนสูง และให้เกียรติตัวเองในการจัดอันดับผู้นำ

โทเค็น

นี่คือสกุลเงินในเกม และผู้เล่นสามารถใช้เพื่อล็อคหน้าจอใหม่ได้ นอกจากการทำภารกิจประจำวันหรือเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อรับ Token แล้ว ยังมีวิธีหนึ่งที่เป็นรางวัลประจำวันของเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด PAC-MAN MOD APK v7.31 (Unlimited Lives)

ดาวน์โหลด (46M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว PAC-MAN MOD APK v7.31 (Unlimited Lives) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You