OVERDOX v2.1.0 MOD APK + OBB (Dumb Monster)

APP Name OVERDOX
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ HAEGIN Co.
ประเภท
ขนาด 114 MB
คุณสมบัติ MOD Menu MOD
เวอร์ชัน 2.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 06, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD

เกี่ยวกับ OVERDOX

OVERDOXเป็นเกมที่รวบรวมสองเกมที่ได้รับความนิยมและมีแนวโน้มมากที่สุดจากผู้พัฒนาชาวเกาหลี Haegin มีแชมเปี้ยนที่แตกต่างกันมากมายให้คุณเลือกสำหรับการต่อสู้ระยะประชิด ดังนั้น เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดยพื้นฐานจากซีรีส์เกมเอาชีวิตรอด โดยคุณจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายที่ถูกทิ้งลงในสนามรบฟรีกับผู้เล่นอื่นอีกนับไม่ถ้วน สัมผัสบรรยากาศของการแข่งขันที่ดุเดือดเมื่อคุณเผชิญหน้ากับศัตรูในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ การใช้การยิง การหลบหลีก และการบล็อก ทักษะเฉพาะนักรบที่เร็วและเก่งที่สุดเท่านั้นที่สามารถเก็บเกี่ยวความรุ่งโรจน์ได้ในทุกแมตช์ของเกม เกมดังกล่าวได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากในอดีต แต่ตอนนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ว

เกมเพลย์ใหม่

แม้ว่าจะเล่นในสไตล์ MOBA แต่ OVERDOX นั้นไม่เหมือนกับเกมอย่าง League of Legends หรือ Arena of Valor ที่ผู้คนมักเชื่อมโยงด้วย นอกจากนี้ คุณจะพร้อมที่จะเข้าร่วมในสนามรบแบบเรียลไทม์ที่มีผู้เล่นมากถึง 12 คน และค้นหาทางเอาชีวิตรอด กลายเป็นคนสุดท้ายที่จะชนะ ดังนั้นมันจึงเกือบจะเหมือนกับ MOBA และ Battle Royal เวอร์ชันไฮบริด แต่ท้ายที่สุดก็เน้นไปที่การต่อสู้ระยะประชิด ตัวเกมใช้เวลาประมาณห้านาที เนื่องจากมีวงกลมย่อส่วนต่อเนื่องทั้งหมดที่คุณคุ้นเคยจาก Battle Royal เกมนี้ให้ผู้เล่นเข้าร่วมการต่อสู้อย่างรวดเร็วและสนุกไปกับประเภทการเอาชีวิตรอดโดยไม่ต้องใช้เวลามากในแต่ละนัด เนื่องจากมีผู้เล่นเพียง 12 คน แผนที่จึงเล็กกว่าเกมเอาชีวิตรอดบนมือถือเกมอื่นๆ หากคุณไม่สามารถแข่งขันได้ คุณสามารถใช้เวลาเล่นกับเพื่อน ๆ ในโหมดเป็นมิตรได้เสมอ

ทักษะระยะประชิดที่คุ้นเคย

แต่ต่างจากเกมเอาชีวิตรอดแบบดั้งเดิมอื่นๆ ที่ผสมผสานกันอย่างกลมกลืนระหว่างอาวุธระยะประชิดและอาวุธระยะไกล ในเกม ผู้เล่น OVERDOX สามารถใช้อาวุธระยะประชิดเท่านั้น ปุ่มต่างๆ ในเกมมีความหลากหลายมากขึ้น โดยมีการเคลื่อนไหว เช่น การกระโดด การบล็อก และการเล็ง เพื่อสร้างคอมโบที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับเกม MOBA และด้วยระบบทักษะที่สอดคล้องกัน ผู้เล่นจะมีระบบทักษะแบบสุ่มที่หยิบขึ้นมาบนแผนที่ ซึ่งรวมถึงความผันผวน กับดัก พิษจากควัน พวกเขาจะทำให้แมตช์เอาชีวิตรอดที่เข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีกจนวินาทีสุดท้าย แม้แต่บนแผนที่ก็จะมีเสาพลังงานบางเสาซึ่งเมื่อยึดได้จะลดการมองเห็นของศัตรูและทำให้พวกเขาอ่อนไหวต่อการซุ่มโจมตีมากขึ้น

สะสมอุปกรณ์ตามสไตล์ของคุณ

นอกจากการต่อสู้แล้ว คุณต้องรวบรวมและอัปเกรดชิ้นส่วนอุปกรณ์เพื่อเพิ่มการโจมตี การป้องกัน ความแข็งแกร่ง หรือความเร็วของคุณ โดยการรวบรวมอุปกรณ์ครบชุดพวกเขาจะให้เอฟเฟกต์พิเศษแก่คุณ นอกจากนี้ อาวุธสามารถอัพเกรดได้ง่าย ทำให้ตัวละครมีชุดทักษะเฉพาะตัว มีสัตว์ประหลาดมากมายกระจายอยู่ทั่วแผนที่ที่จะพยายามฆ่าคุณ พร้อมด้วยผู้เล่นอีก 11 คนที่จะแย่งชิงเลือดของคุณ ตัวละครแต่ละตัวไม่มีอาวุธที่กำหนดไว้ล่วงหน้า คุณสามารถเลือกจากคลังแสงของค้อนและดาบต่างๆ ในทำนองเดียวกัน จะมีอุปกรณ์เพิ่มเติมที่คุณสามารถติดตั้งได้ ซึ่งจะมอบบัฟประเภทต่างๆ เช่น การเพิ่มสุขภาพหรือการรักษา นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรับโดรนที่จะพาคุณไปเพื่อเสริมพลัง

กราฟิกและการจัดอันดับในเกม

ใน OVERDOX กราฟิกที่ออกแบบอย่างสวยงามไม่ได้ด้อยกว่าเกม MOBA ที่มีชื่อเสียงในตลาด ด้วยมุมมองจากบนลงล่างที่เน้นฉากระยะประชิดที่กระเด้งกระดอน สเปเชียลเอฟเฟกต์และการออกแบบตัวละครนั้นค่อนข้างล้ำสมัย ทันสมัย ​​ผสมผสานกับความลึกลับเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เกิดคุณลักษณะที่ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนเกมอื่น แน่นอนว่าระบบการจัดอันดับเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับ Battle Royal เกมยังมีระบบการจัดอันดับที่ประเมินรายการต่างๆ เช่น การโจมตี การป้องกัน ความคล่องตัว และความอดทน ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบทักษะของคุณกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก ยิ่งอันดับของคุณสูง รางวัลก็ยิ่งมากขึ้น และในขณะเดียวกันก็จะทำให้คุณได้รับเกียรติมากขึ้น

OVERDOX เป็นเกมที่เยี่ยมมากที่มีรูปแบบเกมที่ค่อนข้างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ เกมยังมีฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น การรวบรวมอุปกรณ์ การทำลายมอนสเตอร์ป่า การรับบัฟ แม้ว่าเกมจะเป็นสไตล์ MOBA แต่การออกแบบก็ทันสมัย ​​ซึ่งทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย แต่ตอนนี้ ได้สัมผัสกับเกมและกลายเป็นนักรบชั้นยอด

ดาวน์โหลด OVERDOX v2.1.0 MOD APK + OBB (Dumb Monster)

ดาวน์โหลด (114 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว OVERDOX v2.1.0 MOD APK + OBB (Dumb Monster) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You