Otherworld Legends App Free icon

Otherworld Legends v1.11.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Unlocked/VIP)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.11.2กุมภาพันธ์ 15, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Otherworld Legends
Offers Free
Size 438 MB
Updated
Developer ChillyRoom
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/God Mode

เกี่ยวกับ Otherworld Legends

Otherworld Legends (MOD, Unlimited Money/Unlocked/VIP) เป็นโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนที่มีศิลปะการต่อสู้อันหลากหลายที่น่าประทับใจ ในขณะที่ผู้เล่นต่อสู้อย่างต่อเนื่องผ่านดันเจี้ยนที่ออกแบบแบบสุ่มจำนวนนับไม่ถ้วน

เกมพิกเซล 2 มิติที่เล่นบนคอนโซลรุ่นเก่า คอนโซลยังคงด้อยพัฒนา ณ จุดนี้ ดังนั้นกราฟิกของพวกเขาจึงไม่ดีเท่ามาตรฐานปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม นักเล่นเกมในปัจจุบันที่ชื่นชอบกราฟิกประเภทนี้จะระลึกถึงความทรงจำที่สวยงามของช่วงเวลาที่ดีด้วยคอนโซล Otherworld Legends เป็นเกมใหม่ที่สมบูรณ์ แต่ใช้กราฟิกเก่าเหล่านี้ ตรงกันข้าม มันกลายเป็นลักษณะเฉพาะที่ประกอบเป็นแบรนด์ ถ้าคุณชอบคุณควรไปเล่นทันที

เกมได้รับการออกแบบด้วยธีมของญี่ปุ่นโบราณ

อาจมีนักเล่นเกมจำนวนมากพยายามเล่นเกมในธีมยุโรปยุคกลาง ธีมนี้คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว จนใครๆ ก็เบื่อ “Otherworld Legends” นำเสนอโลกใหม่ที่ตัวละครจะแสดงตัวตนในญี่ปุ่นโบราณ มันเหมือนกับซีรีย์อนิเมะเวทย์มนตร์ที่มีชื่อเสียง ความจริงก็คือ สำหรับแฟนหนังประเภทนี้ พันธุกรรมจะดึงเอาภาพที่พวกเขาสนใจออกมาจริงๆ

ผู้เล่นสามารถสำรวจสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร เช่น ร่องไม้ไผ่อันเงียบสงบ ลานเซน สุสานใต้พิภพอันยิ่งใหญ่ หรือวังภาพลวงตาชวนฝัน พวกเขาได้รับการออกแบบด้วยแบบจำลองภาพจริงเพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นสิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกราฟิกพิกเซลแบบ 2 มิติ สิ่งเหล่านี้จึงนำเสนอในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นมาก จากภารกิจและความลับที่คุณค้นพบ เกมดังกล่าวจะนำผู้เล่นไปยังสถานที่ต่างๆ มากมาย แต่ละคนแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ที่คุณต้องเรียนรู้ แน่นอนว่าประสบการณ์ใหม่จะทำให้คุณรักเกมนี้ต่างหาก วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นโดยทั่วไป

จุดเริ่มต้นที่มีเสน่ห์และมหัศจรรย์

เรื่องนี้มาจาก Asurendra ซึ่งเป็นอีกชื่อหนึ่งของเทพเจ้าที่มีชื่อเสียงในศาสนาชินโตของญี่ปุ่น พระเจ้าองค์นี้ใช้พลังของเขาเพื่อเรียกนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดจากเวลาและพื้นที่ที่แตกต่างกัน เกมดังกล่าวไม่ได้เปิดเผยจุดประสงค์ที่แท้จริงสำหรับพระเจ้าองค์นี้ที่จะทำเช่นนี้ เพราะนั่นจะเป็นผลลัพธ์ที่คุณได้รับจากการจบเกมนี้ ทุกคนจะถูกส่งไปยังปาฏิหาริย์โดยไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป สิ่งที่คุณต้องทำคือก้าวไปข้างหน้าจนกว่าจะถึงการทดสอบขั้นสุดท้าย ผ่านความยากลำบากมากมาย ในที่สุดพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับความลับที่ฝังลึกเบื้องหลังอาณาจักรนี้… ความลับสุดท้ายมีไว้สำหรับผู้ที่เล่นส่วนการเล่นเกมของเกมนี้สำเร็จเท่านั้น

ฮีโร่มากมายที่มีทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน

Otherworld Legends จะทำหน้าที่เป็น ARPG ซึ่งผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครและต่อสู้ การต่อสู้ของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้จนกว่าจะไม่มีคู่ต่อสู้อีกต่อไปในแผนที่ เกมนี้เป็นเกมคลาสสิคที่นักเล่นเกมทุกคนน่าจะรู้จักด้วยใจ แผนที่ในเกมจะทำงานในรูปแบบ 3.5D เหมือนกับเกมที่ใช้กราฟิก 2D แต่มีองค์ประกอบที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือน 3D

โดยการใช้คันโยกนำทางด้านซ้าย ผู้เล่นจะสามารถเคลื่อนที่ได้ 8 ทิศทาง เนื่องจากความยืดหยุ่นนี้ ผู้เล่นจึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่นมากขึ้น มันแตกต่างจากเกมพิกเซล 2 มิติที่เก่ากว่าในแง่นี้ ตัวละครจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและไม่มีปัญหาแล็กใดๆ ด้านซ้ายของหน้าจอจะมีปุ่มประมาณ 4 ปุ่มเพื่อแสดงทักษะและการโจมตีต่างๆ โดยปกติ ตัวละครทุกตัวจะมีการโจมตีอัตโนมัติ เมื่อกดต่อเนื่องในเวลานี้ คุณจะใช้การโจมตีปกติที่ไม่ใช้พลังงาน นี่จะเป็นปัจจัยสร้างความเสียหายหลักของกลุ่มศัตรูอย่างแน่นอน นอกจากนั้นจะมี 3 ทักษะที่แตกต่างกัน ตัวละครแต่ละตัวมีสไตล์เฉพาะตัวที่คุณต้องศึกษานานถึงจะเลือกตัวที่ใช่

ในเกมพวกเขาเสนอตัวละครที่มีลักษณะเช่นกลาดิเอเตอร์ ตัวละครเหล่านี้มักจะมีความยืดหยุ่นสูงและทักษะของพวกมันยังเพิ่มความแข็งแกร่งอีกด้วย เคล็ดลับในการชนะคลาสนี้คือยืดเวลาการต่อสู้ให้นานที่สุด ในทางกลับกัน ความแข็งแกร่งของนักธนูอยู่ที่ความยืดหยุ่นในการโจมตีและความต่อเนื่อง หากคุณไม่จบการแข่งขันก่อนเวลาอันควร คุณจะหมดแรงและพ่ายแพ้โดยศัตรู นอกจากนี้ยังมีคลาสตัวละคร Magician, Paladin, Knight, … โดยทั่วไปจะมีลักษณะเฉพาะที่คุณต้องเรียนรู้

ฝ่ายตรงข้ามที่แข็งแกร่งปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในเกม

คุณถูกเรียกมาสู่โลกนี้โดยพลังของเทพเจ้า และในการเดินทางเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังอาณาจักรอันศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นคู่ต่อสู้ของคุณก็แข็งแกร่งมากเช่นกัน พวกมันจะเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าเกรงขามหรือบางครั้งก็เป็นแค่วิญญาณที่ซุกซน สำหรับมอนสเตอร์แต่ละประเภทและต้องมีวิธีการรับมืออย่างรวดเร็ว เอฟเฟกต์การโจมตีในเกมนี้สร้างความตื่นตระหนกอย่างมาก การโจมตีแต่ละครั้งของคุณทำให้เกิดการระเบิด แสง และเสียง การต่อสู้ที่ดุเดือดและน่าพอใจสุด ๆ จะเกิดขึ้นที่ปลายนิ้วของคุณ รางวัลที่ผู้เล่นได้รับในแต่ละระดับมีความเหมาะสมและคุ้มค่ากับความพยายามที่พวกเขาใส่เข้าไป

คุณสมบัติ MOD

  • ซื้อ VIP (สมาชิกคลับ)
  • ปลดล็อคตัวละครและทักษะทั้งหมด
  • ลบการแสดงโฆษณา;
  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดเมนูม็อด ซึ่งมีตัวเลือกดังต่อไปนี้:
  1. ไม่มีทักษะ CD
  2. อัญมณีที่ไม่มีที่สิ้นสุด ไพลิน ทับทิม แอมพลิฟายเออร์อาวุธ และการ์ดฟื้นคืนชีพ

ดาวน์โหลด Otherworld Legends v1.11.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Unlocked/VIP)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Otherworld Legends v1.11.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Unlocked/VIP) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.