Otherworld Legends v1.11.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Unlocked/VIP)

APP Name Otherworld Legends
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ChillyRoom
ประเภท
ขนาด 438 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/God Mode
เวอร์ชัน 1.11.2
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 15, 2022 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ซื้อ VIP (สมาชิกคลับ)
  • ปลดล็อคตัวละครและทักษะทั้งหมด
  • ลบการแสดงโฆษณา;
  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดเมนูม็อด ซึ่งมีตัวเลือกดังต่อไปนี้:
  1. ไม่มีทักษะ CD
  2. อัญมณีที่ไม่มีที่สิ้นสุด ไพลิน ทับทิม แอมพลิฟายเออร์อาวุธ และการ์ดฟื้นคืนชีพ

เกี่ยวกับ Otherworld Legends

Otherworld Legends (MOD, Unlimited Money/Unlocked/VIP) เป็นโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนที่มีศิลปะการต่อสู้อันหลากหลายที่น่าประทับใจ ในขณะที่ผู้เล่นต่อสู้อย่างต่อเนื่องผ่านดันเจี้ยนที่ออกแบบแบบสุ่มจำนวนนับไม่ถ้วน

เกมพิกเซล 2 มิติที่เล่นบนคอนโซลรุ่นเก่า คอนโซลยังคงด้อยพัฒนา ณ จุดนี้ ดังนั้นกราฟิกของพวกเขาจึงไม่ดีเท่ามาตรฐานปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม นักเล่นเกมในปัจจุบันที่ชื่นชอบกราฟิกประเภทนี้จะระลึกถึงความทรงจำที่สวยงามของช่วงเวลาที่ดีด้วยคอนโซล Otherworld Legends เป็นเกมใหม่ที่สมบูรณ์ แต่ใช้กราฟิกเก่าเหล่านี้ ตรงกันข้าม มันกลายเป็นลักษณะเฉพาะที่ประกอบเป็นแบรนด์ ถ้าคุณชอบคุณควรไปเล่นทันที

เกมได้รับการออกแบบด้วยธีมของญี่ปุ่นโบราณ

อาจมีนักเล่นเกมจำนวนมากพยายามเล่นเกมในธีมยุโรปยุคกลาง ธีมนี้คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว จนใครๆ ก็เบื่อ “Otherworld Legends” นำเสนอโลกใหม่ที่ตัวละครจะแสดงตัวตนในญี่ปุ่นโบราณ มันเหมือนกับซีรีย์อนิเมะเวทย์มนตร์ที่มีชื่อเสียง ความจริงก็คือ สำหรับแฟนหนังประเภทนี้ พันธุกรรมจะดึงเอาภาพที่พวกเขาสนใจออกมาจริงๆ

ผู้เล่นสามารถสำรวจสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร เช่น ร่องไม้ไผ่อันเงียบสงบ ลานเซน สุสานใต้พิภพอันยิ่งใหญ่ หรือวังภาพลวงตาชวนฝัน พวกเขาได้รับการออกแบบด้วยแบบจำลองภาพจริงเพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นสิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกราฟิกพิกเซลแบบ 2 มิติ สิ่งเหล่านี้จึงนำเสนอในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นมาก จากภารกิจและความลับที่คุณค้นพบ เกมดังกล่าวจะนำผู้เล่นไปยังสถานที่ต่างๆ มากมาย แต่ละคนแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ที่คุณต้องเรียนรู้ แน่นอนว่าประสบการณ์ใหม่จะทำให้คุณรักเกมนี้ต่างหาก วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นโดยทั่วไป

จุดเริ่มต้นที่มีเสน่ห์และมหัศจรรย์

เรื่องนี้มาจาก Asurendra ซึ่งเป็นอีกชื่อหนึ่งของเทพเจ้าที่มีชื่อเสียงในศาสนาชินโตของญี่ปุ่น พระเจ้าองค์นี้ใช้พลังของเขาเพื่อเรียกนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดจากเวลาและพื้นที่ที่แตกต่างกัน เกมดังกล่าวไม่ได้เปิดเผยจุดประสงค์ที่แท้จริงสำหรับพระเจ้าองค์นี้ที่จะทำเช่นนี้ เพราะนั่นจะเป็นผลลัพธ์ที่คุณได้รับจากการจบเกมนี้ ทุกคนจะถูกส่งไปยังปาฏิหาริย์โดยไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป สิ่งที่คุณต้องทำคือก้าวไปข้างหน้าจนกว่าจะถึงการทดสอบขั้นสุดท้าย ผ่านความยากลำบากมากมาย ในที่สุดพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับความลับที่ฝังลึกเบื้องหลังอาณาจักรนี้… ความลับสุดท้ายมีไว้สำหรับผู้ที่เล่นส่วนการเล่นเกมของเกมนี้สำเร็จเท่านั้น

ฮีโร่มากมายที่มีทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน

Otherworld Legends จะทำหน้าที่เป็น ARPG ซึ่งผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครและต่อสู้ การต่อสู้ของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้จนกว่าจะไม่มีคู่ต่อสู้อีกต่อไปในแผนที่ เกมนี้เป็นเกมคลาสสิคที่นักเล่นเกมทุกคนน่าจะรู้จักด้วยใจ แผนที่ในเกมจะทำงานในรูปแบบ 3.5D เหมือนกับเกมที่ใช้กราฟิก 2D แต่มีองค์ประกอบที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือน 3D

โดยการใช้คันโยกนำทางด้านซ้าย ผู้เล่นจะสามารถเคลื่อนที่ได้ 8 ทิศทาง เนื่องจากความยืดหยุ่นนี้ ผู้เล่นจึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่นมากขึ้น มันแตกต่างจากเกมพิกเซล 2 มิติที่เก่ากว่าในแง่นี้ ตัวละครจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและไม่มีปัญหาแล็กใดๆ ด้านซ้ายของหน้าจอจะมีปุ่มประมาณ 4 ปุ่มเพื่อแสดงทักษะและการโจมตีต่างๆ โดยปกติ ตัวละครทุกตัวจะมีการโจมตีอัตโนมัติ เมื่อกดต่อเนื่องในเวลานี้ คุณจะใช้การโจมตีปกติที่ไม่ใช้พลังงาน นี่จะเป็นปัจจัยสร้างความเสียหายหลักของกลุ่มศัตรูอย่างแน่นอน นอกจากนั้นจะมี 3 ทักษะที่แตกต่างกัน ตัวละครแต่ละตัวมีสไตล์เฉพาะตัวที่คุณต้องศึกษานานถึงจะเลือกตัวที่ใช่

ในเกมพวกเขาเสนอตัวละครที่มีลักษณะเช่นกลาดิเอเตอร์ ตัวละครเหล่านี้มักจะมีความยืดหยุ่นสูงและทักษะของพวกมันยังเพิ่มความแข็งแกร่งอีกด้วย เคล็ดลับในการชนะคลาสนี้คือยืดเวลาการต่อสู้ให้นานที่สุด ในทางกลับกัน ความแข็งแกร่งของนักธนูอยู่ที่ความยืดหยุ่นในการโจมตีและความต่อเนื่อง หากคุณไม่จบการแข่งขันก่อนเวลาอันควร คุณจะหมดแรงและพ่ายแพ้โดยศัตรู นอกจากนี้ยังมีคลาสตัวละคร Magician, Paladin, Knight, … โดยทั่วไปจะมีลักษณะเฉพาะที่คุณต้องเรียนรู้

ฝ่ายตรงข้ามที่แข็งแกร่งปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในเกม

คุณถูกเรียกมาสู่โลกนี้โดยพลังของเทพเจ้า และในการเดินทางเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังอาณาจักรอันศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นคู่ต่อสู้ของคุณก็แข็งแกร่งมากเช่นกัน พวกมันจะเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าเกรงขามหรือบางครั้งก็เป็นแค่วิญญาณที่ซุกซน สำหรับมอนสเตอร์แต่ละประเภทและต้องมีวิธีการรับมืออย่างรวดเร็ว เอฟเฟกต์การโจมตีในเกมนี้สร้างความตื่นตระหนกอย่างมาก การโจมตีแต่ละครั้งของคุณทำให้เกิดการระเบิด แสง และเสียง การต่อสู้ที่ดุเดือดและน่าพอใจสุด ๆ จะเกิดขึ้นที่ปลายนิ้วของคุณ รางวัลที่ผู้เล่นได้รับในแต่ละระดับมีความเหมาะสมและคุ้มค่ากับความพยายามที่พวกเขาใส่เข้าไป

ดาวน์โหลด Otherworld Legends v1.11.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Unlocked/VIP)

ดาวน์โหลด (438 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Otherworld Legends v1.11.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Unlocked/VIP) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You