NITRO NATION 6 (MOD, Free Repair)

APP Name NITRO NATION 6
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Creative Mobile
ประเภท
ขนาด 500MB
คุณสมบัติ MOD Free Repair
เวอร์ชัน 6.18.1
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 06, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. MOD Menu
2. Always Perfect Launch/Shift 
 // Launch/Shift สมบูรณ์แบบเสมอ

3. Auto Perfect Shift – สีเขียว  // Hack จะเปลี่ยนเกียร์ของคุณโดยอัตโนมัติใน Green Zone
4. Auto Perfect Shift – Red  // Hack จะเปลี่ยนเกียร์ของคุณโดยอัตโนมัติ เกียร์ในโซนสีแดง (สำหรับรถขั้นสูงบางรุ่น)
5. Time Delay  // เลือกการหน่วงเวลาระหว่าง 0 ถึง 1000ms เพื่อให้การเปลี่ยนเกียร์ดูเป็นธรรมชาติ (ถูกกฎหมาย)


บันทึก:

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เปิดแฮ็กทั้งสองพร้อมกัน รถของคุณจะหยุดนิ่ง! ปิด Always Perfect Launch/Shift ก่อนที่คุณจะเปิด Auto Perfect Shift
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ NITRO NATION 6

ในตลาดเกมจนถึงตอนนี้ ผู้คนต่างชื่นชมผลิตภัณฑ์รถแข่งมาโดยตลอด Asphalt 9 , Need For Speed ​​เป็นชื่อที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองอันดับแรกเสมอเมื่อพูดถึงเกมความเร็ว แต่ตลาดปัจจุบันเติบโตและพัฒนาเร็วกว่ามาก ดังนั้นผู้เล่นจึงมีทางเลือกมากกว่าเดิม NITRO NATION™ ยังเป็นซีรีส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงจากผู้คนจำนวนมากในปัจจุบันอีกด้วย จนถึงขณะนี้ มีเวอร์ชันที่มีชื่อเสียงมากมายที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย บน Google Play ยังเปิดตัวเกมและมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งจากผู้ใช้ Android ทั่วโลก ไนโตร เนชั่น 6เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย Creative Mobile บน Google Play พร้อมคำชมมากมายจากผู้เชี่ยวชาญและผู้เล่นเกม พวกเขายังมีเกมแข่งรถมากมาย หากคุณชอบ คุณสามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วและดาวน์โหลดได้ฟรี

หยิบขึ้นมาเล่นง่ายจนอันตราย

สิ่งแรกคือผู้เชี่ยวชาญหลายคนได้ชมเชยที่ดี ส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสไตล์การเล่นของมัน ด้วยการแข่งขันความเร็วสูงและการเล่นเกมที่ซับซ้อน “NITRO NATION ™ 6” สมควรได้รับความสำเร็จนั้น คุณสมบัติอื่นที่ทำให้ผู้เล่นน่าสนใจคือระบบยานพาหนะที่หลากหลายและสมบูรณ์อย่างไม่น่าเชื่อ ผู้เล่นอาจจะล้นหลามด้วยรถหลายรุ่นที่แสดงอยู่ในร้าน Supercars and Exoticism, Tuners and Street racers, Classic and Modern และอื่นๆ ทั้งหมดอยู่ในเกมด้วยรูปแบบต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ รถยนต์ใหม่จะได้รับการอัพเดตอย่างต่อเนื่องในเกมทำให้มีความหลากหลายมากขึ้น Audi, BMW, Chevrolet, Chrysler, Dodge, Ford, Jaguar, Mercedes-Benz, Nissan, Subaru, Volkswagen จะเป็นต้นแบบสำหรับรถยนต์มากกว่า 100 คันในเกม ทั้งหมดนี้เป็นลิขสิทธิ์ที่ซื้อมาอย่างถูกต้อง คุณจึงไม่ต้องกังวล

เล่นอย่างยุติธรรม

อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้เล่นคือเกมให้ความเคารพต่อความยุติธรรมและความสมดุล ก่อนอื่น คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยไม่ต้องรอตัวบ่งชี้ “เชื้อเพลิง” ใดๆ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์มากขึ้นและรักเกมมากขึ้น นอกจากนี้ยังต้องอัปเดตเนื้อหาใหม่เป็นประจำเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงขนาดใหญ่ “เวลาจัดส่ง” ยังเป็นปัญหาที่น่าสะอิดสะเอียนซึ่งออกแบบมาสำหรับเกมส่วนใหญ่ในปัจจุบัน หากคุณซื้อรถใหม่หรืออัพเกรดในเวิร์กช็อป จะต้องหยุดพักเพื่อให้เสร็จ แม้ว่านี่จะเป็นคุณสมบัติที่ทำให้เกมมีความสมจริงมากขึ้น แต่ก็มีนักเล่นเกมจำนวนมากที่ต้องการทดสอบทุกอย่างในทันที มิฉะนั้นพวกเขาจะเสียดอกเบี้ย

รถที่คุณเป็นเจ้าของจะมีความยุติธรรมอย่างยิ่ง ไม่มีสิ่งใดที่เรียกว่า “พลังพิเศษ” ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์ในการอัพเกรดพาหนะของตนให้เป็นแบบใดก็ได้ตามต้องการ การอัพเกรดเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความฉลาดของคุณในการปรับแต่งฟังก์ชันที่ทำให้คู่ต่อสู้ของคุณประหลาดใจ ทุกสิ่งที่คุณต้องใส่ใจคือทักษะการขับขี่และความทุ่มเทของคุณ หลังจากที่คุณได้เตรียมรถของคุณให้เสร็จสมบูรณ์แล้ว อย่าลังเล เชื่อมต่อกับเพื่อนและคู่ต่อสู้ทั่วโลกผ่านโหมดผู้เล่นหลายคนเพื่อต่อสู้และกลายเป็นนักแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

ดาวน์โหลด NITRO NATION 6 (MOD, Free Repair)

ดาวน์โหลด (500MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว NITRO NATION 6 (MOD, Free Repair) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You