Ninja’s Creed:3D Shooting Game App Free icon

Ninja’s Creed v3.1.1 MOD APK (Unlimited Money/Energy)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.1.1พฤศจิกายน 03, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ninja’s Creed:3D Shooting Game
Offers Free
Size 147 MB
Updated
Developer 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Energy

เกี่ยวกับ Ninja’s Creed:3D Shooting Game

ภาพที่ยอดเยี่ยมที่ผู้เล่นคนใดจะรักและหวังว่าจะเล่นเป็นนินจาตัวละครหลักที่มีภารกิจคือการกำจัดอาชญากรนินจาของลัทธิ: 3D Sniper ยิง Assassin เกม ผู้เล่นจะใช้อาวุธเพื่อกำจัดศัตรูที่ระบุผ่านรายละเอียดที่ให้ไว้ระหว่างการเล่นเกม นอกจากนี้ โหมดเกมที่ท้าทายที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้นั้นค่อนข้างหลากหลาย และรางวัลที่น่าประทับใจมากมายกำลังรอพวกเขาอยู่

แปลงร่างเป็นนินจาด้วยลุคสุดเท่

ผู้เล่นจะถูกแปลงร่างเป็นนินจาผู้สง่างามที่ผู้เล่นทุกคนจะเพลิดเพลิน พวกเขาเป็นคนที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดและเชี่ยวชาญในการลอบสังหารที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบทางอาญา กล่าวอีกนัยหนึ่ง ใน Ninja’s Creed ผู้เล่นจะเป็นคนเดียวที่หยุดแผนการขององค์กรอาชญากรรมเมื่อพวกเขาอยู่ใกล้กันและพยายามกำจัดตัวละครที่สำคัญของพวกเขา อาวุธหลักที่คุณสามารถใช้ได้ในเกมนี้คือธนู

การเดินทางของตัวละครนินจานี้ขยายออกไป เนื่องจากผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพื้นที่ใหม่ที่เรียกว่าอ่าวเอเดน ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับศัตรูที่ยากขึ้น ในเวลาเดียวกัน คุณจะใช้เวลาในการผ่านด่านต่าง ๆ และรับเงินต่อไปเพื่อสัมผัสกับอาวุธใหม่ ๆ ที่อัปเดตนี้สามารถให้คุณได้ อันที่จริงธนูไม่ใช่อาวุธเดียวที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้

ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่งและสัมผัสประสบการณ์การลอบสังหารของเขาอย่างสมบูรณ์ คุณลักษณะหนึ่งที่คุณจะตระหนักได้คือคุณจะมุ่งความสนใจไปที่การกำจัดศัตรูของคุณอย่างแม่นยำด้วยการยิงธนูอันทรงพลังเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ คุณจะขยับกล้องเพื่อปรับทิศทางของลูกศรเท่านั้น ดังนั้นในเกมนี้ หากคุณไม่เอาชนะศัตรู คุณจะล้มเหลวในภารกิจของคุณ

เอาชนะศัตรูที่แตกต่างกัน

คุณจะเข้าสู่เกมลอบสังหารที่คุณจะยืนอยู่ในที่เดียวหลังจากเกมเริ่มต้นขึ้น หากคุณรู้สึกว่าระยะห่างจากศัตรูอยู่ไกลมาก คุณก็ไม่ต้องกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากที่ทราบตำแหน่งของศัตรูแล้ว คุณต้องกดปุ่มไฟที่ด้านขวาของหน้าจอ จากนั้นจะเป็นช่วงกำหนดเป้าหมายของศัตรูเท่านั้น เป้าหมายจะถูกซูมเข้า และคุณต้องเปลี่ยนกล้องเพื่อชี้ลูกศรไปทางศัตรูเพื่อโจมตีพวกมัน หลังจากเล็งแล้วต้องกดปุ่มไฟอีกครั้งเพื่อยิงลูกศร

ปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกรักคือแรงดึงดูดที่แต่ละการฆ่าสามารถนำมาได้ เมื่อคุณตีศัตรูได้อย่างแม่นยำแล้ว หลังจากยิงธนูไปแล้ว มุมมองของคุณจะไปตามลูกศรนั้นและมุ่งเข้าหาศัตรู ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกว่านี่คือการโจมตีที่เด็ดขาดเมื่อปราบศัตรู ดังนั้นแน่นอนว่าทุกคนไม่สามารถละสายตาจากการเล่นเกมของเกมนี้และพิชิตด่านอื่น ๆ ต่อไปได้

คุณลักษณะหนึ่งที่ทุกคนต้องให้ความสนใจคือจำนวนเป้าหมายที่คุณจะต้องกำจัด คุณจะสามารถกำจัดเป้าหมายเดียวและเห็นผลที่น่าประทับใจ แต่ระดับอื่นๆ บางระดับต้องการให้คุณฆ่าเป้าหมายมากกว่าสองเป้าหมาย และคุณจะต้องมีเวลาเล็งที่รวดเร็วและแม่นยำสำหรับเป้าหมายที่แตกต่างกัน ถ้าคุณไม่โจมตีพวกมัน พวกมันจะกระเด็นคุณหลังจากคุณถูกยิง

อัปเกรดพลังของอาวุธ

ปัจจัยหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาคือพลังของอาวุธที่คุณใช้ และถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญ คุณจะเห็นงานบางอย่างที่ต้องทำในแต่ละระดับ เงิน และจำนวนอาวุธที่ต้องการ กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณทำความเสียหายไม่เพียงพอ แม้ว่าคุณจะยิงไปที่จุดอ่อนของร่างกายศัตรู พวกมันก็ไม่สามารถเอาชนะได้ในทันที ดังนั้นนี่คือองค์ประกอบที่คุณจะใช้เงินที่คุณได้รับและอัปเกรดอย่างถูกต้อง

คุณจะใช้เงินเพื่อซื้ออาวุธต่างๆ และอาวุธแต่ละชิ้นก็นำมาจากอาวุธที่นินจาใช้ ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงมีรูปลักษณ์ที่เท่ แต่ก็อันตรายไม่แพ้กัน อาวุธแต่ละชิ้นจะมีชิ้นส่วนเล็กๆ มากมาย และเมื่อคุณกำลังจะอัพเกรดชิ้นส่วน คุณจะทราบผลหลังจากอัปเกรดแล้ว ดังนั้น เมื่อคุณทราบข้อกำหนดของระดับต่างๆ แล้ว คุณจะต้องอัปเกรดองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องหรือเลือกองค์ประกอบที่เกมแนะนำ

โหมดเกมต่างๆ

ใน Ninja’s Creed ผู้เล่นจะได้พบกับโหมดเกมที่แตกต่างกัน และสามารถแบ่งออกเป็นสองโหมดหลักคือ PVE และ PVP ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้เล่นที่จะเอาชนะ โหมด PVE มักจะนำคุณไปสู่ภารกิจเพื่อกำจัดอาชญากร ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เพื่อรับโบนัสมากมาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และพยายามเอาชนะพวกเขาเพื่อให้ได้คะแนนมากที่สุดและมีอันดับที่สูง

คุณสมบัติ MOD

  • พลังงานไม่ จำกัด
  • สายตาไม่สั่นขณะเล็ง
  • คุณสามารถรับของฟรีโดยไม่ต้องเห็นโฆษณา

ดาวน์โหลด Ninja’s Creed v3.1.1 MOD APK (Unlimited Money/Energy)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ninja’s Creed v3.1.1 MOD APK (Unlimited Money/Energy) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.