Mutant Fighting Cup 2 App Free icon

Mutant Fighting Cup 2 v32.8.5 MOD APK (Unlimited Money/Resource)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

32.8.5ตุลาคม 18, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mutant Fighting Cup 2
Offers Free
Size 71.0 MB
Updated
Developer Aceviral
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Resource

เกี่ยวกับ Mutant Fighting Cup 2

สัตว์ในโลกของเกมมักจะมีรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจและจุดแข็งที่แตกต่างกันมากมาย พวกเขามอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้ผู้เล่นและสนองความต้องการในการสำรวจ ในโลกอาถรรพณ์บางโลก การมีสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จำเป็นต้องเพิ่มความลึกลับบางอย่างของมัน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณสามารถมีสัตว์ของคุณด้วยรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจและพลังของสัตว์อื่นๆ อยากรู้คำตอบต้องไม่พลาดMutant Fighting Cup 2 

กราฟิกที่สวยงามพร้อมสัตว์แปลกตา

Mutant Fighting Cup 2 มอบกราฟิกที่ออกแบบอย่างสวยงามซึ่งผู้เล่นทุกคนจะหลงรักในครั้งแรกที่คุณสัมผัสมัน มันทำให้ผู้เล่นอยากจะค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นผ่านการแนะนำภาพของผู้เล่น หนึ่งในนั้นที่เราพูดถึงคือสัตว์ที่มีลักษณะแตกต่างกันรอให้ผู้เล่นเป็นเจ้าของ

สัตว์เหล่านี้จะค่อยๆ เปลี่ยนรูปร่างผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม และจะมีลักษณะที่แตกต่างจากสายพันธุ์เดิม ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้สัมผัสกับสัตว์ลูกผสมมากมายในการแข่งขัน PVE หรือ PVP ระหว่างเกม แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เช่น รู้สึกว่าพวกเขาผ่อนคลายหรือน่ากลัวเพราะรูปลักษณ์ที่พวกเขาสามารถให้ได้ ดังนั้นด้วยการเลือกของแต่ละคนจะมีรูปร่างที่แตกต่างกันมากมาย

ชนะแบบตัวต่อตัว 1VS.1

Mutant Fighting Cup 2 มีรูปแบบเกมต่อสู้ นั่นหมายความว่าคุณจะเข้าร่วมการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 ตัวละครทั้งสองจะเผชิญหน้ากันและพยายามทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อเอาชนะศัตรูและชนะหน้าจอเกม นอกจากนี้ยังนำไปใช้กับเกมนี้ทั้งหมดและมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย และท้ายที่สุดก็นำความสนุกและความท้าทายมาสู่ผู้เล่น

แม้ว่าคุณจะทำงานอย่างหนักกับทักษะของตัวละคร แต่เกมนี้ก็มีกลไกบางอย่างที่ผู้เล่นจะต้องดูแล มันมีความคล้ายคลึงกับชื่อการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นอื่นๆ เล็กน้อย ผู้เล่นจะเลือกทักษะต่าง ๆ เพื่อโจมตีศัตรูหรือการป้องกัน ผลัดกันของผู้เล่นแต่ละคนจะถูกหมุนเวียน และบางครั้งตัวละครอาจผลัดกันหลายๆ รอบ หากตัวละครของฝ่ายตรงข้ามต้องเผชิญกับปัจจัยที่ไม่พึงประสงค์บางอย่าง เช่น มึนงง

ในเวลาเดียวกัน ในแต่ละเทิร์น คุณจะมีทักษะมากมายที่ปรากฏในทักษะที่ตัวละครของคุณมี แต่ละคนมีหมายเลขติดอยู่ที่มุม เป็นค่ามานาของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณเริ่มต้น คุณจะได้รับมานาจำนวนหนึ่งและยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องผ่านแมตช์ต่างๆ เมื่อคุณเลือกความสามารถ มานาที่เกี่ยวข้องจะถูกหักออก หากคุณไม่พอใจกับสิ่งที่สุ่ม คุณสามารถใช้มานาสามมานาเพื่อรับมานาใหม่

สร้างระบบทักษะสำหรับตัวละครของคุณ

Mutant Fighting Cup 2 ให้การแข่งขันที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ แต่ต้องมีแทคติกในการชนะเกมนี้ ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นจะเข้าร่วมในภารกิจเพื่อชิงถ้วยรางวัลจากทั่วโลก ดังนั้น คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แตกต่างกันในแต่ละด่าน และคุณก็รู้ว่าพวกมันอันตรายแค่ไหนผ่านข้อมูลโปรไฟล์ นอกจากนี้ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนจะตระหนักได้ก็คือศัตรูของคุณจะแข็งแกร่งขึ้น

การผ่านความท้าทายที่แตกต่างกันทำให้ผู้เล่นมีความต้องการที่จะอัพเกรดตัวละครที่ทรงพลังมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากค่าสถานะที่คุณได้รับแล้ว คุณยังต้องปรับปรุงจุดแข็งและทักษะของคุณอีกด้วย ทำได้โดยการเพิ่มยีนใหม่จำนวนหนึ่งให้กับตัวละครของคุณโดยให้ผู้เล่นรีเฟรชระบบทักษะของเขา จากนั้นจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ตามไปด้วย

ใช้เวลามากในการสร้างตัวละคร

Mutant Fighting Cup 2 มอบระบบหลายจีโนมที่คุณจะได้สัมผัส ยีนแต่ละตัวมีผลต่างกันและถือได้ว่าเป็นแผนผังทักษะของตัวละคร ผู้เล่นจะใช้เวลามากในการค้นหาและพัฒนายีนที่พวกเขารู้สึกว่าเหมาะสมและช่วยให้ตัวละครอยู่รอดได้ดีในการต่อสู้ พร้อมกันนี้ทำให้ผู้เล่นมีปัญหาที่พวกเขาจะใช้เวลามากในการแก้ปัญหาอย่างถูกต้อง

เมื่อคุณมีความมั่นใจในสิ่งที่คุณนำมาสู่ตัวละครของคุณแล้ว คุณจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันต่างๆ การแข่งขันเหล่านี้มักจะแบ่งออกเป็นสองประเภทคือ PVE และ PVP สำหรับ PVE ผู้เล่นจะเข้าร่วมในหน้าจอเกมและต่อสู้กับตัวละครอื่นๆ เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์เฉพาะ สำหรับ PVP ผู้เล่นจะสามารถเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่นและท้าทายความแข็งแกร่งของพวกเขา

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • ทรัพยากรไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Mutant Fighting Cup 2 v32.8.5 MOD APK (Unlimited Money/Resource)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mutant Fighting Cup 2 v32.8.5 MOD APK (Unlimited Money/Resource) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.