Modern Ops – Online FPS App Free icon

Modern Ops v6.65 MOD APK + OBB (Radar/Speed)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.43กันยายน 20, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Modern Ops – Online FPS
Offers Free
Size 515MB
Updated
Developer Edkon Games GmbH
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Mod

เกี่ยวกับ Modern Ops – Online FPS

ประสบการณ์ FPS ที่น่าดึงดูดได้รับการแนะนำในModern Ops – FPS ออนไลน์ในขณะที่คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณจะพยายามเอาชนะให้ได้ คุณจะใช้เวลาในการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในเกมและใช้เวลาฝึกฝนทักษะการยิงของคุณ ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้พบกับปืนหลายประเภทในระหว่างเกม ซึ่งจะทำให้คุณต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากด้วยเหตุผลหลายประการ อย่าพลาดไอเท็มและอาวุธใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในฤดูกาลนี้

ฤดูกาลปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาผู้เล่น

ใน Modern Ops ฤดูกาลใหม่เพิ่งได้รับการอัปเดตเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่และปรับให้เหมาะสมที่สุดเมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้า อาจกล่าวได้ว่าระดับอันดับที่ท้าทายนั้นเปิดให้ผู้คนท้าทายตัวเองสู่ระดับใหม่อีกครั้ง นอกจากนี้ องค์ประกอบเสียงหรือแอนิเมชั่นยังได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนจริงอย่างสมบูรณ์ และไม่สามารถละสายตาจากการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นของเกมได้

นอกจากการอัพเดตรูปแบบการเล่นแล้ว ผู้เล่นจะสนใจบางรายการที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาในฤดูกาลนี้ ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นสามารถค้นหาอาวุธที่เพิ่มเข้ามาใหม่สามชนิด กระตุ้นให้ผู้เล่นเข้าร่วมในระดับต่างๆ มากมายเพื่อรับทรัพยากรและปลดล็อกอาวุธเหล่านี้ เมื่ออาวุธได้รับการอัปเดตแล้ว ไอเท็มสนับสนุนก็ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน และไอเท็มที่เพิ่มเข้ามาในครั้งนี้คือเครื่องประดับเล็ก ๆ และคุณจะต้องอยากลองมันทันทีด้วยปืนที่คุณชื่นชอบ

เอาชนะศัตรูในระดับ

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลก FPS ที่น่าเกรงขามซึ่งทุกคนจะเพลิดเพลินและใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยกับกลไกการเคลื่อนไหวหากคุณเป็นมือใหม่ กลไกการควบคุมนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิง คล้ายกับเกม FPS อื่น ๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการกระทำของตัวละครได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่น ปุ่มยิงสองปุ่มที่ด้านใดด้านหนึ่งของหน้าจอทำให้สามารถแบ่งช็อตได้อย่างยืดหยุ่นเมื่อพบกับคู่ต่อสู้ทั้งหมดด้วยความประหลาดใจ

สภาพแวดล้อมใน Modern Ops ได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลายมากจนคุณจะต้องทำความคุ้นเคย จะมี HUD ให้คุณเคลื่อนไหว และบางครั้งปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมก็เป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจนซึ่งคุณจะต้องดูแล เนื่องจากไม่มีใครสามารถเผชิญหน้ากันได้โดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์เพียงเล็กน้อยเพื่อเอาชนะ ดังนั้น นอกจากทักษะที่คุณมีแล้ว การใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบต่างๆ เพื่อซ่อนหรือสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมก็เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมเสมอ

ที่น่าสนใจคือถ้าคุณเสียสุขภาพไปมากในเกม ผู้เล่นจะเห็นเครื่องหมายบวกที่ด้านขวาของหน้าจอเป็นสีแดง เป็นสัญญาณว่าคุณจำเป็นต้องเติมเลือดทันที และจำนวนการใช้งานของฟังก์ชันนี้ก็ถูกจำกัดเช่นกัน ดังนั้น คุณมีตัวเลือกด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นเพื่อดำเนินการต่อระดับของคุณหรือพ่ายแพ้ เกิดใหม่หลังจากนั้นครู่หนึ่ง

เล่นกับเพื่อนและเพิ่มอันดับของคุณ

เมื่อเล่นเกมออนไลน์แล้ว ทุกคนจะต้องชอบที่จะเล่นกับเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถอยู่ใกล้พวกเขาและมีปฏิสัมพันธ์เฉพาะในเกม นอกจากนี้ยังใช้กับ Modern Ops ซึ่งคุณสามารถไปกับเพื่อน ๆ ผ่านการท้าทายต่าง ๆ และรวบรวมทรัพยากรในเกมให้ได้มากที่สุด ในเวลาเดียวกัน นอกจากแมตช์มาตรฐานแล้ว ยังมีแมตช์จัดอันดับบางแมตช์ที่คุณจะต้องเอาชนะเพื่อเพิ่มอันดับของคุณ

การเพิ่มอันดับถือเป็นกลไกในการประเมินทักษะของผู้เล่นและเพิ่มอันดับ จะเป็นเวลานานที่พวกเขาจะต้องเอาชนะและระดับของความท้าทายก็จะเพิ่มขึ้นทั้งหมดเช่นกัน เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะได้พบกับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับเดียวกับคุณ และบางครั้งคุณจะประหลาดใจกับทักษะของพวกเขา ดังนั้นจะมีความท้าทายอยู่เสมอที่ผู้เล่นจะต้องพิชิตในเกมนี้

ปลดล็อกปืนและอุปกรณ์ที่หลากหลาย

อาวุธที่คุณจะใช้ใน Modern Ops คือปืนที่คุณเลือกซึ่งตรงกับทักษะ ระเบิดมือ และฟังก์ชันการสังหารของคุณ ในระหว่างเกม คุณจะต้องมองหาปืนที่คุณสามารถเข้าถึงได้ในเกมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายชื่อปืนมีความหลากหลายโดยสิ้นเชิง และคุณจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดเฉพาะเพื่อปลดล็อกการเข้าถึงปืนเหล่านี้แล้วใช้เงินเพื่อซื้อ ดังนั้นการเพิ่มระดับของคุณจึงเป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน

คุณสมบัติ MOD

  • ศัตรูจะมองเห็นได้เสมอบนเรดาร์

ดาวน์โหลด Modern Ops v6.65 MOD APK + OBB (Radar/Speed)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Modern Ops v6.65 MOD APK + OBB (Radar/Speed) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.