Mobile Legends: Bang Bang App Free icon

Mobile Legends v1.6.36.6932 MOD APK (Drone View/Radar/Skin)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.5.98.6543ธันวาคม 09, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mobile Legends: Bang Bang
Offers Free
Size 216 MB
Updated
Developer Moonton
Category MOBA,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesSkin Hack/Drone View

เกี่ยวกับ Mobile Legends: Bang Bang

คุณหลงใหลเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้หรือการเล่นเกมที่นำความรู้สึกของชัยชนะมาสู่ศัตรูของคุณหรือไม่? Mobile Legends: Bang Bangเป็นเกมที่คุณต้องค้นหาเป็นเวลานานด้วยผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก ให้คุณแปลงร่างเป็นนายพลศิลปะการต่อสู้ผู้ยิ่งใหญ่กับผู้เล่นอื่น ๆ ในเวทีออนไลน์ คุณจะได้รับความรู้สึกครอบครองโลกเมื่อคุณชนะการแข่งขันในเกมนี้

การเล่นเกมที่ง่ายและการต่อสู้ที่ดุเดือด

ในแต่ละเกม จะมีสองทีมต่อสู้กันเอง หน้าที่ของผู้เล่นคือปกป้องบ้านหลังใหญ่ของพวกเขาจากการตกไปอยู่ในมือของศัตรู และเป้าหมายหลักคือการทำลายป้อมปราการของศัตรู เกมจะจบลงเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพ่ายแพ้ นอกจากนี้ การฆ่าสัตว์ประหลาดที่ดุร้ายในป่า การต่อสู้กับศัตรูอย่างน่าทึ่ง จะช่วยให้คุณรักเกมนี้ตั้งแต่เกมแรกด้วยการควบคุมปุ่มนำทางเสมือนเพื่อเคลื่อนที่ ปุ่มสวิตช์และทักษะ คุณเป็นผู้บัญชาการที่มีความสามารถอยู่แล้ว ผ่อนคลายโดยไม่ต้องกังวลและน่าเบื่อเพราะคุณไม่ได้ใช้เวลามากเกินไปในแต่ละเกม คุณใช้เวลาเพียง 10 วินาทีในการจัดทีมและ 10 นาทีในการเข้าร่วมการต่อสู้

นี่เป็นข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของเกมที่เกม Moba อื่น ๆ เกือบทั้งหมดปรับปรุงได้ยาก เพื่อช่วยให้คุณเข้าร่วมเกมได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องรอนานเกินไปสำหรับตัวละครที่จะรักษาและฆ่ามอนสเตอร์ที่หดหู่อย่างคุ้นเคย ตีอย่างรวดเร็วและชนะอย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากช่วงพักสั้น ๆ หลังเลิกเรียนหรือทำงานหนักเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันสองสามเกมได้อย่างสมบูรณ์

กลยุทธ์การทอยการต่อสู้

ในการทำลายฐานศัตรู คุณต้องมีกลยุทธ์ในการปรับใช้ที่ชาญฉลาด เลือกนายพลผู้บุกเบิกผู้ยิ่งใหญ่ให้ยืนเคียงข้างกับจอมเวท นักแม่นปืน เช่น แขกรับเชิญ การสนับสนุน ฯลฯ มีสามวิธีให้คุณทำลายหอคอยของศัตรู พื้นที่ป่าสี่แห่ง หอคอยป้องกัน 18 หอ และสัตว์ประหลาดสองตัว สัตว์ใหญ่คือเต่าและเจ้า คุณฝึกฝนตัวเองด้วยกลวิธีอันชาญฉลาดเพื่อตอบสนองความท้าทายได้อย่างเหมาะสมที่สุด ทำลายค่ายทหารรอบตัวคุณ มินเนี่ยน และสัตว์ประหลาดทรงพลังสองตัว สัตว์ร้ายตัวแรกที่ฆ่าได้คือเต่า ซึ่งเมื่อถูกทำลายแล้วจะนำเครื่องรางนำโชคมาสู่ผู้เล่น และเหนือสิ่งอื่นใด คุณจะได้รับทองคำจำนวนมาก และลอร์ด เมื่อพ่ายแพ้ จะเข้าร่วมกองทัพของคุณ สนับสนุนให้คุณต่อสู้กับศัตรู หลังจากรวบรวมทองคำและของรางวัล คุณจะปรับปรุงพลังของตัวละครของคุณต่อไปโดยใช้ทองคำหรืออุปกรณ์

สามัคคีคือพลัง

จิตวิญญาณของทีมแสดงให้เห็นอย่างสูงใน Mobile Legends ตำแหน่งมีการกระจายโดยเฉพาะ และแต่ละฝ่ายจะมีผู้เล่นห้าคน สวมบทบาทนายพลและเพื่อนร่วมทีมที่เหลือในตำแหน่งที่เหมาะสมกับความสามารถของพวกเขาในฐานะแม่ทัพบุกเบิกเพื่อเริ่มการต่อสู้ กลาดิเอเตอร์มีบทบาทในการทำลายล้าง กวาดล้าง ตัวละครนักฆ่าคือนักฆ่าที่ช่วยให้คุณเอาชนะเป้าหมายหลักของศัตรูได้ มือปืนจะทำลายศัตรูหลักพร้อมกัน ไม่มีการขาดแคลนผู้วิเศษด้วยความสามารถความเสียหายเวทย์มนตร์และประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ ทีมสนับสนุนอยู่เบื้องหลังเพื่อสนับสนุนแชมป์อื่นๆ

ไม่เพียงแต่มารวมตัวกันเพื่อกำเนิดความตายเพื่อพิชิตความท้าทายในเกม แต่ผู้เล่นยังสามารถช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมในระหว่างการต่อสู้ได้อีกด้วย หากเพื่อนร่วมทีมของคุณติดหรือถูกทำลาย คุณสามารถฟื้นฟูสุขภาพให้กับเพื่อนชาวเขา ตัวละครจะสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อควบคุมศัตรูภายใต้ระบบป้องกันที่รัดกุมที่สุด

กราฟิกที่สดใสผสมผสานกับอินเทอร์เฟซที่น่าดึงดูด

นี่เป็นจุดที่หลายคนให้ความสนใจ ภาพของตัวละครและฉากได้รับการออกแบบมาอย่างสมจริงและคมชัดอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ดื่มด่ำกับการแข่งขันจริงที่อยู่ตรงหน้า จะไม่ทำให้ดวงตาของคุณสับสนเมื่อคุณต่อสู้กับวัตถุที่มองไม่เห็นมากเกินไปหรือมองเห็นตัวละครของคุณไม่ชัดเจน Mobile Legends: Bang Bang ทำให้คุณพอใจกับกราฟิกที่สวยงาม ไม่เพียงแค่นั้น เกมยังมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย ไม่เสียสมาธิ แต่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่แสดงบนหน้าจอเพื่อช่วยให้คุณควบคุมตัวละครของคุณได้อย่างง่ายดาย

Mobile Legends: Bang Bang เป็นเกมที่น่าสัมผัส คุณจะพบกับกรอบอารมณ์มากมายเมื่อชนะร่วมกับเพื่อนร่วมทีม ตื่นเต้นในป่า สนุกสนานเมื่อล้มเลนศัตรู ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้เกมเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาว อย่ารีรออีกต่อไปโดยไม่ต้องดาวน์โหลดการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตัวคุณเองเพื่อให้มีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้น

ข้อมูล MOD

 • MOD เมนู:
 • แฮ็คแผนที่
 • มุมมองโดรน
 • ปลดล็อคผิว
 • เซิร์ฟเวอร์เปลี่ยน
 • ทองไม่ จำกัด
 • 1 ฮิต
 • ไม่มีคูลดาวน์
 • มานาไม่จำกัด
 • ESP LINE
 • ESP DISTANCE
 • ESP BOX

หมายเหตุ : ใช้บัญชี SMURF หรือบัญชี DUMMY เพื่อทดสอบ MOD ก่อนใช้บัญชีดั้งเดิมของคุณเอง ความเสี่ยงสูงที่จะถูกแบนเนื่องจาก APK ที่ถูกดัดแปลง

ข้อมูล : หากคุณใช้ Android 11 และพบแอปที่ผิดกฎหมายในการโหลดหน้าจอ โปรดใช้แอพ VMOS จากนั้นติดตั้ง mod ภายใน มันจะลบข้อผิดพลาดของแอพที่ผิดกฎหมายในแอพเสมือน

เคล็ดลับ : อย่าใช้สูตรโกงแบบกำหนดเองเช่น 1 ครั้ง ทองไม่จำกัด มานาไม่จำกัด ไม่มีคูลดาวน์ในอันดับและคลาสสิก มันชัดเจนเกินไปที่สูตรโกงจะได้รับข้อผิดพลาดในเกมและทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่ทราบสาเหตุขณะเล่น ใช้สูตรโกงเหล่านั้นใน Custom classic เท่านั้น

ดาวน์โหลด Mobile Legends v1.6.36.6932 MOD APK (Drone View/Radar/Skin)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mobile Legends v1.6.36.6932 MOD APK (Drone View/Radar/Skin) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.