Miraculous Ladybug & Cat Noir App Free icon

Miraculous Ladybug & Cat Noir v5.2.90 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.2.90มกราคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Miraculous Ladybug & Cat Noir
Offers Free
Size 219 MB
Updated
Developer Crazy Labs by TabTale
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Miraculous Ladybug & Cat Noir

Miraculous Ladybug & Cat Noirเป็นเกมซูเปอร์ฮีโร่ที่สนุก เป็นเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่เกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายสองคนที่จะปกป้องเมืองปารีสจากแผนการชั่วร้ายของเหล่าวายร้ายด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม เลเวลมักจะอยู่ได้ไม่นาน และฮีโร่มักใช้ไหวพริบในการนำความยุติธรรมมาสู่เมือง นอกจากนี้ ตัวละคร Car Noir ในเกมจะแสดงความรักที่มีต่อ Ladybug และสร้างเรื่องราวความรักอันแสนหวานให้กับผู้เล่น

มันคืออะไร

Miraculous Ladybug & Cat Noir ตั้งอยู่ในเมืองในฝันของปารีส ที่ซึ่งวายร้ายชื่อ Hawk Moth กำลังสร้างความขัดแย้งด้วยการส่งสมุนชั่วร้าย Akuma และเปลี่ยนพลเมืองให้เข้ามาในเมืองให้กลายเป็นวายร้ายที่สร้างเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตาม มาริเน็ตต์และเอเดรียนตัวละครทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมชั้นสองคนที่จะใช้ความีเพื่อแปลงร่างเป็นฮีโร่สวมหน้ากากด้วยรูปแบบที่แตกต่างกัน พวกเขาจะร่วมกันต่อสู้กับศัตรูเพื่อคืนความสงบสุขให้กับเมืองของคุณโดยไม่เปิดเผยตัวตนของคุณด้วยหน้ากากของคุณ

 

เกมเพลย์

ใน Miraculous Ladybug & Cat Noir ตัวละครทั้งสองคือ Ladybug และ Cat Noir จะสร้างคู่หูต่อสู้อาชญากรรมด้วยการตั้งค่าอัตตาที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้พวกเขาสามารถรวมทีมกับศัตรูได้ ด้วยหน้ากากและความท้าทายแสนสนุกที่จะทำให้ตัวละครทั้งสองได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานร่วมกัน มาริเน็ตต์และเอเดรียนเป็นตัวละครบ้าสองคนที่ประสบปัญหาในโรงเรียน

ซุปเปอร์ฮีโร่

ฮีโร่ใน Miraculous Ladybug & Cat Noir ได้รับพรสวรรค์ในด้านความแข็งแกร่ง ความเร็ว และความคล่องตัวที่แตกต่างกัน เพื่อให้สามารถต่อสู้กับศัตรูได้ ตัวละคร Ladybug มีโยโย่เวทย์มนตร์ที่เธอสามารถใช้เป็นตะขอเกี่ยวหรือสามารถโจมตีด้วยระยะที่ดีกว่า ตัวละคร Cat Noir จะได้รับลูกบอลโลหะที่เขาสามารถใช้เพื่อให้การต่อสู้ยาวนานขึ้นหรือสั้นลง แต่อาวุธนั้นสำคัญที่สุด พวกเขาทั้งหมดจะมีท่าทีพิเศษที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการต่อสู้

คุณสมบัติ

ตัวละครในปาฏิหาริย์ Ladybug & Cat Noir สามารถวิ่งและกระโดดข้ามหลังคาและสามารถพุ่งผ่านตรอกเพื่อประหยัดเวลาและผ่านด่านให้เสร็จเร็วขึ้น นอกจากนี้ ผู้เล่นต้องหลีกเลี่ยงอุปสรรคที่ขัดขวางคุณระหว่างทาง คุณจะเล่นเป็นฮีโร่ต่าง ๆ เช่น Marinette และ Ladybug หรือ Adrien และ Cat Noir เพื่อแปลงร่างเป็นตัวละครอื่นและหันเหความสนใจของศัตรู

คุณสมบัติอื่น

รวบรวมโทเค็นและความประหลาดใจในขณะที่คุณวิ่งและกระโดดไล่ตามศัตรูและสำรวจเมืองใหญ่ของปารีสและเรื่องราวลึกลับของมัน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรวบรวมพลังอันยิ่งใหญ่ให้กับตัวเองตลอดการวิ่งเพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ ผู้เล่นยังต้องเผชิญหน้ากับตัวละครร้ายเช่น Dark Cupid, Stormy Weather และต่อสู้กับพวกเขาเพื่อคืนความสงบสุขให้กับเมือง

เกมนี้เป็นเกมซูเปอร์ฮีโร่แสนสนุกที่มีภารกิจกู้ภัยและรูปแบบเกมที่สนุกและท้าทาย ผู้เล่นจะต้องปกป้องเมืองปารีสที่คุณรักจากแผนการร้ายของศัตรู นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถแปลงร่างเป็นฮีโร่ต่าง ๆ และค้นพบสิ่งที่น่าตื่นเต้นในเกม หลีกเลี่ยงอุปสรรคและเอาชนะคนเลวเพื่อช่วยเมือง

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Miraculous Ladybug & Cat Noir v5.2.90 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Miraculous Ladybug & Cat Noir v5.2.90 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.