Mini Football V1.7.3 APK + MOD [Dumb Enemy/No Ads]

APP Name Mini Football
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Miniclip.com
ประเภท
ขนาด 140 MB
คุณสมบัติ MOD Dumb Enemy/No Ads
เวอร์ชัน 1.7.3
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 24, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ศัตรูใบ้
  • ไม่มีโฆษณา

เกี่ยวกับ Mini Football

แจกฟรีโปรโกงเกม Mini Football MOD APK เป็นเกมกีฬาผู้เล่นฟุตบอลบนมือถือจะได้สัมผัสกับการแข่งขันฟุตบอลชั้นนำด้วยมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เวอร์ชัน MOD ของเกมนี้มีอยู่ด้านล่างบทความ โปรดดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อสัมผัสกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง

หากคุณเคยสัมผัสกับเกมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงบนแพลตฟอร์มมือถืออย่าง FIFA หรือ PES คุณจะตระหนักถึงการสูญเสียที่สำคัญของ Mini Football อย่างแน่นอน แต่นี่คือเกมฟุตบอลในสไตล์มินิมอล หมายความว่าทุกอย่างถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสนุกสนานแต่ยังคงแสดงถึงสไตล์การเล่นฟุตบอลที่คุ้นเคย หากคุณต้องการเกมฟุตบอลเพื่อความบันเทิงในเวลาว่าง เกมนี้เป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผล

มินิฟุตบอล – ฟุตบอลมือถือ

Miniclip เป็นผู้เผยแพร่ที่โด่งดังเกินไปในตลาดเกมด้วยผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นในรุ่นกีฬาต่างๆ โดยปกติ 8 Ball Pool จะพาผู้เล่นไปแข่งขันบิลเลียดที่เข้มข้น หรือ Golf Battle ที่ต้องการความแม่นยำสูงในแต่ละครั้ง มินิฟุตบอลเช่นกัน เกมนี้ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของคิงสปอร์ตในปัจจุบันซึ่งก็คือฟุตบอล

 

แม้ว่าทุกอย่างในเกมนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเกมประเภทเดียวกันมากนัก แต่เราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก ตามชื่อของมัน มินิฟุตบอลจะนำการแข่งขันฟุตบอลสไตล์มินิมาสู่ผู้เล่นและง่ายกว่าที่เคย นี่จะเป็นตัวเลือกความบันเทิงแบบเบา ๆ ที่น่าดึงดูดเมื่อฤดูกาลใหม่เพิ่งเริ่มต้น

คอร์สอบรมแบบละเอียด

ในประสบการณ์ครั้งแรกของ Mini Football ผู้เล่นจะไม่มาแข่งขันฟุตบอลในทันที แต่ต้องผ่านการฝึกฝนที่เข้มข้นในตัว ในหลักสูตรฝึกอบรมนี้ คุณจะได้รับการสอนทักษะที่จำเป็น เช่น วิธีการเคลื่อนไหว วิธีส่งบอล วิธีจับลูกบอล วิธีเตะบอล โปรดจำไว้ว่าในช่วงระยะเวลาการฝึกอบรมจะไม่มีการแข่งขันมากเกินไป ดังนั้นคุณจึงสามารถฝึกฝนได้จนกว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจเพียงพอกับทักษะของคุณ โดยทั่วไปแล้ว คุณสมบัติการฝึกในเกมนี้ค่อนข้างคุ้มค่าสำหรับผู้เล่นใหม่

การเล่นเกม

ในแง่ของรูปแบบการเล่น คุณสามารถเลือกจากหลายทีม เปลี่ยนรูปลักษณ์ของผู้เล่น พัฒนาทักษะ เปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับความยาก สนามฟุตบอล และถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติที่ขาดไม่ได้แน่นอน ในขั้นต้น ผู้เล่นจะต้องเลือกสโมสรที่ชื่นชอบเพื่อเริ่มพิชิตความท้าทายในมินิฟุตบอล นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกรูปแบบและกลยุทธ์สำหรับแต่ละแมตช์ – การโจมตีหรือการป้องกัน ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ

 

เป็นหน้าที่ของผู้เล่นในแต่ละนัดที่จะทำประตูให้ได้มากที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องทำให้มั่นใจว่าเป้าหมายของพวกเขาจะอยู่ในสถานะที่ปลอดภัยเสมอ การแข่งขันบอลในเกมค่อนข้างเสถียร ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นระหว่างประสบการณ์ นอกจากนี้ คะแนนสุดท้ายของแต่ละแมตช์จะเป็นตัวกำหนดผลงานที่ทีมของคุณจะบรรลุ

กลไกการควบคุม

มินิฟุตบอลเป็นเจ้าของกลไกการควบคุมที่ง่ายมากเมื่อปุ่มเสมือนทั้งหมดปรากฏบนหน้าจอหลัก ผู้เล่นสามารถใช้ปุ่มพวงมาลัยเสมือนด้านซ้ายเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของผู้เล่น จากนั้นใช้ปุ่มไอคอน เช่น Sprint, Pass หรือ Shoot เพื่อควบคุมตัวละครเพื่อดำเนินการที่เหมาะสมกับแต่ละสถานการณ์ โดยพื้นฐานแล้ว คุณจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการควบคุมการดำเนินการในเกมนี้

อันดับ

เกมนี้ยังนำเสนอระบบการจัดอันดับที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ทั่วโลกผ่านการแข่งขันอันน่าทึ่ง ในแต่ละสัปดาห์ ตำแหน่งสูงสุดในการจัดอันดับจะได้รับรางวัลที่น่าสนใจ ดังนั้น แสดงความสามารถของคุณในแต่ละแมตช์จัดอันดับและคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุด

กราฟิกที่เรียบง่าย

ในแง่ของกราฟิก Mini Football ช่วยให้ผู้เล่นมีความเรียบง่ายที่จำเป็น แต่ยังคงให้รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับสนาม รวมถึงระบบสนามกีฬาขนาดใหญ่ ผู้เล่นได้รับการออกแบบทางสายตาหรือแสดงเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นมาก สิ่งเหล่านี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังตั้งแต่ครั้งแรกอย่างแน่นอน

เสียง

นอกจากนี้ เอฟเฟกต์เสียงในเกมยังแสดงให้เห็นถึงความสดใสของเกมฟุตบอลทั่วไปอีกด้วย เป็นผลให้ผู้เล่นสามารถได้ยินเสียงเชียร์บนอัฒจันทร์เมื่อใดก็ตามที่ทีมของพวกเขาเป็นเจ้าของบอลและทำประตูจากตาข่ายของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้เสียงที่เล็ดลอดออกมาจากลูกบอลในสนามยังทำให้คุณน่าสนใจและน่าสนใจในแต่ละนัด

วิธีการติดตั้งมินิฟุตบอล

ขั้นแรก คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณไม่เคยติดตั้ง Mini Football มาก่อน ในกรณีนี้ ให้ลบออกทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดระหว่างกระบวนการดาวน์โหลดและติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Mini Football (MOD Dumb Enemy, Speed ​​Multiplier) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกปุ่มติดตั้งเพื่อติดตั้งเกม

ขั้นตอนที่ 3: กระบวนการติดตั้งค่อนข้างเร็ว จากนั้นหน้าจอหลักจะปรากฏเป็นไอคอนของเกมนี้ คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสมันเพื่อเริ่มประสบการณ์มินิฟุตบอลของคุณทันที

ดาวน์โหลด Mini Football V1.7.3 APK + MOD [Dumb Enemy/No Ads]

ดาวน์โหลด (140 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mini Football V1.7.3 APK + MOD [Dumb Enemy/No Ads] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You