Minecraft  App Free icon

Minecraft MOD APK V1.18.20.27 [Unlocked Skins/God Mode]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.18.20.27กุมภาพันธ์ 24, 2022 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Minecraft
Offers Free
Size 192 MB
Updated
Developer Mojang
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked Skins/God Mode

เกี่ยวกับ Minecraft

แจกฟรีโปรโกงเกมส์ Minecraft MOD APK เป็นชื่อที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเภทเกม Pixen 3D สุดคลาสสิกจากผู้จัดพิมพ์ Mojang แม้ว่ามันจะไม่มีกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม แต่เกมนี้ก็มีเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดที่น่าสนใจ นี่อาจกล่าวได้ว่าเป็นไฮไลท์ของการเล่นเกมที่แตกต่างกันอย่างมาก ช่วยให้ Minecraft ดึงดูดประสบการณ์นับล้านทั่วโลก ตอนนี้ขอเชิญคุณเข้าสู่ Modded-1.com เพื่อเรียนรู้รายละเอียดของเกมนี้

Minecraft เป็นเกมคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก อย่างไรก็ตาม เกมนี้ไม่ฟรีโดยสมบูรณ์ และผู้เล่นจะต้องใช้เงินจำนวนเท่ากับ $6 เพื่อดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของตนผ่านทาง App Store หรือ Google Play แต่คุณยังสามารถช่วยตัวเองได้มากด้วยการดาวน์โหลดเกมฟรีผ่านลิงค์ APK ที่สร้างอยู่ใต้บทความนี้

แนะนำเกี่ยวกับมายคราฟ

Minecraft เปิดตัวเป็นครั้งแรกในฐานะเกม Cave หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลานาน Mojang ผู้จัดพิมพ์ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Minecraft Order The Stone ด้วยการปรับปรุงต่าง ๆ ในที่สุดก็ลดเป็นชื่อ Minecraft หลังจากการปรับปรุงมากมาย ในที่สุดเกมนี้ก็ได้รับคะแนนในเชิงบวกและได้รับการวิจารณ์ที่ดีจากผู้เล่น Proof เกมนี้มีผู้ติดตั้งถึง 10 ล้านครั้งใน Google Play และ App Store นี่เป็นจำนวนมหาศาลจริงๆ ทำให้หลายคนสงสัยและต้องการสัมผัสเกมนี้ทันที แล้วคุณล่ะ พร้อมสำหรับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับ Minecraft แล้วหรือยัง

วิธีเล่นมายคราฟ

เข้าสู่เกม Minecraft จะทำให้ผู้เล่นได้เปิดโลกกว้าง ที่ซึ่งคุณสามารถสร้างและทำทุกอย่างที่คุณต้องการ เกมนี้ให้ผู้เล่นได้เล่น 4 โหมดที่แตกต่างกัน เช่น การเอาชีวิตรอด ความคิดสร้างสรรค์ การผจญภัย และฮาร์ดคอร์ แต่ละโหมดเกมจะมีการดำเนินการที่แตกต่างกันค่อนข้างมาก และคุณจะต้องใช้เวลาสั้น ๆ เพื่อทำความคุ้นเคย

อันดับแรก ผู้เล่นต้องควบคุมตัวละครเพื่อเคลื่อนที่ไปรอบๆ และค้นหาทรัพยากรที่จำเป็น เช่น หิน ไม้ เนื้อ เพราะพวกเขาจะช่วยคุณได้มากระหว่างการเล่นเกม ส่วนผสมเกือบทั้งหมดใน Minecraft จะถูกจัดเตรียมไว้อย่างไม่สิ้นสุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้มากเกินไป

หลังจากได้รับวัสดุที่จำเป็นแล้ว ผู้เล่นสามารถใช้พวกมันเพื่อสร้างงานสถาปัตยกรรมตามจินตนาการได้ทันที อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ จะไม่ง่ายนัก ดังนั้นคุณต้องสนุกกับเกมเป็นระยะเวลาหนึ่งหากคุณต้องการบรรลุความสำเร็จอันยิ่งใหญ่

เกมก่อสร้าง

Minecraft มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจและน่าดึงดูดอย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบการเล่นแบบพิกเซล 3 มิติแบบคลาสสิก ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตนในพื้นที่โล่งโล่ง คุณสามารถสร้างโครงสร้าง ฐานป้องกัน ป้อมปราการเพื่อปกป้องปราสาท ต่อหน้าคนร้ายที่มีเจตนาทำลายล้าง

โหมดที่น่าสนใจมากมาย

เพื่อให้ทันกับกระแสการพัฒนาเกมคลาสสิค pixel 3D ในตลาดปัจจุบัน Minecraft ได้รวมโหมดเกมต่างๆ มากมายเข้าด้วยกัน ช่วยให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ นี่คือบทสรุปของ 3 โหมดเกมที่คุณรู้จัก

1. โหมดเอาชีวิตรอด

ในโหมดนี้ คุณจะต้องค้นหาทรัพยากร ประดิษฐ์ สร้าง และรับอาหารเพื่อเอาชีวิตรอด คุณจะต้องเผชิญกับการโจมตีมากมายจากสัตว์ร้ายที่ปรากฏทั่วแผนที่ ดังนั้นให้ค้นหาทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างอาวุธป้องกันอย่างรวดเร็วหากคุณไม่ต้องการเสียชีวิตอย่างไร้ประโยชน์

2. โหมดการสร้าง

ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์โดยการสร้างโครงสร้างที่ไม่ซ้ำใครผ่านวัสดุที่มีอยู่บนแผนที่ สิ่งพิเศษคือแผนที่ใน Minecraft นั้นใหญ่มาก ดังนั้นคุณจึงสามารถเคลื่อนที่ไปได้ทุกที่โดยไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ของแผนที่

3. โหมดซุปเปอร์ฮาร์ด

ในโหมดนี้ ตัวละครของคุณมีอายุการใช้งาน 1 ชีวิตเท่านั้น และทุกสิ่งที่คุณสร้างไว้ก่อนหน้านี้จะหายไปหากตัวละครตาย ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวละครของคุณอยู่ในสถานะปลอดภัยเสมอ หากคุณต้องการสัมผัสโหมดนี้เป็นเวลานาน

กราฟิก 8 บิตสุดคลาสสิค

แม้ว่าจะมีเพียงกราฟิก 8 บิตที่เรียบง่าย แต่ Minecraft ยังคงเป็นเกมจับคู่การจำลองการเอาตัวรอดที่น่าสนใจ ไม่เพียงแต่เป็นโอกาสสำหรับคุณในการแสดงความสามารถในการเอาตัวรอดในโลกใหม่ เกมนี้ยังช่วยให้คุณสร้างอาณาจักรของคุณเอง โดยทั่วไป รายละเอียดในเกมนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงจากเวอร์ชันดั้งเดิมบนพีซี ดังนั้นคุณจะทึ่งกับสิ่งที่นำมาจากประสบการณ์ครั้งแรก

วิธีการติดตั้ง Minecraft

ขอให้คุณลบ APK เดิมหรือ Google Play หากติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Minecraft (MOD & APK) ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Minecraft_(MOD Unlock Skins, God Mode).apk

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ตัวติดตั้งเป็นเหมือนไฟล์ APK ปกติ จนกว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้น โลโก้เกมจะปรากฏขึ้น คุณเพียงแค่ต้องเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสกับเกมอย่างสนุกสนาน

หมายเหตุ: ต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันพิเศษที่เว็บไซต์ Modded-1.com และจำเป็นต้องอัปเดตเวอร์ชันล่าสุดเป็นประจำที่นี่ มิฉะนั้น คุณจะไม่ได้รับคุณสมบัติพิเศษของเรา

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อกสกิน
  • โหมดพระเจ้า

 

ดาวน์โหลด Minecraft MOD APK V1.18.20.27 [Unlocked Skins/God Mode]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Minecraft MOD APK V1.18.20.27 [Unlocked Skins/God Mode] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.