Minecraft MOD APK V1.18.20.27 [Unlocked Skins/God Mode]

APP Name Minecraft
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Mojang
ประเภท
ขนาด 192 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked Skins/God Mode
เวอร์ชัน 1.18.20.27
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 24, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อกสกิน
  • โหมดพระเจ้า

 

เกี่ยวกับ Minecraft

แจกฟรีโปรโกงเกมส์ Minecraft MOD APK เป็นชื่อที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเภทเกม Pixen 3D สุดคลาสสิกจากผู้จัดพิมพ์ Mojang แม้ว่ามันจะไม่มีกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม แต่เกมนี้ก็มีเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดที่น่าสนใจ นี่อาจกล่าวได้ว่าเป็นไฮไลท์ของการเล่นเกมที่แตกต่างกันอย่างมาก ช่วยให้ Minecraft ดึงดูดประสบการณ์นับล้านทั่วโลก ตอนนี้ขอเชิญคุณเข้าสู่ Modded-1.com เพื่อเรียนรู้รายละเอียดของเกมนี้

Minecraft เป็นเกมคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก อย่างไรก็ตาม เกมนี้ไม่ฟรีโดยสมบูรณ์ และผู้เล่นจะต้องใช้เงินจำนวนเท่ากับ $6 เพื่อดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของตนผ่านทาง App Store หรือ Google Play แต่คุณยังสามารถช่วยตัวเองได้มากด้วยการดาวน์โหลดเกมฟรีผ่านลิงค์ APK ที่สร้างอยู่ใต้บทความนี้

แนะนำเกี่ยวกับมายคราฟ

Minecraft เปิดตัวเป็นครั้งแรกในฐานะเกม Cave หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลานาน Mojang ผู้จัดพิมพ์ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Minecraft Order The Stone ด้วยการปรับปรุงต่าง ๆ ในที่สุดก็ลดเป็นชื่อ Minecraft หลังจากการปรับปรุงมากมาย ในที่สุดเกมนี้ก็ได้รับคะแนนในเชิงบวกและได้รับการวิจารณ์ที่ดีจากผู้เล่น Proof เกมนี้มีผู้ติดตั้งถึง 10 ล้านครั้งใน Google Play และ App Store นี่เป็นจำนวนมหาศาลจริงๆ ทำให้หลายคนสงสัยและต้องการสัมผัสเกมนี้ทันที แล้วคุณล่ะ พร้อมสำหรับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับ Minecraft แล้วหรือยัง

วิธีเล่นมายคราฟ

เข้าสู่เกม Minecraft จะทำให้ผู้เล่นได้เปิดโลกกว้าง ที่ซึ่งคุณสามารถสร้างและทำทุกอย่างที่คุณต้องการ เกมนี้ให้ผู้เล่นได้เล่น 4 โหมดที่แตกต่างกัน เช่น การเอาชีวิตรอด ความคิดสร้างสรรค์ การผจญภัย และฮาร์ดคอร์ แต่ละโหมดเกมจะมีการดำเนินการที่แตกต่างกันค่อนข้างมาก และคุณจะต้องใช้เวลาสั้น ๆ เพื่อทำความคุ้นเคย

อันดับแรก ผู้เล่นต้องควบคุมตัวละครเพื่อเคลื่อนที่ไปรอบๆ และค้นหาทรัพยากรที่จำเป็น เช่น หิน ไม้ เนื้อ เพราะพวกเขาจะช่วยคุณได้มากระหว่างการเล่นเกม ส่วนผสมเกือบทั้งหมดใน Minecraft จะถูกจัดเตรียมไว้อย่างไม่สิ้นสุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้มากเกินไป

หลังจากได้รับวัสดุที่จำเป็นแล้ว ผู้เล่นสามารถใช้พวกมันเพื่อสร้างงานสถาปัตยกรรมตามจินตนาการได้ทันที อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ จะไม่ง่ายนัก ดังนั้นคุณต้องสนุกกับเกมเป็นระยะเวลาหนึ่งหากคุณต้องการบรรลุความสำเร็จอันยิ่งใหญ่

เกมก่อสร้าง

Minecraft มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจและน่าดึงดูดอย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบการเล่นแบบพิกเซล 3 มิติแบบคลาสสิก ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตนในพื้นที่โล่งโล่ง คุณสามารถสร้างโครงสร้าง ฐานป้องกัน ป้อมปราการเพื่อปกป้องปราสาท ต่อหน้าคนร้ายที่มีเจตนาทำลายล้าง

โหมดที่น่าสนใจมากมาย

เพื่อให้ทันกับกระแสการพัฒนาเกมคลาสสิค pixel 3D ในตลาดปัจจุบัน Minecraft ได้รวมโหมดเกมต่างๆ มากมายเข้าด้วยกัน ช่วยให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ นี่คือบทสรุปของ 3 โหมดเกมที่คุณรู้จัก

1. โหมดเอาชีวิตรอด

ในโหมดนี้ คุณจะต้องค้นหาทรัพยากร ประดิษฐ์ สร้าง และรับอาหารเพื่อเอาชีวิตรอด คุณจะต้องเผชิญกับการโจมตีมากมายจากสัตว์ร้ายที่ปรากฏทั่วแผนที่ ดังนั้นให้ค้นหาทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างอาวุธป้องกันอย่างรวดเร็วหากคุณไม่ต้องการเสียชีวิตอย่างไร้ประโยชน์

2. โหมดการสร้าง

ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์โดยการสร้างโครงสร้างที่ไม่ซ้ำใครผ่านวัสดุที่มีอยู่บนแผนที่ สิ่งพิเศษคือแผนที่ใน Minecraft นั้นใหญ่มาก ดังนั้นคุณจึงสามารถเคลื่อนที่ไปได้ทุกที่โดยไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ของแผนที่

3. โหมดซุปเปอร์ฮาร์ด

ในโหมดนี้ ตัวละครของคุณมีอายุการใช้งาน 1 ชีวิตเท่านั้น และทุกสิ่งที่คุณสร้างไว้ก่อนหน้านี้จะหายไปหากตัวละครตาย ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวละครของคุณอยู่ในสถานะปลอดภัยเสมอ หากคุณต้องการสัมผัสโหมดนี้เป็นเวลานาน

กราฟิก 8 บิตสุดคลาสสิค

แม้ว่าจะมีเพียงกราฟิก 8 บิตที่เรียบง่าย แต่ Minecraft ยังคงเป็นเกมจับคู่การจำลองการเอาตัวรอดที่น่าสนใจ ไม่เพียงแต่เป็นโอกาสสำหรับคุณในการแสดงความสามารถในการเอาตัวรอดในโลกใหม่ เกมนี้ยังช่วยให้คุณสร้างอาณาจักรของคุณเอง โดยทั่วไป รายละเอียดในเกมนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงจากเวอร์ชันดั้งเดิมบนพีซี ดังนั้นคุณจะทึ่งกับสิ่งที่นำมาจากประสบการณ์ครั้งแรก

วิธีการติดตั้ง Minecraft

ขอให้คุณลบ APK เดิมหรือ Google Play หากติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Minecraft (MOD & APK) ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Minecraft_(MOD Unlock Skins, God Mode).apk

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ตัวติดตั้งเป็นเหมือนไฟล์ APK ปกติ จนกว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้น โลโก้เกมจะปรากฏขึ้น คุณเพียงแค่ต้องเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสกับเกมอย่างสนุกสนาน

หมายเหตุ: ต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันพิเศษที่เว็บไซต์ Modded-1.com และจำเป็นต้องอัปเดตเวอร์ชันล่าสุดเป็นประจำที่นี่ มิฉะนั้น คุณจะไม่ได้รับคุณสมบัติพิเศษของเรา

ดาวน์โหลด Minecraft MOD APK V1.18.20.27 [Unlocked Skins/God Mode]

ดาวน์โหลด (192 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Minecraft MOD APK V1.18.20.27 [Unlocked Skins/God Mode] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You