Mighty Party V1.80 APK MOD [Menu/Money/Tokens/Keys]

APP Name Mighty Party
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ PANORAMIK GAMES LTD
ประเภท
ขนาด 186 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 1.80
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 28, 2022 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
 • เมนู MOD
 • ทองไม่จำกัด
 • อัญมณีไม่ จำกัด
 • โทเค็นไม่ จำกัด
 • ไม่จำกัดคีย์ทั้งหมด
 • ไม่จำกัดคะแนนทั้งหมด
 • ไม่จำกัดทรัพยากรทั้งหมด
 • การ์ดอัญเชิญฮีโร่ในร้านค้าไม่จำกัด
 • เลี่ยงการโกง (สมัครด้วยบัญชีใหม่)

เกี่ยวกับ Mighty Party

แจกฟรีโปรเกม Mighty Party (MOD, Unlimited Everything) ให้คุณร่ายเวทย์มนตร์เพื่อเอาชนะสิ่งมีชีวิตลึกลับด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมแอ็คชั่น กลยุทธ์ RPG และเกมสวมบทบาท

เกมหนึ่งที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ที่มีโลกแฟนตาซีและศัตรูที่ดูสง่างามคุ้มค่ากับเวลาของคุณคือ Mighty Party: Magic Arena ผู้เล่นจะใช้การ์ดที่พวกเขาต้องเอาชนะศัตรูด้วยเวทมนตร์ที่น่าเกรงขาม ในเวลาเดียวกัน จำนวนการ์ดเหล่านี้มีความหลากหลายและแจกจ่ายตามความหายาก ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครเหล่านี้

โลกที่น่าประทับใจเต็มไปด้วยความท้าทาย

ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นฮีโร่ที่มีพลังในการชำระล้างกองกำลังมืดในเกม ดังนั้นคุณจะใช้เวลาของคุณเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ที่คุณจะหลงรักกราฟิกที่สวยงามและน่าประทับใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน ในเวลาเดียวกัน ในเวอร์ชันที่อัปเดตใหม่ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการออกแบบหรือการตกแต่งใหม่ของกิจกรรมเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้เล่นและรู้สึกตื่นเต้นกับเกมมากขึ้น

การต่อสู้ใน Mighty Party อยู่ในสภาพแวดล้อม 2.5D ที่คุณจะยืนอยู่ด้านหนึ่งของสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สนามเกมประกอบด้วย 24 สี่เหลี่ยม และแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างทั้งสองฝ่าย รวมทั้งฮีโร่และศัตรูของพวกเขา ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาอัญเชิญฮีโร่ด้วยจำนวนการ์ดที่พวกเขาเป็นเจ้าของ มันคล้ายกับหมากรุก ซึ่งผู้เล่นจะเลือกโจมตีและเอาชนะศัตรูในเกมในที่สุด

กลยุทธ์ในการกำจัดศัตรู

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะปรากฏในฟิลด์ที่มีช่องสี่เหลี่ยมเท่ากันซึ่งแสดงถึงตำแหน่งที่คุณสามารถไปได้ ในเวลาเดียวกัน คุณลักษณะที่คุณจะต้องให้ความสนใจคือ คุณสามารถเรียกพันธมิตรของคุณเพื่อโจมตีศัตรู จะช่วยได้หากคุณวางมันไว้ที่ใดก็ได้ในพื้นที่ที่คุณเป็นเจ้าของ และตำแหน่งนั้นจะต้องปราศจากสิ่งกีดขวางด้วย ดังนั้น หากคุณเห็นสิ่งกีดขวาง คุณเพียงแค่ต้องวางตัวละครในตำแหน่งตรงกันข้ามเพื่อทำลายมันอย่างรวดเร็ว

ใน Mighty Party ผู้เล่นจะพบแถวแนวนอนสี่แถวและแถวแนวตั้งสามแถว เพื่อให้คุณมีทั้งหมด 12 แผ่น คุณจะวางตัวละครให้อยู่ภายในขีดจำกัดของกระเบื้อง 12 ชิ้นนี้ และเมื่อแต่ละเทิร์นดำเนินไป คุณจะวางตัวละครที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นสำหรับตำแหน่งเฉพาะ หากไม่มีสิ่งของหรือสิ่งกีดขวางอยู่ข้างหน้า คุณสามารถโจมตีศัตรูได้โดยตรง ดังนั้นในที่สุดเกมนี้ต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะสำหรับคุณในการโจมตีหรือป้องกันด้วยวิธีที่สมเหตุสมผลอย่างสมบูรณ์

อัญเชิญและอัปเกรดสถานะตัวละคร

ตัวละครแต่ละตัวที่คุณพบใน Mighty Party จะถูกเรียกออกมาเป็นการ์ด และคุณจะต้องลากพวกมันเข้าไปในสนาม ในเวลาเดียวกัน ตัวละครแต่ละตัวจะมีค่าสถานะพื้นฐานสองอย่างคือ ดาเมจและสุขภาพ สำหรับประสิทธิภาพของอินดิเคเตอร์เหล่านี้ บางครั้งคุณอาจสับสนระหว่างสองสิ่งนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะชินกับมัน ตัวละครเหล่านี้จะถูกฆ่าเมื่อพลังชีวิตลดลงเหลือศูนย์ และเมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถอัพเกรดสถิติของตัวละครเหล่านี้ได้

การอัพเกรดสถิติของตัวละครเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อศัตรูของคุณจะมีตัวละครที่ทรงพลังมากมายพร้อมทักษะเสริมที่น่าประทับใจ ดังนั้นคุณจะเปิดหีบสมบัติในเกมนี้ และถ้าคุณโชคดี คุณจะได้ตัวละครหายาก หลังจากนั้น คุณจะขยายหีบต่อไปเพื่อรวบรวมวิญญาณให้เพียงพอสำหรับตัวละครเพื่อยกระดับความแข็งแกร่ง ตัวละครที่ยืนอยู่นอกสนามยังมีการสนับสนุนเฉพาะสำหรับผู้ที่ยืนอยู่ในสนาม เช่น สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง

วิธีการติดตั้ง Mighty Party

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Mighty Party APK MOD บนโปรเกม.com โดยคลิกลิงก์ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: จากนั้น ก่อนคลิกติดตั้งเกม โปรดตรวจสอบคุณสมบัติการติดตั้งที่ไม่รู้จักในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ หากเปิดอยู่โปรดละเว้น

ขั้นตอนที่ 3: ถัดไป ติดตั้งไฟล์ Mighty Party_MOD_.apk ที่คุณเพิ่งดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 4: สุดท้าย คลิกที่เกมเพื่อเปิดและเล่นบนโทรศัพท์ของคุณ

ดาวน์โหลด Mighty Party V1.80 APK MOD [Menu/Money/Tokens/Keys]

ดาวน์โหลด (186 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Mighty Party V1.80 APK MOD [Menu/Money/Tokens/Keys] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You