Mighty Party App Free icon

Mighty Party v1.74 MOD APK (Unlimited Everything)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.74ตุลาคม 15, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Mighty Party
Offers Free
Size 105 MB
Updated
Developer PANORAMIK GAMES LTD
Category RPG,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Everything

เกี่ยวกับ Mighty Party

Mighty Party (MOD, Unlimited Everything) ให้คุณร่ายเวทย์มนตร์เพื่อเอาชนะสิ่งมีชีวิตลึกลับด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมแอ็คชั่น กลยุทธ์ RPG และเกมสวมบทบาท

เกมหนึ่งที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ที่มีโลกแฟนตาซีและศัตรูที่ดูสง่างามคุ้มค่ากับเวลาของคุณคือ Mighty Party: Magic Arena ผู้เล่นจะใช้การ์ดที่พวกเขาต้องเอาชนะศัตรูด้วยเวทมนตร์ที่น่าเกรงขาม ในเวลาเดียวกัน จำนวนการ์ดเหล่านี้มีความหลากหลายและแจกจ่ายตามความหายาก ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครเหล่านี้

โลกที่น่าประทับใจเต็มไปด้วยความท้าทาย

ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นฮีโร่ที่มีพลังในการชำระล้างกองกำลังมืดในเกม ดังนั้นคุณจะใช้เวลาของคุณเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ที่คุณจะหลงรักกราฟิกที่สวยงามและน่าประทับใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน ในเวลาเดียวกัน ในเวอร์ชันที่อัปเดตใหม่ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการออกแบบหรือการตกแต่งใหม่ของกิจกรรมเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้เล่นและรู้สึกตื่นเต้นกับเกมมากขึ้น

การต่อสู้ใน Mighty Party อยู่ในสภาพแวดล้อม 2.5D ที่คุณจะยืนอยู่ด้านหนึ่งของสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สนามเกมประกอบด้วย 24 สี่เหลี่ยม และแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างทั้งสองฝ่าย รวมทั้งฮีโร่และศัตรูของพวกเขา ดังนั้นผู้เล่นจะใช้เวลาอัญเชิญฮีโร่ด้วยจำนวนการ์ดที่พวกเขาเป็นเจ้าของ มันคล้ายกับหมากรุก ซึ่งผู้เล่นจะเลือกโจมตีและเอาชนะศัตรูในเกมในที่สุด

กลยุทธ์ในการกำจัดศัตรู

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะปรากฏในฟิลด์ที่มีช่องสี่เหลี่ยมเท่ากันซึ่งแสดงถึงตำแหน่งที่คุณสามารถไปได้ ในเวลาเดียวกัน คุณลักษณะที่คุณจะต้องให้ความสนใจคือ คุณสามารถเรียกพันธมิตรของคุณเพื่อโจมตีศัตรู จะช่วยได้หากคุณวางมันไว้ที่ใดก็ได้ในพื้นที่ที่คุณเป็นเจ้าของ และตำแหน่งนั้นจะต้องปราศจากสิ่งกีดขวางด้วย ดังนั้น หากคุณเห็นสิ่งกีดขวาง คุณเพียงแค่ต้องวางตัวละครในตำแหน่งตรงกันข้ามเพื่อทำลายมันอย่างรวดเร็ว

ใน Mighty Party ผู้เล่นจะพบแถวแนวนอนสี่แถวและแถวแนวตั้งสามแถว เพื่อให้คุณมีทั้งหมด 12 แผ่น คุณจะวางตัวละครให้อยู่ภายในขีดจำกัดของกระเบื้อง 12 ชิ้นนี้ และเมื่อแต่ละเทิร์นดำเนินไป คุณจะวางตัวละครที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นสำหรับตำแหน่งเฉพาะ หากไม่มีสิ่งของหรือสิ่งกีดขวางอยู่ข้างหน้า คุณสามารถโจมตีศัตรูได้โดยตรง ดังนั้นในที่สุดเกมนี้ต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะสำหรับคุณในการโจมตีหรือป้องกันด้วยวิธีที่สมเหตุสมผลอย่างสมบูรณ์

อัญเชิญและอัปเกรดสถานะตัวละคร

ตัวละครแต่ละตัวที่คุณพบใน Mighty Party จะถูกเรียกออกมาเป็นการ์ด และคุณจะต้องลากพวกมันเข้าไปในสนาม ในเวลาเดียวกัน ตัวละครแต่ละตัวจะมีค่าสถานะพื้นฐานสองอย่างคือ ดาเมจและสุขภาพ สำหรับประสิทธิภาพของอินดิเคเตอร์เหล่านี้ บางครั้งคุณอาจสับสนระหว่างสองสิ่งนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะชินกับมัน ตัวละครเหล่านี้จะถูกฆ่าเมื่อพลังชีวิตลดลงเหลือศูนย์ และเมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถอัพเกรดสถิติของตัวละครเหล่านี้ได้

การอัพเกรดสถิติของตัวละครเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อศัตรูของคุณจะมีตัวละครที่ทรงพลังมากมายพร้อมทักษะเสริมที่น่าประทับใจ ดังนั้นคุณจะเปิดหีบสมบัติในเกมนี้ และถ้าคุณโชคดี คุณจะได้ตัวละครหายาก หลังจากนั้น คุณจะขยายหีบต่อไปเพื่อรวบรวมวิญญาณให้เพียงพอสำหรับตัวละครเพื่อยกระดับความแข็งแกร่ง ตัวละครที่ยืนอยู่นอกสนามยังมีการสนับสนุนเฉพาะสำหรับผู้ที่ยืนอยู่ในสนาม เช่น สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง

คุณสมบัติ MOD

  • ทองไม่จำกัด
  • อัญมณีไม่จำกัด
  • โทเค็นไม่ จำกัด
  • ไม่จำกัดทุกปุ่ม
  • ไม่จำกัดทุกแต้ม
  • ไม่จำกัดทรัพยากรทั้งหมด
  • อัญเชิญการ์ดฮีโร่ในร้านได้ไม่จำกัด
  • เลี่ยงการโกง (สมัครบัญชีใหม่)

ดาวน์โหลด Mighty Party v1.74 MOD APK (Unlimited Everything)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Mighty Party v1.74 MOD APK (Unlimited Everything) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.