Merge Tale: Pet Love Story (MOD, Unlimited Resources)

APP Name Merge Tale: Pet Love Story
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kosmos Games
ประเภท
ขนาด 150M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Resources
เวอร์ชัน 0.42.4
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 03, 2021 (11 months ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นจากการใช้จ่าย!

คุณกำลังมองหาเกมที่มีสัตว์น่ารักมากมายให้ความบันเทิงอยู่หรือเปล่า? Merge Tale – Pet Love Storyเป็นเกมที่คุณควรสนใจ ในโลกของสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก คุณสามารถทั้งเล่นปริศนาและเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในสวนในฝันของคุณ เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่เหมือนกันมากมายกับเกม Candy Crush Saga… แต่ได้รับการพัฒนาด้วยเรื่องราวที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร แน่นอนบรรดาผู้รักสัตว์โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงไม่สามารถละเลยเกมนี้ได้

ค้นพบเรื่องราวแสนสนุก

Merge Tale เป็นเกมสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงที่มีรูปแบบใหม่และน่าสนใจให้คุณได้สัมผัส ในโลกเสมือนจริงนี้ คุณจะค้นพบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและตลกไม่แพ้กัน อาจกล่าวได้ว่างานของคุณค่อนข้างเบา ดูแลสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงของคุณด้วยสไตล์ที่โดดเด่น เหนือสิ่งอื่นใด คุณต้องไขปริศนาฟิวชั่นเพื่อบำรุงสวนที่ขาดความมีชีวิตชีวาเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โลกแห่งมังกรกำลังรอให้คุณไปสำรวจ

ให้อาหารสัตว์เลี้ยงในสวนในฝันของฉัน

อาจกล่าวได้ว่าระบบสัตว์เลี้ยงใน Merge Tale นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ มีการแสดงหลายประเภทผ่านหน้าจอด้วยสีและรูปทรงไข่ที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่จะดัดแปลงมาจากสัตว์จริง เช่น จิ้งจอก นก มังกร แน่นอน คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงดูพวกมัน จากนั้นจึงฝึกมังกรของคุณเพื่อซ่อมแซมและปลูกพืชผล อะไรจะสุขไปกว่าการได้เลี้ยงมันด้วยมือของคุณเองทุกวันแล้วดำดิ่งสู่โลกของสัตว์เลี้ยงและสร้างบ้านในฝันที่ไม่เหมือนใครในจินตนาการของคุณเท่านั้น?

คำถามที่น่าตื่นเต้นผ่านหลายร้อยระดับ

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบด้วยรูปแบบการเล่นที่มีความคล้ายคลึงกับเกมไขปริศนา Candy Crush อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับ Candy Crush ตรงที่ Merge Tale ได้รับการออกแบบด้วยผลไม้ที่มีสีต่างกัน ต่างจากลูกอมรสหวานของ Candy Crush ความท้าทายของคุณตรงไปตรงมา ย้ายลูกแพร์, มะนาว, ลูกแพร์ในแถว 3 หรือมากกว่า กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือการเล่นเกมจับคู่สาม เมื่อคุณรวบรวมเลเวลตามที่กำหนด คุณจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จและส่งคืนทรัพยากรที่จำเป็นโดยผ่านปริศนาจับคู่สามตัว ใช้พวกมันเพื่อปรับปรุงสวนป่า และในขณะเดียวกัน คุณสามารถเลือกไข่สุ่มที่จะฟักออกมาได้

ระยะฟักตัว T สร้างมุม PET

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องพยายามรวบรวมไข่วิเศษ รวมกันและฟักไข่เพื่อทำให้สวนของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยสิ่งมีชีวิตใหม่และสนุกสนานมากมาย ทุกครั้งที่ระยะฟักตัวประสบความสำเร็จ สิ่งที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับสัตว์วิเศษที่โผล่ออกมาจากไข่ที่มีรูปร่างน่ารัก อย่างไรก็ตาม สัตว์แต่ละตัวจะมีขนาดและประเภทต่างกัน อย่าลืมดูแลพวกเขาและสวนของคุณ จากนั้นสร้างภาพของสวนที่มีมนต์ขลังที่สุดที่คุณต้องการ

การอัพเกรดและวิวัฒนาการของสัตว์เลี้ยง

นอกจากการดูแลสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณและสวนในฝันของคุณตลอดทั้งวันแล้ว ยังมีโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย โดยทั่วไปแล้วผู้เล่นสามารถอัพเกรดและพัฒนาสัตว์เลี้ยงของพวกเขาใน Merge Tale นี้ได้ คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิ่มรูปลักษณ์และสถิติพื้นฐานของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น นี่คือสิ่งที่สนับสนุนการฝึกฝนของสิ่งมีชีวิตที่น่ารักเหล่านี้อย่างแม่นยำ ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือคุณสามารถปรับปรุงสวนให้สวยงามยิ่งขึ้นได้

ดาวน์โหลด Merge Tale: Pet Love Story (MOD, Unlimited Resources)

ดาวน์โหลด (150M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Merge Tale: Pet Love Story (MOD, Unlimited Resources) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You