Merge Tale: Pet Love Story App Free icon

Merge Tale: Pet Love Story (MOD, Unlimited Resources)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.42.4สิงหาคม 03, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Merge Tale: Pet Love Story
Offers Free
Size 150M
Updated
Developer Kosmos Games
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Resources

คุณกำลังมองหาเกมที่มีสัตว์น่ารักมากมายให้ความบันเทิงอยู่หรือเปล่า? Merge Tale – Pet Love Storyเป็นเกมที่คุณควรสนใจ ในโลกของสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก คุณสามารถทั้งเล่นปริศนาและเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในสวนในฝันของคุณ เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่เหมือนกันมากมายกับเกม Candy Crush Saga… แต่ได้รับการพัฒนาด้วยเรื่องราวที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร แน่นอนบรรดาผู้รักสัตว์โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงไม่สามารถละเลยเกมนี้ได้

ค้นพบเรื่องราวแสนสนุก

Merge Tale เป็นเกมสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงที่มีรูปแบบใหม่และน่าสนใจให้คุณได้สัมผัส ในโลกเสมือนจริงนี้ คุณจะค้นพบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและตลกไม่แพ้กัน อาจกล่าวได้ว่างานของคุณค่อนข้างเบา ดูแลสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงของคุณด้วยสไตล์ที่โดดเด่น เหนือสิ่งอื่นใด คุณต้องไขปริศนาฟิวชั่นเพื่อบำรุงสวนที่ขาดความมีชีวิตชีวาเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โลกแห่งมังกรกำลังรอให้คุณไปสำรวจ

ให้อาหารสัตว์เลี้ยงในสวนในฝันของฉัน

อาจกล่าวได้ว่าระบบสัตว์เลี้ยงใน Merge Tale นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ มีการแสดงหลายประเภทผ่านหน้าจอด้วยสีและรูปทรงไข่ที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่จะดัดแปลงมาจากสัตว์จริง เช่น จิ้งจอก นก มังกร แน่นอน คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงดูพวกมัน จากนั้นจึงฝึกมังกรของคุณเพื่อซ่อมแซมและปลูกพืชผล อะไรจะสุขไปกว่าการได้เลี้ยงมันด้วยมือของคุณเองทุกวันแล้วดำดิ่งสู่โลกของสัตว์เลี้ยงและสร้างบ้านในฝันที่ไม่เหมือนใครในจินตนาการของคุณเท่านั้น?

คำถามที่น่าตื่นเต้นผ่านหลายร้อยระดับ

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบด้วยรูปแบบการเล่นที่มีความคล้ายคลึงกับเกมไขปริศนา Candy Crush อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับ Candy Crush ตรงที่ Merge Tale ได้รับการออกแบบด้วยผลไม้ที่มีสีต่างกัน ต่างจากลูกอมรสหวานของ Candy Crush ความท้าทายของคุณตรงไปตรงมา ย้ายลูกแพร์, มะนาว, ลูกแพร์ในแถว 3 หรือมากกว่า กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือการเล่นเกมจับคู่สาม เมื่อคุณรวบรวมเลเวลตามที่กำหนด คุณจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จและส่งคืนทรัพยากรที่จำเป็นโดยผ่านปริศนาจับคู่สามตัว ใช้พวกมันเพื่อปรับปรุงสวนป่า และในขณะเดียวกัน คุณสามารถเลือกไข่สุ่มที่จะฟักออกมาได้

ระยะฟักตัว T สร้างมุม PET

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องพยายามรวบรวมไข่วิเศษ รวมกันและฟักไข่เพื่อทำให้สวนของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยสิ่งมีชีวิตใหม่และสนุกสนานมากมาย ทุกครั้งที่ระยะฟักตัวประสบความสำเร็จ สิ่งที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับสัตว์วิเศษที่โผล่ออกมาจากไข่ที่มีรูปร่างน่ารัก อย่างไรก็ตาม สัตว์แต่ละตัวจะมีขนาดและประเภทต่างกัน อย่าลืมดูแลพวกเขาและสวนของคุณ จากนั้นสร้างภาพของสวนที่มีมนต์ขลังที่สุดที่คุณต้องการ

การอัพเกรดและวิวัฒนาการของสัตว์เลี้ยง

นอกจากการดูแลสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณและสวนในฝันของคุณตลอดทั้งวันแล้ว ยังมีโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย โดยทั่วไปแล้วผู้เล่นสามารถอัพเกรดและพัฒนาสัตว์เลี้ยงของพวกเขาใน Merge Tale นี้ได้ คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิ่มรูปลักษณ์และสถิติพื้นฐานของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น นี่คือสิ่งที่สนับสนุนการฝึกฝนของสิ่งมีชีวิตที่น่ารักเหล่านี้อย่างแม่นยำ ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือคุณสามารถปรับปรุงสวนให้สวยงามยิ่งขึ้นได้

ข้อมูล MOD

  • เงินเพิ่มขึ้นจากการใช้จ่าย!

ดาวน์โหลด Merge Tale: Pet Love Story (MOD, Unlimited Resources)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Merge Tale: Pet Love Story (MOD, Unlimited Resources) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.