Merge Plants V1.8.3 APK MOD [Unlimited Diamonds]

APP Name Merge Plants - Zombie Defense - ป้องกันซอมบี้แบบ
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ OneSoft Global PTE. LTD.
ประเภท
ขนาด 48.8 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Diamonds
เวอร์ชัน 1.8.3
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 24, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เพชรไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Merge Plants - Zombie Defense - ป้องกันซอมบี้แบบ

แจกฟรีโปรเกม Merge Plants MOD APK สร้างการต่อสู้ระหว่างพืชและซอมบี้ที่ทรงพลังอย่างเต็มตา ในเกม งานของคุณคือวางต้นไม้ไว้ในที่ที่ถูกต้องเพื่อช่วยพวกมันทำลายซอมบี้ก่อนที่พวกมันจะโจมตีฐานได้ เกมนี้เป็นเกมแนวป้องกันที่สนุก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมันได้จากบทความนี้

ดาวน์โหลด Merge Plants ลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อเริ่มต้นการเดินทางกับซอมบี้ที่น่ากลัวทันที โดยรวมแล้ว เกมนี้มีองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงตลอดประสบการณ์ นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณเพิ่มอัตราการชนะเมื่อเล่นเกม

Merge Plants – เกมป้องกันแสนสนุกที่ตั้งอยู่ในฝูงซอมบี้

การต่อสู้ระหว่างโรงไฟฟ้าและกองทัพซอมบี้จำนวนมากเป็นหนึ่งในหัวข้อโปรดของคนจำนวนมากมาโดยตลอด ชื่อกล่าวมันทั้งหมด Merge Plants เป็นเกมดังกล่าว มันสร้างการโจมตีของซอมบี้และพืชที่หลากหลายอย่างชัดเจน ที่นี่ คุณจะต้องจัดรูปแบบพืชของคุณให้ถูกต้องเพื่อทำลายซอมบี้ทั้งหมดในการโจมตีแต่ละครั้ง

โดยทั่วไปแล้ว Merge Plants ได้รับการพัฒนาโดยผู้จัดพิมพ์ OneSoft Global PTE บจก. พวกเขาค่อนข้างมีชื่อเสียงในตลาดเกมมือถือด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายที่เป็นที่รักของผู้เล่นหลายคน หากคุณกำลังมองหาเกมป้องกันที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการยิงที่สนุก เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ดี จนถึงตอนนี้ เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.5 บน Google Play

การเล่นเกมที่เรียบง่าย แต่น่าติดตามมาก

เช่นเดียวกับเกมป้องกันหอคอยส่วนใหญ่ในตลาดเกมมือถือ Merge Plants มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก ที่นี่ ผู้เล่นจะเริ่มกระบวนการสร้างสวนที่สวยงามและพยายามปกป้องสวนจากภัยคุกคามจากกองทัพซอมบี้ พวกมันปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละระดับโดยมีจุดประสงค์เพื่อทำลายสวน จึงเข้ามาในเมืองเพื่อแพร่เชื้อให้ผู้คนที่นี่

ในฐานะเจ้าของสวน คุณต้องเพียบพร้อมไปด้วยทักษะการป้องกันที่จำเป็นเพื่อพร้อมที่จะเอาชนะซอมบี้ได้ทุกเมื่อ อันที่จริงงานของผู้เล่นนั้นค่อนข้างง่าย คือการนำพืชผลมาผสมผสานกันให้เกิดพันธุ์ใหม่ นอกจากนี้ ซอมบี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเอาชนะได้เลย พวกเขาเพิ่มกองกำลังของพวกเขาอย่างต่อเนื่องด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่ง ดังนั้น คุณต้องคิดกลยุทธ์ใหม่ๆ อยู่เสมอและจัดทีมอัจฉริยะเพื่อปกป้องพื้นที่ฐาน

ผสานพืชในระดับเดียวกัน

Merge Plants เป็นการผสมผสานระหว่างรูปแบบการป้องกันทางยุทธวิธีและองค์ประกอบฟิวชั่น ดังนั้นผู้เล่นจะรวมพืชชนิดเดียวกันอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างอาวุธป้องกันที่ทรงพลังยิ่งขึ้น กระบวนการผสานนั้นค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ลากและวางไอคอนโรงงานเดียวกันบนหน้าจอไปยังตำแหน่งที่ถูกต้อง นอกจากนี้ พืชในเกมยังมีความหลากหลายและไม่เหมือนใครด้วยวิธีการต่อสู้ที่หลากหลาย โดยปกติกะหล่ำปลีจะทำหน้าที่เป็นหนังสติ๊ก พริกที่โกรธจะระเบิดหลังจากผ่านไปครู่หนึ่ง และอื่นๆ

ความยากเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในสองสามระดับแรก ผู้เล่นสามารถชนะและทำความคุ้นเคยกับเนื้อหาของ Merge Plants ได้ทันที ระดับใหม่จะค่อยๆ นำความยากและงานต่างๆ มาให้คุณ ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างละเอียดถี่ถ้วน ตัวอย่างเช่น ซอมบี้ปรากฏตัวขึ้นด้วยความถี่ที่สูงกว่า พวกมันสามารถติดตั้งอาวุธทรงพลัง หรือแม้แต่เพิ่มการป้องกันของพวกมัน ดังนั้น คุณต้องอัปเกรดพืชของคุณเป็นระดับสูงสุดอย่างต่อเนื่อง หากคุณไม่ต้องการพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย

เพิ่มพลังของคุณด้วย Super Boost

คุณอาจไม่รู้ Super Boost เป็นไอเท็มที่ช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกองทัพพืชของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นไอเท็มที่ทำให้ Merge Plants แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันจะช่วยให้พืชเพิ่มความเร็วในการโจมตีและเพิ่มสถิติความเสียหาย จำไว้ว่า Super Boost สามารถใช้ได้ไม่กี่ครั้งในการแข่งขัน ดังนั้นคุณต้องปรับเวลาให้เหมาะสม

กราฟิก 3D ที่คมชัด

คุณภาพของภาพยังเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยให้ Merge Plants ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ดังนั้นเกมนี้จึงมีรูปแบบการ์ตูนที่เรียบง่ายและสนุกมาก ดังนั้นคุณจะรู้สึกตื่นเต้นระหว่างการต่อสู้ นอกจากพืชหลากหลายชนิดแล้ว เครื่องแต่งกายของซอมบี้ยังทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่เคย นอกจากนี้คุณภาพเสียงของเกมนี้ค่อนข้างดีโดยมีเสียงรบกวนมากในระหว่างการสัมผัส

วิธีการติดตั้ง Merge Plants

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD ดั้งเดิม) ของ Merge Plants จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ ปลดล็อกการติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Merge Plants.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น คุณจะเห็นไอคอนเกม “ผสานพืช” ปรากฏบนหน้าจอหลัก แตะเพื่อเล่น

ดาวน์โหลด Merge Plants V1.8.3 APK MOD [Unlimited Diamonds]

ดาวน์โหลด (48.8 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Merge Plants V1.8.3 APK MOD [Unlimited Diamonds] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer