Merge Plants - Zombie Defense - ป้องกันซอมบี้แบบ App Free icon

Merge Plants V1.8.3 APK MOD [Unlimited Diamonds]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.8.3กุมภาพันธ์ 24, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Merge Plants - Zombie Defense - ป้องกันซอมบี้แบบ
Offers Free
Size 48.8 MB
Updated
Developer OneSoft Global PTE. LTD.
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Diamonds

เกี่ยวกับ Merge Plants - Zombie Defense - ป้องกันซอมบี้แบบ

แจกฟรีโปรเกม Merge Plants MOD APK สร้างการต่อสู้ระหว่างพืชและซอมบี้ที่ทรงพลังอย่างเต็มตา ในเกม งานของคุณคือวางต้นไม้ไว้ในที่ที่ถูกต้องเพื่อช่วยพวกมันทำลายซอมบี้ก่อนที่พวกมันจะโจมตีฐานได้ เกมนี้เป็นเกมแนวป้องกันที่สนุก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมันได้จากบทความนี้

ดาวน์โหลด Merge Plants ลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อเริ่มต้นการเดินทางกับซอมบี้ที่น่ากลัวทันที โดยรวมแล้ว เกมนี้มีองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงตลอดประสบการณ์ นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณเพิ่มอัตราการชนะเมื่อเล่นเกม

Merge Plants – เกมป้องกันแสนสนุกที่ตั้งอยู่ในฝูงซอมบี้

การต่อสู้ระหว่างโรงไฟฟ้าและกองทัพซอมบี้จำนวนมากเป็นหนึ่งในหัวข้อโปรดของคนจำนวนมากมาโดยตลอด ชื่อกล่าวมันทั้งหมด Merge Plants เป็นเกมดังกล่าว มันสร้างการโจมตีของซอมบี้และพืชที่หลากหลายอย่างชัดเจน ที่นี่ คุณจะต้องจัดรูปแบบพืชของคุณให้ถูกต้องเพื่อทำลายซอมบี้ทั้งหมดในการโจมตีแต่ละครั้ง

โดยทั่วไปแล้ว Merge Plants ได้รับการพัฒนาโดยผู้จัดพิมพ์ OneSoft Global PTE บจก. พวกเขาค่อนข้างมีชื่อเสียงในตลาดเกมมือถือด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายที่เป็นที่รักของผู้เล่นหลายคน หากคุณกำลังมองหาเกมป้องกันที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการยิงที่สนุก เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ดี จนถึงตอนนี้ เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.5 บน Google Play

การเล่นเกมที่เรียบง่าย แต่น่าติดตามมาก

เช่นเดียวกับเกมป้องกันหอคอยส่วนใหญ่ในตลาดเกมมือถือ Merge Plants มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก ที่นี่ ผู้เล่นจะเริ่มกระบวนการสร้างสวนที่สวยงามและพยายามปกป้องสวนจากภัยคุกคามจากกองทัพซอมบี้ พวกมันปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละระดับโดยมีจุดประสงค์เพื่อทำลายสวน จึงเข้ามาในเมืองเพื่อแพร่เชื้อให้ผู้คนที่นี่

ในฐานะเจ้าของสวน คุณต้องเพียบพร้อมไปด้วยทักษะการป้องกันที่จำเป็นเพื่อพร้อมที่จะเอาชนะซอมบี้ได้ทุกเมื่อ อันที่จริงงานของผู้เล่นนั้นค่อนข้างง่าย คือการนำพืชผลมาผสมผสานกันให้เกิดพันธุ์ใหม่ นอกจากนี้ ซอมบี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเอาชนะได้เลย พวกเขาเพิ่มกองกำลังของพวกเขาอย่างต่อเนื่องด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่ง ดังนั้น คุณต้องคิดกลยุทธ์ใหม่ๆ อยู่เสมอและจัดทีมอัจฉริยะเพื่อปกป้องพื้นที่ฐาน

ผสานพืชในระดับเดียวกัน

Merge Plants เป็นการผสมผสานระหว่างรูปแบบการป้องกันทางยุทธวิธีและองค์ประกอบฟิวชั่น ดังนั้นผู้เล่นจะรวมพืชชนิดเดียวกันอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างอาวุธป้องกันที่ทรงพลังยิ่งขึ้น กระบวนการผสานนั้นค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ลากและวางไอคอนโรงงานเดียวกันบนหน้าจอไปยังตำแหน่งที่ถูกต้อง นอกจากนี้ พืชในเกมยังมีความหลากหลายและไม่เหมือนใครด้วยวิธีการต่อสู้ที่หลากหลาย โดยปกติกะหล่ำปลีจะทำหน้าที่เป็นหนังสติ๊ก พริกที่โกรธจะระเบิดหลังจากผ่านไปครู่หนึ่ง และอื่นๆ

ความยากเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในสองสามระดับแรก ผู้เล่นสามารถชนะและทำความคุ้นเคยกับเนื้อหาของ Merge Plants ได้ทันที ระดับใหม่จะค่อยๆ นำความยากและงานต่างๆ มาให้คุณ ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างละเอียดถี่ถ้วน ตัวอย่างเช่น ซอมบี้ปรากฏตัวขึ้นด้วยความถี่ที่สูงกว่า พวกมันสามารถติดตั้งอาวุธทรงพลัง หรือแม้แต่เพิ่มการป้องกันของพวกมัน ดังนั้น คุณต้องอัปเกรดพืชของคุณเป็นระดับสูงสุดอย่างต่อเนื่อง หากคุณไม่ต้องการพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย

เพิ่มพลังของคุณด้วย Super Boost

คุณอาจไม่รู้ Super Boost เป็นไอเท็มที่ช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกองทัพพืชของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นไอเท็มที่ทำให้ Merge Plants แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันจะช่วยให้พืชเพิ่มความเร็วในการโจมตีและเพิ่มสถิติความเสียหาย จำไว้ว่า Super Boost สามารถใช้ได้ไม่กี่ครั้งในการแข่งขัน ดังนั้นคุณต้องปรับเวลาให้เหมาะสม

กราฟิก 3D ที่คมชัด

คุณภาพของภาพยังเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยให้ Merge Plants ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ดังนั้นเกมนี้จึงมีรูปแบบการ์ตูนที่เรียบง่ายและสนุกมาก ดังนั้นคุณจะรู้สึกตื่นเต้นระหว่างการต่อสู้ นอกจากพืชหลากหลายชนิดแล้ว เครื่องแต่งกายของซอมบี้ยังทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่เคย นอกจากนี้คุณภาพเสียงของเกมนี้ค่อนข้างดีโดยมีเสียงรบกวนมากในระหว่างการสัมผัส

วิธีการติดตั้ง Merge Plants

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD ดั้งเดิม) ของ Merge Plants จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ ปลดล็อกการติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Merge Plants.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น คุณจะเห็นไอคอนเกม “ผสานพืช” ปรากฏบนหน้าจอหลัก แตะเพื่อเล่น

คุณสมบัติ MOD

  • เพชรไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Merge Plants V1.8.3 APK MOD [Unlimited Diamonds]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Merge Plants V1.8.3 APK MOD [Unlimited Diamonds] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.