Magic War Legends App Free icon

Magic War Legends V1.8.2 APK MOD [Unlimited Money/Resources]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.8.2พฤษภาคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Magic War Legends
Offers Free
Size 129 MB
Updated
Developer slot machines & casino games
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Resources

เกี่ยวกับ Magic War Legends

แจกฟรีโปรโกงเกม Heroes Magic War MOD APK เงินไม่จำกัด ทรัพยากรไม่จำกัด

เป็นเกมกลยุทธ์ทั่วไปที่สร้างขึ้นในฉากแฟนตาซีคลาสสิก ที่นั่น คุณจะต้องรวบรวมกองกำลังต่างๆ เช่น นักรบ มังกร สัตว์ประหลาด โครงกระดูก และอื่นๆ เพื่อเข้าร่วมสงครามกับกองกำลังที่เป็นศัตรู เตรียมพร้อมกับรูปแบบที่สมบูรณ์แบบ เสริมกำลังกองกำลังและฐานที่มั่นของคุณ และสร้างอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของคุณ

ดังนั้นคุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องเข้าร่วมในการต่อสู้ดันเจี้ยนมหากาพย์ใน Heroes Magic War ทันที มาที่นี่และแสดงทักษะเชิงกลยุทธ์ของคุณโดยการจัดรูปแบบกับนักรบที่ทรงพลังที่สุด คุณสามารถค้นพบแหล่งพลังพิเศษจากองค์ประกอบพื้นฐานของสวรรค์และโลก ในเวลาเดียวกัน เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดของการต่อสู้และการผจญภัย ปลดล็อกเรื่องราวใหม่ ศัตรูใหม่ และแม้แต่สมบัติลึกลับ

Heroes Magic War - การเล่นเกมกลยุทธ์พร้อมสไตล์แอ็คชั่นผลัดกันเล่น

หากคุณกำลังมองหาเกมกลยุทธ์ที่ไม่ได้ใช้งาน ให้ลอง Heroes Magic War เกมจาก Tinysoft ผู้จัดจำหน่าย มันถูกสร้างขึ้นจากการตั้งค่าดันเจี้ยนที่คุ้นเคยด้วยการเล่นเกมแอคชั่นผลัดตากันทั่วไป แต่การดำเนินการในเกมนั้นค่อนข้างง่าย เพียงคลิกเพื่อจัดทีมและปรับใช้กลยุทธ์ ลักษณะของการแข่งขันจะซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป โดยต้องมีการอัพเกรดอย่างต่อเนื่อง แต่นี่คือสิ่งที่ทำให้เกมน่าสนใจ ทำให้เกมมือถือน่าสนใจสำหรับผู้เล่นหลายล้านคน

เกมนี้มีให้บริการบน โปรเกม.com เพื่อดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของคุณ ได้ฟรี ดังนั้นอย่าลังเลที่จะเข้าร่วมสงครามดันเจี้ยนอันยิ่งใหญ่และแสดงกลยุทธ์ของคุณ นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะออกผจญภัยในดินแดนในตำนานมากมาย พบกับศัตรูที่มีเอกลักษณ์มากมาย และค้นพบสมบัติโบราณ คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นหรือยัง

เข้าร่วมมหากาพย์สงครามดันเจี้ยน

โดยทั่วไปเกมมีระบบระดับจากง่ายไปยากแต่ละระดับคือการต่อสู้ ในนั้น นักเล่นเกมจำเป็นต้องสร้างกลุ่มนักรบเพื่อต่อสู้กับกองกำลังของสัตว์ประหลาดจากดันเจี้ยนโบราณ พวกเขาจะต้องแสดงกลยุทธ์อันชาญฉลาดเพื่อพิชิตศัตรู ดังนั้นจึงรวบรวมโบนัสและอัญมณีและปลดล็อกระดับใหม่ การเดินทางจะดำเนินต่อไปเรื่อยๆ เพื่อปลดล็อกเนื้อหาใหม่ ๆ รวมถึงศัตรูใหม่ สมบัติ และดันเจี้ยนลึกลับมากมาย

ทีมจะประกอบด้วยหน่วยทหารต่างๆ มากมาย แต่โดยทั่วไปแล้วจะรวมถึงนักรบ นักเวทย์ นักธนู สัตว์ประหลาด และอื่นๆ ทหารแต่ละหน่วยมีข้อดีของตัวเอง ซึ่งจะกำหนดตำแหน่งของพวกเขาในสนามรบ บริบทของสนามรบคือสนามรบที่ประกอบด้วยรูปหกเหลี่ยม ซึ่งแต่ละอันสอดคล้องกับตำแหน่งของนักรบ ดังนั้นงานของนักเล่นเกมคือการจัดนักรบในเซลล์เหล่านั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ให้เหมาะสม การกระทำจะเป็นผลัดกันเล่น และในแต่ละเทิร์น ผู้เล่นสามารถเลือกเป้าหมายได้ ถ้าเป้าหมายอยู่ใกล้ ให้ความสำคัญกับการใช้นักรบโจมตี ในทางตรงกันข้าม นักเวทย์หรือนักธนูสามารถสร้างความเสียหายให้กับเป้าหมายที่อยู่ห่างไกลได้

 

ปลดล็อกและอัปเกรดนักรบ

ความท้าทายของคุณใน Heroes Magic War จะซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน ในแต่ละระดับ ศัตรูจะได้รับการอัปเกรดความแข็งแกร่งและเพิ่มนักรบที่ทรงพลังใหม่ ๆ มากมาย รวมถึงมังกรในตำนาน แวมไพร์ ซอมบี้ และบอสอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้น เพื่อให้ได้เปรียบในสงครามนี้ คุณต้องอัปเกรดทีมของคุณ มาอัพเกรดระดับของนักรบแต่ละคน และในขณะเดียวกันก็เสริมพวกเขาด้วยไอเทมและอุปกรณ์สนับสนุนที่จำเป็น นอกจากนี้ ให้พิจารณาแทนที่นักรบเก่าด้วยตัวเลือกใหม่ โดยขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของคุณหรือสถานการณ์ของการต่อสู้

สร้างปราสาทและอาณาจักรที่ทรงพลัง

นอกจากการต่อสู้แล้ว ผู้เล่นยังต้องใส่ใจกับการสร้างปราสาทและป้อมปราการเพื่ออัพเกรดพลังป้องกัน มีป้อมปราการหลายประเภท เช่น INN, Winter Tower, Temple Ruins, Castle, Fortress และอื่นๆ ฐานที่มั่นแต่ละประเภทจะมีฟังก์ชันเฉพาะเพื่อสร้างแหล่งที่มาของพลังที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ไฟ ดิน หิมะ ลม และแม้แต่เวทมนตร์ ผู้เล่นสามารถอัพเกรดความแข็งแกร่งของนักรบได้ด้วยการอัพเกรดฐานที่มั่น

สำรวจดินแดนโบราณที่มีสมบัติลึกลับ

ในการเดินทางต่อสู้ของคุณ คุณจะมีโอกาสเดินทางผ่านดินแดนต่างๆ มากมายในโลกแฟนตาซีสุดคลาสสิก ในแต่ละสถานที่ นักเล่นเกมจะได้พบกับศัตรูใหม่ เรื่องราวใหม่ๆ และขุมทรัพย์มหาศาล สะสมขุมทรัพย์ที่พบหรือไอเท็มยอดเยี่ยมที่คุณต้องลงทุนในทีมของคุณโดยมุ่งหวังที่จะสร้างพลังที่อยู่ยงคงกระพัน

ทุกอย่างในเกมนี้แสดงอย่างเต็มตาบนแพลตฟอร์มกราฟิก 2 มิติ ภาพของนักรบมีรายละเอียดทั้งรูปลักษณ์และทักษะการต่อสู้ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเข้าร่วมสงครามและสร้างบรรยากาศที่ร้อนแรงในสนามรบ ทำให้แต่ละการต่อสู้เหมือนเป็นปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ ภาพลักษณ์ของตัวละครยังได้รับแรงบันดาลใจจากเทพเจ้าและผีในสมัยโบราณอีกด้วย ในขณะเดียวกัน ฉากในสนามรบนั้นค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะสร้างแรงบันดาลใจ

วิธีการติดตั้ง Heroes Magic War

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Heroes Magic War MOD APK ที่ โปรเกม.com ผ่านลิงก์ในบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกเลือกไฟล์และติดตั้ง ขั้นตอนการติดตั้งจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและไอคอนเกมจะปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: คลิกไอคอนเกมเพื่อเปิดและสนุกไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ของคุณ

ึคุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • ทรัพยากรไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Magic War Legends V1.8.2 APK MOD [Unlimited Money/Resources]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Magic War Legends V1.8.2 APK MOD [Unlimited Money/Resources] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.