Love Fantasy: Match & Stories v1.9.1 MOD APK (Free Purchase)

APP Name Love Fantasy: Match & Stories
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Long-WINd
ประเภท
ขนาด 344 MB
คุณสมบัติ MOD Free Purchase
เวอร์ชัน 1.9.1
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 22, 2021 (11 months ago)
ีคุณสมบัติ MOD
  • ซื้อฟรีด้วยเงินจริง

เกี่ยวกับ Love Fantasy: Match & Stories

สำรวจโลกที่มีสีสันด้วย Love Fantasy: Match & Stories เกมปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่มีเนื้อหาโรแมนติก สำหรับผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นและต้องการดื่มด่ำกับเทพนิยาย เรื่องอื้อฉาว และเรื่องราวความรักโรแมนติก มาสำรวจเกมเพื่อสนุกกับการเดินทางที่เหลือเชื่อ

สร้างตัวละครของคุณเอง

สร้างตัวละครของคุณเอง ปรับแต่งจากทรงผมเป็นชุด เลือกชุดในตู้เสื้อผ้าของคุณ—ชุดที่สวยงามมากมายพร้อมสไตล์ที่แตกต่างกันมากมาย เกมเน้นการโต้ตอบของผู้เล่นและตัวละครในเกม

อิสระในการเลือกวิชาที่จะตกหลุมรักตามบุคลิก ความสนใจ และสไตล์การแต่งตัวของพวกเขา… นำสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดออกมาด้วยการปรับโฉมตัวละครสุดตระการตา จากคนเลอะเทอะ เลอะเทอะ และไม่รู้ว่าจะดูแลตัวเองอย่างไร ตัวละครเป็นจุดสนใจของเกม

ดื่มด่ำกับเรื่องราวใบหน้าที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก

ด้วยกราฟิคสีสันสดใสที่สะดุดตาและเสียงที่สดใส Love Fantasy ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ดำดิ่งอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย พบกับตัวละครต่าง ๆ มากมายและค้นหาอีกครึ่งหนึ่งของคุณ ดูเหมือนง่ายแต่เต็มไปด้วยความท้าทาย

เข้าร่วมกิจกรรมสำคัญและรับตำแหน่งสูงเพื่อปลดล็อกบทใหม่ เปิดเผยความลึกลับเบื้องหลังกลโกง เรื่องอื้อฉาว และความโรแมนติกไม่น้อยไปกว่านี้ จะมีรักแท้หรือจะอยู่คนเดียว การเลือกของคุณจะส่งผลต่อผลลัพธ์ของตัวละคร ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังในคำตอบของคุณเช่นเดียวกับในทุกสถานการณ์

โซลูชั่นปลดล็อค มิกซ์ 3 จิ๊กซอว์

แปลงร่างเป็นตัวละคร Love Fantasy และค้นหาความรักที่แท้จริงของคุณผ่านการไขปริศนาตัวต่อเรียง 3 จับคู่ปริศนาตามเควสที่เกมเสนอให้เมื่อคุณทำภารกิจเหล่านี้สำเร็จ เกมดังกล่าวจะมอบไอเท็มให้คุณเพื่อใช้ในกระบวนการของตัวละครในการพิชิตเด็กชาย

เกมที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและมาพร้อมกับความท้าทายทางปัญญาของผู้เล่น เข้าร่วมความท้าทายที่น่าตื่นเต้นที่เกมนำเสนอ เพลิดเพลินไปกับทริปที่ไม่เหมือนใครบนชายหาดที่สวยงาม แต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สวยงามเพื่อดึงดูดผู้ชมของคุณ

ดาวน์โหลด Love Fantasy: Match & Stories v1.9.1 MOD APK (Free Purchase)

ดาวน์โหลด (344 MB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Love Fantasy: Match & Stories v1.9.1 MOD APK (Free Purchase) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You