Love Fantasy: Match & Stories App Free icon

Love Fantasy: Match & Stories v1.9.1 MOD APK (Free Purchase)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.9.1ธันวาคม 22, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Love Fantasy: Match & Stories
Offers Free
Size 344 MB
Updated
Developer Long-WINd
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Purchase

เกี่ยวกับ Love Fantasy: Match & Stories

สำรวจโลกที่มีสีสันด้วย Love Fantasy: Match & Stories เกมปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่มีเนื้อหาโรแมนติก สำหรับผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นและต้องการดื่มด่ำกับเทพนิยาย เรื่องอื้อฉาว และเรื่องราวความรักโรแมนติก มาสำรวจเกมเพื่อสนุกกับการเดินทางที่เหลือเชื่อ

สร้างตัวละครของคุณเอง

สร้างตัวละครของคุณเอง ปรับแต่งจากทรงผมเป็นชุด เลือกชุดในตู้เสื้อผ้าของคุณ—ชุดที่สวยงามมากมายพร้อมสไตล์ที่แตกต่างกันมากมาย เกมเน้นการโต้ตอบของผู้เล่นและตัวละครในเกม

อิสระในการเลือกวิชาที่จะตกหลุมรักตามบุคลิก ความสนใจ และสไตล์การแต่งตัวของพวกเขา… นำสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดออกมาด้วยการปรับโฉมตัวละครสุดตระการตา จากคนเลอะเทอะ เลอะเทอะ และไม่รู้ว่าจะดูแลตัวเองอย่างไร ตัวละครเป็นจุดสนใจของเกม

ดื่มด่ำกับเรื่องราวใบหน้าที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก

ด้วยกราฟิคสีสันสดใสที่สะดุดตาและเสียงที่สดใส Love Fantasy ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ดำดิ่งอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย พบกับตัวละครต่าง ๆ มากมายและค้นหาอีกครึ่งหนึ่งของคุณ ดูเหมือนง่ายแต่เต็มไปด้วยความท้าทาย

เข้าร่วมกิจกรรมสำคัญและรับตำแหน่งสูงเพื่อปลดล็อกบทใหม่ เปิดเผยความลึกลับเบื้องหลังกลโกง เรื่องอื้อฉาว และความโรแมนติกไม่น้อยไปกว่านี้ จะมีรักแท้หรือจะอยู่คนเดียว การเลือกของคุณจะส่งผลต่อผลลัพธ์ของตัวละคร ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังในคำตอบของคุณเช่นเดียวกับในทุกสถานการณ์

โซลูชั่นปลดล็อค มิกซ์ 3 จิ๊กซอว์

แปลงร่างเป็นตัวละคร Love Fantasy และค้นหาความรักที่แท้จริงของคุณผ่านการไขปริศนาตัวต่อเรียง 3 จับคู่ปริศนาตามเควสที่เกมเสนอให้เมื่อคุณทำภารกิจเหล่านี้สำเร็จ เกมดังกล่าวจะมอบไอเท็มให้คุณเพื่อใช้ในกระบวนการของตัวละครในการพิชิตเด็กชาย

เกมที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและมาพร้อมกับความท้าทายทางปัญญาของผู้เล่น เข้าร่วมความท้าทายที่น่าตื่นเต้นที่เกมนำเสนอ เพลิดเพลินไปกับทริปที่ไม่เหมือนใครบนชายหาดที่สวยงาม แต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สวยงามเพื่อดึงดูดผู้ชมของคุณ

ีคุณสมบัติ MOD

  • ซื้อฟรีด้วยเงินจริง

ดาวน์โหลด Love Fantasy: Match & Stories v1.9.1 MOD APK (Free Purchase)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Love Fantasy: Match & Stories v1.9.1 MOD APK (Free Purchase) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.