Loop Viking 0.7.18 APK + MOD [Unlimited Money]

APP Name Loop Viking - Idle Hero
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Shiba Interactive Games
ประเภท
ขนาด 104 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 0.7.18
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 04, 2022 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Loop Viking - Idle Hero

Loop Viking MOD APK เป็นเกมโร๊คไลค์ที่รวมเอาองค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานที่น่าดึงดูดซึ่งสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสสำรวจโลกต่างๆ ของดินแดนในตำนานของสแกนดิเนเวีย ในบทความนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจคุณสมบัติที่โดดเด่นของเกมนี้ได้ดียิ่งขึ้น

ไม่ยากสำหรับคุณที่จะจดจำกลไกโร๊คไลค์ในครั้งแรกที่คุณสัมผัส Loop Viking บนอุปกรณ์ของคุณ โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะกลายเป็นไวกิ้งตัวจริงเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่ปรากฎตัวและผจญภัยต่อไป ที่นี่ คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ และพวกมันพร้อมที่จะเอาชนะตัวละครของคุณได้ทุกเมื่อ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องอัปเกรดฮีโร่ของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นในการต่อสู้แต่ละครั้ง จะเห็นได้ว่าผู้จัดพิมพ์ Shiba Interactive Games ทำได้ดีทีเดียวกับผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย Loop Viking เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่ ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหามันได้บน Google Play เท่านั้นในขณะนี้ หากคุณกำลังใช้อุปกรณ์ iOS ให้ลองรออีกสักครู่เพื่อให้สามารถเล่นเกมได้

เข้าร่วม Loop Viking ตอนนี้เพื่อเติมเต็มความฝันของคุณในการเป็นนักรบไวกิ้งที่ทรงพลัง เกมนี้ไม่ได้นำความท้าทายที่ยากเกินไปมาให้ คุณเพียงแค่เล่นเกมตามความต้องการของคุณเพื่อผ่านด่านทั้งหมด การปรากฏตัวของเวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราจะทำให้คุณชนะได้ง่ายขึ้น อย่าข้ามหากคุณต้องการย่นระยะเวลาและแข็งแกร่งขึ้นในเกมนี้

 

การผจญภัยไม่มีที่สิ้นสุด

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว Loop Viking เป็นเกมโร๊คไลค์เพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจการผจญภัยที่ไม่รู้จบขณะเล่น งานเดียวที่คุณใส่ใจในเกมคือต้องแน่ใจว่าตัวละครหลักปลอดภัยในทุกสถานการณ์ บางครั้งคุณต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดระหว่างการเดินทางเพื่อกำจัดพวกมัน
อาจเป็นแมลงสาบป่า สัตว์แฟนตาซี หรือแม้แต่ตัวละครที่ตายแล้ว หลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง คุณจะใช้สมบัติที่คุณได้รับเพื่อพัฒนานักรบของคุณให้ดีขึ้น ยังไง? คือการอัพเกรดความแข็งแกร่ง ทักษะหลัก และองค์ประกอบต่างๆ ให้ถูกต้อง โดยรวมแล้ว มีหลายวิธีในการพัฒนานักรบไวกิ้งในเกมนี้

เรียนรู้ทักษะการต่อสู้

ทักษะการต่อสู้เป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องใส่ใจใน Loop Viking ดังนั้นจึงจำเป็นต้องปลดล็อกทักษะใหม่ๆ เพื่อควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ตัวละครของคุณสามารถใช้แผนการโจมตีที่หลากหลายเพื่อเอาชนะศัตรูในเกมนี้ โดยทั่วไปแล้วอาวุธ เวทย์มนตร์ ค้อน ขวาน ไฟ หรือยังสามารถพิษด้วยทักษะจากตัวละครหลัก

การรวบรวมการ์ดต่างๆ ตลอดการผจญภัยจะช่วยเพิ่มสถิติของตัวละครได้ ก่อนการต่อสู้แต่ละครั้ง ผู้เล่นสามารถเลือกไพ่ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเพิ่มความได้เปรียบเมื่อต่อสู้กับศัตรู ใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเลือกการ์ดที่หลากหลาย เราเชื่อว่าการเลือกการ์ดแบบสุ่มในแต่ละแมตช์จะช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูได้เร็วขึ้น

พบกับสิ่งมีชีวิตในตำนาน

Loop Viking เป็นเกม RPG ที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกที่เปิดกว้างอย่างอิสระ ดังนั้นคุณสามารถต่อสู้กับใครก็ได้ที่คุณต้องการ การต่อสู้ในเกมจะเกิดขึ้นระหว่างคุณและระบบในโหมด PvE ซึ่งหมายความว่าการเดินทางในเกมจะมีเพียงคุณเท่านั้นและไม่สามารถเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นในโลกได้ อย่างไรก็ตาม ระบบของสิ่งมีชีวิตในตำนานในเกมก็เพียงพอแล้วสำหรับคุณที่จะลืมความรู้สึกเบื่อหน่าย บอสที่ทรงพลังจะปรากฏตัวตลอดทางเพื่อเอาชนะพวกมันเพื่อรวบรวมของขวัญล้ำค่า

สร้างหมู่บ้านไวกิ้งของคุณเอง

เช่นเดียวกับเกมที่ไม่ได้ใช้งานอื่น ๆ Loop Viking ช่วยให้ผู้เล่นได้รับเงินโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้เกม อย่างไรก็ตาม คุณต้องรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อขยายหมู่บ้านของคุณ หมู่บ้านจะทำหน้าที่เป็นแหล่งรายได้แบบพาสซีฟสำหรับคุณระหว่างการเดินทาง มันจะนำแหล่งเงินมาอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะไม่มาก แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับคุณที่จะใช้ในกรณีที่จำเป็น หากคุณเป็นคนที่ยุ่งมาก คุณเพียงแค่ต้องสร้างหมู่บ้าน บางครั้งลงชื่อเข้าใช้เกมเพื่อทำการอัพเกรดอื่นๆ

Loop Viking นำโลกเวทย์มนตร์ด้วยการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีรูปแบบกราฟิก 2D ที่สวยงามพร้อมเอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่น เป็นผลให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับความงามของโลกเปิดในเกมได้อย่างง่ายดายผ่านคุณภาพกราฟิกที่สว่างและสะดุดตาที่สุด แม้ว่าคุณภาพกราฟิกของ Loop Viking จะเทียบไม่ได้กับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในตลาด แต่เรารับประกันได้ว่าดีพอที่จะทำให้คุณพึงพอใจ

วิธีการติดตั้ง Loop Viking

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Loop Viking (MOD Unlimited Gold/Diamonds) จากโปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ แตะติดตั้ง Loop Viking.apk

ขั้นตอนที่ 3: ติดตามการติดตั้งจนจบ แตะไอคอนของเกมหลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้นเพื่อเล่นเกม

ดาวน์โหลด Loop Viking 0.7.18 APK + MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (104 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Loop Viking 0.7.18 APK + MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You