Loop Viking - Idle Hero App Free icon

Loop Viking 0.7.18 APK + MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.7.18มกราคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Loop Viking - Idle Hero
Offers Free
Size 104 MB
Updated
Developer Shiba Interactive Games
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Loop Viking - Idle Hero

Loop Viking MOD APK เป็นเกมโร๊คไลค์ที่รวมเอาองค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานที่น่าดึงดูดซึ่งสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสสำรวจโลกต่างๆ ของดินแดนในตำนานของสแกนดิเนเวีย ในบทความนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจคุณสมบัติที่โดดเด่นของเกมนี้ได้ดียิ่งขึ้น

ไม่ยากสำหรับคุณที่จะจดจำกลไกโร๊คไลค์ในครั้งแรกที่คุณสัมผัส Loop Viking บนอุปกรณ์ของคุณ โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะกลายเป็นไวกิ้งตัวจริงเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่ปรากฎตัวและผจญภัยต่อไป ที่นี่ คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ และพวกมันพร้อมที่จะเอาชนะตัวละครของคุณได้ทุกเมื่อ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องอัปเกรดฮีโร่ของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นในการต่อสู้แต่ละครั้ง จะเห็นได้ว่าผู้จัดพิมพ์ Shiba Interactive Games ทำได้ดีทีเดียวกับผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย Loop Viking เป็นเกมที่ค่อนข้างใหม่ ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหามันได้บน Google Play เท่านั้นในขณะนี้ หากคุณกำลังใช้อุปกรณ์ iOS ให้ลองรออีกสักครู่เพื่อให้สามารถเล่นเกมได้

เข้าร่วม Loop Viking ตอนนี้เพื่อเติมเต็มความฝันของคุณในการเป็นนักรบไวกิ้งที่ทรงพลัง เกมนี้ไม่ได้นำความท้าทายที่ยากเกินไปมาให้ คุณเพียงแค่เล่นเกมตามความต้องการของคุณเพื่อผ่านด่านทั้งหมด การปรากฏตัวของเวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราจะทำให้คุณชนะได้ง่ายขึ้น อย่าข้ามหากคุณต้องการย่นระยะเวลาและแข็งแกร่งขึ้นในเกมนี้

 

การผจญภัยไม่มีที่สิ้นสุด

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว Loop Viking เป็นเกมโร๊คไลค์เพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจการผจญภัยที่ไม่รู้จบขณะเล่น งานเดียวที่คุณใส่ใจในเกมคือต้องแน่ใจว่าตัวละครหลักปลอดภัยในทุกสถานการณ์ บางครั้งคุณต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดระหว่างการเดินทางเพื่อกำจัดพวกมัน
อาจเป็นแมลงสาบป่า สัตว์แฟนตาซี หรือแม้แต่ตัวละครที่ตายแล้ว หลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง คุณจะใช้สมบัติที่คุณได้รับเพื่อพัฒนานักรบของคุณให้ดีขึ้น ยังไง? คือการอัพเกรดความแข็งแกร่ง ทักษะหลัก และองค์ประกอบต่างๆ ให้ถูกต้อง โดยรวมแล้ว มีหลายวิธีในการพัฒนานักรบไวกิ้งในเกมนี้

เรียนรู้ทักษะการต่อสู้

ทักษะการต่อสู้เป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องใส่ใจใน Loop Viking ดังนั้นจึงจำเป็นต้องปลดล็อกทักษะใหม่ๆ เพื่อควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ตัวละครของคุณสามารถใช้แผนการโจมตีที่หลากหลายเพื่อเอาชนะศัตรูในเกมนี้ โดยทั่วไปแล้วอาวุธ เวทย์มนตร์ ค้อน ขวาน ไฟ หรือยังสามารถพิษด้วยทักษะจากตัวละครหลัก

การรวบรวมการ์ดต่างๆ ตลอดการผจญภัยจะช่วยเพิ่มสถิติของตัวละครได้ ก่อนการต่อสู้แต่ละครั้ง ผู้เล่นสามารถเลือกไพ่ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเพิ่มความได้เปรียบเมื่อต่อสู้กับศัตรู ใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเลือกการ์ดที่หลากหลาย เราเชื่อว่าการเลือกการ์ดแบบสุ่มในแต่ละแมตช์จะช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูได้เร็วขึ้น

พบกับสิ่งมีชีวิตในตำนาน

Loop Viking เป็นเกม RPG ที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกที่เปิดกว้างอย่างอิสระ ดังนั้นคุณสามารถต่อสู้กับใครก็ได้ที่คุณต้องการ การต่อสู้ในเกมจะเกิดขึ้นระหว่างคุณและระบบในโหมด PvE ซึ่งหมายความว่าการเดินทางในเกมจะมีเพียงคุณเท่านั้นและไม่สามารถเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นในโลกได้ อย่างไรก็ตาม ระบบของสิ่งมีชีวิตในตำนานในเกมก็เพียงพอแล้วสำหรับคุณที่จะลืมความรู้สึกเบื่อหน่าย บอสที่ทรงพลังจะปรากฏตัวตลอดทางเพื่อเอาชนะพวกมันเพื่อรวบรวมของขวัญล้ำค่า

สร้างหมู่บ้านไวกิ้งของคุณเอง

เช่นเดียวกับเกมที่ไม่ได้ใช้งานอื่น ๆ Loop Viking ช่วยให้ผู้เล่นได้รับเงินโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้เกม อย่างไรก็ตาม คุณต้องรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อขยายหมู่บ้านของคุณ หมู่บ้านจะทำหน้าที่เป็นแหล่งรายได้แบบพาสซีฟสำหรับคุณระหว่างการเดินทาง มันจะนำแหล่งเงินมาอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะไม่มาก แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับคุณที่จะใช้ในกรณีที่จำเป็น หากคุณเป็นคนที่ยุ่งมาก คุณเพียงแค่ต้องสร้างหมู่บ้าน บางครั้งลงชื่อเข้าใช้เกมเพื่อทำการอัพเกรดอื่นๆ

Loop Viking นำโลกเวทย์มนตร์ด้วยการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีรูปแบบกราฟิก 2D ที่สวยงามพร้อมเอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่น เป็นผลให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับความงามของโลกเปิดในเกมได้อย่างง่ายดายผ่านคุณภาพกราฟิกที่สว่างและสะดุดตาที่สุด แม้ว่าคุณภาพกราฟิกของ Loop Viking จะเทียบไม่ได้กับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในตลาด แต่เรารับประกันได้ว่าดีพอที่จะทำให้คุณพึงพอใจ

วิธีการติดตั้ง Loop Viking

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Loop Viking (MOD Unlimited Gold/Diamonds) จากโปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ แตะติดตั้ง Loop Viking.apk

ขั้นตอนที่ 3: ติดตามการติดตั้งจนจบ แตะไอคอนของเกมหลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้นเพื่อเล่นเกม

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Loop Viking 0.7.18 APK + MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Loop Viking 0.7.18 APK + MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.