Little Big Snake App Free icon

Little Big Snake MOD APK V2.6.58 (MOD, VIP Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.6.58กุมภาพันธ์ 22, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Little Big Snake
Offers Free
Size 102 MB
Updated
Developer LittleBIGsnake
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4
MOD FeaturesVIP Unlocked

เกี่ยวกับ Little Big Snake

แจกฟรีโปรเกม Little Big Snake mod apk ใช้งานได้แน่นอน

บางทีคุณอาจคุ้นเคยกับเกม slither ที่คลั่งไคล้มาระยะหนึ่งแล้วด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความน่าดึงดูดใจจากลักษณะการแข่งขันของเกม ตอนนี้คุณสามารถสัมผัส Little Big Snake ซึ่งเป็น “เกม io” ที่น่าสนใจไม่แพ้กันจาก LittleBIGsnake Studio เกมดังกล่าวจะนำคุณเข้าสู่สนามประลองกับผู้เล่นหลายร้อยคนจากทั่วโลกในการแข่งขันแบบเรียลไทม์ คุณต้องพยายามเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ อัพเกรดทักษะ และทำลายผู้เล่นคนอื่นเพื่อเป็นงูที่ใหญ่ที่สุด ได้รับการจัดอันดับเป็นเกมที่คุ้มค่าที่จะลองเพราะจะทำให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงและการผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม

 

 

เกมง่ายๆแต่สนุก

ใน Little Big Snake คุณจะควบคุมงูตัวเล็กในแผนที่ขนาดใหญ่ กฎของเกมนั้นง่ายมาก คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในดินแดนที่มีงูอื่น ๆ มากมาย สิ่งที่คุณต้องทำคือควบคุมงูของคุณให้เหินออกไปกินจุดสว่างและแมลงในขณะที่หลีกเลี่ยงการโจมตีจากงูตัวอื่น จุดไฟสามารถพบได้แบบสุ่มบนแผนที่หรือจากงูที่เพิ่งถูกฆ่า ยิ่งงูของคุณกินมากเท่าไหร่ ขนาดของมันก็ใหญ่ขึ้นเท่านั้น

การควบคุมนั้นง่ายมากสำหรับผู้เล่นครั้งแรก งูของคุณจะเคลื่อนที่โดยอัตโนมัติ คุณเพียงแค่แตะจอยสติ๊กเพื่อนำทาง หรือแตะไอคอนสายฟ้าเพื่อเพิ่มความเร็ว สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้คือเมื่องูของคุณชนหัวงูอีกตัว คุณจะแพ้ทันที เมื่อขนาดของงูใหญ่เพียงพอและยาวเพียงพอ คุณควรล่างูตัวอื่นแทนที่จะมองหาแมลง ในการจับงูอีกตัวหนึ่ง คุณแค่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้หัวของมันเข้าหาคุณ เช่น เคลื่อนที่เป็นวงกลมเพื่อล็อคคู่ต่อสู้ไว้และรอให้มันฆ่าตัวเอง ฟังดูน่าดึงดูดมากใช่ไหม

 

งูหลากหลายสายพันธุ์

เกมดังกล่าวมีงูหลายร้อยตัวให้คุณปลดล็อก งูแต่ละตัวในเกมได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะในแง่ของรูปลักษณ์ สี และผิวหนัง โดยจำแนกตามความหายากของพวกมัน เหล่านี้รวมถึง: ธรรมดา, หายาก, มหากาพย์และตำนาน, ซึ่งในตำนานเป็นสิ่งที่หายากและมีราคาแพงที่สุด คุณสามารถปลดล็อกสกินใหม่ได้โดยการซื้อทับทิมหลังจากแต่ละด่านหรือสะสมชิ้นส่วนสกินให้เพียงพอ นอกจากนี้ หากโชคดี คุณอาจได้รับตำนานจากการเปิดกล่องหรือเล่นมินิเกม คุณสามารถทำให้งูของคุณโดดเด่นมากขึ้นในการแข่งขันด้วยการติดธง โดยมีตัวเลือกมากมายให้เลือก เช่น ชื่อเรื่อง น่ารัก ส่วนตัว ป้าย

โหมดเกมที่น่าดึงดูด

Little Big Snake มี 2 โหมดเกมหลัก: เล่นคนเดียวและเล่นหลายคน ในโหมดเดี่ยว คุณจะเล่นกับบอท ซึ่งเป็นโหมดที่เหมาะสมสำหรับคุณในการฝึกฝนก่อนที่จะลองเล่นหลายคน ในอีกโหมดหนึ่ง คุณจะได้เล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก เป็นโอกาสสำหรับคุณในการแสดงทักษะของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถลองใช้ “โหมด OBServer” ได้ งานของคุณคือไม่เข้าร่วมในการแข่งขัน แต่ทำหน้าที่เป็นผู้สังเกตการณ์เท่านั้น คุณสามารถสุ่มสังเกตหนึ่งใน 30 ผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุด เพื่อให้คุณได้เรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด

จุดใหม่ของเกม

ระหว่างการแข่งขัน คุณสามารถเลือกไอเทมแบบสุ่ม เช่น แม่เหล็ก กล้องส่องทางไกล พวกเขายังถือว่าเป็นไอเท็มบูสต์ ที่ให้คุณใช้ทักษะพิเศษในช่วงเวลาสั้นๆ คุณสามารถเพิ่มเวลาการใช้งานของไอเท็มได้โดยไปที่ตัวเลือก Evolution ที่นี่ คุณต้องใช้ทองเพื่ออัปเกรดเอฟเฟกต์ หลังจากแต่ละเกมในเกม คุณสามารถรับกุญแจได้ เมื่อรวบรวมกุญแจครบ 10 ดอกแล้ว ก็สามารถเปิดหีบได้ นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการรับทองคำ ทับทิม และเศษผิวหนัง เมื่อเปิดหีบในตำนาน คุณยังสามารถรับสกินใหม่ได้อีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณเป็นบัญชี VIP คุณจะได้รับรางวัลเป็นสองเท่าเมื่อเปิดหีบ

คุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งคือ “Little Big Snake” ช่วยให้สามารถจับคู่ผู้เล่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ กล่าวคือไม่มีการแบ่งส่วนสำหรับแพลตฟอร์มของเกม หากคุณกำลังเล่นบน Android คุณยังคงสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นในเวอร์ชัน iOS หรือ PC ได้ นอกจากนี้ยังไม่มีโฆษณาเพื่อหลีกเลี่ยงผู้เล่นที่น่ารำคาญระหว่างประสบการณ์ ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ คุณจะได้รับชีวิตพิเศษโดยไม่ต้องดูโฆษณา

กราฟิกและคุณภาพของเกม

นอกจากรูปแบบการเล่นที่ดีแล้ว กราฟิกของ “Little Big Snake” ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเช่นกัน รูปภาพของงูในเกมได้รับการออกแบบอย่างน่ารักด้วยสไตล์และสีที่แตกต่างกันมากมาย หากคุณกลัวงูจริงๆ เกมนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น “Little Big Snake” เป็นหนึ่งในเกม io ที่ดีที่สุดที่จะมอบความสนุกให้คุณอย่างแน่นอน มีสิ่งต่างๆ ให้ปลดล็อกมากมาย กราฟิกที่สวยงาม และเซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรอย่างยิ่ง

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อค VIP

ดาวน์โหลด Little Big Snake MOD APK V2.6.58 (MOD, VIP Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Little Big Snake MOD APK V2.6.58 (MOD, VIP Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.