Lily’s Garden V2.17.0 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Lily's Garden
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Tactile Games
ประเภท
ขนาด 148 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 2.17.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 17, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Lily's Garden

แจกฟรีโปรเกม Lily’s Garden mod apk ใช้ได้แน่นอน 100%

ยินดีต้อนรับสู่สวนในฝันและเรื่องราวแปลก ๆ มากมายในสวนของ Lily เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่อ่อนโยนด้วยการตกแต่งและฟื้นฟูสวนนางฟ้าที่สวยงาม นอกจากนี้ คุณจะมีโอกาสค้นพบเรื่องราวที่ตลกแต่มีความหมายระหว่างตัวละครข้างเคียง คุณกำลังรออะไรอยู่?

Lily’s Garden จะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิงทุกวันบนโทรศัพท์ของคุณ คุณสามารถผ่อนคลายไปกับงานง่ายๆ แต่น่าติดตาม เช่น ตกแต่งสวน ต่อกิ่งดอกไม้ รดน้ำสวน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่จะค้นพบเรื่องราวที่ไม่ซ้ำใครด้วยรายละเอียดลึกลับมากมายและสร้างความสัมพันธ์ที่โรแมนติก มันเลยทำให้งง ตกแต่ง และเข้าร่วมเรื่องราวในเกม อะไรจะดีไปกว่าการพักผ่อนหลังเลิกงานและเรียน? ลองใช้ทันทีหลังจากดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่าง อะไรจะดีไปกว่าการพักผ่อนหลังเลิกงานและเรียน? ลองใช้ทันทีหลังจากดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่าง ว่าง

Lily's Garden - เกมปริศนาจำลอง

Lily’s Garden เป็นเกมที่โดดเด่นที่สุดของ Tactile Games ปัจจุบันมีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งและได้รับคะแนน 4.6/5 บน Google Play ความสำเร็จนี้ทำให้เป็นหนึ่งในเกมไขปริศนาบนมือถือที่น่าประทับใจที่สุด เกมนี้สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ จำนวนมากด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและแพลตฟอร์มกราฟิกที่สวยงาม ไม่เพียงแค่ปริศนาเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวที่ซ้อนกันอย่างชาญฉลาดให้สำรวจอีกด้วย นอกจากนี้ ภาพ เสียง การเคลื่อนไหวในเกมยังราบรื่นและสดใส ดังนั้นมันจึงทำให้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่เกมเมอร์ทุกคนชื่นชอบในประเภทเกมไขปริศนาง่ายๆ

ตกแต่งสวนด้วยไอเทมมากมาย

เรื่องราวของเกมส่วนใหญ่หมุนรอบชีวิตของ Lily เมื่อเธอเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของป้าของเธอ เธอได้รับมอบหมายให้ฟื้นฟูสวนร้างภายใน 30 วัน ถึงเวลาแล้วที่จะช่วยเธอในการตกแต่งสวนให้กลายเป็นสถานที่ที่สวยงามราวกับอยู่ในความรุ่งโรจน์ในอดีต อย่ากังวลมากเกินไปเมื่อคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เพราะคำแนะนำจะปรากฏขึ้น

มีหลายพื้นที่ที่ต้องปรับปรุงตั้งแต่หน้าบ้าน, ทะเลสาบเก่า, น้ำพุ, รังผึ้ง, บ้านสุนัข, ในสวน ผู้เล่นจำเป็นต้องกู้คืนสถานที่เหล่านั้นทั้งหมดเป็นครั้งคราว เริ่มต้นด้วยการเก็บน้ำผึ้ง แทนที่น้ำพุเก่า ต่อกิ่งดอกไม้ และตกแต่งสวนด้วยวัตถุที่สวยงาม แต่คุณไม่ต้องรีบร้อน เพลิดเพลินไปกับสิ่งเหล่านี้ในพื้นหลังของเพลงเบา ๆ

ปริศนาเพื่อปลดล็อกมากขึ้น

ปริศนาแสนสนุกจะผสมผสานกับการตกแต่งสวน ผู้เล่นต้องทำให้เสร็จเพื่อสะสมเหรียญและอัปเกรดเมื่อเวลาผ่านไป วิธีนี้จะช่วยให้ผู้เล่นปลดล็อกสิ่งใหม่ๆ ในเกม เช่น ดอกไม้ ต้นไม้ เครื่องมือทำสวน ของตกแต่ง ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จำเป็นต่อการเร่งการฟื้นฟูสวนในฝัน เมื่อคุณเลเวลอัพ ภารกิจใหม่จะปรากฏขึ้นเพื่อสำรวจเพิ่มเติม

เกมไขปริศนาค่อนข้างคุ้นเคยกับเกมเมอร์ทุกคน ผู้เล่นต้องจับคู่สัญลักษณ์เดียวกันเพื่อระเบิดและทำคะแนน ไอคอนบนหน้าจอเกมได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยดอกไม้และใบไม้ พวกเขาสร้างความรู้สึกเป็นมิตรทุกครั้งที่เล่น หมายเหตุ แต่ละหน้าจอเกมจะมีกฎข้อบังคับที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่ง เช่น จำนวนการเคลื่อนไหวและข้อกำหนดอื่นๆ ดังนั้นในการเล่นให้ดี คุณควรคิดให้รอบคอบก่อนทุกการเคลื่อนไหว เมื่อสิ้นสุดระดับ ไอเท็มใหม่จะพร้อมให้คุณตกแต่งในแบบของคุณ

เปิดเผยเรื่องราวลึกลับ

ความน่าดึงดูดใจของ Lily’s Garden ไม่เพียงมาจากการเล่นเกมไขปริศนาและการตกแต่งสวนเท่านั้น แต่ยังมาจากเรื่องราวภายในนั้นด้วย เกมดังกล่าวได้รวมองค์ประกอบเรื่องราวเพื่อให้ผู้เล่นโต้ตอบและจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ อาจเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความเสน่หาในครอบครัว มิตรภาพ และอื่นๆ ผู้เล่นสามารถสร้างความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีจัดการกับสถานการณ์ นอกจากนี้ เรื่องราวใหม่ๆ จะปลดล็อกให้คุณค้นพบเมื่อคุณพบกับตัวละครใหม่

รายละเอียดที่น่าสนใจจะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของเกม แม้ว่าจะค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็น่าสนใจพอที่จะให้นักเล่นเกมสำรวจเป็นเวลาหลายชั่วโมง เรื่องราวระหว่าง Lily กับเพื่อนร่วมงานของเธอหรือกับเพื่อนบ้านที่เล่นโวหารของเธอและอีกมากมายจะถูกเปิดเผย ผลจะเป็นอย่างไร? ขึ้นอยู่กับคุณ อย่าพลาดโอกาสที่จะพัฒนาความรักกับผู้ชายที่โรแมนติกหรือดูแลสุนัขหรือแมวที่น่ารัก

เข้าร่วมกิจกรรมและโต้ตอบ

Lily’s Garden มักจะมีกิจกรรมดีๆ ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมและรับรางวัล ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสในการรับอุปกรณ์ตกแต่งสวนใหม่ๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถค้นหาและโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อแลกเปลี่ยนสิ่งของหรือชีวิต ประสบการณ์ของคุณจะสนุกสนานยิ่งขึ้นกับการแลกเปลี่ยนออนไลน์เหล่านี้

กราฟิก 3D อันน่าทึ่ง

บริบทของเกมนั้นสวยงามมากบนกราฟิก 3 มิติ นอกจากนี้ รูปภาพในเกมยังได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูน จึงดูเป็นมิตรกับเกมเมอร์ทุกคน สีสันมีความกลมกลืนและสดใส เอื้อต่อสภาพแวดล้อมของเกมที่มีสีสัน นอกจากนี้ บทสนทนายังได้รับการปรับแต่งเพื่อทำให้ประสบการณ์ของนักเล่นเกมสมบูรณ์ การดำเนินการในเกมนั้นค่อนข้างง่ายและราบรื่นบนหน้าจอโทรศัพท์

วิธีการติดตั้งสวนดอกลิลลี่

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถดาวน์โหลด Lily’s Garden (APK หรือ MOD) ได้ 2 เวอร์ชันที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าบนอุปกรณ์ Android อนุญาตให้เกม “Lily’s Garden” เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Lily’s Garden_MOD.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Lily’s Garden V2.17.0 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (148 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Lily’s Garden V2.17.0 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You