LEGO Tower App Free icon

LEGO Tower MOD APK V1.26.0 [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.26.0มีนาคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name LEGO Tower
Offers Free
Size 142 MB
Updated
Developer NimbleBit LLC
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ LEGO Tower

แจกฟรีโปรเกม LEGO Tower MOD APK เป็นเกมจำลองการก่อสร้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นเกมเลโก้ในตำนาน รวบรวมชิ้นส่วนเลโก้ที่มีสีสันเพื่อสร้างอาคารสูงหรือแม้แต่เมือง สร้างความพึงพอใจให้ผู้อยู่อาศัยของคุณและพวกเขาสามารถทำงานอย่างหนักเพื่อทำกำไร คุณพร้อมที่จะเป็นผู้จัดการฝ่ายก่อสร้างและนักธุรกิจที่ร่ำรวยแล้วหรือยัง?

สร้างโลกของคุณเองด้วยชิ้นส่วน LEGO Tower สีสันสดใส คุณพร้อมหรือยัง? พยายามรวบรวมชิ้นส่วนเลโก้ให้ได้มากที่สุดเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่มีหลายประเภทตั้งแต่ร้านอาหาร สถานบันเทิง บริการ การท่องเที่ยว คุณสามารถเป็นผู้ประกอบการด้านผลกำไรได้หากคุณรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้อพยพมาอาศัยและทำงาน การรวยไม่ใช่เรื่องยาก แต่ทำงานหนักเพื่อขยายอาคารธุรกิจของคุณเป็นชั้นที่ 50 ขึ้นไป

LEGO Tower - เกมจำลองสถานการณ์ที่เรียบง่าย แต่น่าติดตาม

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการประกอบเลโก้ ต้องไม่พลาด LEGO Tower เกมจากสำนักพิมพ์ NimbleBit LLC เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่สนุกและเรียบง่าย แต่ดึงคุณเข้ามาจากประสบการณ์ครั้งแรกได้อย่างง่ายดาย ทำไม? เพราะมันนำเสนอรูปแบบเกมสร้างที่สนุกและสร้างสรรค์ ซึ่งคุณสามารถดำดิ่งสู่โลกเลโก้ในตำนานได้ แต่ไม่ใช่แค่การก่อสร้างเท่านั้น คุณยังสามารถเล่นเป็นนักธุรกิจที่มีงานสร้างและสร้างรายได้จากการค้าขาย ภาพในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดยเน้นที่ความงามที่ตลกและน่ารักของตัวละครเลโก้ นอกจากนี้ จะมีชุดของชิ้นส่วนเลโก้ที่ไม่เหมือนใครเพื่อรวบรวมและปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ

 

ด้วยสิ่งที่ยอดเยี่ยมข้างต้น ไม่ยากเกินไปที่จะเข้าใจว่า LEGO Tower มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play มันสร้างความพึงพอใจให้กับนักเล่นเกมที่หลากหลายตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ด้วยการเล่นเกมที่สนุกและกราฟิกที่เป็นมิตร แล้วคุณล่ะ?

ปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างของคุณและปรับแต่งตามที่คุณต้องการ

LEGO Tower เป็นสถานที่เติมเต็มความปรารถนาของคุณในการสร้างเลโก้ ในขั้นต้น ผู้เล่นสามารถสร้างอวาตาร์ได้โดยเลือกและประกอบชิ้นส่วนเลโก้ เช่น หัว ผม ลำตัว ขา ฯลฯ จากนั้น เลือกปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างที่มี 2 ชั้น และเริ่มปรับแต่ง แตะหน้าจอเพื่อประกอบชิ้นส่วนปริศนาและสร้างชั้นแรกของอาคาร แต่ก่อนหน้านั้น ให้ตัดสินใจว่าอยากเป็นร้านอาหาร ยิม คาเฟ่ หรือพิพิธภัณฑ์…

นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. ผู้เล่นจะปลดล็อกชั้นใหม่และสร้างชั้นต่อไปเพื่อจุดประสงค์ของตนเอง คุณสามารถจัดการอาคารที่มีธุรกิจหลายรูปแบบตั้งแต่ร้านอาหารและบริการไปจนถึงการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยว จากนั้นคุณสามารถดึงดูดผู้อยู่อาศัยให้มาอาศัยและทำงานมากขึ้น ผู้เล่นสามารถนึกถึงการจ้างผู้อยู่อาศัยใหม่เพื่อเป็นพนักงานร้านอาหาร แต่ทำให้พวกเขามีความสุขและไม่ว่างตลอดทั้งวันเพื่อรับทองคำมากมายจากการซื้อขาย

ความเป็นไปได้ในการอัพเกรดที่ไม่มีที่สิ้นสุด

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ LEGO Tower คือผู้เล่นสามารถขยายและอัพเกรดสิ่งปลูกสร้างของตนได้ตามต้องการ ด้วยการรวบรวมชิ้นส่วนเลโก้ พวกเขาสามารถสร้างอะไรก็ได้ตั้งแต่สิ่งของพื้นฐานไปจนถึงสิ่งปลูกสร้างและอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้พวกเขายังสามารถรับชิ้นส่วนที่เป็นเอกลักษณ์มากมายเพื่อตกแต่งตัวละครให้น่าดึงดูดยิ่งขึ้น รูปลักษณ์ของตัวละครและสิ่งปลูกสร้างจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณรวมตัวกันอย่างไร เพื่อให้คุณสามารถสร้างโลกเลโก้ของคุณเองได้

 

 

 

เริ่มต้นจากชั้น 1 แต่ผู้เล่นสามารถขยายอาคารเป็น 10 ชั้น 20 ชั้นและแม้กระทั่ง 50 ชั้นขึ้นไป แต่ละชั้นเป็นเหมือนโลกที่แตกต่างกัน ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้อยู่อาศัยในเมือง พวกเขาสามารถไปร้านอาหาร โรงน้ำชา แล้วออกกำลังกายที่โรงยิม ชกมวย หรือเยี่ยมชมห้องสมุด พิพิธภัณฑ์ของเก่า โลกของเลโก้จะใหญ่โตเท่ากับภาพลักษณ์และการทำงานหนักของคุณ

ปลดล็อกยานพาหนะและตัวละครลึกลับ

คำเตือน LEGO Tower นำเสนอระบบยานพาหนะที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้คุณได้สำรวจ ใช้เงินที่คุณรวบรวมได้จากธุรกิจของคุณเพื่อปลดล็อกซูเปอร์คาร์คันใหม่จากรถยนต์ไปจนถึงรถบรรทุก และอื่นๆ ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อตกแต่งหรือขนส่งอาหาร สินค้า นี่เป็นวิธีที่จะทำให้ชื่อเสียงของคุณเป็นที่รู้จักในโลกของเลโก้ นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่มีเอกลักษณ์มากมายให้ปลดล็อกและเป็นเจ้าของ

อย่าลืมชวนเพื่อนมาเยี่ยมบ้านหรือแลกเปลี่ยนสิ่งของกับพวกเขา การเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ทางออนไลน์จะทำให้การเล่น LEGO Tower สนุกยิ่งขึ้น

 

กราฟิกที่เป็นมิตรและขี้เล่น

พื้นหลังของเกมสว่างมากและรูปภาพในสไตล์เลโก้นั้นค่อนข้างน่าประทับใจ ดังนั้นเกมนี้จึงสร้างความรู้สึกเป็นมิตรกับผู้เล่นทุกคนตั้งแต่เด็กจนถึงแก่ การเคลื่อนไหวและการแสดงออกของตัวละครได้รับการอธิบายอย่างดี ทำให้ทุกอย่างมีชีวิตชีวา โลกเลโก้ที่ยิ่งใหญ่และสมจริงจะทำให้คุณพึงพอใจกับความบันเทิงนานหลายชั่วโมง

วิธีการติดตั้ง LEGO Tower

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด LEGO Tower MOD APK ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตให้ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดที่ไม่รู้จักโดยไปที่ “การตั้งค่า” -> “ขั้นสูง” และเลือก “แหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก”

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ LEGO Tower_MOD_.apk ที่คุณดาวน์โหลดจาก จากนั้นคลิก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 4: เปิดเกมและสนุกกับมันบนอุปกรณ์ Android ของคุณ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ปลดล็อกสมาชิก LEGO Club

ดาวน์โหลด LEGO Tower MOD APK V1.26.0 [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download LEGO Tower MOD APK V1.26.0 [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.