Legend Guardians App Free icon

Legend Guardians v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money/Soul/Points)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.0 กันยายน 16, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Legend Guardians
Offers Free
Size 99MB
Updated
Developer Unimob
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Soul/Points

เกี่ยวกับ Legend Guardians

เกม RPG ต่อสู้ที่คุณจะต้องกลายเป็นผู้พิทักษ์ของสหราชอาณาจักรในตำนานผู้พิทักษ์ ตื่นตาตื่นใจกับโลกแห่งเกมแอคชั่นที่สมจริงและตัวละครที่กล้าหาญที่คุณเป็นผู้นำ เอาชนะสัตว์ประหลาดชั่วร้ายหลายประเภทของกองกำลังมืด คุณจะหลงทางในโลกที่โหดร้ายด้วยการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อช่วยอาณาจักร คุณต่อสู้และสัมผัสกับความตื่นเต้นในเกมเพื่อนำช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นมาสู่ตัวคุณเอง คุณคือฮีโร่

การเพิ่มเติมที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกที่อันตราย

Legend Guardians เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาท นี่เป็นหนึ่งในเกมออฟไลน์ฟรีที่สะดวกสบายให้คุณสัมผัสได้ทุกที่ทุกเวลาและเหมาะสำหรับทุกวัย ผู้เล่นหลายคนชื่นชมเกมนี้อย่างมากเนื่องจากมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ หน้าที่ของผู้เล่นคือการจัดทีมฮีโร่ที่พวกเขาเป็นเจ้าของอย่างเหมาะสมเพื่อสนับสนุนซึ่งกันและกันในการต่อสู้

เกมนี้เป็นเกมประเภทสวมบทบาทและผสมผสานระหว่างเกมต่อสู้และแอคชั่น ทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว เช่นเดียวกับเกมประเภทเดียวกันหลายเกม เกมดังกล่าวมีโครงเรื่องที่มีการจัดการที่ดีและมีระบบฮีโร่ที่หลากหลาย การกระทำจะน่าดึงดูดยิ่งขึ้นหากคุณอัพเกรดนักรบของคุณเป็นระดับใหม่ เก็บโบนัสหลังจากชัยชนะแต่ละครั้งเพื่อสร้างกองทัพที่อยู่ยงคงกระพันของคุณเอง

กับพระเจ้าเพื่อชัยชนะ

โลกใน Legend Guardians ได้รับการขนานนามว่าเป็นโลกในตำนาน ที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวมอาณาจักรที่มีราชาเป็นแม่มดชื่อเทนซี Tensi ถือวิญญาณของดินแดนธรรมชาติภายในอาณาเขตของพวกเขา คุณจะมีโหมดเกมมากมายให้พิชิต เช่น โหมด PvP สดและโหมดทีมฮีโร่กับผู้เล่นอื่น

ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้รับเลือกให้สวมบทบาทเป็นอัศวินในตำนาน ผู้พิทักษ์รวมถึงนักธนู นักรบ แม่มด เพื่อกอบกู้อาณาจักรที่กองกำลังแห่งความมืดยึดครองไว้ด้วยกัน พวกเขาจะมีทักษะที่หลากหลายและความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันซึ่งต้องการให้คุณเข้าใจข้อดีและข้อเสียของพวกเขาเพื่อใช้อย่างถูกต้อง แสดงสถิติตัวละครที่สมบูรณ์เพื่อให้ผู้เล่นทราบระดับและทักษะการต่อสู้ของพวกเขา อย่าลืมอัปเกรดพวกเขาหลังการต่อสู้!

ฮีโร่ที่เป็นผู้นำด้านประสิทธิภาพ

การผจญภัยใด ๆ จำเป็นต้องมีเพื่อนร่วมทาง และในโลกของ Tensi คุณก็ไม่มีข้อยกเว้น พยายามหาเพื่อน การมีเพื่อนจะช่วยให้คุณมีอัตราการชนะที่สูงขึ้นเมื่อคุณต่อสู้เพียงลำพัง นอกจากนักธนู อัศวิน นักรบ แม่มด หนึ่งในกองกำลังที่เต็มใจร่วมรบกับคุณคือซามูไรและนินจา พวกเขาพร้อมเสมอที่จะต่อสู้กับศัตรูร่วมของความมืดและสำรวจโลกไปพร้อมกับคุณ

แม้ว่ามันจะเป็นเกมออฟไลน์ แต่คุณอาจจะคิดว่าการสวมบทบาทจะไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูด แต่สำหรับเกมนี้ ช่วยให้คุณนำรูปแบบเกมใหม่มาสู่เกมได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเทียบกับเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์หลายๆ เกม คุณจะกลายเป็นผู้นำ ผู้บัญชาการเพื่อนำกลุ่มฮีโร่ไปสำรวจโลกและเอาชนะศัตรูเพื่อนำความสงบสุขของดินแดนกลับคืนมา

ให้ระบบอาวุธที่หลากหลายที่สุดแก่คุณ

ในเกมต่อสู้และผจญภัย รวมถึงพล็อตและองค์ประกอบการเล่นเกม ปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เล่นยึดติดอยู่กับ Legend Guardians คือระบบอาวุธและเครื่องแต่งกายของฮีโร่ เข้าร่วมการต่อสู้ ผจญภัยเพื่อปลดล็อกการอัพเกรดอาวุธที่ทำให้พวกเขามีพลังมากขึ้น รวมทั้งเลือกอาวุธที่คุณชอบ หลังจากเคลียร์ดินแดนแล้ว คุณจะได้รับเครื่องแต่งกายที่สวยงามตามแต่ละดินแดนที่คุณผจญภัย ช่วยให้ฮีโร่ของคุณสวยขึ้น

หนึ่งในจุดที่น่าสนใจที่ผู้เล่นหลายคนให้ความสนใจคือกราฟิกของเกม กราฟิกของฮีโร่และดินแดนได้รับการออกแบบมาอย่างดี เหมาะสำหรับเกมผจญภัยและสวมบทบาท เสียงในเกมยังช่วยเพิ่มความดราม่าให้กับคุณเมื่อต่อสู้ ในขณะเดียวกันก็รองรับผู้ใช้ในหลายภาษาเพื่อสัมผัสกับเกมได้อย่างง่ายดายซึ่งทำให้เกมเป็นที่นิยมในหลายส่วนของโลก

หากคุณชอบแอ็คชั่นที่เข้มข้นและต้องการสร้างความบันเทิงให้ตัวเองด้วยเกมต่อสู้สวมบทบาท Legend Guardians มีสิ่งที่คุณกำลังมองหา มาเป็นผู้นำฮีโร่และกอบกู้อาณาจักรจากความชั่วร้ายกับผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลก กระดานผู้นำระดับโลกจะเป็นสถานที่ที่จะช่วยให้คุณทราบอันดับของคุณที่จะมีแรงจูงใจในการต่อสู้มากขึ้น และคุณยังสามารถแบ่งปันความสำเร็จของคุณกับเพื่อน ๆ บนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม

 

คุณสมบัติ MOD

  • ทองไม่ จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด
  • หินไม่ จำกัด
  • คะแนนทักษะไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Legend Guardians v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money/Soul/Points)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Legend Guardians v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money/Soul/Points) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.