Legend Guardians v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money/Soul/Points)

APP Name Legend Guardians
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Unimob
ประเภท
ขนาด 99MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Soul/Points
เวอร์ชัน 1.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 16, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ทองไม่ จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด
  • หินไม่ จำกัด
  • คะแนนทักษะไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Legend Guardians

เกม RPG ต่อสู้ที่คุณจะต้องกลายเป็นผู้พิทักษ์ของสหราชอาณาจักรในตำนานผู้พิทักษ์ ตื่นตาตื่นใจกับโลกแห่งเกมแอคชั่นที่สมจริงและตัวละครที่กล้าหาญที่คุณเป็นผู้นำ เอาชนะสัตว์ประหลาดชั่วร้ายหลายประเภทของกองกำลังมืด คุณจะหลงทางในโลกที่โหดร้ายด้วยการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อช่วยอาณาจักร คุณต่อสู้และสัมผัสกับความตื่นเต้นในเกมเพื่อนำช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นมาสู่ตัวคุณเอง คุณคือฮีโร่

การเพิ่มเติมที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกที่อันตราย

Legend Guardians เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาท นี่เป็นหนึ่งในเกมออฟไลน์ฟรีที่สะดวกสบายให้คุณสัมผัสได้ทุกที่ทุกเวลาและเหมาะสำหรับทุกวัย ผู้เล่นหลายคนชื่นชมเกมนี้อย่างมากเนื่องจากมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ หน้าที่ของผู้เล่นคือการจัดทีมฮีโร่ที่พวกเขาเป็นเจ้าของอย่างเหมาะสมเพื่อสนับสนุนซึ่งกันและกันในการต่อสู้

เกมนี้เป็นเกมประเภทสวมบทบาทและผสมผสานระหว่างเกมต่อสู้และแอคชั่น ทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว เช่นเดียวกับเกมประเภทเดียวกันหลายเกม เกมดังกล่าวมีโครงเรื่องที่มีการจัดการที่ดีและมีระบบฮีโร่ที่หลากหลาย การกระทำจะน่าดึงดูดยิ่งขึ้นหากคุณอัพเกรดนักรบของคุณเป็นระดับใหม่ เก็บโบนัสหลังจากชัยชนะแต่ละครั้งเพื่อสร้างกองทัพที่อยู่ยงคงกระพันของคุณเอง

กับพระเจ้าเพื่อชัยชนะ

โลกใน Legend Guardians ได้รับการขนานนามว่าเป็นโลกในตำนาน ที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวมอาณาจักรที่มีราชาเป็นแม่มดชื่อเทนซี Tensi ถือวิญญาณของดินแดนธรรมชาติภายในอาณาเขตของพวกเขา คุณจะมีโหมดเกมมากมายให้พิชิต เช่น โหมด PvP สดและโหมดทีมฮีโร่กับผู้เล่นอื่น

ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้รับเลือกให้สวมบทบาทเป็นอัศวินในตำนาน ผู้พิทักษ์รวมถึงนักธนู นักรบ แม่มด เพื่อกอบกู้อาณาจักรที่กองกำลังแห่งความมืดยึดครองไว้ด้วยกัน พวกเขาจะมีทักษะที่หลากหลายและความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันซึ่งต้องการให้คุณเข้าใจข้อดีและข้อเสียของพวกเขาเพื่อใช้อย่างถูกต้อง แสดงสถิติตัวละครที่สมบูรณ์เพื่อให้ผู้เล่นทราบระดับและทักษะการต่อสู้ของพวกเขา อย่าลืมอัปเกรดพวกเขาหลังการต่อสู้!

ฮีโร่ที่เป็นผู้นำด้านประสิทธิภาพ

การผจญภัยใด ๆ จำเป็นต้องมีเพื่อนร่วมทาง และในโลกของ Tensi คุณก็ไม่มีข้อยกเว้น พยายามหาเพื่อน การมีเพื่อนจะช่วยให้คุณมีอัตราการชนะที่สูงขึ้นเมื่อคุณต่อสู้เพียงลำพัง นอกจากนักธนู อัศวิน นักรบ แม่มด หนึ่งในกองกำลังที่เต็มใจร่วมรบกับคุณคือซามูไรและนินจา พวกเขาพร้อมเสมอที่จะต่อสู้กับศัตรูร่วมของความมืดและสำรวจโลกไปพร้อมกับคุณ

แม้ว่ามันจะเป็นเกมออฟไลน์ แต่คุณอาจจะคิดว่าการสวมบทบาทจะไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูด แต่สำหรับเกมนี้ ช่วยให้คุณนำรูปแบบเกมใหม่มาสู่เกมได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเทียบกับเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์หลายๆ เกม คุณจะกลายเป็นผู้นำ ผู้บัญชาการเพื่อนำกลุ่มฮีโร่ไปสำรวจโลกและเอาชนะศัตรูเพื่อนำความสงบสุขของดินแดนกลับคืนมา

ให้ระบบอาวุธที่หลากหลายที่สุดแก่คุณ

ในเกมต่อสู้และผจญภัย รวมถึงพล็อตและองค์ประกอบการเล่นเกม ปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เล่นยึดติดอยู่กับ Legend Guardians คือระบบอาวุธและเครื่องแต่งกายของฮีโร่ เข้าร่วมการต่อสู้ ผจญภัยเพื่อปลดล็อกการอัพเกรดอาวุธที่ทำให้พวกเขามีพลังมากขึ้น รวมทั้งเลือกอาวุธที่คุณชอบ หลังจากเคลียร์ดินแดนแล้ว คุณจะได้รับเครื่องแต่งกายที่สวยงามตามแต่ละดินแดนที่คุณผจญภัย ช่วยให้ฮีโร่ของคุณสวยขึ้น

หนึ่งในจุดที่น่าสนใจที่ผู้เล่นหลายคนให้ความสนใจคือกราฟิกของเกม กราฟิกของฮีโร่และดินแดนได้รับการออกแบบมาอย่างดี เหมาะสำหรับเกมผจญภัยและสวมบทบาท เสียงในเกมยังช่วยเพิ่มความดราม่าให้กับคุณเมื่อต่อสู้ ในขณะเดียวกันก็รองรับผู้ใช้ในหลายภาษาเพื่อสัมผัสกับเกมได้อย่างง่ายดายซึ่งทำให้เกมเป็นที่นิยมในหลายส่วนของโลก

หากคุณชอบแอ็คชั่นที่เข้มข้นและต้องการสร้างความบันเทิงให้ตัวเองด้วยเกมต่อสู้สวมบทบาท Legend Guardians มีสิ่งที่คุณกำลังมองหา มาเป็นผู้นำฮีโร่และกอบกู้อาณาจักรจากความชั่วร้ายกับผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลก กระดานผู้นำระดับโลกจะเป็นสถานที่ที่จะช่วยให้คุณทราบอันดับของคุณที่จะมีแรงจูงใจในการต่อสู้มากขึ้น และคุณยังสามารถแบ่งปันความสำเร็จของคุณกับเพื่อน ๆ บนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม

 

ดาวน์โหลด Legend Guardians v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money/Soul/Points)

ดาวน์โหลด (99MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Legend Guardians v1.1.0 MOD APK (Unlimited Money/Soul/Points) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You