League of Legends: Wild Rift v3.0.0.5295 APK + OBB (Unlimited money)

APP Name League of Legends: Wild Rift
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Riot Games
ประเภท
ขนาด 3.37 GB
คุณสมบัติ MOD Unlimited money
เวอร์ชัน 3.0.0.5295
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 16, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ League of Legends: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift (LOL: Wild Rift) – เกม MOBA เป็นเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลกมาโดยตลอดและได้รับความชื่นชมอย่างมากจากผู้เล่น ในอดีต เรามีเกม MOBA ที่ร้อนแรงอย่าง Dota I ซึ่งนำเทรนด์ใหม่มาสู่โลกแห่งเกม ในขณะนี้ เกมที่โด่งดังที่สุดในโลกประเภทนี้คือ League Of Legends เกมนี้ผลิตโดย Riot Games อาจไม่แปลกสำหรับผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก เกมดังกล่าวได้รับความรักมากมายจากผู้เล่นและมีการแข่งขัน League of Legends World Championship ทุกปี ทัวร์นาเมนต์นี้จะรวบรวมทีม LOL ชั้นนำของโลก และต่อสู้เพื่อเลือกทีมที่ชนะ สิ่งนี้แสดงให้เราเห็นถึงความนิยมของเกมนี้สำหรับชุมชนเกมระดับนานาชาติ

ตอนนี้เกม League of Legends อันโด่งดังพร้อมให้เล่นบนแพลตฟอร์มมือถือแล้วในชื่อLeague of Legends: Wild Rift. วันที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มมือถือเท่านั้น เกมดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากชุมชนนานาชาติ เกมดังกล่าวคาดว่าจะดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกและประสบความสำเร็จมากกว่า “League Of Legends” รุ่นก่อนบนแพลตฟอร์มพีซี เกมดังกล่าวไม่ใช่การพรรณนาถึง LOL เนื่องจากทีมครีเอทีฟของเกมใช้เวลาและเงินเป็นจำนวนมากในการสร้างเกมนี้ตั้งแต่ต้น เพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับแพลตฟอร์มมือถือและนำเสนอต่อผู้คน เล่นประสบการณ์ล่าสุดและยอดเยี่ยมที่สุด ด้วย “League of Legends: Wild Rift” คุณไม่จำเป็นต้องนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานเพื่อเล่นเกม คุณสามารถเล่นเกมที่มีชื่อเสียงได้ทุกที่ทุกเวลา

เกมเพลย์

เกมดังกล่าวยังคงรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยของเวอร์ชั่น PC แต่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มมือถือ ผู้เล่นจะยังคงมีส่วนร่วมในการแข่งขัน 5 VS 5 ใหม่ แต่ให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคย ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นแชมเปี้ยนในเกมเพื่อต่อสู้ แชมเปี้ยนในเกมจะแบ่งออกเป็นหลายคลาสให้ผู้เล่นเลือกได้ เช่น Assassin, Gladiator, Guardian, Gunner, Mage และ Support ผู้เล่นจะถูกเรียกว่า “ซัมมอนเนอร์” ซึ่งเรียกแชมเปี้ยนมาต่อสู้ ผู้เล่นจะเลือกแชมเปี้ยนส่วนตัวที่ฉันชอบในคลาสด้านบนเพื่อเข้าร่วมในสมรภูมิ Summoner Rift ผู้เล่นจะควบคุมแชมเปี้ยนของตนเพื่อต่อสู้กับแชมเปี้ยนคนอื่นๆ ในเกมที่ควบคุมโดยเครื่องจักรหรือผู้เล่นอื่น หรือต่อสู้กับทหารที่ปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องระหว่างเกมและสถานะของศัตรู ในตอนเริ่มเกม แชมเปี้ยนจะปรากฏที่แท่นหินโบราณที่อยู่ลึกที่สุดในพื้นที่ของพวกเขา จะมีผู้ขายอยู่ใกล้แท่นหินโบราณเพื่อให้ผู้เล่นสามารถซื้ออุปกรณ์ได้ หากต้องการติดตั้งอุปกรณ์อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นจะต้องจ่ายเหรียญทองตามจำนวนที่เท่ากัน

ผู้เล่นจะได้รับเหรียญทองเมื่อทำลายทหารหรือป้อมปราการของศัตรู จำนวนเงินเหล่านี้มักจะไม่สูงมาก เพื่อให้ได้เงินจำนวนมาก ผู้เล่นต้องเอาชนะแชมเปี้ยนของศัตรู นี้จะเป็นเรื่องยากเพราะแชมเปี้ยนของ Dinh ยังมีทักษะในการโจมตีอีกครั้ง จำนวนเหรียญทองที่คุณได้รับจากการฆ่าศัตรูจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับมูลค่าของกองกำลังศัตรู ใช้เหรียญทองเหล่านี้เพื่อซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นตลอดทั้งเกม ผู้เล่นจะสามารถเล่นบนแผนที่ที่เรียกว่า Summoner Rift ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 เลนหลัก ได้แก่ Top, Mid และ Bot แต่ละคนจะมีรูปปั้นหินหลักสี่รูปเพื่อปกป้องบ้านหลักจากการถูกทำลายของศัตรู นอกจากนี้ยังมีเลนเฉพาะที่สามารถส่งผลต่อชัยชนะทั้งหมดหรือความพ่ายแพ้ของการแข่งขันคือป่า ผู้เล่นที่เล่นในตำแหน่งนี้จะต้องรับผิดชอบในการสนับสนุนเลนที่เหลือเมื่อต้องการความช่วยเหลือ มีสองวิธีในการชนะการต่อสู้: ทำลายบ้านหลักของศัตรูหรือบดขยี้ศัตรูเพื่อมอบตัว ในการชนะการแข่งขัน ผู้เล่นจะต้องโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อวางแผนกลยุทธ์อันชาญฉลาดเพื่อเอาชนะ การทำงานเป็นทีมคือกุญแจสำคัญในการชนะเกมนี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพราะไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ต้องการ ผู้เล่นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์อย่างยืดหยุ่นเพื่อชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพราะไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ต้องการ ผู้เล่นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์อย่างยืดหยุ่นเพื่อชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพราะไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ต้องการ ผู้เล่นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์อย่างยืดหยุ่นเพื่อชนะ

PLAY MODE

จะมีสองโหมดเกมหลักที่ต่อสู้ด้วยเครื่องจักรหรือต่อสู้กับผู้เล่นอื่น รูปแบบการเล่นของทั้งสองโหมดนั้นไม่แตกต่างกัน ยกเว้นในโหมดปกติ และผู้เล่นคนอื่นๆ จะเป็นผู้ควบคุมแชมเปี้ยน ในโหมดเกมแชมเปี้ยนของศัตรูจะถูกควบคุมโดยระบบ โหมดเกมปกติยากขึ้นเพราะผู้เล่นมีความสามารถในการคิดอย่างมีกลยุทธ์ การต่อสู้ด้วยเครื่องจักรนั้นง่ายกว่าเพราะถูกตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าและเดาได้ง่าย ผู้เล่นพยายามฝึกทักษะในโหมดการต่อสู้กับบอทเพื่อพัฒนาทักษะก่อนเข้าสู่โหมดปกติ

เวลาของแต่ละเกมสั้นลง

คาดว่าเวลาเฉลี่ยในการจบเกมประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้น ต่างจากเวอร์ชั่น PC ในเวอร์ชั่น PC การแข่งขันแต่ละรายการจะใช้เวลามากกว่า 30 นาทีเพื่อให้การแข่งขันเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นประหยัดเวลาและเข้าร่วมการแข่งขันได้มากขึ้น

แชมเปี้ยนที่อัดแน่นให้ผู้เล่นเลือก

Riot Games ได้เลือก 40 แชมเปี้ยนที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนถึงปัจจุบันใน “League of Legends: Wild Rift” แชมเปี้ยน 40 คนได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากนายพลกว่า 140 นายใน “League Of Legends” นายพลที่คุ้นเคยอย่าง Lux – Princess of Light หรือน้องชายของ Miss Garen – Strength of Demacia และนายพลที่คุ้นเคยอีกมากมายให้เลือก ตัวเลขนี้เพิ่งเริ่มต้น 40 ตัว และจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หากคุณไม่พบแชมเปี้ยนที่คุณชื่นชอบใน 40 แชมเปียนส์ไลน์ ไม่ต้องกังวลเพราะเร็ว ๆ นี้หรือต้องการให้เพิ่มในเกมเท่านั้น

ระบบการจัดลำดับผู้เล่น

เช่นเดียวกับในเวอร์ชั่น PC ผู้เล่นจะต่อสู้ในโหมดจัดอันดับเพื่อแยกประเภทผู้เล่น หลังจากแต่ละแมตช์จัดอันดับ ผู้เล่นจะได้รับคะแนนสะสมจำนวนหนึ่ง เมื่อสะสมครบ 100 คะแนน ผู้เล่นจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง มาต่อสู้และชนะชัยชนะมากมายเพื่อให้สามารถบรรลุอันดับที่สูงขึ้น ยิ่งอันดับสูงเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งพบคู่ต่อสู้ที่มีระดับเดียวกับคุณมากเท่านั้น ดังนั้นการแข่งขันจะยิ่งสนุกมากขึ้น

กราฟิก

เกมดังกล่าวมีรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สดใสและมีสีสัน จากแผนที่ซึ่งการแข่งขันเกิดขึ้นกับตัวละครในเกม ทั้งหมดได้รับการทำอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม กราฟิกของเกมไม่ได้ด้อยกว่าเวอร์ชั่น PC

เอฟเฟกต์และเสียง

เอฟเฟกต์ของเกมทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ในช่วงการต่อสู้ที่ดุเดือดไม่มีอาการกระตุก เอฟเฟกต์การต่อสู้หรือเอฟเฟกต์ทักษะทั้งหมดทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ เสียงของเกมไม่ได้เปลี่ยนไปมากนักเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่น PC ยังคงเป็นแนวที่คุ้นเคยจากที่นั่น

ดาวน์โหลด League of Legends: Wild Rift v3.0.0.5295 APK + OBB (Unlimited money)

ดาวน์โหลด (3.37 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว League of Legends: Wild Rift v3.0.0.5295 APK + OBB (Unlimited money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You