League of Legends: Wild Rift App Free icon

League of Legends: Wild Rift v3.0.0.5295 APK + OBB (Unlimited money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.0.0.5295กุมภาพันธ์ 16, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name League of Legends: Wild Rift
Offers Free
Size 3.37 GB
Updated
Developer Riot Games
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0
MOD FeaturesUnlimited money

เกี่ยวกับ League of Legends: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift (LOL: Wild Rift) – เกม MOBA เป็นเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลกมาโดยตลอดและได้รับความชื่นชมอย่างมากจากผู้เล่น ในอดีต เรามีเกม MOBA ที่ร้อนแรงอย่าง Dota I ซึ่งนำเทรนด์ใหม่มาสู่โลกแห่งเกม ในขณะนี้ เกมที่โด่งดังที่สุดในโลกประเภทนี้คือ League Of Legends เกมนี้ผลิตโดย Riot Games อาจไม่แปลกสำหรับผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก เกมดังกล่าวได้รับความรักมากมายจากผู้เล่นและมีการแข่งขัน League of Legends World Championship ทุกปี ทัวร์นาเมนต์นี้จะรวบรวมทีม LOL ชั้นนำของโลก และต่อสู้เพื่อเลือกทีมที่ชนะ สิ่งนี้แสดงให้เราเห็นถึงความนิยมของเกมนี้สำหรับชุมชนเกมระดับนานาชาติ

ตอนนี้เกม League of Legends อันโด่งดังพร้อมให้เล่นบนแพลตฟอร์มมือถือแล้วในชื่อLeague of Legends: Wild Rift. วันที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มมือถือเท่านั้น เกมดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากชุมชนนานาชาติ เกมดังกล่าวคาดว่าจะดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกและประสบความสำเร็จมากกว่า “League Of Legends” รุ่นก่อนบนแพลตฟอร์มพีซี เกมดังกล่าวไม่ใช่การพรรณนาถึง LOL เนื่องจากทีมครีเอทีฟของเกมใช้เวลาและเงินเป็นจำนวนมากในการสร้างเกมนี้ตั้งแต่ต้น เพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับแพลตฟอร์มมือถือและนำเสนอต่อผู้คน เล่นประสบการณ์ล่าสุดและยอดเยี่ยมที่สุด ด้วย “League of Legends: Wild Rift” คุณไม่จำเป็นต้องนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานเพื่อเล่นเกม คุณสามารถเล่นเกมที่มีชื่อเสียงได้ทุกที่ทุกเวลา

เกมเพลย์

เกมดังกล่าวยังคงรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยของเวอร์ชั่น PC แต่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มมือถือ ผู้เล่นจะยังคงมีส่วนร่วมในการแข่งขัน 5 VS 5 ใหม่ แต่ให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคย ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นแชมเปี้ยนในเกมเพื่อต่อสู้ แชมเปี้ยนในเกมจะแบ่งออกเป็นหลายคลาสให้ผู้เล่นเลือกได้ เช่น Assassin, Gladiator, Guardian, Gunner, Mage และ Support ผู้เล่นจะถูกเรียกว่า “ซัมมอนเนอร์” ซึ่งเรียกแชมเปี้ยนมาต่อสู้ ผู้เล่นจะเลือกแชมเปี้ยนส่วนตัวที่ฉันชอบในคลาสด้านบนเพื่อเข้าร่วมในสมรภูมิ Summoner Rift ผู้เล่นจะควบคุมแชมเปี้ยนของตนเพื่อต่อสู้กับแชมเปี้ยนคนอื่นๆ ในเกมที่ควบคุมโดยเครื่องจักรหรือผู้เล่นอื่น หรือต่อสู้กับทหารที่ปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องระหว่างเกมและสถานะของศัตรู ในตอนเริ่มเกม แชมเปี้ยนจะปรากฏที่แท่นหินโบราณที่อยู่ลึกที่สุดในพื้นที่ของพวกเขา จะมีผู้ขายอยู่ใกล้แท่นหินโบราณเพื่อให้ผู้เล่นสามารถซื้ออุปกรณ์ได้ หากต้องการติดตั้งอุปกรณ์อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นจะต้องจ่ายเหรียญทองตามจำนวนที่เท่ากัน

ผู้เล่นจะได้รับเหรียญทองเมื่อทำลายทหารหรือป้อมปราการของศัตรู จำนวนเงินเหล่านี้มักจะไม่สูงมาก เพื่อให้ได้เงินจำนวนมาก ผู้เล่นต้องเอาชนะแชมเปี้ยนของศัตรู นี้จะเป็นเรื่องยากเพราะแชมเปี้ยนของ Dinh ยังมีทักษะในการโจมตีอีกครั้ง จำนวนเหรียญทองที่คุณได้รับจากการฆ่าศัตรูจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับมูลค่าของกองกำลังศัตรู ใช้เหรียญทองเหล่านี้เพื่อซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นตลอดทั้งเกม ผู้เล่นจะสามารถเล่นบนแผนที่ที่เรียกว่า Summoner Rift ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 เลนหลัก ได้แก่ Top, Mid และ Bot แต่ละคนจะมีรูปปั้นหินหลักสี่รูปเพื่อปกป้องบ้านหลักจากการถูกทำลายของศัตรู นอกจากนี้ยังมีเลนเฉพาะที่สามารถส่งผลต่อชัยชนะทั้งหมดหรือความพ่ายแพ้ของการแข่งขันคือป่า ผู้เล่นที่เล่นในตำแหน่งนี้จะต้องรับผิดชอบในการสนับสนุนเลนที่เหลือเมื่อต้องการความช่วยเหลือ มีสองวิธีในการชนะการต่อสู้: ทำลายบ้านหลักของศัตรูหรือบดขยี้ศัตรูเพื่อมอบตัว ในการชนะการแข่งขัน ผู้เล่นจะต้องโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อวางแผนกลยุทธ์อันชาญฉลาดเพื่อเอาชนะ การทำงานเป็นทีมคือกุญแจสำคัญในการชนะเกมนี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพราะไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ต้องการ ผู้เล่นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์อย่างยืดหยุ่นเพื่อชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพราะไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ต้องการ ผู้เล่นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์อย่างยืดหยุ่นเพื่อชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลการแข่งขันอย่างรวดเร็วเพราะไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ต้องการ ผู้เล่นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์อย่างยืดหยุ่นเพื่อชนะ

PLAY MODE

จะมีสองโหมดเกมหลักที่ต่อสู้ด้วยเครื่องจักรหรือต่อสู้กับผู้เล่นอื่น รูปแบบการเล่นของทั้งสองโหมดนั้นไม่แตกต่างกัน ยกเว้นในโหมดปกติ และผู้เล่นคนอื่นๆ จะเป็นผู้ควบคุมแชมเปี้ยน ในโหมดเกมแชมเปี้ยนของศัตรูจะถูกควบคุมโดยระบบ โหมดเกมปกติยากขึ้นเพราะผู้เล่นมีความสามารถในการคิดอย่างมีกลยุทธ์ การต่อสู้ด้วยเครื่องจักรนั้นง่ายกว่าเพราะถูกตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าและเดาได้ง่าย ผู้เล่นพยายามฝึกทักษะในโหมดการต่อสู้กับบอทเพื่อพัฒนาทักษะก่อนเข้าสู่โหมดปกติ

เวลาของแต่ละเกมสั้นลง

คาดว่าเวลาเฉลี่ยในการจบเกมประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้น ต่างจากเวอร์ชั่น PC ในเวอร์ชั่น PC การแข่งขันแต่ละรายการจะใช้เวลามากกว่า 30 นาทีเพื่อให้การแข่งขันเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นประหยัดเวลาและเข้าร่วมการแข่งขันได้มากขึ้น

แชมเปี้ยนที่อัดแน่นให้ผู้เล่นเลือก

Riot Games ได้เลือก 40 แชมเปี้ยนที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนถึงปัจจุบันใน “League of Legends: Wild Rift” แชมเปี้ยน 40 คนได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากนายพลกว่า 140 นายใน “League Of Legends” นายพลที่คุ้นเคยอย่าง Lux – Princess of Light หรือน้องชายของ Miss Garen – Strength of Demacia และนายพลที่คุ้นเคยอีกมากมายให้เลือก ตัวเลขนี้เพิ่งเริ่มต้น 40 ตัว และจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หากคุณไม่พบแชมเปี้ยนที่คุณชื่นชอบใน 40 แชมเปียนส์ไลน์ ไม่ต้องกังวลเพราะเร็ว ๆ นี้หรือต้องการให้เพิ่มในเกมเท่านั้น

ระบบการจัดลำดับผู้เล่น

เช่นเดียวกับในเวอร์ชั่น PC ผู้เล่นจะต่อสู้ในโหมดจัดอันดับเพื่อแยกประเภทผู้เล่น หลังจากแต่ละแมตช์จัดอันดับ ผู้เล่นจะได้รับคะแนนสะสมจำนวนหนึ่ง เมื่อสะสมครบ 100 คะแนน ผู้เล่นจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง มาต่อสู้และชนะชัยชนะมากมายเพื่อให้สามารถบรรลุอันดับที่สูงขึ้น ยิ่งอันดับสูงเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งพบคู่ต่อสู้ที่มีระดับเดียวกับคุณมากเท่านั้น ดังนั้นการแข่งขันจะยิ่งสนุกมากขึ้น

กราฟิก

เกมดังกล่าวมีรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สดใสและมีสีสัน จากแผนที่ซึ่งการแข่งขันเกิดขึ้นกับตัวละครในเกม ทั้งหมดได้รับการทำอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม กราฟิกของเกมไม่ได้ด้อยกว่าเวอร์ชั่น PC

เอฟเฟกต์และเสียง

เอฟเฟกต์ของเกมทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ในช่วงการต่อสู้ที่ดุเดือดไม่มีอาการกระตุก เอฟเฟกต์การต่อสู้หรือเอฟเฟกต์ทักษะทั้งหมดทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ เสียงของเกมไม่ได้เปลี่ยนไปมากนักเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่น PC ยังคงเป็นแนวที่คุ้นเคยจากที่นั่น

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด League of Legends: Wild Rift v3.0.0.5295 APK + OBB (Unlimited money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download League of Legends: Wild Rift v3.0.0.5295 APK + OBB (Unlimited money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.