KonoSuba: Fantastic Days V1.11.2 APK MOD [Damage/Defense]

APP Name KonoSuba: Fantastic Days
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NEXON Company
ประเภท
ขนาด 125 MB
คุณสมบัติ MOD Damage/Defense
เวอร์ชัน 1.11.2
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 11, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ความเสียหาย/การป้องกัน

 

เกี่ยวกับ KonoSuba: Fantastic Days

แจกฟรีโปรเกม KonoSuba: Fantastic Days mod apk ความเสียหาย/การป้องกัน

มาเป็นนักเดินทางผู้กล้าหาญใน KonoSuba: Fantastic Days และเข้าร่วมการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นเพื่อพิสูจน์ความสามารถของคุณ ที่นี่ คุณจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคย เช่น Eris, Darkness, Kazuma Satō, Aqua, Megumin และอีกมากมาย ก่อนที่เราจะเริ่มเล่นเกมเรามาดูกันก่อนดีกว่า

แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ KonoSuba: Fantastic Days ก็ได้รับความรักมากมายจากผู้เล่นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักสไตล์อะนิเมะจากประเทศญี่ปุ่น เกมนี้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจที่หมุนรอบตัวละครหลักพร้อมกับการเล่นเกมที่ลงทุนอย่างระมัดระวัง ต้องขอบคุณสิ่งนั้น ผู้เล่นจะรู้สึกถึงทุกสิ่งอย่างเต็มตาและไร้รอยต่อตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่น

KonoSuba: Fantastic Days – เกม RPG ที่สร้างจากไลท์โนเวลยอดนิยมของ isekai KonoSuba

จริงๆ แล้ว เกมแนวอนิเมะทำให้เราพอใจกับสิ่งที่พวกเขานำมา เกมส่วนใหญ่ในสไตล์นี้มีคุณภาพของภาพที่สวยงามพร้อมกับรูปแบบเกมที่น่าดึงดูดใจที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอ KonoSuba: Fantastic Days ก็เหมือนกัน เกมนี้เป็นเกมสไตล์อนิเมะจาก NEXON Company ผู้จัดพิมพ์ชื่อดัง

หากคุณต้องการสัมผัสกับเกมสไตล์อนิเมะที่มีองค์ประกอบการผจญภัยแบบดั้งเดิม นี่จะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลที่สุดในขณะนี้ คุณสามารถค้นหา KonoSuba: Fantastic Days ได้ใน App Store และ Google Play ดังนั้น ลองดาวน์โหลดเกมนี้ลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อสำรวจโลกที่เปิดกว้างด้วยการผจญภัยไม่รู้จบ

เรื่องราว

เรื่องราวของ KonoSuba: Fantastic Days สร้างขึ้นจากนวนิยายอะนิเมะญี่ปุ่น ผู้เล่นจะเข้าร่วมโลกของเกมด้วยเสียงที่สร้างแรงบันดาลใจของนักพากย์ นี่เป็นวิธีที่น่าสนใจจริงๆ ในการพัฒนาเรื่องราวเพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมได้ดีขึ้นระหว่างประสบการณ์

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะกลายเป็น Kazuma – นักผจญภัยที่ใช้ชีวิตเร่ร่อนและผจญภัยในสถานที่ลึกลับ การเดินทางครั้งนี้จะมีการคุกคามมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ Kazuma รู้สึกอึดอัด นี่เป็นเวลาที่คุณต้องติดตามเขาและเรียนรู้เกี่ยวกับโลกอันกว้างใหญ่ในนวนิยายชุด “โคโนสุบะ” อันโด่งดัง หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถหานวนิยายเรื่องนี้ได้ง่ายๆ บนอินเทอร์เน็ต

การเดินทางที่ไม่เต็มใจ

เข้าร่วม KonoSuba: Fantastic Days ผู้เล่นไม่เพียงแค่ควบคุมตัวละครและสำรวจทุกสิ่งรอบตัว คุณต้องต่อสู้กับพวกมันในการต่อสู้ที่ดุเดือดอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้พบกับฮีโร่มากมายรวมถึงนักรบที่ทรงพลังตลอดทาง โน้มน้าวให้พวกเขาเป็นเพื่อนของคุณในการผจญภัยที่อันตรายข้างหน้า

งานของคุณในเกมนั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องทำลายศัตรูทั้งหมดที่มีอยู่ในแต่ละด่านและผจญภัยต่อไปเพื่อเผชิญหน้ากับผู้อื่น นอกจากนี้ ระบบโครงเรื่องของเกมค่อนข้างหลากหลาย สัญญาว่าจะนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจที่สุดให้คุณได้เพลิดเพลิน

 

การต่อสู้แบบผลัดกันเล่น

แม้ว่าเกมจะได้รับการพัฒนาในรูปแบบการเล่นตามบทบาทตามปกติ แต่การต่อสู้ใน KonoSuba: Fantastic Days ก็มีรูปแบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น นี่ไม่ใช่รูปแบบการต่อสู้ที่แปลกเกินไปสำหรับผู้เล่นในขณะนี้ ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงเกมเพลย์ที่เกมนี้นำเสนอได้ในเวลาอันสั้น นอกจากนี้ KonoSuba: Fantastic Days ยังไม่มีระบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทำทุกอย่างในทุกการต่อสู้ที่เข้าร่วม

เข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือด

ในการแข่งขัน คุณสามารถสั่งและควบคุมตัวละครของคุณเพื่อใช้ทักษะหรือโจมตีได้อย่างง่ายดายผ่านการปรับแต่งที่ง่ายมาก จำไว้ว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นจะขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณเป็นอย่างมาก ดังนั้น ปัจจัยเชิงกลยุทธ์ในแต่ละนัดจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการกำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของคุณ เลือกตัวละครที่ตรงกับศัตรูที่คุณเผชิญในสนามรบเพื่อความได้เปรียบในทันที

ตัวละครต่างๆ

ดังที่ได้กล่าวไว้ เกมนี้ได้รับการออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์นวนิยายเรื่อง “Konosuba” ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นระบบตัวละครในเกมจึงได้รับการออกแบบมาอย่างคุ้นเคยและยึดติดกับต้นฉบับอย่างมาก ตัวละครแต่ละตัวใน KonoSuba: Fantastic Days มีเรื่องราวเฉพาะของตัวเอง ซึ่งคุณสามารถหาได้จากการสัมผัสกับเกมในตอนนี้

นอกจากนี้ ทักษะและบทบาทของตัวละครแต่ละตัวในเกมก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่น การต่อต้าน การสนับสนุน นักธนู นักมายากล ฯลฯ ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของตัวละครแต่ละตัวเพื่อสร้างทีมที่เหมาะสมได้ ด้วยเหตุนี้ การเพิ่มอัตราการชนะในแต่ละแมตช์ที่คุณเข้าร่วมในระดับที่สูงขึ้น

กราฟิกคุณภาพสูง

เช่นเดียวกับเกมเล่นตามบทบาทส่วนใหญ่ในขณะนี้ KonoSuba: Fantastic Days มีแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม นอกจากนั้น ไลน์การออกแบบที่วิจิตรบรรจงจะทำให้ผู้เล่นได้คุณภาพการแสดงผลที่สะดุดตาอย่างแน่นอน ตัวละครในเกมมีมาตรฐานสไตล์อนิเมะจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้น่ารักและสะดุดตากว่าที่เคย นอกจากนี้ เกมยังรวมระบบสีที่ค่อนข้างสว่าง ทำให้สภาพแวดล้อมมีความชัดเจนและสดใสมากที่สุด

วิธีการติดตั้ง KonoSuba: Fantastic Days

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน KonoSuba: Fantastic Days (APK หรือ MOD) ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.comเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้เกม “KonoSuba: Fantastic Days” เข้าถึงการตั้งค่าบนมือถือ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ KonoSuba: Fantastic Days_MOD_.apk เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด KonoSuba: Fantastic Days V1.11.2 APK MOD [Damage/Defense]

ดาวน์โหลด (125 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว KonoSuba: Fantastic Days V1.11.2 APK MOD [Damage/Defense] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You