Knights Fight: Medieval Arena App Free icon

Knights Fight : Medieval Arena v1.0.21 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Premium)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.21กันยายน 21, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Knights Fight: Medieval Arena
Offers Free
Size 311MB
Updated
Developer Shori
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Premium

เกี่ยวกับ Knights Fight: Medieval Arena

Knights Fight เป็นเกมต่อสู้ 3 มิติที่มีสไตล์อัศวินยุคกลางเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการต่อสู้ที่ดุเดือดและดุเดือดที่สุด ลักษณะเด่นที่สุดคือฉากโลกสไตล์ยุโรปยุคกลาง ที่ซึ่งอัศวินหรือทหารรับจ้างมารวมตัวกันเพื่อแสดงความยิ่งใหญ่ในสนามประลอง ยิ่งไปกว่านั้น เกมยังมีกิจกรรมออนไลน์ที่ผู้เล่นนำการทะเลาะวิวาทกับเพื่อนมาสู่สนามรบที่จอแจ

 

กลไกเฉพาะสำหรับการควบคุมที่สมจริง

Knights Fight มีกลไกการควบคุมที่สมจริงและยืดหยุ่นเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในขณะที่เพลิดเพลินกับการต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่เข้มข้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบจะล็อคเป้าหมายโดยอัตโนมัติ ช่วยให้ผู้เล่นรู้ตำแหน่งของศัตรูอยู่เสมอ แม้กระทั่งเผชิญหน้าขัดแย้งในภูมิประเทศที่แคบและมีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหวมากมาย นอกจากนี้ กลไกการต่อสู้ยังเรียบง่าย และผู้เล่นสามารถรวมการโจมตีเพื่อสร้างคอมโบที่ทรงพลัง

เกมดังกล่าวจะใช้ระบบแถบความแข็งแกร่งเพิ่มเติมเพื่อสร้างความสมจริงสำหรับการต่อสู้ และในขณะเดียวกัน ให้ผู้เล่นพิจารณาทุกการกระทำอย่างรอบคอบ แถบความแข็งแกร่งจะลดลงตามการกระทำของผู้เล่นแต่ละคน เช่น การโจมตี บล็อก และหลบหลีก แต่พวกมันมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้เล่นในการใช้เทคนิคการต่อสู้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ได้หยุดอยู่ที่แถบความแข็งแกร่ง แต่ปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการต่อสู้ ทำให้ผู้เล่นค้นพบสิ่งที่น่าประทับใจตลอดการเล่นเกม

เทคนิคและทักษะการต่อสู้ที่กว้างขวาง

เกมดังกล่าวต้องการให้ผู้เล่นมีความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์มากขึ้นในสนามรบ รวมถึงการพัฒนารูปแบบการต่อสู้หรือการเข้าถึงระบบเทคนิคใหม่ๆ อย่างไรก็ตาม ระบบถูกกำหนดโดยอาวุธที่ผู้เล่นเลือก ดังนั้นจึงสร้างเทคนิคหรือทักษะที่เกี่ยวข้องต่างๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากในการต่อสู้ ต้องขอบคุณเทคนิคการต่อสู้ที่หลากหลาย ศัตรูแต่ละตัวที่ผู้เล่นต้องเผชิญมักจะเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับพวกเขาที่จะเอาชนะ

ความหลากหลายของทักษะและคอมโบของอาวุธแต่ละชนิดนั้นมีความหลากหลายและไม่เหมือนใคร และผู้เล่นสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกสบายเพื่อสร้างเทคนิคใหม่ๆ มากมาย เมื่อผู้เล่นเลื่อนระดับได้สำเร็จในการต่อสู้ที่ดุเดือด พวกเขาสามารถปลดล็อกสิทธิพิเศษใหม่ๆ ในระบบ ทำให้ทุกการกระทำราบรื่นขึ้นและลื่นไหลมากขึ้น ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนเทคนิคการต่อสู้ได้อย่างต่อเนื่องเพื่อกระจายรูปแบบการต่อสู้

อุปกรณ์ยุคกลางที่หลากหลายสำหรับการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ

ระบบอาวุธของ Knights Fight มีบทบาทสำคัญ เนื่องจากมีอิทธิพลอย่างมากต่อสถานะของตัวละคร ทำให้การเคลื่อนไหวทั้งหมดเปลี่ยนไปอย่างมากในแต่ละการกระทำ อย่างไรก็ตาม มันทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งระบบอุปกรณ์ได้หลากหลาย รวมถึงเกราะสำหรับแต่ละส่วน อาวุธที่เข้ากันได้ และองค์ประกอบอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกัน พวกเขาสามารถสวมใส่อาวุธได้มากถึงสองอาวุธในแต่ละครั้ง แต่มีข้อ จำกัด บางประการสำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ดุเดือด

เอาชนะเพื่อนของคุณด้วยวาจาและทางกายภาพ

Knights Fight ยังนำเสนอคุณสมบัติการต่อสู้ออนไลน์ที่ผู้เล่นจะแก้ปัญหาทั้งหมดผ่านการต่อสู้ทางศิลปะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้คนทั่วโลกเชื่อมต่อผ่านเซิร์ฟเวอร์พิเศษและแนะนำโหมดการแข่งขันจัดอันดับเพื่อรับความรุ่งโรจน์ทั้งหมดของเวที ด้วยฟังก์ชันออนไลน์ ความบันเทิงของเกมจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทำให้ทุกคนมีโอกาสใหม่ๆ ที่จะได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ

Knights Fight ใช้แนวคิดที่โดดเด่นและมีพลัง และแนะนำสภาพแวดล้อมแบบโต้ตอบ ทำให้ผู้เล่นมีแนวคิดใหม่ๆ มากมายเกี่ยวกับประเภทการต่อสู้ นอกจากนี้ กิจกรรมออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นมากมายสัญญาว่าจะให้ช่วงเวลาหรือโอกาสแก่ทุกคนในการพัฒนาตนเองอย่างเต็มที่

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • พรีเมี่ยม

ดาวน์โหลด Knights Fight : Medieval Arena v1.0.21 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Premium)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Knights Fight : Medieval Arena v1.0.21 MOD APK + OBB (Unlimited Money/Premium) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.