KingGodCastle App Free icon

KingGodCastle (MOD, One Hit/Unlimited Silver)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.9.7กรกฎาคม 14, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name KingGodCastle
Offers Free
Size 104M
Updated
Developer AWESOMEPIECE
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Silver

KingGodCastle มีรูปแบบการเล่นที่น่าประทับใจมาก โดยคุณจะได้เข้าร่วมการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและพยายามเอาชนะให้ได้ คุณจะใช้พลังของตัวละครและพยายามผ่านด่านด้วยการเอาชนะศัตรูของคุณ ในเวลาเดียวกัน เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะใช้เวลาประสบกับความท้าทายที่เกมนี้นำมาและกลไกที่คุณคุ้นเคยอย่างรวดเร็วในเกมนี้

การเดินทางกับมอนสเตอร์

KingGodCastle เป็นเจ้าของโลกที่คุณสามารถเห็นฮีโร่ที่มีลักษณะเฉพาะและจุดแข็งที่น่าประทับใจมากมาย แน่นอน คุณจะสามารถเห็นพลังที่พวกเขาสามารถครอบครองเพื่อต่อสู้กับศัตรูได้ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ฮีโร่จะมีน้ำหนักถ่วงเสมอ และนี่คือสัตว์ประหลาดที่มีคลาสต่างกันที่คุณต้องเผชิญในเกมนี้

ผู้เล่นจะสังเกตเกมจากมุมมองของบุคคลที่สาม และสามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในการต่อสู้ สนามถูกแบ่งออกเป็นช่องสี่เหลี่ยมเท่าๆ กัน เพื่อให้คุณสามารถวางฮีโร่ของคุณเข้าร่วมการต่อสู้ได้ ในขณะเดียวกันฝั่งตรงข้ามก็จะมีสัตว์ประหลาดปรากฏขึ้นและผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับพวกมันเพื่อคืบหน้าในเกม แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความแข็งแกร่งและจำนวนของพวกเขาก็เป็นปัญหาที่ผู้เล่นจะต้องพิจารณาด้วย

สนุกกับเกมเพลย์

KingGodCastle มีวิธีการเล่นที่สนุกสนานที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องหลงรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รูปแบบการเล่นของเกมนี้ดัดแปลงมาจากเกม Autochess ยอดนิยม ซึ่งคุณจะเป็นเจ้าของกลุ่มตัวละคร และพวกเขาจะเข้าร่วมในการแข่งขันที่แตกต่างกันเพื่อเอาชนะศัตรู กลไกของเกมโดยทั่วไปจะคล้ายคลึงกัน แต่ก็ยังมีองค์ประกอบใหม่บางอย่างที่ผู้เล่นจะต้องให้ความสนใจ เพราะมันช่วยให้พวกเขามีโอกาสชนะเกม

ในเกมนี้ คุณจะมีกลุ่มตัวละครที่คุณสามารถจับคู่ได้ใน Barracks และคุณจะเลือกคลาสอักขระหกคลาสที่มีทักษะต่างกันเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ ในช่วงเริ่มต้นของแมตช์ คุณจะต้องเตรียมทีมของคุณโดยการวางตัวละครที่คุณได้รับจากการอัญเชิญบนสนาม หลังจากเตรียมตัวไม่กี่นาที ฮีโร่และสัตว์ประหลาดจะเผชิญหน้ากันตลอดทั้งเกมและเอาชนะความท้าทายต่างๆ

กลไกหนึ่งที่คุณต้องใส่ใจเมื่อเล่นเกมนี้คือ การมีเงินจำนวนหนึ่ง จำนวนนี้จะถูกเพิ่มขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณจะฆ่าศัตรูจำนวนมากในสนาม และคุณจะใช้มันเพื่อใช้จ่ายในสองปัจจัยหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะใช้เงินจำนวนนี้เพื่อเรียกตัวละครต่าง ๆ เพื่อต่อสู้ในสนาม และบางครั้ง คุณต้องเปิดจำนวนอักขระที่สามารถใช้ได้

เพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละคร

คุณลักษณะหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องให้ความสนใจคือระดับของตัวละครเป็นตัวกำหนดความแข็งแกร่งของตัวละครแต่ละตัว ดังนั้น ในเกมนี้ คุณจะต้องพยายามยกระดับตัวละครของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เพราะจะมีสิ่งที่ทรงพลังมากมายรอให้คุณพิชิตข้างหน้า ในเวลาเดียวกัน การแบ่งระดับนั้นง่ายมากเมื่อคุณมีฮีโร่ที่เหมือนกันสองตัวบนสนาม และคุณจะต้องลากฮีโร่ตัวหนึ่งไปยังตำแหน่งของตัวอื่นเพื่อทำกระบวนการอัพเกรด

องค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งที่เกมนี้มอบให้กับผู้เล่นคือระดับของการสุ่มและโชคซึ่งคุณสามารถบรรลุฮีโร่ได้ หลังจากที่คุณดำเนินการตามกระบวนการอัญเชิญ คุณจะใช้ฮีโร่จำนวนหนึ่งเท่านั้น และฮีโร่ที่เหลือที่คุณจะจัดคิว ดังนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณได้รับ คุณจะต้องใช้มันอย่างเหมาะสมตามลักษณะของพวกมัน

นอกจากการอัปเกรดระดับแล้ว คุณจะต้องสนใจเกี่ยวกับอาวุธที่ตัวละครสามารถเป็นเจ้าของได้ จะมีหลายวิธีที่คุณจะสามารถรับอาวุธใหม่ในเกมนี้ เช่น ไปที่พื้นที่ของขวัญหรือซื้อจากพ่อค้าที่ปรากฎ ในเวลาเดียวกัน แต่ละวิธีในการบรรลุก็มีเงื่อนไขของมัน และเมื่อได้รับอาวุธ ให้จัดเตรียมพวกมันสำหรับตัวละครที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นสำหรับเวทีเกม

ประสบการณ์ระดับความท้าทาย

KingGodCastle เป็นเจ้าของระบบความท้าทายที่คุณจะต้องเอาชนะไปพร้อม ๆ กัน โดยเฉพาะเมื่อคุณเอาชนะมอนสเตอร์ในระดับต่างๆ ได้ คุณจะได้รับรางวัลและมีเวลาเตรียมตัวสำหรับทีมของคุณ การกระทำเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนถึงการท้าทายครั้งสุดท้าย ในบางระดับ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลอันน่าตื่นเต้นและบางครั้งอาจต้องเผชิญกับบอสที่อันตราย

ข้อมูล MOD

 • เหรียญเงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้!
 • MOD เมนู:

  1. ตัวละครของคุณเป็นอมตะ
  2. ความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวละครของคุณเพิ่มขึ้น
  3. ความเร็วของเกมเพิ่มขึ้นสามเท่า
  4. เรียกเหรียญเพิ่มขึ้น 1,000
  5. ทำลายศัตรูโดยตรง (คุณต้องคลิกเมื่อทั้งสองฝ่ายอยู่ในการต่อสู้อย่า คลิกก่อนการต่อสู้มิฉะนั้นอาจเกิดว่าคุณไม่สามารถต่อสู้ได้)

ดาวน์โหลด KingGodCastle (MOD, One Hit/Unlimited Silver)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download KingGodCastle (MOD, One Hit/Unlimited Silver) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.