Kingdom Wars App Free icon

Kingdom Wars v1.6.5.6 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.5.6 กันยายน 14, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Kingdom Wars
Offers Free
Size 44MB
Updated
Developer Springcomes
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Kingdom Wars

Galaxy Defense เป็นเกมผู้รักษาประตูที่พัฒนาโดย “Zonmob Game Studio” มันเป็นรูปแบบที่ทันสมัย ​​และผู้เล่นจะใช้ประโยชน์จากอาวุธและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อต่อสู้กับศัตรู อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นบางคนชอบเกมผู้รักษาประตูสไตล์คลาสสิกที่น่าดึงดูดใจมากกว่า และKingdom Wars ได้พิสูจน์สิ่งนี้จริงๆ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ได้รับการออกแบบค่อนข้างเรียบง่ายและรวมเฉพาะคุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างเท่านั้น ชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจัดระเบียบกองทัพและยุทธวิธีอย่างไร ดินแดนกำลังรอให้คุณพิชิต ความรุ่งโรจน์รอคุณอยู่ สร้างกองทัพของคุณและเริ่มการเดินทางตอนนี้!

พล็อต

ตั้งแต่สมัยโบราณ ผู้คนและสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่อย่างสงบสุข พวกเขาเป็นมิตรและช่วยเหลือซึ่งกันและกันในชีวิตเพื่อพัฒนา อย่างไรก็ตาม เหล่าทวยเทพปรากฏตัวและสันนิษฐานว่าสัตว์ประหลาดมีลักษณะชั่วร้ายและผลักพวกเขาลงนรกและถูกคุมขัง หลังจากหลายร้อยปี ความเกลียดชังและความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ภายใต้แสงของสัตว์ประหลาดได้เพิ่มขึ้น พวกเขามาถึงโลกมนุษย์เพื่อจุดประสงค์ในการทำลายและบุกรุก การเสนอราคานั้นแพงเกินไป สิ่งเดียวที่ทำได้ตอนนี้คือต่อสู้กับเหล่าฮีโร่

การเล่นเกม

คล้ายกับเกมป้องกันหอคอย การต่อสู้ของ Kingdom Wars เกิดขึ้นระหว่างสองกองทัพ: คุณและศัตรู แต่ละทีมจะพยายามปกป้องป้อมปราการและทำลายป้อมปราการของศัตรูเพื่อชัยชนะ ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว เกมนี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับวิธีการขององค์กรทางทหารและยุทธวิธีของผู้เล่น อย่างไรก็ตาม การจะทำ 2 สิ่งนี้ให้สำเร็จได้นั้นจะต้องใช้ทรัพยากรเป็นจำนวนมาก ระหว่างการรบ ทรัพยากรจะเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไป และจะใช้ในการเกณฑ์หน่วยต่าง ๆ หรืออัพเกรดความเร็วของการพัฒนาทรัพยากร

ในแง่ของกลไกการต่อสู้ เมื่อคุณเกณฑ์ทหาร ทหารเหล่านั้นจะปรากฏบนแผนที่และเคลื่อนไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติเพื่อโจมตีศัตรู อย่างไรก็ตาม พวกมันไม่ใช่กองกำลังต่อสู้เพียงอย่างเดียว แต่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถของป้อมปราการได้ ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอจะมีสัญลักษณ์มังกร เมื่อเปิดใช้งาน ฝนลูกธนูจะตกลงมาบนพื้นที่ของศัตรูและทำให้พวกเขาเสียชีวิต นอกจากนี้ ป้อมปราการยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย: การสร้างพายุทอร์นาโด การพ่นไฟ และสร้างเกราะป้องกัน แม้ว่าจะใช้เวลาฟื้นตัวนาน แต่พยายามใช้ความสามารถอันทรงพลังเหล่านี้เพื่อเอาชนะ

หน่วยทหารมีความหลากหลาย

กองทหารเป็นกำลังหลักในการต่อสู้และมีบทบาทสำคัญในการรบทุกครั้งเพราะสามารถโจมตีได้และสามารถป้องกันศัตรูไม่ให้บุกเข้ามาทำลายป้อมปราการ เกมดังกล่าวได้ออกแบบทหารมากกว่า 100 ประเภทตั้งแต่นักรบ อัศวิน นักธนู เทวดา อัศวิน ผู้พิทักษ์ ค้อน ทหารป้องกัน … พวกเขามีความสามารถพิเศษในการต่อสู้ ตัวอย่างเช่น อัศวินที่ฟันด้วยความเร็วที่รวดเร็ว ค้อนโจมตีช้าแต่สร้างความเสียหายมหาศาล นักธนูสามารถโจมตีเป้าหมายจากระยะไกลได้ ผู้พิทักษ์มีพลังงานมาก ใช่สามารถป้องกันร่างจดหมายได้เป็นเวลานาน ผู้พิทักษ์สามารถปกป้องพันธมิตรของเขาและลดความเสียหายลงได้ … อย่างไรก็ตาม ยูนิตเหล่านี้จะไม่สามารถใช้ได้ แต่ผู้เล่นจะต้องหากคุณทำภารกิจและข้ามดินแดนต่าง ๆ เพื่อปลดล็อก

ความแข็งแกร่งยังเป็นปัจจัยสำคัญที่จะสามารถเอาชนะได้ หากคุณได้สร้างกลยุทธ์ที่ดีและเหมาะสมที่สุดแล้ว แต่หน่วยของคุณยังอ่อนแอเกินไป กลวิธีของคุณจะไม่ได้ผล ยิ่งไปกว่านั้น ศัตรูจะค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้นและฉลาดขึ้น ทำให้เกิดความยุ่งยากมากยิ่งขึ้น ดังนั้น คุณต้องอัปเกรดยูนิตของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงความสามารถในการต่อสู้ของคุณ และทำให้แน่ใจว่าจะไม่พ่ายแพ้ต่อศัตรู

ความลำบากย่อมตามมาด้วยความยาก

Kingdom Wars มีมากกว่า 400 ดินแดน ซึ่งสอดคล้องกับ 400 ด่านให้ผู้เล่นได้สำรวจ ทุกครั้งที่พิชิตดินแดน ผู้เล่นจะมาถึงดินแดนใหม่ด้วยความยากและบอสยักษ์ มอนสเตอร์ใหม่ปรากฏขึ้นพร้อมกับความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งขึ้น และวิธีการจัดการกองกำลังที่เหมาะสมที่สุดทำให้การต่อสู้เข้มข้นขึ้น อย่างไรก็ตาม ด้วยความกล้าหาญและความสามารถในการสร้างยุทธวิธี คุณพร้อมที่จะต่อสู้และเอาชนะมันทั้งหมดหรือไม่

คุณสมบัติ MOD

  • ซื้อเหรียญเพื่อแลกกับเพชร
  • ไม่จำกัดจำนวน HP
  • ไม่มีปราสาทเสียหาย
  • เพิ่มการจัดเก็บอาหารในปราสาท

หมายเหตุ : สำหรับการจัดเก็บอาหารที่เพิ่มขึ้น คุณต้องอัปเกรดที่เก็บอาหารของปราสาท ที่เก็บอาหารอื่น ๆ จะเป็น 0 (ศูนย์) ดังนั้น คุณจะต้องอัปเกรด

ดาวน์โหลด Kingdom Wars v1.6.5.6 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Kingdom Wars v1.6.5.6 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.