Kingdom Rush v5.3.15 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

APP Name Kingdom Rush - Tower Defense
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ironhide Games
ประเภท
ขนาด 158 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 5.3.15
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 02, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. ฆ่าศัตรูเพื่อรับรางวัลเพชรสูงพิเศษ (เปิดก่อนเข้าสู่ระดับ)
2. ความเสียหายของหอคอยมีขนาดใหญ่ (เปิดก่อนเข้าสู่ระดับ)
3. ฮีโร่ทั้งหมดพร้อมใช้งาน
4. คุณสามารถซื้อและซื้อได้โดยไม่ต้องใช้เพชร

เกี่ยวกับ Kingdom Rush

ไม่เพียงแค่เข้าร่วมเกมเพื่อฆ่าเวลา การเลือกเกมนั้นยากพอๆ กับการเล่นกับเพื่อน เกมที่ให้ผู้เข้าร่วมรู้สึกพึงพอใจและมีความสุขหลังจากทำงานหนักมาหลายนาที ด้วยการปรับปรุงและอัปเกรดที่ยอดเยี่ยมเกม Kingdom Rush – Tower Defenseทำให้ผู้เล่นมีโลกที่ไม่เหมือนใครและน่าตื่นเต้น ด้วยกลยุทธ์ที่ผสมผสานกับแอ็คชั่น ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่อาณาจักรเพื่อเข้าร่วมความบันเทิง

สร้างอาณาจักรของคุณเอง

หากว่ากันว่าเกมนี้ให้ประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้เล่น แน่นอนว่าต่อไปนี้คือคำตอบที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้เล่น สำนักพิมพ์ Ironhide Games นำประสบการณ์การสร้างปราสาทมาสู่ผู้เข้าร่วม ผู้เล่นเมื่อเข้าสู่เกมนี้จะกลายเป็นราชาแห่งอาณาจักรที่สวยงามอย่างเป็นทางการ แต่ไม่ใช่ทุกอย่างจะเริ่มต้นได้ง่ายๆ เนื่องจากนี่เป็นความท้าทายที่ผู้เล่นต้องเอาชนะ ผู้เข้าร่วม Kingdom Rush มีหน้าที่ในการเป็นผู้สร้างการพัฒนาอาณาจักรของตนเอง

ในขณะเดียวกัน พวกเขาจะต้องเข้าร่วมในการต่อสู้และมีกลยุทธ์ของตนเองในการปกป้องดินแดนที่อยู่ภายใต้กรรมสิทธิ์ของตน และยังเป็นโอกาสที่จะได้สัมผัสกับบทบาทใหม่ที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ด้วยบริบทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดินแดนในยุคกลาง จะมีลักษณะเฉพาะและน่าตื่นเต้นที่มีตราประทับของเกม

กราฟิกสดและไม่เหมือนใคร

ความสำเร็จของเกมขึ้นอยู่กับเอกลักษณ์ของกราฟิกอย่างปฏิเสธไม่ได้ ด้วยกราฟิก 3D ที่สดใส เกมดังกล่าวทำให้ผู้เข้าร่วมชื่นชมเพราะภาพมีการจัดและคมชัดมากเกินไป บางทีนี่อาจเป็นจุดที่นำความเห็นอกเห็นใจมาสู่เกม ทำให้ผู้เล่นต้องการสัมผัสเมื่อได้ดูมัน ไม่เพียงเท่านั้น แต่เนื้อหายังคุณภาพโดดเด่นอีกด้วย!

แรงบันดาลใจจากดินแดนยุคกลาง ทุกภาพถูกสร้างขึ้นโดยอ้างอิงถึงอดีตมากมาย ภาพทั้งหมดในเกมได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสะดุดตาและสดใสจากภาพสำคัญๆ เช่น ปราสาทขนาดใหญ่หรือสถานที่ที่มีการแข่งขันที่ดุเดือด ทั้งหมดถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงและเต็มตา ถัดมาคือตัวละครในเกม ซึ่งทั้งหมดได้รับความสนใจและแสดงออกมาอย่างมีเอกลักษณ์

ตัวละครแต่ละตัวจะมีลักษณะเฉพาะ การแสดงออก และเครื่องแต่งกายที่ให้ความสนใจเป็นพิเศษ ตัวละครบางตัวเล่นบทบาทของทหารที่มักปรากฏเป็นจำนวนมาก ทหารจะถูกสร้างขึ้นเหมือนกันหากพวกเขาอยู่ในทีมเดียวกัน นอกจากนี้ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ใน Kingdom Rush เช่น ต้นไม้หรืออาวุธ ก็ถูกสร้างมาค่อนข้างดีเช่นกัน ไม่หยุดเพียงแค่นั้น เมื่อรวมกับภาพก็คือเอฟเฟกต์ของภาพ เอฟเฟกต์ของการทิ้งระเบิด การยิงศัตรู … ถูกถ่ายทอดด้วยสีสันที่น่าตื่นเต้น

มาเป็นราชาและสังหารสัตว์ประหลาด

สิ่งสำคัญที่ผู้เข้าร่วมต้องทำเมื่อเข้าร่วมเกมคือการเปลี่ยนเป็นผู้สร้างและสร้างอาณาจักรที่กำลังพัฒนา เพื่อที่จะสามารถปกป้องอาณาจักรของพวกเขาได้ ผู้เล่นจะต้องผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดอย่างมาก นอกจากนี้พวกเขาจะต้องเอาชนะอุบายชั่วร้ายของผู้ที่ต้องการปล้นดินแดนของพวกเขา อันดับแรก ในการสร้างอาณาจักร คุณต้องสร้างหอคอย 4 ประเภทต่อไปนี้: ผู้วิเศษ นักธนู ค่ายทหาร และสุดท้ายคือปืนใหญ่ เมื่อเริ่มเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำจากระบบ ผู้เข้าร่วมจะได้รับเงินจำนวนหนึ่งเพื่อสร้างหอคอย และต้องสร้างหอคอยก่อนที่ศัตรูที่น่ารังเกียจจะปรากฏขึ้น หอคอยจะเป็นสวรรค์สำหรับผู้เข้าร่วม การต่อสู้ที่สนุกสนานและน่าดึงดูดกำลังรอให้ผู้เล่นได้สัมผัส

ใช้เวทย์มนตร์ฆ่าพนักงาน

Kingdom Rush ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับคุณสมบัติเจ๋ง ๆ และใหม่ ๆ มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการใช้เวทย์มนตร์ เมื่อเอาชนะความท้าทายได้มากขึ้น ผู้เล่นจะสามารถใช้เวทย์มนตร์ได้มากขึ้น ประเภทของศัตรูในเกมก็มีความหลากหลายเช่นกัน และมีศัตรูมากถึง 48 ประเภทเมื่อผู้เล่นผ่าน 18 ระดับของเกม เมื่อเสร็จสิ้นแต่ละระดับ ผู้เล่นจะได้รับดาวตามจำนวนที่สอดคล้องกัน

ตัวอย่างเช่น เมื่อผ่านด่านแรก ผู้เล่นจะได้รับ 1 ถึง 3 ดาวขึ้นอยู่กับจำนวนศัตรูที่ผู้เล่นฆ่า ยิ่งคุณได้รับเงินมากเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะต้องอัปเกรดอาณาจักรของคุณและสร้างหอคอยที่มีเอกลักษณ์มากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้รับความช่วยเหลือจากฮีโร่ในเกมหากพวกเขาผ่านภารกิจที่ยอดเยี่ยม

ไม่มีอะไรวิเศษไปกว่าการเป็นราชาผู้กุมอำนาจและสร้างอาณาจักรให้แข็งแกร่งขึ้น เข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร สัมผัสดินแดนต่างๆ ในยุคกลางด้วย Kingdom Rush!

ดาวน์โหลด Kingdom Rush v5.3.15 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (158 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Kingdom Rush v5.3.15 MOD APK + OBB (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You