Kingdom Rush Frontiers (MOD, Unlimited Money/Unlocked)

APP Name Kingdom Rush Frontiers
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ironhide Game Studio
ประเภท
ขนาด 155MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Unlocked
เวอร์ชัน 5.3.02
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 17, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. รับเพชรมากขึ้นเมื่อฆ่าศัตรู (เปิดก่อนเข้าสู่ระดับ)
2. ความเสียหายของหอคอยมีขนาดใหญ่ (เปิดก่อนเข้าสู่ระดับ)
3. ฮีโร่ทั้งหมดปลดล็อค
4. คุณสามารถซื้อและซื้อโดยไม่ใช้เพชร

เกี่ยวกับ Kingdom Rush Frontiers

หากคุณต้องการที่จะได้สัมผัสและสำรวจดินแดนแปลกใหม่และใบหน้าศัตรูอันตรายดูราชอาณาจักร Rush พรมแดน – ทาวเวอร์กลาโหมเกม เกมนี้เป็นเกมวางแผนที่โด่งดังที่สุดในโลกและเป็นที่รักของทุกคน และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสงครามระหว่างมนุษย์กับสัตว์ และเพลิดเพลินไปกับความสนุกและอารมณ์ขันที่เกมนี้มอบให้ อย่าลังเลที่จะเข้าร่วมตอนนี้เพื่อเพลิดเพลินกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นและใหม่จากเกมนี้

สร้างหอคอยอันทรงพลังของคุณ

เมื่อมาถึง Kingdom Rush Frontiers ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เล่นในแบบของตัวเอง ขั้นแรก คุณต้องสร้างและสร้างหอคอย ที่พักอาศัย และสถานที่หลบซ่อนแยกจากกัน หอคอยนี้จะมีทักษะที่จำเป็นมากกว่า 18 อย่างเพื่อช่วยคุณในงานต่างๆ เช่น ปล่อยเมฆที่กระจายโรคระบาดหรือจัดการกับนักฆ่าที่ขโมยอย่างรวดเร็วและประหยัดเวลา

นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัพเกรดระบบทาวเวอร์เฉพาะเพื่อช่วยให้มีฟังก์ชันอรรถประโยชน์มากขึ้น นอกจากนี้ คุณควรเสริมความแข็งแกร่งให้กับชายแดนอย่างระมัดระวังและรับรองความปลอดภัยของเส้นทางการจราจรในป่าและทะเลทรายที่รวมอยู่ในเกมนี้

 

ฝึกฝนและฝึกฝนฮีโร่ของคุณให้เป็นมืออาชีพมากขึ้น

Kingdom Rush Frontiers จะมอบฮีโร่ในตำนานให้คุณมากกว่า 16 ตัว พวกเขาเป็นสมาชิกที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมในการเรียนรู้และการต่อสู้ ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับเลือกให้ฝึกฝนเพื่อเป็นวีรบุรุษในตำนาน ฮีโร่แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวและมีสไตล์ที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านั้น แต่การใช้เชิงกลยุทธ์ก็แตกต่างกันมาก คุณควรสอนพวกเขาและฝึกฝนสุขภาพของพวกเขาและพัฒนาทักษะอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อช่วยให้พวกเขาดีขึ้นและดีขึ้นและสามารถช่วยคุณต่อสู้กับศัตรูอันตรายทุกประเภท

ลูกค้ามากกว่า 40 รายที่คุณต้องพบ

Kingdom Rush Frontiers จะนำเสนอความท้าทายที่ซับซ้อนและศัตรูมากมายที่คุณต้องเผชิญและรู้วิธีเอาชนะ ในเกมนี้ คุณจะต้องฝ่าฟันและต่อสู้กับศัตรูมากกว่า 40 ตัว พวกเขาทั้งหมดมีความสามารถที่ยิ่งใหญ่และฉลาดมาก นั่นคือเหตุผลที่ผู้เล่นควรตื่นตัวและเฝ้าระวังตลอดเวลา พวกเขามักจะฉวยโอกาสที่คุณไม่ได้มุ่งเน้นโจมตีคุณด้วยความประหลาดใจ ดังนั้น คุณต้องไม่ถือตัว แต่ให้ความสนใจกับพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีที่ไม่คาดคิด ดังนั้นคุณจะไม่ต่อต้านและถูกทำลายได้ง่าย

รับรางวัลมากมายและรับรางวัลความสำเร็จอันล้ำค่า

หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด ผู้เล่นจะได้รับรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายจากเกม พวกเขาจะช่วยในการดำเนินการของผู้เล่นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยิ่งคะแนนสูงและนักสะสมที่คุณฆ่าได้มากเท่าไร ยศของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น พยายามบรรลุความสำเร็จที่โดดเด่นและกลายเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่และกล้าหาญของมวลมนุษยชาติ เชื่อมต่อตลอดเวลาเพื่อค้นหาไข่อีสเตอร์ที่หายาก

เล่นได้อย่างสะดวกสบายในโหมดออฟไลน์

ในเกมนี้ คุณสามารถเล่นในโหมดออนไลน์และเล่นในโหมดออฟไลน์ได้อย่างอิสระ อุปกรณ์ของคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายไร้สาย คุณยังสามารถเล่นเกมนี้ได้ตามปกติ ด้วยเหตุผลเชิงปฏิบัตินี้ คุณจึงสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา คุณจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่ายและสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างอิสระและสะดวกสบาย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์และการเล่นเกม

คุณควรเรียนรู้และสังเกตเกมเพื่อให้รู้จักวิธีการต่อสู้และกลยุทธ์ของเกม ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถคิดและสร้างแผนกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมและซับซ้อนสำหรับตัวคุณเอง ด้วยสติปัญญาและประสบการณ์ คุณได้สะสมมาจนถึงตอนนี้ เล่นอย่างดีที่สุดและพิชิตคู่ต่อสู้ทั้งหมดของเกมนี้ นอกจากนี้ จิตวิญญาณของความพากเพียรและความมุ่งมั่นเป็นส่วนสำคัญของสิ่งนี้ คุณต้องเป็นคนที่กล้าหาญและมีจุดมุ่งหมายเพื่อเอาชนะอุปสรรคและมีส่วนร่วมในเกมอย่างมีประสิทธิภาพ อย่ากลัวศัตรู พยายามและมั่นใจ ความสำเร็จจะพบคุณ

สวยงามมากและแสดงผลแบบกราฟิก

ผู้ผลิตได้ให้หน้าจอกราฟิกที่สดใสแก่ผู้เล่นพร้อมรายละเอียดมากมายที่ร่างอย่างสมจริง วีรบุรุษกำลังต่อสู้อยู่กลางสนามรบขนาดมหึมา และเสียงสังหารก็ดังเสมอ ผู้เล่นจะสนใจรูปภาพที่ปรากฏบนหน้าจอเกมนี้เป็นอย่างมาก เกมนี้เป็นเกมฟรีสำหรับทุกคน ตราบใดที่คุณมีความหลงใหลและเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง คุณสามารถดาวน์โหลดและลองใช้ประสบการณ์เพื่อมีพื้นที่ความบันเทิงที่สนุกสนานและมีแรงจูงใจในชีวิตมากขึ้น

ดาวน์โหลด Kingdom Rush Frontiers (MOD, Unlimited Money/Unlocked)

ดาวน์โหลด (155MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Kingdom Rush Frontiers (MOD, Unlimited Money/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You